×

ยอดวิวรวม

18,682

ยอดวิวเดือนนี้

7,370

ยอดวิวรวม


18,682

ความคิดเห็น


67

คนติดตาม


698
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 34 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  15 ส.ค. 65 / 20:15 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

แม่นางต้องมาทำสัญญาซื้อขายกับร้านข้าให้แล้วเสร็จเสียก่อน หากมีสิ่งของที่ต้องการให้ทางร้านจัดหาให้ทุกอย่างจะสะดวกขึ้น หรือหากต้องการนำของมาขายให้ทางเราก็ได้เช่นกัน แม่นางหลี ท่านเป็นผู้ใช้พลังธาตุหรือไม่"

เถ้าแก่อี้ถามเพราะหากใช่ การทำสัญญาก็จะเกิดขึ้นโดยการร่ายอักขระลงไปในใบสัญญา และการทำการซื้อขายครั้งต่อไปจะมีสัญญลักษณ์ขึ้นตรงข้อมือว่าทำสัญญาค้าขายเรียบร้อยแล้ว หลังออกจากร้านเซียนสารพัดนึก สัญลักษณ์ตรงนั้นก็จะหายไปเอง ที่เถ้าแก่อี้ถามเพราะเขาจับพลังงานการมีอยู่ของพลังธาตุจากแม่นางตรงหน้าไม่ได้ เขาไม่ได้สบประมาทนาง หากแต่คิดว่านางคงเป็นเพียงผู้ฝึกตนเท่านั้น เพราะโดยปกติคนที่มาที่ร้านเขา เขาจะสามารถจับแหล่งพลังงานของการมีพลังธาตุได้เสมอ

หลีเหมยเจินพยักหน้ารับเบาๆ

"ข้าเป็นผู้ใช้พลังธาตุเจ้าค่ะ เพียงแต่ยังไม่รู้ว่าระดับพลังของตนเองอยู่ที่เท่าใด"

นั่นทำให้เถ้าแก่อี้ตกใจไม่น้อยที่แม่นางผู้นี้เป็นผู้ใช้พลังธาตุ เขาจับแหล่งพลังงานของนางไม่ได้เลยแม้แต่นิดเดียว เป็นไปได้อย่างไรกันที่นางเป็นผู้ใช้พลังธาตุ  เขาหันไปมองสหายของตนอย่างไป๋เหวินที่ยืนยิ้มกริ่มพอใจกับสถาณการณ์ตรงหน้า ที่ทำให้สหายของตนเองรู้สึกประหลาดใจได้ 

 

 

สวัสดีค่าาา นักอ่านทุกท่านนน  วันนี้เรากลับมาอัพนิยาย เป็นแนวจีนโบราณหลังจากที่ไม่ได้แต่งมาเป็น 4-5 ปี เพราะติดเรียน เรารู้สึกว่าอยากกลับมาเขียนนิยายอีกรอบ แม้ว่าประสบการณ์จะยังงูๆปลาๆ แต่ก็ยังอยากที่จะแต่งออกมาให้อ่านกัน  คนที่เคยติดตามเรา เราก็ขอบคุณมากกกๆๆๆ  แล้วก็ยังอยากให้ติดตามกันต่อไป ฝากผลงานใหม่นี้ไว้ในอ้อมอกรีดๆด้วยนะค้าบบบ ????????

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

67 ความคิดเห็น