คัดลอกลิงก์เเล้ว

กุหลาบเปื้อนฝุ่น (รีอัพ+รีไรท์)

ลูกคือสิ่งเดียวที่เธอเหลืออยู่ในชีวิตนับจากนี้ ฉะนั้นไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นเธอจะเลี้ยงดูให้ดีที่สุด ส่วนเขาใครอยากได้ก็เอาไป คนไม่มีใจอย่างไรก็ไม่เห็นค่าในตัวเธอ

ยอดวิวรวม

114,513

ยอดวิวเดือนนี้

151

ยอดวิวรวม


114,513

ความคิดเห็น


128

คนติดตาม


1,143
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 43 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  3 เม.ย. 62 / 19:34 น.
นิยาย Һ͹ (Ѿ+÷) กุหลาบเปื้อนฝุ่น (รีอัพ+รีไรท์) | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


กุหลาบเปื้อนฝุ่น (รีอัพ + รีไรท์)

กติกาจ้า
1. เรื่องนี้อัพ 60-70 เปอร์เซ็นต์ตามที่เราเคยทำกันเหมือนเรื่องก่อนหน้านี้เนอะ
2. ห้ามก๊อปห้ามคัดลอก ห้ามทุกอย่างที่เป็นการทำซ้ำ ทำใหม่นะจ๊ะ เรื่องนี้เป็นลิขสิทธิ์ของกนกนุช, จินห์จุฑาคนเดียวเท่านั้น
3. เรื่องนี้ผู้เขียนเขียนจากจินตนาการ ไม่ได้เกี่ยวข้องกับบุคคล สถานที่ หรือเหตุการณ์จริงใด ๆ ทั้งสิ้น 
4. รบกวนสักนิดกดแอด หรือเม้นต์ หรือโหวตให้ไร้ท์ด้วยเนอะ จะได้เป็นกำลังใจปั่นเรื่องอื่น ๆ และอัพให้อ่านเรื่อย ๆ
สุดท้ายนี้ขอบคุณมากนะคะที่ติดตาม และให้กำลังใจไรท์ กราบบบบที่อกงาม ๆ จ้า ^^
ฝากนิยายที่ผ่านมาด้วยนะจ๊ะ


ภคิน ผูู้ชายหล่อร้ายที่พรากความสาวจากเธอไปเพราะความเมา กว่าจะรู้ว่า ตัวเองพลาดอะไรไปก็เกือบสาย แต่เขาไม่มีทางให้เธอหนีไปได้อีก ครั้งนี้เขาจะคว้าไว้ทั้งแม่และลูก หนีได้หนีไป ให้รู้กันไปเลยว่าเขาเป็นคนหน้าหนาแค่ไหน! 


ฟ้าลดา หญิงสาวที่ต้องเลี้ยงลูกตามลำพัง มีครอบครัวก็เหมือนไม่มี การดิ้นรนต่อสู้ของผู้หญิงหุ่นกระชากใจเสือ สิงห์ กระทิงเปลี่ยว ทำให้เธอต้องแกร่งทั้งที่กลัว แต่ดูเหมือนยิ่งหนีก็ยิ่งเจอ สุดท้ายคนที่เธอหนีมาสุดชีวิตก็เจอเธอจนได้!


น้องคุณหรือนพคุณ เด็กชายวัยห้าขวบที่จะมาทำให้ใครหลาย ๆ คนหวั่นไหวในความน่ารักน่าหยิก แต่ถ้าเห็นใครร้ายกับแม่ฟ้าลดา น้องคุณก็จะไม่ยอม!

ตัวอย่าง

ท่าทีเป็นห่วงเป็นใยของฟ้าลดาทำให้ภคินใบหน้าเกร็งไปหมด “กลับไปนอนซะฟ้าลดาก่อนที่ผมจะหมดความอดทนกับคุณ”

“คุณไม่มีสิทธิ์!” ฟ้าลดาแหวขึ้นอย่างเหลืออด ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ภคินและปรัชญ์ได้เห็นมุมนี้ของหญิงสาว

ภคินกระตุกยิ้มมุมปาก นัยน์ตาวาววับ “ตอนนี้ผมพูดได้ไม่เต็มปากว่า ผมมีสิทธิ์ แต่รออีกนิดนะฟ้าลดา ผมจะเอาสิทธิ์ที่คุณถามหามาปาใส่หน้าคุณให้ได้”

“ฉันไม่ต้องการ”

“แต่ผมต้องการ! ต้องการมาก ๆ เลยล่ะ ขึ้นไปนอนซะ ผมสัญญาว่าจะรีบเอาตำแหน่งที่เหลือมาให้คุณแน่ อย่าสติแตกลาออกไปซะก่อนล่ะ อย่าคิดจะหนีอีก เพราะถ้าผมหาคุณไม่เจอเรื่องมันคงใหญ่โตกว่าที่คิดแน่”...ฝากติดตามด้วยนะคะ โหวต เม้นต์ แอดเรื่องนี้ด้วยนะจ๊ะ
ปล. งานขายค่ะ ฝากนิยายของจินห์จุฑา กนกนุชทุกเล่ม ในรูปแบบE-bookด้วยจ้า

กุหลาบเปื้อนฝุ่น
จินห์จุฑา
www.mebmarket.com
ท่าทีเป็นห่วงเป็นใยของฟ้าลดาทำให้ภคินใบหน้าเกร็งไปหมด “กลับไปนอนซะฟ้าลดาก่อนที่ผมจะหมดความอดทนกับคุณ”“คุณไม่มีสิทธิ์!” ฟ้าลดาแหวขึ้นอย่างเหลืออด ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ภคินและปรัชญ์ได้เห็นมุมนี้ของหญิงสาว ภคินกระตุกยิ้มมุมปาก นัยน์ตาวาววับ “ตอนนี้ผมพูดได้ไม่เต็มปากว่า ผมมีสิทธิ์ แต่รออีกนิดนะฟ้าลดา ผมจะเอาสิทธิ์ที่คุณถามหามาปาใส่หน้าคุณให้ได้”“ฉันไม่ต้องการ”“แต่ผมต้องการ! ต้องการมาก ๆ เลยล่ะ ขึ้นไปนอนซะ ผมสัญญาว่าจะรีบเอาตำแหน่งที่เหลือมาให้คุณแน่ อย่าสติแตกลาออกไปซะก่อนล่ะ อย่าคิดจะหนีอีก เพราะถ้าผมหาคุณไม่เจอเรื่องมันคงใหญ่โตกว่าที่คิดแน่”...

รักโดยเจตนา
จินห์จุฑา
www.mebmarket.com
    “ไม่ ผมไม่ให้มันทำได้หรอก คุณนอนพักนะ ผมให้เอมเอาเสื้อผ้ามานอนเฝ้าคุณแล้ว รอผมกลับมานะ ผมไปแป๊บเดียว” เขาชะโงกหน้าจุมพิตหน้าผากมนไล่ลงมาที่ปลายจมูกและมาจนถึงริมฝีปากอิ่ม ตอนนี้มีเพียงสิ่งนี้ที่จะช่วยให้คนบนเตียงกว้างลืมความทุกข์ไปได้     คีติกายอมเปิดปากรับจุมพิตจากธาวินอย่างเต็มใจ ทุกการสัมผัสเหมือนยาที่รักษาบาดแผลลึกในใจเธอไปได้ ความกลัวความอ้างว้างถูกปัดกวาดไปด้วยสัมผัสทะนุถนอมและปลอบประโลมใจจากเขา     “แค่นี้ก่อนคนดี” ธาวินบอกยิ้ม ๆ เมื่อมือเรียวทำท่าจะปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตของเขาเพราะถูกการจู่โจมของเขาทำให้อารมณ์แตกกระเจิง “ผมแก้ปัญหาได้ถูกจุดจริง ๆ” เย้ายิ้ม ๆ ก็ได้เห็นใบหน้าสวยขึ้นสีระเรื่อน่ามองกว่าตอนก่อนหน้านี้เป็นไหน ๆ    “ใครใช้ให้จูบขนาดนั้นล่ะคะ”    “ก็ถ้าอยู่บ้านคงไปต่อแล้ว แต่นี่รอก่อนนะครับ”*ขอบคุณทุกการติดตามและทุกยอดดาวน์โหลดนะคะ : จินห์จุฑา / กนกนุช
กุหลาบเปื้อนฝุ่นจินห์จุฑาwww.mebmarket.comท่าทีเป็นห่วงเป็นใยของฟ้าลดาทำให้ภคินใบหน้าเกร็งไปหมด “กลับไปนอนซะฟ้าลดาก่อนที่ผมจะหมดความอดทนกับคุณ” “คุณไม่มีสิทธิ์!” ฟ้าลดาแหวขึ้นอย่างเหลืออด ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ภคินและปรัชญ์ได้เห็นมุมนี้ของหญิงสาว ภคินกระตุกยิ้มมุมปาก นัยน์ตาวาววับ “ตอนนี้ผมพูดได้ไม่เต็มปากว่า ผมมีสิทธิ์ แต่รออีกนิดนะฟ้าลดา ผมจะเอาสิทธิ์ที่คุณถามหามาปาใส่หน้าคุณให้ได้” “ฉันไม่ต้องการ” “แต่ผมต้องการ! ต้องการมาก ๆ เลยล่ะ ขึ้นไปนอนซะ ผมสัญญาว่าจะรีบเอาตำแหน่งที่เหลือมาให้คุณแน่ อย่าสติแตกลาออกไปซะก่อนล่ะ อย่าคิดจะหนีอีก เพราะถ้าผมหาคุณไม่เจอเรื่องมันคงใหญ่โตกว่าที่คิดแน่” ...


คล้องใจภรรยา (ตอนพิเศษ) กนกนุชwww.mebmarket.comเห็นหน้าเธอแบบนั้นผมก็อดหมั่นไส้ไม่ได้ “ยังไม่เข้าใจอีก วันนั้นที่สระน้ำของมหา’ ลัย ผมเป็นคนลากคุณขึ้นจากน้ำ” ผมบอกแล้วมองหน้าเธอตาไม่กระพริบ “แล้วก็เป็นสามีคุณคนนี้แหละที่ก้มลงเป่าปากคุณครั้งแล้วครั้งเล่า นวดหัวใจให้สลับกันจนคุณสำลักน้ำออกมา สรุปแล้ว...ผมเป็นคนช่วยชีวิตคุณไว้นะที่รัก ดังนั้นต่อไปอย่าได้บังอาจมาชมมันต่อหน้าผมอีกเด็ดขาด” ผมมองหน้าเธอด้วยสายตาท้าทาย แต่ดูเหมือนตอนนี้เธอจะไม่ค่อยมีสติสตังสักเท่าไหร่ ผมลองขยับไปใกล้สะกิดไหล่เธอที่นั่งเหม่อเหมือนวิญญาณออกจากร่างไปแล้วเบา ๆ “ที่รัก การเสียหน้าไม่ใช่ปัญหาใหญ่โตอะไรสักหน่อย” และการพูดแบบนั้นพร้อมรอยยิ้มร้าย ๆ ของผมก็ทำให้เธอได้สติอย่างรวดเร็ว “คุณ...คุณร้ายกาจที่สุดเลย!” ขอให้นักอ่านที่รักมีความสุขกับตอนพิเศษของพี่หมอช้างและหนูน้ำนะคะ


เจ้าสาวเบอร์รองกนกนุชwww.mebmarket.com“คิดว่าฉันอยากแต่งกับเธอนักหรือไง ที่ทำนี่ก็เพราะไม่อยากให้ผู้ใหญ่เสียหน้า เดี๋ยวฉันจะไปบอกช่างแต่งหน้าส่วนเธอก็อยู่ในนี้รอ” กาสะลองมองคนที่พูดจากห่างเหินกับเธอในรูปแบบที่ไม่ใช่แค่ ‘ผม’ กับ ‘คุณ’ ด้วยแววตาไหววูบ ในอกปวดแสบปวดร้อน ทั้งคำพูด น้ำเสียง และแววตาไม่เหมือนกลินท์เมื่อสิบกว่าปีก่อนสักนิด ตอนนั้นเขายังเป็น ‘พี่โต’ สำหรับเธอและน้องสาว แต่เมื่อไหร่กันที่เขาเป็น ‘พี่โต’ สำหรับแก้วเจ้าจอมคนเดียว... กาสะลองสะบัดแขนจนหลุด เธอพุ่งไปที่ประตูหมายจะคว้ามันเปิดออก แต่ยังไม่ทันได้ทำก็ต้องเผลอกรีดร้องด้วยความตกใจเมื่อร่างเธอปลิวหวือเข้ามาในอ้อมกอดของกลินท์ เธอไม่ทันได้พูดอะไรออกมากลินท์ก็ก้มหน้ามาชิดและประกบปากปิดกลืนเสียงหนวกหูของเธอไว้ทันที


คล้องใจภรรยากนกนุชwww.mebmarket.com“ไปอาบน้ำ เสื้อผ้าเอาของผมไปใส่ก่อน” “ฉันจะกลับ” เธอปรี่ไปที่ประตูทันทีทว่ากรินทร์เร็วกว่า เขายึดข้อมือบางไว้แน่น “มีเหตุผลหน่อยสิคุณ ไปอาบน้ำไป ลูกอยากพักผ่อนแล้ว” “ฉันเกลียดคุณที่สุดเลย!” ธาราเค้นคำพูดออกมาในที่สุด ยิ่งรักมากก็ยิ่งเจ็บปวดมาก เขาพาเธอมาบ้านราวกับว่าต้องการพาเธอมาให้คนในครอบครัวยำให้เละ เหอะ! ไม่เห็นอยากมีเลย บ้านหลังใหญ่ คนเต็มบ้านแต่กลับจิตใจคับแคบ! “เอาเถอะ ผมก็ไม่ได้ชอบคุณหรอก คุณก็ท่องไว้ว่าเพื่อลูก ๆ” 


สามีตัวร้ายกนกนุชwww.mebmarket.com“ฉันหิวน้ำ” ประโยคที่ไม่ควรเกิดขึ้นในบรรยากาศที่คนสองคนแทบฆ่ากันตายแบบนี้ผุดขึ้นมาได้อย่างไรไม่รู้ แต่แก้วเจ้าจอมยอมโดนด่าว่าทุกอย่างในตอนนี้ เพราะเธอคอแห้งไปหมดแล้วจริง ๆ ทว่าแทนที่เขาจะตอกหน้าเธอด้วยถ้อยคำเจ็บแสบ แต่เขากลับก้มหยิบขวดน้ำเปล่าที่พราวหยดน้ำขึ้นมา จากนั้นก็แกะพลาสติกที่ปากขวดออกแล้วยื่นให้เธอแก้วเจ้าจอมรับมาดื่มด้วยท่าทางงง ๆ “ดื่มช้า ๆ เดี๋ยวก็สำลักหรอก” คีรีบอกจากนั้นก็เดินไปที่หัวเรือแล้วสตาร์ทเครื่องยนต์ เขาไม่ได้สนใจแก้วเจ้าจอมอีก เพราะมั่นใจว่าอีกฝ่ายไม่มีทางกระโดดหนีเขาไปตอนนี้แน่ ดูก็รู้ว่ากลัวตายแค่ไหน! เขาตั้งหน้าตั้งตาขับเรือให้ถึงเกาะ พอไปถึงที่นั่นเขาจะได้ทำอะไร ๆ สะดวกขึ้น ตอนนี้ก็ให้คนคิดหนีดีใจไปก่อน ถึงเกาะแล้วแก้วเจ้าจอมจะได้รู้ไว้ว่า อย่าคิดจะหนีเป็นรอบสองอีกเด็ดขาด! 


พ่ายรักเจ้าบ่าวกนกนุชwww.mebmarket.com“คุณไม่ได้เป็นอะไรมากใช่ไหม” “...” “ผมขอคุยกับคุณสักห้านาทีได้ไหมแล้วจะกลับ” ปริญญาต่อรองไม่สนใจสายตาโกรธเกลียดของกรินทร์ “...” “ผมพูดกับดาแล้ว เขาไม่เอาเรื่องคุณ...” “เอาเรื่องอะไร! ฉันไม่ได้ทำอะไรผิดสักอย่าง ไปสิ กลับไปปลอบใจเธอสิ หึ คิดว่าฉันรักฉันแคร์คุณมากถึงขั้นยอมให้ผู้หญิงของคุณมาทุบตี ใส่ร้ายฉันแบบนี้หรือไง ไปเลยมาทางไหนก็กลับไปทางนั้นเลย ฉันเกลียดคุณ!” พูดจบก็วิ่งขึ้นบันไดไปทั้งน้ำตา เธอหวังแค่ว่าเขาจะมาเยี่ยมด้วยความเป็นห่วง แต่กลับมาตอกย้ำว่าเธอเป็นคนผิด คนแบบนี้เหรอที่เธอสมควรจะรัก...แค่รัก...เท่าฟ้า
จินห์จุฑา
www.mebmarket.com
ปราณชลส่งยิ้มให้สาวน้อยในชุดทูพีชสีส้มสดใส “พอดีมีธุระอยากปรึกษาพี่สาวของน้องแยมนิดหน่อยครับ”‘พี่สาวของน้องแยม’ สะดุ้งโหยง แต่พอเงยหน้ามองสบตากับปราณชลแล้วไม่พบความผิดปกติใด ๆ เธอก็ลอบถอนหายใจออก “คุยกับฉันเรื่องอะไรคะ” กว่าจะหาลิ้นตัวเองเจอก็นานพักหนึ่งเลยทีเดียว แต่ถึงจะถามไปแบบนั้นก็ยังพยายามทำตัวนิ่ง ๆ อยู่ในน้ำต่อไปให้น้ำใสแจ๋วอำพรางร่างกายของตัวเอง แม้จะช่วยอะไรแทบไม่ได้แต่ก็ยังดีกว่าขึ้นจากสระตอนนี้อย่างแน่นอน“เราจะยืนคุยกันอย่างนี้จริง ๆ หรือครับ”“คุณช่วยเข้าไปรอในบ้านก่อนได้ไหมคะ เดี๋ยวฉันกับแยมจะตามไปค่ะ”ปราณชลพยักหน้าและหันหลังทำท่าจะเดินเข้าบ้าน แต่เสียงกรีดร้องตามด้วยเสียงตู้มที่ดังอยู่ด้านหลังทำให้ต้องหันขวับไปมอง สิ่งที่เห็นคือทยิดากำลังตะเกียกตะกายจากน้ำที่น่าจะลึกไม่เกินหนึ่งเมตรครึ่ง ซึ่งใกล้กันนั้นปนิตากำลังว่ายมาช่วยพี่สาวของตัวเองอย่างทุลักทุเล...กลรักเกมร้าย
กนกนุช
www.mebmarket.com
   เธอยังคงเซ้าซี้ไม่เลิก ซ้ำตอนนี้ยังเอาหน้ามาถูไถไหล่เขาอย่างสนิทชิดเชื้อ เพื่อให้ได้เครื่องดื่มที่ต้องการอีกแก้ว แน่นอนว่าแก้วที่แล้วเธอก็พูดแบบนี้   “ไม่แล้วจ้ะ ไหนเธอบอกว่าจะนอนหลังจากได้แก้วเมื่อกี้ไป”   “มันหกไปหมดแล้วนี่คะ”    เสียงงอด ๆ เป็นมอดกัดไม้นั่นทำเอาษมาอดขำไม่ได้ “หกลงไปอยู่ใน    กระเพาะเธอหมดน่ะสิ ทำไมพี่ไม่เคยรู้เลยว่าเธอก็แสบใช่เล่น”  “พี่เหรอ” ถึงจะไม่มีสติ แต่คำแทนตัวที่ได้ยินก็ยังสะดุดหูจนต้องเอ่ยถาม   พิมพ์ดาหลาเอาคางวางที่ไหล่หนาเป็นการประคองตัวเองไม่ให้หน้าทิ่มและเงยหน้ามองคนพูดเพื่อรอฟังคำตอบ  ษมายกยิ้มเอ็นดู ตอนนี้ใบหน้าของเธออยู่ใกล้เขาเพียงฝ่ามือเท่านั้น สายตาเยิ้ม ๆ และปากจิ้มลิ้มนั่นยั่วตบะเขาน่าดู “อืม พี่ษมาไหนเรียกซิ”   คนถูกสอนให้เรียก ‘พี่’ หัวเราะคิกคัก แต่ก็ยังซบอยู่ตรงไหล่กว้างไม่ไปไหน ปากก็พึมพำ “ดีจัง มีพี่ด้วย”   “ไม่ได้อยากเป็นพี่ชายนะ”


สามีขา...ขอได้ไหมหัวใจคุณ
กนกนุช
www.mebmarket.com
    “ไม่! จะด่าวันนี้แหละ วันอื่นไม่มีทางได้ด่าหรอก วันนี้แกไม่ค่อยมีสติ ฉันต้องรีบจู่โจม”    “งั้นก็เชิญตามสบาย แล้วแม่นั่นเมื่อไหร่จะออกจากห้องน้ำสักที ตกส้วมตายไปแล้ว?”    “นี่ก็เหมือนกัน นิสัยด่ากราดแบบนี้แกไม่เคยทำมาก่อน แต่เท่าที่ดูนี่แกเป็นกับแค่น้องบุญคนเดียว ตอนคบกับแฟนคนก่อนแกสุภาพจนแทบกราบเขาก่อนมีอะไรกัน นี่มันไม่ธรรมดาแล้วนะไอ้วิท”    “ไม่ธรรมดายังไง”    “แกคลั่งเขาไง แกรักน้องบุญ”    “เปล่า! ไม่ได้รัก ใครจะไปรักลง เด็กกะโปโลแบบนั้น ใครไปหลงรักเข้าคงได้ปวดหัวตลอดชี...” คำพูดที่เหลือติดอยู่ที่ริมฝีปากเมื่อประตูห้องน้ำเปิดออกมา และพบว่าคนที่เข้าไปหลบในนั้นมองมาที่เขาด้วยสายตาชนิดหนึ่ง วิทยาเสหันไปมองหน้าเพื่อนทำเป็นไม่เห็น ทั้งที่ในใจรู้สึกร้อนรนกับสายตานั้นของบุญสิตา และไม่ว่าจะทำอย่างไรก็สลัดมันออกจากสมองไม่ได้!    (ขอบคุณทุกยอดดาวน์โหลด เล่มนี้ทำตอนพิเศษให้ 3 ตอนเหมือนเดิมค้าาาาา จุ๊บบบ...)โอบใจจันทร์กระจ่างฟ้าจินห์จุฑาwww.mebmarket.com“อยากให้พี่พูดเรื่องที่เธอทำหรือไง” “คะ?” ใจเธอกระตุกวาบ “กลับมานอนบ้านตั้งแต่วันนี้เลย ไม่งั้นพี่จะบอกพ่อของเธอแน่ว่าเธอกับพี่สาวทำอะไรบ้าง” “พี่ปุณณ์!” เธอสังหรณ์ใจแต่แรกแล้วว่าเขาอาจจะรู้ แต่ไม่คิดว่าเขาจะนิสัยแบบนี้ แกล้งเธอสนุกนักหรือไง แล้วนี่รู้ตั้งแต่ตอนไหนเนี่ย เห็นเธอเป็นตัวตลกเหรอ? “ไม่ต้องมาขึ้นเสียงใส่พี่ ง่วงก็ง่วงยังต้องมาทำให้เป็นห่วงอยู่อีก” “ห่วงทำไมล่ะคะ ก็น่าจะรู้ว่านี่ข้าวหอมไม่ใช่ข้าวฟ่าง ไม่ใช่หมอขิมด้วย!” พูดจบก็ตัดสายทิ้งทันทีโดยไม่รีรอให้คนเป็นพี่ต้องข่มขู่อะไรได้อีก เขาคิดว่าเธอจะเชื่อฟังจนยอมกลับไปโดยง่ายสินะ หึ! ขอบคุณทุกการติดตามนะคะจินห์จุฑา

สารบัญ อัปเดต 3 เม.ย. 62 / 19:34

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ จินห์จุฑา,กนกนุช จากทั้งหมด 38 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

128 ความคิดเห็น

 1. #128 JeaEiEi10009 (@JeaEiEi10009) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 8 เมษายน 2562 / 01:51

  ว้า...อ่านกำลังเพลินเลย...
  ไปเสียแล้ว....
  #128
  1
 2. #127 zerogross (@zerogross) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 3 เมษายน 2562 / 21:37
  ไปซะละพี่คิน ยังไม่ได้เห็นฉากหวานกับเมียเลย
  #127
  3
  • #127-2 P_Winiyom (@P_Winiyom) (จากตอนที่ 43)
   4 เมษายน 2562 / 08:26
   มีหนังสือไหมค่ะ
   #127-2
  • #127-3 จินห์จุฑา, กนกนุช (@tawundaw) (จากตอนที่ 43)
   4 เมษายน 2562 / 20:42
   ฝนไม่ได้ทำเล่มค้าา ฝนปวดหลัง นั่งนาน ๆ ไม่ได้ เลยไม่ได้ทำเล่มเพราะต้องมานั่งแพ็กและเช็กของมันจะทำให้หลังเจ็บจ้า ฝากอีบุ๊คด้วยนะค้าา
   #127-3
 3. #126 Ma Pilin (@0843213100) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 1 เมษายน 2562 / 12:39
  อวยากได้เค้าตั้งแต่แรกมากกว่า
  #126
  1
 4. วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 03:34
  เรือพี่ปรัชญ์พายยาวๆค่ะ//พายเรือ
  #125
  1
 5. #124 chatchaomn (@chatchaomn) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 00:16

  ขอบคุณนะคะ รออ่านนะคะ
  #124
  1
 6. #123 040626 (@040626) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 00:15
  ทำมั้ยเราอ่านแล้วงงค่ะภคินดูมีความสุขที่ทำให้นางเอกมีความทุก
  #123
  1
 7. #122 tom247 (@tom247) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 22:19
  อีภคินนิสัยไม่ดี เชียร์อีปรัชญ์ดีกว่า ชิๆๆๆ
  #122
  1
 8. #121 Rasi1986 (@Rasi1986) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 20:05
  อิพี่ใจเย็นนะ
  #121
  1
 9. #120 May_talala (@May_talala) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 16:55
  เอิ่ม เอาจริงๆภคินก็ไม่มีสิทธิ์ในตัวลดาตั้งแต่แรกเลยนะ อาจมีสิทธิ์แค่ลูกแต่ไม่มีสิทธิ์ในตัวแม่นะจ๊ะ ไม่เคยคบหากัน ไม่รู้จักกันเอาสิทธิ์อะไรมาเป็นสามีล่ะ?
  #120
  3
 10. #119 ฝันหวาน31 (@cutedream) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 16:20

  มาแล้ว
  #119
  1
 11. #118 งุงิมุมิมงมงมง (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 11:15

  อร๊ายยยย ร้ายยยยยอ่ะพี่คิน เผด็จการข่มขู่น้องจังเลยน๊าาาาา

  #118
  1
 12. #117 sangketkij (@sangketkij) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 00:58
  มาแล้วๆๆๆๆ

  คิดถึงจุงๆๆ

  ขอบคุณค๊าไรท์
  #117
  1
 13. #116 Nath_aya (@Nath_aya) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 19:50
  ไร้ท์กลับมาแล้ว.....เย้ๆๆ^^
  #116
  1
 14. วันที่ 21 มีนาคม 2562 / 22:40
  อย่าทำปรัช ม่ายยยยยย
  #115
  1
  • 27 มีนาคม 2562 / 20:11
   พี่คินโหดดด ฝนขอโทษที่หายไป ฝนไม่สบายค่ะเลยพักหลายวันค่ะ พรุ่งนี้ฝนจะมาอัพต่อนะคะ คิดถึงที่สุด
   #115-1
 15. #114 Lovelypaul (@Lovelypaul) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 21 มีนาคม 2562 / 15:20
  อร๊ายยยยย อิพี่จะทำไงต่อ
  #114
  1
 16. #113 IKEBANA AIYATO (@conanpunch) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 20 มีนาคม 2562 / 20:29
  นั่นดิ แล้วปรัชญ์ผิดตรงไหน ตอนนั้นคินกับลดาไม่ได้เป็นไรกันนี่ แคาหลงผิดไปคืนเดียว
  #113
  1
 17. #112 Barbara13 (@paning13) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 20 มีนาคม 2562 / 19:18
  เออ แล้วไงมีไรป่าว
  #112
  1
 18. #111 Mild Thapanee (@smile94) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 20 มีนาคม 2562 / 14:46
  แหมมมเมียได้เต็มปากเต็มคำเชียวนะ
  #111
  1
 19. #110 Nath_aya (@Nath_aya) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 20 มีนาคม 2562 / 14:32
  คุณพ่อ....รีบไปเคลียร์ตัวเองด่วน เดี๋ยวก็ได้เลี้ยงลูกคนอื่นแทนลูกตัวเองหรอก^^
  #110
  1
 20. #109 Rasi1986 (@Rasi1986) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 20 มีนาคม 2562 / 14:31
  อิคินนนนน แหมะ เมียเต็มปากเลยนะ
  #109
  1
 21. #108 Lis33 (@Lis33) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 20 มีนาคม 2562 / 14:27
  มันก็จริงนะ

  ก็เฮียคินมีคู่หมั้นแล้ว พี่ปรัชญ์ก็มีสิทธิ์สิ อิอิ
  #108
  1
 22. วันที่ 20 มีนาคม 2562 / 13:32

  หึหึ แสบนักนะ
  #107
  1
 23. #106 ฝันหวาน31 (@cutedream) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 20 มีนาคม 2562 / 01:56

  บัต ฮัลโลว พี่คิน ฮูอาร์ยู -เป็นใคร55555
  #106
  3
 24. #105 Jill_rrd (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 19 มีนาคม 2562 / 23:04

  ทีมพี่คินค่ะ...^____^

  #105
  1
 25. #104 040626 (@040626) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 19 มีนาคม 2562 / 19:20
  ชอบเรื่องนี้
  #104
  1