เกลียวรักภักดิ์ดวงใจ - นิยาย เกลียวรักภักดิ์ดวงใจ : Dek-D.com - Writer
×

เกลียวรักภักดิ์ดวงใจ

รัก...คำเดียวที่ทำให้เธอยอมแต่งงานกับเขาตามคำขอของแม่บุญธรรม และเพราะรักคำเดียวจึงทำให้เธอต้องทนทั้งที่รู้ว่าเขายอมแต่งงานเพื่อให้แม่ของเขาตายใจและยอมให้เขาแต่งสะใภ้คนใหม่ในอนาคต...

ยอดวิวรวม

26,610

ยอดวิวเดือนนี้

19

ยอดวิวรวม


26.61K

ความคิดเห็น


41

คนติดตาม


362
จำนวนตอน : 40 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  13 ก.ค. 61 / 18:03 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
เกลียวรักภักดิ์ดวงใจ

แนะนำตัวละครphoto:Dennis Jospeh O'Neil

ธีภพ - อดีตคือพี่ชายที่แสนดี ปัจจุบันคือสามีที่เธอต้องการหย่าด้วยตั้งแต่วันแรกที่ส่งตัวเข้าหอ


Photo : m milkcocoa.co.kr

วัสสา - อดีตคือน้องสาวขี้แย ปัจจุบันคือภรรยา(หัด)หัวแข็ง 

โปรย...

“ให้พี่ช่วยอะไรไหม” เขาถามพลางขยับเท้ามาใกล้

“ไม่เป็นไรค่ะ เดี๋ยววัสสาจัดการเองได้ค่ะ”

“ก็ดีงั้นพี่นอนก่อนเลยนะ แต่เดี๋ยวก่อน”

“คะ?” วัสสามองหน้าสามีหมาด ๆ อย่างสงสัย

“หันหลังมาหน่อยพี่ขอดูหน่อยว่าชุดนั่นแก้ยากไหม ไม่งั้นเราคงไม่ได้นอนทั้งคืน”

วัสสาจำเป็นต้องทำตามเมื่อเขาจับไหล่เธอให้หันหลัง ขนกายลุกซู่เมื่อเขาแตะปลายนิ้วที่แผ่นหลังทั้งที่ก็เพียงแค่ช่วยจัดการกับชุดที่ค่อนข้างยุ่งยากในการถอด

”พี่คลายปมเชือกให้แล้ว เข้าไปอาบน้ำเถอะ เชือกแกะยากอย่างกับอะไรยังมีหน้าจะไปจัดการเองอีก พี่จะนอนแล้ว ปิดไฟด้วยล่ะ”

ได้ยินเขาพูดแบบนั้นวัสสาก็โล่งอก เธออยากยกมือไหว้ขอบคุณที่เขาช่วยเหลือ แต่ไม่มีมือว่างพอ เพราะต้องคอยจับชุดไว้ไม่ให้เลื่อนหลุด “ขอบคุณค่ะ” เอ่ยแค่นั้นก็เดินปรี่เข้าห้องน้ำไปทันที กลับมาอีกทีก็เห็นว่าสามีหมาด ๆ ของเธอหลับไปแล้ว

 

เธอปีนขึ้นเตียงสามีหลังปิดไฟเรียบร้อย จากนั้นก็ซุกตัวใต้ผ้าห่มผืนเดียวกัน เว้นระยะห่างพอสมควรเพื่อไม่ให้แตะต้องเนื้อตัวคนหลับไปก่อนจนเขาต้องตื่นขึ้นเพราะรำคาญ

พยายามทำตัวให้นิ่งและข่มตาหลับ ไม่นานก็เคลิ้มหลับไปในที่สุดเพราะเหนื่อยกับการรับแขกมาทั้งวัน รู้สึกตัวอีกทีก็ตอนที่มีอะไรมารัดช่วงเอว วัสสาฝืนลืมตา ในความง่วงงุนนั้นก็ยังพอจะรู้ว่าสาเหตุของความอบอุ่นนี้มาจากใคร

“นอนต่อเถอะ” เสียงนุ่มงึมงำเหนือศีรษะของวัสสาพร้อมกระชับแขนโอบกอดเอวคอดแน่นเข้า

วัสสาเองก็ง่วงเกินกว่าจะขัดใจ เธอซบหน้าลงบนแผ่นอกกว้างนอนฟังเสียงหัวใจของเขาเต้นคล้ายเจตนาขับกล่อมเธอให้เคลิ้มหลับอีกครั้งจนกระทั่งหลับไป...


กติกาจ้า
1. เรื่องนี้อัพ 60-70 เปอร์เซ็นต์ตามที่เราเคยทำกันเหมือนเรื่องก่อนหน้านี้เนอะ
2. ห้ามก๊อปห้ามคัดลอก ห้ามทุกอย่างที่เป็นการทำซ้ำ ทำใหม่นะจ๊ะ เรื่องนี้เป็นลิขสิทธิ์ของกนกนุช, จินห์จุฑาคนเดียวเท่านั้น
3. เรื่องนี้ผู้เขียนเขียนจากจินตนาการ ไม่ได้เกี่ยวข้องกับใคร หรือสถานที่ หรือเหตุการณ์ไหนทั้งนั้น
4. รบกวนสักนิดกดแอด หรือเม้นต์ หรือโหวตให้ไร้ท์ด้วยเนอะ จะได้เป็นกำลังใจปั่นเรื่องอื่น ๆ และอัพให้อ่านเรื่อย ๆ
สุดท้ายนี้ขอบคุณมากนะคะที่ติดตาม และให้กำลังใจไรท์ กราบบบบที่อกงาม ๆ จ้า ^^


ฝากนิยายด้วยนะคะ บางเรื่องกดดูในลิงก์เนื้อหานะคะ พอดีระบบไม่แสดงนิยายทุกเล่มจ้า

กุหลาบเปื้อนฝุ่น
จินห์จุฑา
www.mebmarket.com
ท่าทีเป็นห่วงเป็นใยของฟ้าลดาทำให้ภคินใบหน้าเกร็งไปหมด “กลับไปนอนซะฟ้าลดาก่อนที่ผมจะหมดความอดทนกับคุณ”“คุณไม่มีสิทธิ์!” ฟ้าลดาแหวขึ้นอย่างเหลืออด ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ภคินและปรัชญ์ได้เห็นมุมนี้ของหญิงสาว ภคินกระตุกยิ้มมุมปาก นัยน์ตาวาววับ “ตอนนี้ผมพูดได้ไม่เต็มปากว่า ผมมีสิทธิ์ แต่รออีกนิดนะฟ้าลดา ผมจะเอาสิทธิ์ที่คุณถามหามาปาใส่หน้าคุณให้ได้”“ฉันไม่ต้องการ”“แต่ผมต้องการ! ต้องการมาก ๆ เลยล่ะ ขึ้นไปนอนซะ ผมสัญญาว่าจะรีบเอาตำแหน่งที่เหลือมาให้คุณแน่ อย่าสติแตกลาออกไปซะก่อนล่ะ อย่าคิดจะหนีอีก เพราะถ้าผมหาคุณไม่เจอเรื่องมันคงใหญ่โตกว่าที่คิดแน่”...

คล้องใจภรรยา (ตอนพิเศษ)
กนกนุช
www.mebmarket.com
เห็นหน้าเธอแบบนั้นผมก็อดหมั่นไส้ไม่ได้ “ยังไม่เข้าใจอีก วันนั้นที่สระน้ำของมหา’ลัย ผมเป็นคนลากคุณขึ้นจากน้ำ” ผมบอกแล้วมองหน้าเธอตาไม่กระพริบ “แล้วก็เป็นสามีคุณคนนี้แหละที่ก้มลงเป่าปากคุณครั้งแล้วครั้งเล่า นวดหัวใจให้สลับกันจนคุณสำลักน้ำออกมา สรุปแล้ว...ผมเป็นคนช่วยชีวิตคุณไว้นะที่รัก ดังนั้นต่อไปอย่าได้บังอาจมาชมมันต่อหน้าผมอีกเด็ดขาด” ผมมองหน้าเธอด้วยสายตาท้าทาย แต่ดูเหมือนตอนนี้เธอจะไม่ค่อยมีสติสตังสักเท่าไหร่ ผมลองขยับไปใกล้สะกิดไหล่เธอที่นั่งเหม่อเหมือนวิญญาณออกจากร่างไปแล้วเบา ๆ “ที่รัก การเสียหน้าไม่ใช่ปัญหาใหญ่โตอะไรสักหน่อย”และการพูดแบบนั้นพร้อมรอยยิ้มร้าย ๆ ของผมก็ทำให้เธอได้สติอย่างรวดเร็ว“คุณ...คุณร้ายกาจที่สุดเลย!”ขอให้นักอ่านที่รักมีความสุขกับตอนพิเศษของพี่หมอช้างและหนูน้ำนะคะ


เจ้าสาวเบอร์รอง
กนกนุช
www.mebmarket.com
   “คิดว่าฉันอยากแต่งกับเธอนักหรือไง ที่ทำนี่ก็เพราะไม่อยากให้ผู้ใหญ่เสียหน้า เดี๋ยวฉันจะไปบอกช่างแต่งหน้าส่วนเธอก็อยู่ในนี้รอ”     กาสะลองมองคนที่พูดจากห่างเหินกับเธอในรูปแบบที่ไม่ใช่แค่ ‘ผม’ กับ ‘คุณ’ ด้วยแววตาไหววูบ ในอกปวดแสบปวดร้อน ทั้งคำพูด น้ำเสียง และแววตาไม่เหมือนกลินท์เมื่อสิบกว่าปีก่อนสักนิด ตอนนั้นเขายังเป็น ‘พี่โต’ สำหรับเธอและน้องสาว แต่เมื่อไหร่กันที่เขาเป็น ‘พี่โต’ สำหรับแก้วเจ้าจอมคนเดียว...      กาสะลองสะบัดแขนจนหลุด เธอพุ่งไปที่ประตูหมายจะคว้ามันเปิดออก แต่ยังไม่ทันได้ทำก็ต้องเผลอกรีดร้องด้วยความตกใจเมื่อร่างเธอปลิวหวือเข้ามาในอ้อมกอดของกลินท์ เธอไม่ทันได้พูดอะไรออกมากลินท์ก็ก้มหน้ามาชิดและประกบปากปิดกลืนเสียงหนวกหูของเธอไว้ทันที


คล้องใจภรรยา
กนกนุช
www.mebmarket.com
“ไปอาบน้ำ เสื้อผ้าเอาของผมไปใส่ก่อน”“ฉันจะกลับ” เธอปรี่ไปที่ประตูทันทีทว่ากรินทร์เร็วกว่า เขายึดข้อมือบางไว้แน่น “มีเหตุผลหน่อยสิคุณ ไปอาบน้ำไป ลูกอยากพักผ่อนแล้ว”“ฉันเกลียดคุณที่สุดเลย!” ธาราเค้นคำพูดออกมาในที่สุด ยิ่งรักมากก็ยิ่งเจ็บปวดมาก เขาพาเธอมาบ้านราวกับว่าต้องการพาเธอมาให้คนในครอบครัวยำให้เละ เหอะ! ไม่เห็นอยากมีเลย บ้านหลังใหญ่ คนเต็มบ้านแต่กลับจิตใจคับแคบ!“เอาเถอะ ผมก็ไม่ได้ชอบคุณหรอก คุณก็ท่องไว้ว่าเพื่อลูก ๆ”


สามีตัวร้าย
กนกนุช
www.mebmarket.com
“ฉันหิวน้ำ” ประโยคที่ไม่ควรเกิดขึ้นในบรรยากาศที่คนสองคนแทบฆ่ากันตายแบบนี้ผุดขึ้นมาได้อย่างไรไม่รู้ แต่แก้วเจ้าจอมยอมโดนด่าว่าทุกอย่างในตอนนี้ เพราะเธอคอแห้งไปหมดแล้วจริง ๆ ทว่าแทนที่เขาจะตอกหน้าเธอด้วยถ้อยคำเจ็บแสบ แต่เขากลับก้มหยิบขวดน้ำเปล่าที่พราวหยดน้ำขึ้นมา จากนั้นก็แกะพลาสติกที่ปากขวดออกแล้วยื่นให้เธอแก้วเจ้าจอมรับมาดื่มด้วยท่าทางงง ๆ “ดื่มช้า ๆ เดี๋ยวก็สำลักหรอก” คีรีบอกจากนั้นก็เดินไปที่หัวเรือแล้วสตาร์ทเครื่องยนต์ เขาไม่ได้สนใจแก้วเจ้าจอมอีก เพราะมั่นใจว่าอีกฝ่ายไม่มีทางกระโดดหนีเขาไปตอนนี้แน่ ดูก็รู้ว่ากลัวตายแค่ไหน!เขาตั้งหน้าตั้งตาขับเรือให้ถึงเกาะ พอไปถึงที่นั่นเขาจะได้ทำอะไร ๆ สะดวกขึ้น ตอนนี้ก็ให้คนคิดหนีดีใจไปก่อน ถึงเกาะแล้วแก้วเจ้าจอมจะได้รู้ไว้ว่า อย่าคิดจะหนีเป็นรอบสองอีกเด็ดขาด!

พ่ายรักเจ้าบ่าว
กนกนุช
www.mebmarket.com
“คุณไม่ได้เป็นอะไรมากใช่ไหม”“...”“ผมขอคุยกับคุณสักห้านาทีได้ไหมแล้วจะกลับ” ปริญญาต่อรองไม่สนใจสายตาโกรธเกลียดของกรินทร์“...”“ผมพูดกับดาแล้ว เขาไม่เอาเรื่องคุณ...”“เอาเรื่องอะไร! ฉันไม่ได้ทำอะไรผิดสักอย่าง ไปสิ กลับไปปลอบใจเธอสิ หึ คิดว่าฉันรักฉันแคร์คุณมากถึงขั้นยอมให้ผู้หญิงของคุณมาทุบตี ใส่ร้ายฉันแบบนี้หรือไง ไปเลยมาทางไหนก็กลับไปทางนั้นเลย ฉันเกลียดคุณ!” พูดจบก็วิ่งขึ้นบันไดไปทั้งน้ำตา เธอหวังแค่ว่าเขาจะมาเยี่ยมด้วยความเป็นห่วง แต่กลับมาตอกย้ำว่าเธอเป็นคนผิด คนแบบนี้เหรอที่เธอสมควรจะรัก...หวามหวาน
กนกนุช

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

41 ความคิดเห็น