คัดลอกลิงก์เเล้ว

คล้องใจภรรยา

สถานะคนเเอบรักที่อกหักมาห้าปี อยู่ดี ๆ ก็ได้เขามาเป็นสามีพร้อมลูกในท้องอีกหนึ่งคน เหอะ สายไปไหมตอนนี้เธอจะเอาลูก พ่อของลูกไม่เอาก็ได้!!!

ยอดวิวรวม

37,187

ยอดวิวเดือนนี้

165

ยอดวิวรวม


37,187

ความคิดเห็น


59

คนติดตาม


929
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 20 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  10 พ.ค. 61 / 20:37 น.
นิยาย ͧ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
คล้องใจภรรยา
กนกนุช
www.mebmarket.com
“ไปอาบน้ำ เสื้อผ้าเอาของผมไปใส่ก่อน”“ฉันจะกลับ” เธอปรี่ไปที่ประตูทันทีทว่ากรินทร์เร็วกว่า เขายึดข้อมือบางไว้แน่น “มีเหตุผลหน่อยสิคุณ ไปอาบน้ำไป ลูกอยากพักผ่อนแล้ว”“ฉันเกลียดคุณที่สุดเลย!” ธาราเค้นคำพูดออกมาในที่สุด ยิ่งรักมากก็ยิ่งเจ็บปวดมาก เขาพาเธอมาบ้านราวกับว่าต้องการพาเธอมาให้คนในครอบครัวยำให้เละ เหอะ! ไม่เห็นอยากมีเลย บ้านหลังใหญ่ คนเต็มบ้านแต่กลับจิตใจคับแคบ!“เอาเถอะ ผมก็ไม่ได้ชอบคุณหรอก คุณก็ท่องไว้ว่าเพื่อลูก ๆ”


เจ้าสาวเบอร์รอง
กนกนุช
www.mebmarket.com
   “คิดว่าฉันอยากแต่งกับเธอนักหรือไง ที่ทำนี่ก็เพราะไม่อยากให้ผู้ใหญ่เสียหน้า เดี๋ยวฉันจะไปบอกช่างแต่งหน้าส่วนเธอก็อยู่ในนี้รอ”     กาสะลองมองคนที่พูดจากห่างเหินกับเธอในรูปแบบที่ไม่ใช่แค่ ‘ผม’ กับ ‘คุณ’ ด้วยแววตาไหววูบ ในอกปวดแสบปวดร้อน ทั้งคำพูด น้ำเสียง และแววตาไม่เหมือนกลินท์เมื่อสิบกว่าปีก่อนสักนิด ตอนนั้นเขายังเป็น ‘พี่โต’ สำหรับเธอและน้องสาว แต่เมื่อไหร่กันที่เขาเป็น ‘พี่โต’ สำหรับแก้วเจ้าจอมคนเดียว...      กาสะลองสะบัดแขนจนหลุด เธอพุ่งไปที่ประตูหมายจะคว้ามันเปิดออก แต่ยังไม่ทันได้ทำก็ต้องเผลอกรีดร้องด้วยความตกใจเมื่อร่างเธอปลิวหวือเข้ามาในอ้อมกอดของกลินท์ เธอไม่ทันได้พูดอะไรออกมากลินท์ก็ก้มหน้ามาชิดและประกบปากปิดกลืนเสียงหนวกหูของเธอไว้ทันที
พูดคุยกันก่อนนะคะ เรื่องนี้เป็นนิยายที่ไม่หนามาก เป็นเล่มต่อของ "เจ้าสาวเบอร์รอง" ฝนตั้งใจเขียนเพื่อของคุณนักอ่านด้วยที่ตลอดมาสนับสนุนงานเขียนฝนมาตลอด แต่เนื่องจากเนื้อหาอยู่ในเกณฑ์ร้อนแรงเพิ่มมาอีกสเต็ปหนึ่ง จึงเปลี่ยนมาใช้ "กนกนุช" ชั่วคราว แต่ยังเป็น "จินห์จุฑา" คนเดิม เนื้อหาที่อัพจะอัพ 30-50 % ที่เหลือไปโหลดได้ในฉบับอีบุ๊คที่เว็บ Meb เดี๋ยวถ้าเขียนเสร็จฝนจะเอาลิงก์มาแปะให้นะคะ

กติกาเหมือนเดิม รบกวนอ่านก่อนนะคะ
1.เห็นใจคนเขียนสักนิดอย่าก็อปปี้งานหรือแก้ไข ทำใหม่ ทำซ้ำ ดัดเเปลงงานเขียน เพราะไม่งั้นฝนจะดำเนินคดีทางกฎหมายทันที
2.ช่วยเม้นต์กับกดโหวตหรือกดแอดเรื่องนี้ไว้ เพื่อเป็นกำลังใจให้คนเขียนนะคะ
3.เรื่องทุกเรื่องในงานเขียนจินห์จุฑา และกนกนุช เป็นงานจากจินตนาการ ไม่เกี่ยวข้องกับสถานที่หรือใครทั้งนั้นนะคะ และสุดท้ายของคุณที่ติดตามค่ะ

ตัวอย่าง


“เลิกแกล้งโง่สักทีธาราก่อนที่ผมจะหมดความอดทนกับคุณ!” เขาแทบจะคำรามใส่อีกฝ่าย ยิ่งธาราทำท่าทางราวกับว่าเขากำลังทำอะไรผิดสักอย่าง ยิ่งทำให้เขาอยากจะจับเธอฟาดก้นแรง ๆ    

 ธารากลืนน้ำลายเหนียว ๆ ลงคอ เธอพยายามบังคับเสียงตัวเองไม่ให้สั่น แต่ทำได้ยากมาก “ฉันจะอยู่ที่นี่ คุณกลับไปเถอะค่ะ จะมาตามภรรยาก็ไปตามสิ มายุ่งกับฉันทำไม”

“ถ้ายังพูดอะไรอีกผมจะปิดปากคุณด้วยปากผมนี่แหละคอยดูสิ” เขาขู่เสียงเหี้ยมตอนที่วางเธอที่เบาะข้างคนขับ ปิดประตูให้เสร็จสรรพก็ส่งสายตาบังคับห้ามเธอลงจากรถ

ธาราอยากจะดื้อรั้นอยู่หรอกหากไม่เห็นว่ากรินทร์ดูโมโหมากกว่าที่เคยเห็น เธอเดาว่าเขารู้เรื่องลูกแล้ว หากหนีไม่ได้สุดท้ายที่ดีที่สุดคงเหลือแค่การเผชิญหน้า

“คุยกันที่นี่ก็ได้นี่คะ” เธอชวนคุยเมื่อเห็นเขาสตาร์ทรถและเคลื่อนออกจากจุดที่เขาเอาตัวเธอมา

“ไม่ได้มาเพื่อคุย แต่มารับกลับบ้าน” กรินทร์ตอบโดยไม่แม้แต่จะมองหน้าคนท้อง

..........................................

“ผมขอของมิ้มมาให้ เอาไปเปลี่ยนสิ” กรินทร์ยื่นชุดชั้นในที่ยังมีป้ายราคาติดอยู่ให้เธอ

ธารามองมันอยู่อย่างนั้น เธอไม่ยอมรับมันมา เหตุผลแรกคือ เธอไม่อยากรบกวนน้องสาวของเขาที่เอาแต่มองเธอด้วยสายตาจ้องจับผิด ราวกับว่าเธอเอาตัวเข้าแลกเพื่อจับพี่ชายของหล่อน

อย่างที่สองดูจากคัพแล้วเธอใส่ไม่ได้แน่ ปกติเธอใส่คัพซีอยู่แล้ว ยิ่งตอนท้องหน้าอกหน้าใจเธอก็เพิ่มขนาดไปอีก และสุดท้ายเธอไม่สวมใส่เสื้อผ้าที่ไม่ได้ซักเด็ดขาด!

“ทำไมไม่รับ รับไปสิ” เจ้าของห้องคะยั้นคะยอให้เธอรับมันไป

“คุณเอาไปคืนเธอเถอะค่ะ ฉันใส่ชุดเดิมได้”

“ได้ยังไงกัน ไปเปลี่ยนซะ” เขายังคงยัดเยียดของในมือนั่นให้เธออย่างไม่ยอมแพ้

“ฉันไม่เอาค่ะ”

“รับไป”

น้ำเสียงห้วน ๆ ของเขาทำให้เธอยอมรับมันมาแต่ก็ไม่ได้เอาไปเปลี่ยนอย่างใด เธอวางมันไว้ที่เก้าอี้ตรงปลายเตียง จากนั้นก็ปีนขึ้นไปนอนอย่างคนที่เพลียจัด

กรินทร์มองแล้วก็อดหงุดหงิดไม่ได้ ดูเหมือนธาราตั้งใจจะดื้อกับเขาจริง ๆ แต่ปล่อยไปก่อนหากนอนหลับไปแล้วทั้งที่ไม่ได้เปลี่ยนเดี๋ยวเขาเปลี่ยนให้เองก็ได้...

...............ที่เหลือไปฟินพร้อมกันค้าาาา ส่วนใครที่ยังไม่ได้อ่านพี่โตกับหนูหนึ่ง "เจ้าสาวเบอร์รอง" ซึ่งเป็นภาคเเรกของเซ็ตนี้แนะนำไปอ่านก่อนเพื่อความฟินค่ะ อิอิ.............................


ฝากนิยายที่เขียนจบและพร้อมให้โหลดดังนี้จ้า

กุหลาบเปื้อนฝุ่น
จินห์จุฑา
www.mebmarket.com
ท่าทีเป็นห่วงเป็นใยของฟ้าลดาทำให้ภคินใบหน้าเกร็งไปหมด “กลับไปนอนซะฟ้าลดาก่อนที่ผมจะหมดความอดทนกับคุณ”“คุณไม่มีสิทธิ์!” ฟ้าลดาแหวขึ้นอย่างเหลืออด ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ภคินและปรัชญ์ได้เห็นมุมนี้ของหญิงสาว ภคินกระตุกยิ้มมุมปาก นัยน์ตาวาววับ “ตอนนี้ผมพูดได้ไม่เต็มปากว่า ผมมีสิทธิ์ แต่รออีกนิดนะฟ้าลดา ผมจะเอาสิทธิ์ที่คุณถามหามาปาใส่หน้าคุณให้ได้”“ฉันไม่ต้องการ”“แต่ผมต้องการ! ต้องการมาก ๆ เลยล่ะ ขึ้นไปนอนซะ ผมสัญญาว่าจะรีบเอาตำแหน่งที่เหลือมาให้คุณแน่ อย่าสติแตกลาออกไปซะก่อนล่ะ อย่าคิดจะหนีอีก เพราะถ้าผมหาคุณไม่เจอเรื่องมันคงใหญ่โตกว่าที่คิดแน่”...
รักเพียงจันทร์
จินห์จุฑา
www.mebmarket.com
“เขมคงง่วงจัดถึงหลับไปทั้งแบบนี้” เขายื่นมือมาเปลี่ยนเธออุ้มหลาน จากนั้นก็แตะแขนเธอเบา ๆ ให้ลุกขึ้น จันทร์เต็มดวงทำตามอย่างว่าง่าย เธอยืนรอเขาล็อกประตูจนเสร็จแล้วก็เดินตามเขาต้อย ๆ “ฉันนอนกับคุณด้วยได้ไหมคะ” จันทร์เต็มดวงถามอย่างไม่คิดอะไร เพราะความกลัวจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งแดนไทก็ไม่ถือสา เขาดึงแขนเธอให้เดินตามเข้าห้องพร้อมล็อกประตูแน่นหนา“คุณใช้ห้องผมได้ตามสบายเลย ผมจะนอนที่โซฟานั่น” แดนไทชี้ไปที่โซฟายาว แต่ก็สั้นสำหรับขายาว ๆของเขาอยู่ดี พร้อมกับเดินไปที่เตียงแล้ววางเขมินท์และห่มผ้าให้จันทร์เต็มดวงส่ายหน้าน้ำตาร่วงเผาะ “นอนด้วยกันที่เตียงเถอะนะคะ ฉันไม่ได้คิดอะไรไม่ดีกับคุณหรอก แต่ฉันกลัว กลัวมากด้วย” พูดไปก็ร้องไห้ไปอย่างคนเสียขวัญถึงขีดสุดแดนไทดึงแขนคนตัวเล็กที่เคยดื้อรั้นเข้ามาใกล้แล้วให้เธอซบกับอกร้องไห้ “โอเคครับ เราจะนอนด้วยกันที่เตียง ตกลงไหม คราวนี้ก็ไปอาบน้ำอาบท่าได้แล้วเด็กดี”จันทร์เต็มดวงเงยหน้าจากอกอุ่น ๆ ของเขาแล้วถึงเพิ่งนึกได้ “ฉันไม่มีเสื้อผ้าเปลี่ยนค่ะ”กลิ่นหวาน
จินห์จุฑา
www.mebmarket.com
   “ที่ผ่านมาผมแค่จับมือคุณเองนะเอาอะไรมาบอกว่าผมฉวยโอกาส” จิรภาสถามพร้อมกับขยับเท้าเข้าหาจนปลายเท้าของทั้งสองคนชนกัน     ปิณฑิราก้าวเท้าหนี ทว่าร่างกายส่วนบนก็ยังติดอ้อมแขนแกร่งที่ยึดไว้อยู่ดี จึงอยู่ในท่าที่ทุลักทุเลไม่น้อย  เธอโก่งตัวไม่ให้หน้าอกแนบชิดกับเขา แต่เหมือนอีกฝ่ายจะรู้จึงให้มือกดแผ่นหลังเธอเข้าแนบชิดยิ่งกว่าเดิมราวกับต้องการแกล้ง    “แต่วันนี้ผมยอมให้คุณด่าได้”    “หมายความว่าไง” ปิณฑิรามองคนที่โน้มใบหน้าลงต่ำมองเธอด้วยสายตาวิบวับแบบแปลก ๆ ด้วยความรู้สึกเหมือนจะหายใจไม่ออก    “ผมจะจูบคุณ จะทำทุกอย่างที่อยากทำมาก่อนหน้านี้”    “ฉันไม่ให้ทำ!” พูดจบก็เตรียมดิ้นเพื่อให้หลุด     จิรภาสใช้สองแขนรัดร่างเล็กในอ้อมแขนแน่นราวกับงูเหลือมรัดเหยื่อ พอเหยื่อเริ่มหายใจไม่ออกและกำลังร้องขอชีวิตก็รีบ ‘งับ’ เหยื่อกินลงท้องทันที...พรมรัก
จินห์จุฑา
www.mebmarket.com
“ทำไมแช่น้ำนานขนาดนั้นสิบนาทีก็น่าจะออกมาได้แล้ว” ปกป้องบ่นอุบ มองและเดินตามชนาต้อย ๆ“จะตามมาทำไม ไม่คิดจะหนีไปไหนหรอก ฉันโมโหคุณมากที่...คุณดูซะก่อนเนื้อตัวฉันเป็นแบบนี้ แช่น้ำตั้งนานมันยังไม่ดีขึ้นเลย” ชนาชี้ให้ตัวต้นเหตุเห็นร่องรอยสัมผัสที่ยังหลงเหลือติดผิวกายอย่างเด่นชัดจนแทบกระแทกตาคนมอง“ผมก็คิดว่าลงน้ำหนักเบาแล้ว แต่คุณตัวขาวไงเลยเห็นชัดไปหน่อย” ปกป้องแก้ตัวเสียงเบาเท่าแมลงหวี่“ฉันผิด?” ชนาชี้นิ้วเข้าหาตัวเอง จ้องปกป้องอย่างหาเรื่องคนที่รู้ตัวว่ากำลังถูกรวนสายหน้า “คุณไม่ได้ผิด ผมผิดเอง ผิดนิดหน่อยที่ห้ามใจไม่ไหว”ชนาได้แต่ค้อนลมค้อนแล้ง เถียงไปก็เท่านั้น หน้ามึนขนาดนี้ด่าจนปากเปียกปากแฉะก็คงได้แค่เห็นหมอนี่ตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จเท่านั้น!รัก (เกือบ) หมดหัวใจ
กนกนุช
www.mebmarket.com
ช้องนางถอนหายใจพร้อมกับละสายตาจากงานเพื่อมองสบตากับเขา  “ฉันไม่ได้พูด แฟนของคุณเขากลัวคนไม่รู้ถึงได้ตะโกนย้ำกับฉันสองสามครั้งในห้องน้ำตอนเราหย่ากันแรก...

เพียงกระซิบรัก
กนกนุช
www.mebmarket.com
“ยิหวานอนห้องเดียวกันกับพี่ไม่ได้แน่” คนที่หอบเสื้อผ้าไว้แนบอกบอกพลางเดินไปจับลูกบิดประตู แต่ก็ช้ากว่าภูผาที่กระโดดพรวดเดียวไปยืนขวางระหว่างเธอกับประต...

ใส่ร้ายป้ายสีรัก
กนกนุช
www.mebmarket.com
“ห่วงผมใช่ไหม” คนที่ยังหลับตาอยู่ถามขึ้นท่ามกลางความเงียบภายในรถ “...” “ผมขอโทษนะที่วันนั้นทำให้คุณคิดมาก ผมชอบคุณจริง ๆ นะพลอยชมพู ชอบแบบที่จะจีบมาเป...


  

ชอบไม่ชอบยังไงอย่าลืมมาเม้นต์บอกกันนะคะ ^^ ฝากเพจด้วยนะคะ ขอบคุณที่กดไลก์ กดแชร์ และ Favorites 

สุดท้ายแวะไปด่า หรือทักทายกันได้ที่เพจนี้  https://www.facebook.com/jinjuta18091987/ ได้เผื่อวันไหนอัพมาก อัพน้อยหรือไม่อัพเลย (น่าตบเนอะ)55 ฝนจะเเจ้งหน้าเพจเด้อค่ะเด้อ  กราบขอบคุณงาม ๆ นะจ๊ะที่ร้ากกก จุ๊บ ๆ ^^


สารบัญ 20 ตอน อัปเดตล่าสุด 10 พ.ค. 61 / 20:3720 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ จินห์จุฑา,กนกนุช

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

59 ความคิดเห็น

 1. #59 25142551 (@25142551) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 มกราคม 2562 / 13:36

  ตกลงเป็นน้องหรือเป็นแม่คะมิตรา นิสัยแย่มากๆ เลย เขาว่าดูนางให้ดูแม่ ก็คงไม่แตกต่างกันเท่าไหร่ เพราะเป็นแม่ลูกกัน

  #59
  1
 2. #58 25142551 (@25142551) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 มกราคม 2562 / 13:31

  ถ้าลำบากก็ปล่อยเขาไปดีกว่าไหมนายช้าง ยิ่งทำให้เครียดมากกว่าไหม

  #58
  1
 3. #57 150221 (@150221) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 22:17
  ตบ3 ทีเลยคะ ปากร้ายเหลือเกิน
  #57
  1
 4. #56 150221 (@150221) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 22:15
  ตบเถอะคะ555
  #56
  1
 5. #55 150221 (@150221) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 22:11
  ตบปากสักทีปากร้ายเหลือเกินพระเอกไรท์
  #55
  1
  • 19 มกราคม 2562 / 19:08
   หวานก็ได้นะคะ 55555 หมอช้างนี่ตอนแรกจะโดนด่าหนักมาแบบนี้แหละค่ะ พออีกหน่อยเถอะ ไม่อยากจะพูด555
   #55-1
 6. #54 150221 (@150221) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 22:08
  คิดแบบนี้เมียเลยหนีสมน้ำหน้า
  #54
  2
 7. #53 Nongnuch0109 (@Nongnuch0109) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 กันยายน 2560 / 23:23
  -พี่ช้าวเตร่ียมโดนยำ
  #53
  1
  • 19 กันยายน 2560 / 10:42
   5555 สงสารพี่หมอช้างเหมือนกันนะคะ สปอยล์ว่าตอนจบพี่ช้างอัดอั้นมากที่ทุกคนว่า พี่ช้างไม่ดี งานนี้มีเอาคืน555
   #53-1
 8. #52 aomihi (@aomihi) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 กันยายน 2560 / 16:53
  อายแทนหมอช้าง เรื่องนี้พระเอกหนีจ้า
  #52
  1
 9. #51 aomihi (@aomihi) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 12 กันยายน 2560 / 16:52
  รีวิวมาแบบนี้คงต้องเสียตังค์ซะล่ะม้างงง
  #51
  1
 10. วันที่ 10 กันยายน 2560 / 08:58
  ใครไปโหลดมาแล้ว ยกมือขึ้นค่ะ ให้กอดเเน่น ๆ 10ที
  #50
  0
 11. วันที่ 9 กันยายน 2560 / 22:41
  อ่านจบแล้ว หมั่นบักหมอปอบยันจบเรื่อง และโสน๊าหน้ายัยมิ้นมากบแกเลอ....วะ ฮะ ฮะ ฮะ ฮะ
  #49
  2
  • 9 กันยายน 2560 / 22:42
   *มากบอกเลย
   #แก้คำผิด
   #49-1
  • 10 กันยายน 2560 / 08:52
   ขอบคุณมากนะคะ 555555555555555555 โอ้ยนี่ขำคอมเมนต์ตั้งแต่วันก่อนยันวันนี้ ฝนก็ว่าให้พี่ช้างละมุุนนิด ๆ แล้วนะ ยังหมั่นนางอีกเหรอคะ กร๊ากกก
   #49-2
 12. #48 aomihi (@aomihi) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 กันยายน 2560 / 15:27
  พระเอกตายเพราะปาก
  #48
  1
 13. #47 aomihi (@aomihi) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 กันยายน 2560 / 14:31
  นางเอกขั้นสุด ถูกแอบถอดชุดชั้นในก็ไม่โวย เรื่องผิดพลาดคืนนั้นก็ยอมรับแบบแมนๆ ชอบหนูน้ำจัง
  #47
  1
 14. #46 aomihi (@aomihi) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 กันยายน 2560 / 14:19
  แม่ยังพอไหว น้องนี่...โอยยย ไรท์อย่าจับนางมาเป็นนางเอกในนิยายของไรท์นะ ไม่อ่านจริงๆด้วย
  #46
  1
 15. #45 aomihi (@aomihi) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 กันยายน 2560 / 14:17
  สงสารน้ำ พี่ช้างแย่ๆๆๆๆๆๆ
  #45
  1
 16. #44 Bumnimkong (@Bumnimkong) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 กันยายน 2560 / 11:11
  พระเอกเป็นคนแบบไหนเนี่ย นางเอกจะไม่หนีอีกสักรอบหรอ ให้อิพระเอกหาอีกสักรอบ น่าจะหนุกหนานนาาาา
  #44
  1
 17. #43 พราว (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 กันยายน 2560 / 11:03
  ผู้จะมาไม้ไหนเนี่ยนางจะตั้งรับยังไงกัน เอาใจช่วยนาง
  #43
  1
 18. #42 พราว (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 กันยายน 2560 / 18:45
  อีบุคๆๆ
  #42
  1
  • #42-1 จินห์จุฑา, กนกนุช (@tawundaw) (จากตอนที่ 10)
   8 กันยายน 2560 / 20:36
   รอแป๊บน้าา วันพรุ่งนี้ฝนน่าจะทันเอาไปลงในระบบ เมพจะเปิดให้โหลดตอนไหนเดี๋ยวฝนมาอัพเดทนะคะ ขอบคุณจ้า
   #42-1
 19. #41 จันทร์จีรา (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 กันยายน 2560 / 15:33
  รออีบุคค่ะ
  #41
  1
  • #41-1 จินห์จุฑา, กนกนุช (@tawundaw) (จากตอนที่ 10)
   8 กันยายน 2560 / 20:36
   วันพรุ่งนี้ฝนจะเอาไปลงในระบบ ส่วนพี่ meb จะเปิดให้โหลดตอนไหนเดี๋ยวฝนมาอัพเดทนะคะ ขอบคุณจ้า
   #41-1
 20. #40 Manto20 (@Manto20) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 กันยายน 2560 / 14:25
  รอๆๆอีบุ๊ค
  #40
  1
 21. #39 pucapoo
  วันที่ 8 กันยายน 2560 / 14:13
  มาทุกวันเถอะนะ ไรท์ พลีสสสสส
  #39
  1
 22. #38 aomihi (@aomihi) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 กันยายน 2560 / 13:39
  ไม่รู้จะพูดอะไรเลย อยากตบแม่กับน้องได้มั๊ย
  #38
  1
 23. #37 Korn (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 กันยายน 2560 / 12:40
  EBOOK มาวันไหนคะ
  #37
  1
  • #37-1 จินห์จุฑา, กนกนุช (@tawundaw) (จากตอนที่ 10)
   8 กันยายน 2560 / 20:34
   วันพรุ่งนี้ฝนน่าจะทันเอาไปลงในระบบ เมพจะเปิดให้โหลดตอนไหนเดี๋ยวฝนมาอัพเดทนะคะ ขอบคุณจ้า
   #37-1
 24. #36 juthamardsan (@juthamardsan) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 กันยายน 2560 / 12:09
  ไม่ชอบครอบครัวพระเอก และไม่ชอบขี้หน้าพระเอกด้วย เป็นหมอ ไม่รู้ไง๊ว่าคนท้องห้ามเครียดอ่ะห๊ะ???? ยังจะบังคับอีก นิสัยเสีย โว๊ะ บักหมอปอบ สู้ ๆ นะน้ำ อย่าไปยอมเยอะ 
  #36
  1
  • #36-1 จินห์จุฑา, กนกนุช (@tawundaw) (จากตอนที่ 10)
   8 กันยายน 2560 / 20:33
   555555 ขำลั่นห้อง "บักหมอปอบ" โอ้ยยพี่หมอช้างของเราทำไมเป็นแบบนี้ค้าาา 555
   #36-1
 25. #35 ฟ้า (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 กันยายน 2560 / 11:59
  เมื่อไหร่อีบุ๊คจะมาคะ
  #35
  1
  • #35-1 จินห์จุฑา, กนกนุช (@tawundaw) (จากตอนที่ 10)
   8 กันยายน 2560 / 20:32
   วันพรุ่งนี้น่าจะทันเข้าระบบค่ะ จะสามารถโหลดได้เมื่อไหร่เดี๋ยวฝนแจ้งอีกทีนะคะ ขอบคุณจ้า
   #35-1