รักเพียงจันทร์ (เปลี่ยนจากม่านกุหลาบค่ะ)

ตอนที่ 16 : เจ้าสาวเบอร์รองพร้อมโหลดจ้า

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 205
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
    3 ส.ค. 60

ตัวอย่างเจ้าสาวเบอร์รอง
https://writer.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=1675689
สาว ๆ ที่รอพี่โตกับหนูหนึ่งไปโหลดได้เลยนะคะ 139 บาท งานเบากระเป๋าแต่ฟินยิ้มแก้มแตก หน่วงกระแทกใจค่ะ 5555 โม้ไปงั้น ไปโหลดอ่านเองเถอะค่ะ ไม่อยากพูดเยอะ อิอิ 
คลิกด้านล่างนี้น้าาา
(หากโหลดไม่ได้สงสัยตรงไหนถามฝนได้นะคะ หรือโทร.หาเจ้าหน้าที่เมพโดยตรงได้เลย ฝนโทร.ไปหาให้ก่อนหน้าแล้ว พี่เขาบอกว่าถ้านักอ่านทำไม่เป็น โหลดไม่ได้สามารถโทร.ไปถามได้ค่ะ เบอร์ตามนี้นะค้าา เจ้าหน้าที่ใจดีมากค่ะ ช่วยทุกขั้นตอนจ้า 
โทร: 02-962-1698 (จันทร์-ศุกร์ 9.30-19.30 น. เว้นวันหยุดราชการ) มือถือ: 084-090-3148 (ทุกวัน 9.30-19.30 น.)
เจ้าสาวเบอร์รอง
กนกนุช
www.mebmarket.com
   “คิดว่าฉันอยากแต่งกับเธอนักหรือไง ที่ทำนี่ก็เพราะไม่อยากให้ผู้ใหญ่เสียหน้า เดี๋ยวฉันจะไปบอกช่างแต่งหน้าส่วนเธอก็อยู่ในนี้รอ”     กาสะลองมองคนที่พูดจากห่างเหินกับเธอในรูปแบบที่ไม่ใช่แค่ ‘ผม’ กับ ‘คุณ’ ด้วยแววตาไหววูบ ในอกปวดแสบปวดร้อน ทั้งคำพูด น้ำเสียง และแววตาไม่เหมือนกลินท์เมื่อสิบกว่าปีก่อนสักนิด ตอนนั้นเขายังเป็น ‘พี่โต’ สำหรับเธอและน้องสาว แต่เมื่อไหร่กันที่เขาเป็น ‘พี่โต’ สำหรับแก้วเจ้าจอมคนเดียว...      กาสะลองสะบัดแขนจนหลุด เธอพุ่งไปที่ประตูหมายจะคว้ามันเปิดออก แต่ยังไม่ทันได้ทำก็ต้องเผลอกรีดร้องด้วยความตกใจเมื่อร่างเธอปลิวหวือเข้ามาในอ้อมกอดของกลินท์ เธอไม่ทันได้พูดอะไรออกมากลินท์ก็ก้มหน้ามาชิดและประกบปากปิดกลืนเสียงหนวกหูของเธอไว้ทันทีให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

1 ความคิดเห็น