ขอรักจากตะวัน - นิยาย ขอรักจากตะวัน : Dek-D.com - Writer
×

ขอรักจากตะวัน

“พี่กวินท์ยังไม่ได้คบกับเขาอย่างเป็นทางการนี่คะ งั้นก็แสดงว่าเพลงยังมีสิทธิ์” เธอยังคงดื้อดึงที่จะเอากวินทรามาเป็นของตนให้ได้ อีกอย่าง! ก็ใช่ว่าผู้หญิงคนนั้นจะจริงจังกับเขาซะหน่อย

ยอดวิวรวม

140

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


140

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนตอน : 7 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  18 ธ.ค. 65 / 18:04 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

         “ปลายฟ้า”

หญิงสาวกำพร้าบ้านใกล้เรือนเคียงกับ “กวินทรา” เป็นความโชคดีที่พ่อขอเธอเป็นเพื่อนสนิทกับพ่อขอกวินทราเขาจึงต้อกลายเป็นผู้ปกครองของเธอโดยที่ไม่สามารถปฏิเสธได้ แต่ถึงยังไงกวินทราก็ยังคงทำหน้าที่ของการเป็นผู้ปกครองที่ดีและเป็นพี่ชายที่แสนดีของเธอเสมอมา

 ด้วยความที่เขาเป็นผู้ชายที่แสนดี สุภาพ อ่อนโยน มันเลยเป็นเหตุผลที่ทำให้เธอตกหลุมรักเขาและอยากจะได้เขามาครอบครอง ซึ่งก็เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้เขาเริ่มเกลียดเธอเหมือนกัน

 

       กวินทรา (กวินท์)

            ลูกชายเจ้าของบริษัทใหญ่ไฟแรง หล่อ รวย เป็นผู้ชายที่แสนดี อ่อนโยนกับบุคคลที่ทำตัวน่ารักเท่านั้น แต่ถ้าใครทำตัวไม่ถูกใจเขา เขาก็พร้อมที่จะร้ายได้ทุกเวลา

          

ปลายฟ้า (เพลง)

         หญิงสาวใจสู้ ไม่กลัวใคร ฉลาด และไม่ยอมใคร ที่เธอต้องเป็นแบบนี้เพราะเธอต้องการความรักจากกวินทรา เพราะเธอไม่ได้อยากให้เขาเป็นแค่พี่ชายหรือผู้ปกครองแต่เธอต้องการให้เขาเป็นมากกว่านั้น

 

สุพรรษา(ษา)

      เป็นญาติกับปลายฟ้า แต่เธอรู้สึกเกลียดและไม่ชอบปลายฟ้ามากๆ เพราะปลายฟ้าทำอะไรก็สำเร็จไปหมดถึงแม้คนอื่นๆจะเกลียดปลายฟ้าก็ตาม

  ปานิตา(ข้าวปั้น)

    เพื่อนสนิทของปลายฟ้า เป็นเพื่อนที่ดีและหวังดีกับปลายฟ้าที่สุด เพราะความขาดความอบอุ่นเหมือนกันมันเลยทำให้ทั้งสองเข้าใจกันมากที่สุด

 เพลตา(เคท)

    คนคุยของกวินทรา ที่ให้สถานะกวินทราเพียงเท่านี้ก็เพราะว่าตัวเองยังลืมแฟนเก่าไม่ได้ซึ่งก็ไม่รู้ว่าเธอจะยอมเปิดใจให้กวินทราเมื่อไหร่

ต้น(วรพนธ์) 

     แฟนเก่าของเคท เคยก่อคดีนอกใจเคทมาก่อนจึงทำให้เคทต้องหนีมาอยู่กรุงเทพ แต่ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไรเขาถึงได้ย้ายที่ทำงานมาอยู่ที่กรุงเทพและได้มาเจอกับคนรักเก่าที่เขายังรักอยู่

  และตัวละครอื่นๆอีกมากมายมาร่วมสร้างสีสันให้กับนิยายเรื่องนี้สนุกมากขึ้น ยังไงก็ฝากพี่ๆน้องๆติดตามนิยายเรื่องนี้และช่วยเอ็นดูนักเขียนคนด้วยด้วยนะคะ 

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น