ซ่อนแผนรัก - นิยาย ซ่อนแผนรัก : Dek-D.com - Writer
×

ซ่อนแผนรัก

ผมไม่ได้ทำเล่นๆ ผมตั้งใจจะมาจดจริงๆ ในเมื่อผมไม่สามารถเปิดตัวกับคุณในตอนนี้ได้ผมก็จะใช้ทะเบียนสมรสนี่แหล่ะพิสูจน์ให้คุณเห็นว่าผมไม่ได้คิดจะหลอกลวงคุณ เขาดึงตัวเธอเข้ามากอดเธอจะเชื่อหรือไม่เชื่อก็ตาม

ยอดวิวรวม

1,213

ยอดวิวเดือนนี้

3

ยอดวิวรวม


1.21K

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


20
จำนวนตอน : 36 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  23 ธ.ค. 64 / 23:18 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

  ปริญ ชายหนุ่มผู้มีหัวใจที่โดดเดี่ยว ยอมรับและปักใจที่จะแต่งงานกับผู้หญิงที่แม่หาให้ถึงแม้จะไม่ได้รักเลยก็ตาม 

        แต่ถึงอย่างไรเขาก็ต้องฝืนใจอยู่กินกับ ณรินดา อย่างฉันสามีภรรยาตามความถูกต้อง

          จนกระทั่งได้มาเจอกับ พรรณา ลูกน้องจอมบ๊องในบริษัท จึงทำให้หัวใจจากที่เคยโดดเดี่ยวกลับมามีชีวิตชีวาได้อีกครั้ง……….

 ปริญ หนุ่มนักธุรกิจในเครือบริพัฒธนฐานนท์ หล่อแต่ไม่ได้โง่ เขาถูกผู้เป็นพ่อบังคับให้แต่งงานกับคนที่เขาไม่ได้รัก เขาจึงต้องปฎิเสธทุกการกระทำของณรินดารวมถึงเรื่องลูกด้วย


พรรณา (แก้มหวาน)

สาวช่างฝัน อารมณ์ดี แอบมีใจให้ปริญทั้งๆที่ก็รู้ว่ามีภรรยาและลูกอยู่แล้ว ก็ยังคอยมองคอยปลื้ม แต่ก็ใช่ว่าอยากจะได้มาครอบครอง แค่แอบมองคอยให้ตัวเองได้มีกำลังใจในการทำงานแค่นั้น 


 ณรินดา ภรรยาของปริญ ถึงแม้จะรู้อยู่เต็มอกว่าปริญแต่งงานกับเธอเพราะความไม่เต็มใจ แต่เธอก็ยังเชื่อเสมอว่าสักวันปริญต้องรักเธอขึ้นมาบ้าง เธอพลาดพรั้งไปมีอะไรกับชายอื่นจนกระทั่งเธอตั้งท้องได้เดือนกว่า และได้จัดการแอบอ้างลูกในท้องว่าเป็นลูกของปริญ 

มีนา  ( จีน ) รุ่นน้องคนสนิทของพรรณา เป็นคนโสดที่หัวใจอ้างว้างพยายามอยากมีชีวิตคู่ หรือแฟนหนุ่มไว้คอยให้คลายเหงา จนกระทั่งได้มาเจอกับคาเวียร์ เธอได้หลงรักปักใจไปให้เขา และหลอกตัวเองมาตลอดว่าเขาจะรักเธอ ทั้งๆที่ความเป็นจริงมันตรงกันข้ามมาก 

   คาเวียร์ (เวียร์)  หนุ่มผู้มีใจรักในการเที่ยว จนกระทั่งมาเจอกับมีนาผู้หญิงที่หลงรักเขา คืนนั้นเป็นคืนที่เขาเหงามากต้องการใครสักคนมาอยู่ข้างๆ และคนๆนั้นก็กลับกลายเป็นมีนาเขาลองเปิดใจให้มีนาเข้ามาในชีวิต แต่ก็ไม่ได้จริงจังอะไรมาก แต่พอเปิดใจแล้วมันไม่ใช่ในแบบที่เขาชอบ เขาจึงเลือกที่จะถอยออกมา แต่ก็ยังคงไปหาไปเจออยู่บ้างเป็นบางครั้ง 


สวัสดีจ้า

นิยายเรื่องนี้ มีภาคต่อนะคะ ใครชื่นชอบฝากติดตามทั้งสองเรื่องด้วยนะคะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น