คุณนาย นายอำเภอ - นิยาย คุณนาย นายอำเภอ : Dek-D.com - Writer
×
NC

คำเตือนเนื้อหา

เนื้อหาของเรื่องนี้อาจมีฉากหรือคำบรรยายที่ไม่เหมาะสม

 • มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ

เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี ควรใช้วิจารณญานในการอ่าน

กดยอมรับเพื่อเข้าสู่เนื้อหา หรือ อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติม
ปิด

  คุณนาย นายอำเภอ

  โดย แพวา

  เขาจับจองเธอไว้ตั้งแต่เด็กอดทนรอคอยกระทั่งเธอเรียนจบ เพื่อที่จะได้แต่งงานกับเธอ ส่วนเธอวางแผนการแฝงตัวเข้าไปเป็นอาสาสมัครเพื่อให้ได้ใกล้ชิดกับเขา โดยที่ไม่รู้เลยว่าเขารู้ทันแผนการของเธอตั้งแต่แรก"

  ผู้เข้าชมรวม

  24,773

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  44

  ผู้เข้าชมรวม


  24.77K

  ความคิดเห็น


  66

  คนติดตาม


  324
  จำนวนตอน :  48 ตอน (จบแล้ว)
  อัปเดตล่าสุด :  31 ม.ค. 66 / 20:45 น.
  คำเตือนเนื้อหา NC

  มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูรายการอีบุ๊กทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  จากใจผู้เขียน

  ครั้งนี้แพวามาพร้อมกับโปรเจ็กต์พิเศษในรูปแบบซีรีส์ที่มีชื่อว่า ‘ฐานปฏิบัติการรัก’ ประกอบไปด้วย เรื่อง คุณนายนายอำเภอ อ้อนรักผู้พิทักษ์ เกี้ยวรักเทพบุตร และหวานใจพญาไฟ ซึ่งมีด้วยกันทั้งหมดสี่เรื่อง

  งานชุดนี้เป็นนิยายรักที่แพวาตั้งใจจะสอดแทรกเรื่องราวเกี่ยวกับการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ดับไฟป่าในช่วงฤดูร้อนทางตอนเหนือของประเทศไทยที่ต้องร่วมมือกับหน่วยงานหลายภาคส่วน ซึ่งจะมีความยากลำบากในหลายๆเรื่องด้วยกัน โดยเฉพาะภูมิประเทศ ความหลักหลายทางภาษา วิถีชีวิต และวัฒนธรรมของแต่ละกลุ่มชาติพันธุ์ที่อยู่รวมกันในอำเภอเล็กๆท่ามกลางหุบเขาที่มีชื่อว่าผาตะวัน ในเรื่องจะสอดแทรกสภาพภูมิประเทศ วิถีชีวิต และกลุ่มชาติพันธุ์ที่อิงมาจากเรื่องจริงเกือบทั้งหมด ทั้งนี้อาจจะมีการแต่งเติมสีสันลงไปบ้างเพื่ออรรถรสในการอ่าน

  สำหรับนิยายเรื่อง ‘คุณนายนายอำเภอ’ เป็นเรื่องราวของศรัณ นายอำเภอหนุ่มหล่อของเราประทับใจสาวน้อยจอมแสบจนต้องจับจองเธอไว้เป็นเจ้าของโดยการหมั้นหมาย และเมื่อเธอเรียนจบกลับมาจากเมืองนอกก็อยากทำความรู้จักกับว่าที่เจ้าบ่าวโดยที่ไม่ให้เขารู้ตัว จึงต้องคิดแผนการแอบแฝงตัวเข้าไปอยู่ในทีมอาสาสมัครในอำเภอผาตะวัน ซึ่งการเดินทางไปครั้งนี้นอกจากเธอจะได้รับการปกป้องดูแลเป็นอย่างดีจากนายอำเภอหนุ่มแล้ว ยังได้เรียนรู้วิถีชีวิตความเป็นอยู่ของคนในผาตะวันจนเผลอตกหลุมรักวิถีชีวิต และความน่ารักของผู้คนจนถอนตัวไม่ขึ้น 

  สุดท้ายนี้ขอฝากซีรีส์ชุดนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของนักอ่านที่น่ารักทุกท่าน รวมทั้งขอบคุณที่คอยติดตามผลงาน ให้กำลังใจ และติชมผลงานตามช่องทางต่างๆ ด้วยนะคะ

  นักเขียนอินดี้

  แพวา

  นิยายเรื่องนี้ เป็นหนึ่งใน ซีรีส์ชุด ฐานปฏิบัติการรัก สามารถอ่านแยกได้ หรือจะอ่านทั้งซีรีส์ก็ได้ ฝากติดตามด้วยนะคะ

  ซีรีส์ชุด ฐานปฏิบัติการรัก

   

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น