กาลครั้งหนึ่งสู่นิรันดร์ yaoi วาย bl - นิยาย กาลครั้งหนึ่งสู่นิรันดร์ yaoi วาย bl : Dek-D.com - Writer
×

  กาลครั้งหนึ่งสู่นิรันดร์ yaoi วาย bl

  โดย tawan19102548

  ผู้เข้าชมรวม

  48

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  48

  ผู้เข้าชมรวม


  48

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  1
  หมวด :  นิยายวาย
  จำนวนตอน :  15 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  11 มิ.ย. 67 / 00:29 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  ชื่อเรื่อง: แสงดาวและสายธาร: ความรักในโลกคู่ขนาน
  แนวเรื่อง:

  บอยเลิฟ (Boy Love)
  แฟนตาซี
  โลกคู่ขนาน
  เรื่องย่อ:

  ณ ริมสายน้ำที่ไหลเอื่อยอย่างสงบ ท่ามกลางความมืดมิดของค่ำคืน แสงดาวกระจายสะท้อนบนผิวน้ำ เด็กชายคนหนึ่งลอยตามแม่น้ำมา ร่างของเขาดูอ่อนแอและบอบบาง ราวกับถูกพัดพามาโดยโชคชะตาที่ไม่แน่นอน เด็กชายคนนี้คือตะวัน เขาตื่นขึ้นมาและได้ยินเสียงลึกลับเรียกชื่อเขา เสียงนั้นขอให้เขามีชีวิตต่อเพื่อช่วยเหลือคนที่เขารัก นั่นคือเรน

  ตะวันเริ่มเดินทางไปตามสายน้ำและพบว่าตนเองต้องเผชิญกับการเดินทางผ่านโลกคู่ขนานที่หลากหลาย ในแต่ละโลก เขาและเรนจะต้องเผชิญกับชะตากรรมอันโหดร้าย ตะวันเป็นคนเดียวที่มีความทรงจำของทุกโลกที่ผ่านมา ทำให้เขาต้องพยายามสร้างความสัมพันธ์กับเรนใหม่ในทุกโลก แม้ว่าเรนจะไม่รู้จักเขาเลย

  ในแต่ละโลก ตะวันและเรนจะต้องต่อสู้กับอุปสรรคและศัตรูที่แตกต่างกัน ตะวันต้องใช้ความมุ่งมั่นและความรักที่มีต่อเรน เพื่อผ่านพ้นความยากลำบากเหล่านั้น และค้นหาความจริงที่ซ่อนอยู่ในโลกคู่ขนาน

  ตะวันรู้ว่าภารกิจของเขาคือการปกป้องเรนและสร้างความสมดุลในทุกโลก แม้ว่าจะต้องเผชิญกับความเจ็บปวดและการสูญเสีย ตะวันไม่ยอมแพ้ และเชื่อว่าเขาจะสามารถทำให้เรนรักเขาได้อีกครั้งในทุกโลก

  ตัวละครหลัก:

  ตะวัน: เด็กชายผู้กล้าหาญที่มีความทรงจำของทุกโลกคู่ขนาน เขาเป็นตัวละครเอกฝ่ายรับ มีภารกิจสำคัญในการปกป้องเรนและค้นหาความจริงในโลกคู่ขนาน
  เรน: ในแต่ละโลก เรนมักจะอายุมากกว่าตะวัน เขามีบุคลิกและชีวิตที่หลากหลายตามโลกที่แตกต่างกันไป แต่ในทุกๆ โลก เขามักจะเป็นบุคคลที่มีเสน่ห์และทรงพลัง แม้ว่าบางครั้งอาจจะเย็นชา หรือซับซ้อน เขามักจะมีบทบาทที่สำคัญและมักจะอยู่ในตำแหน่งที่มีอิทธิพล ทั้งในฐานะผู้นำ นักรบ นักปราชญ์ หรือบุคคลสำคัญของโลกนั้นๆ แต่ไม่ว่าในโลกไหน เรนจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับชะตากรรมของตะวัน และต้องการการปกป้องจากตะวัน

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น