×

เมื่อยัยOP อยากมีความรัก

คนที่ overpower แบบฉันก็อยากมีความรักเหมือนกันนะ แล้วดันเผลอไปชอบเพื่อนด้วยเนี่ย ฉันจะข้ามเฟรนโซนได้ไหมติดตามดูกันด้วยน้า

ยอดวิวรวม

7

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


7

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  9 ธ.ค. 64 / 11:52 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

สวัสดีค้าบ ยังไม่ทันจะเขียนเรื่องแรกเสร็จก็งอกเรื่องสองซะแล้ว ช่วยไรท์ด้วยมีคนบังคับให้ไรท์เขียน

 

แนะนำตัวละคร

minor

เธอนักเวทย์ธรรมดาที่ไม่ธรรดาเพราะเธอคือผู้มีพลังเวทย์ตั้งแต่เธอลืมตาขึ้นมาบนโลกจึงทำให้เธอมีพลังที่หลากหลายและรุนแรงกว่านักเวทย์ทั่วไปหลายเท่า แต่เงื่อนไขดันเป็นเมื่อเธอคิด ตั้งใจ หรืออยากให้เป็น ก็จะเกิดขึ้นแทบจะในทันที ถ้าอารมณ์พาเธอคิดเรื่องแย่ๆขึ้นมาคงจะแย่แน่ๆ เวทย์เสียงของเธอดูจะไม่รุนแรงแต่หลากหลาย แต่เธอดันตกหลุมรัก jayce เข้าเต็มเปา

jayce

 เขาคือเพื่อนสนิทของ minor มานานตั้งแต่ทั้งสองยังเด็กมาก แต่เขาก็ยังไม่รู้ตัวเลยซะด้วยซ้ำว่า minor ชอบเขาขนาดไหน เขาเป็นนักดาบฝีมือดีที่ใช้ดาบคนละแบบแต่ก็ใช้ด้วยกันได้ เขาเป็นคนที่ใจเย็น และมักจะคุมให้ minor ไม่หัวร้อนในขนาดที่จะสร้างปัญหาให้กับคนคนอื่นได้

eric

เขาเป็นเพื่อนสนิทของ minor ต่อให้เขามีอายุมากกว่าเธอไปเยอะแต่ทั้งสองก็สนิทกับเหมือนเพื่อนอยู่ดี เขาเป็นนักฆ่าในเงามืดผู้ใช้มีดได้คล่องแคล่วแต่แม้ตัวเขาจะใหญ่เกินที่จะทำอาชีพนี้ไปหน่อยแต่เขาก็ใช้วิธีปามีดเพื่อเก็บเป้าหมายเป็นส่วนใหญ่

matthew

เพื่อนสนิทอายุไกล้เคียงกับเธอนิดหน่อยเขาคือนักธนูที่ใจร้อนและมักจะรั่วแตกเป็นคนแรกเสมอเป็นที่เส้นตึ้นเป็นพิเศษแต่พอจริงจังเมื่อไรก็น่ากลัวเป็นที่สุด

dallas

ชายผมยาวหน้าตาเหมือนอยากโดนช้อนแกงแล้วยังจะเหมือนว่าตัวเองเป็นไบโพล่าไปอีกแม้นิสัยจะดูประหลาดแต่ก้เป็นคนดีจนไม่หน้าเชื่อและพลังรักษาของเขาก็ใช้ได้ดีจนไม่น่าเชื่อเช่นกัน

jack

รุ่นพี่ที่มีพลังมากมายคล้ายกับ minor แต่เขาพลังคงป่วนมากเพราะมันคือพลัง muti self หรือตัวเราในหลายๆบุคลิกแล้วดันมีทั้งบุคลิกที่ดีแลละโหดร้ายในร่างเดียวกัน “เหนื่อยคุมไอ7ตัวนี้เป็นบ้า” เขามักพูด

josh

รุ่นพี่ของ minor ที่พลังมีพลังตั้งเกิดเช่นกับ minor เวทย์แรงโน้มถ่วงของเขารุนแรงเป็นที่สุดเพียงเล็กน้อยก็พร้อมส่งทุกคนขึ้นฟ้าอย่างรวดเร็ว เขาคือรุ่นพี่ที่มักจะให้คำแนะนำกับminorเรื่องการควบคุมอารมณ์อยู่เสมอ

 

และยังมีตัวละครปลากรอบตัวอื่นๆอีกเยอะครับ
ขอไม่บอกเนอะ

 

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น