คัดลอกลิงก์เเล้ว
นิยาย ӹѡը จำนนรักสามีจำยอม | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


 

           รินลดา  ศิริพงษ์ไพศาลกุล หญิงสาวแสนสวย อายุ 22 ปีพึ่งเรียนจบ

จากรั้วมหาวิทยาลัย ต้องแต่งงานเพื่อประคับประคอบธุรกิจของบิดามารดาที่กำลังจะล้มละลายเธอเลือกเขามาเป็นเจ้าบ่าวทั้ง ๆ ที่มีคนเสนอตัวเข้าช่วยเหลือหลายคน แต่เธอ

ก็เลือกเขา เพราะหลงรักเขาตั้งแต่ครั้งแรกที่บิดามารดา แนะนำให้รู้จัก ส่วนเขารักเธอหรือไม่นั้นเป็นสิ่งที่ยากเหลือเกิน เขาเป็นชายหนุ่มรูปงามมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามบุคลิกดีเป็นที่หมายปองของสาว ๆ ข่าวคราวของเขาตามแวดวงสังคมมีให้เห็นอยู่บ่อย พร้อมกับสาว ๆ

ที่เป็นคู่ควงของเขาสำหรับเธอความนิ่งเฉยในสีหน้าเวลาอยู่ด้วยกัน ช่างแตกต่างกับบทรัก

ที่แสนอ่อนหวานและเร่าเล่าร้อนในคราวเดียวกัน  “ถ้าเขารักเธอเหมือนกับบทรักที่เขามอบให้ก็ดีสินนะแล้วเธอจะทำเช่นไรในเมื่อเธอยอมจำนนรักกับสามีจำยอมคนนี้ซะแล้ว

 

                ธีภพ    อัครโชติเกียรติขจร เขาแต่งงานกับเธอเพราะบิดา มารดาของเธอกำลังล้มละลาย และมาขอความช่วยเหลือด้วยการขอกู้เงินจากเขา ซึ่งเดิมทีเขากะจะให้กู้เงินธรรมดาแต่พอได้พบหน้าสาวน้อยที่อายุต่างจากเขาถึง 10 ปี ก็ทำให้เขาตกหลุมรักทันที่

จึงยื่นข้อเสนอด้วยการขอแต่งงานกับลูกสาวของท่านและกับเงินเพื่อไปประคับประคองธุรกิจ พร้อมทั้งจะช่วยบริหารจนกว่าจะกลับมาคล่องตัวอีกครั้ง  เขารักเธอหมดหัวใจไปแล้ว

แต่ด้วยความที่เขารู้สึกว่าตัวเองแก่เกินไปจึงคิดว่าเธอคงไม่รักเขาอย่างที่เขารัก แต่คงแต่งงานเพราะต้องการช่วยบิดามารดาเท่านั้นเขาพยามสื่อความรู้สึกให้หญิงสาวได้รู้ผ่านบทรักอันแสนหวาน และเร่าร้อน เธอตอบรับเขาดีเช่นกัน แต่ทั้งคู่ก็ยังไม่มีใครเอ่ยปากแสดงความรู้สึกของตนเองซะที

สารบัญ อัปเดต 7 ส.ค. 61 / 11:24

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานทั้งหมด ของ นปภัทร

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. #2 nangmeesit (@nangmeesit) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2561 / 18:47
  เหมือนผมไง
  #2
  0
 2. วันที่ 4 ธันวาคม 2560 / 02:03
  ไม่บอกรักสีกทีๆๆ
  #1
  0