นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

ยอดวิวรวม

770

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


770

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


11
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  13 ม.ค. 60 / 20:01 น.
นิยาย [SPN-Destiel fanfic] Dean Smith and his pet

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

Title: Dean Smith and his pet

Fandom: Supernatural

Pairing: Dean Smith/Castiel

Tags: AU, Owner!Dean, Pet!Cas, Blindfold, Gag, Tattoo, Dehumanization, Objectification

Word Count: 913

Author: tasenda

 

ช่วงนี้งานเข้ารัว ๆ ดูเหมือนว่าก็ยังอัพ MOC ไม่ทันทั้งที่อยากเขียนใจจะขาด แต่ปั่นได้ฟิคสั้นมาเรื่องนึง เรื่องนี้เขียนส่ง @spn_monthly หัวข้อ "รอยสัก (tattoo)" ค่ะ ยังไงก็ลองอ่านกันดูนะ ชอบไม่ชอบยังไงบอกได้ค่ะเนื้อเรื่อง อัปเดต 13 ม.ค. 60 / 20:01คลื่นเสียงอันเกิดจากหลากหลายเสียงของมนุษย์จำนวนมากมาอยู่รวมกันในห้องปิดโดยไม่ได้มีกฎห้ามพูดคุยดังหึ่ง ๆ สำหรับพวกมนุษย์แล้ว มันอาจจะฟังดูปกติหรือแม้แต่ชวนให้อบอุ่นสบายใจ ทว่าสำหรับสิ่งมีชีวิตอย่างอื่นแล้ว นอกจากเสียงดังกล่าวจะดังหนวกหู ยังเป็นเสียงของอันตราย เป็นสัญญาณว่าเผ่าพันธุ์ของ ผู้ล่าหรือ ผู้ทำลายล้าง กำลังมารวมตัวกัน และในประสบการณ์ของทูตสวรรค์ ก็แทบไม่เคยมีเรื่องดีอะไรเกิดขึ้นจากการที่เผ่าพันธุ์นี้มารวมตัวกันมาก ๆ

โดยเฉพาะทูตสวรรค์ที่ถูกจับเป็นเชลยของมนุษย์อย่างแคสเทียล

“เท่าไหร่?”

เสียงถามข้ามศีรษะเขาดังอยู่เรื่อย ๆ แคสเทียลถูกจัดแสดงอยู่ในกรงขนาดเครือตัว มันเล็กและคับแคบเสียจนเขาลุกขึ้นยืนหรือแม้แต่นั่งตรง ๆ ไม่ได้ ทำได้แค่นั่งขดหรือนอนหมอบ จมูกของเขาแสบเพราะกลิ่นอาหารของมนุษย์จากร้านค้าอื่น ๆ ซึ่งอยู่ใกล้เคียงฉุนเข้านาสิกประสาทที่อ่อนไหว คอของเขาแห้งผากเพราะไม่ได้ดื่มน้ำมาตั้งแต่เช้าจนล่วงเข้าบ่าย กรามของเขาร้องประท้วงเพราะต้องอ้าคาบลูกเหล็กที่ถูกมัดติดปากอยู่ตลอดเวลา และหัวของเขาก็ปวดตุบ ๆ เพราะความเครียดด้วยจิตใจที่กระวนกระวาย บวกกับอาการเมื่อยขัดยอกไปทั้งตัว และเสียงจ้อกแจ้กจอแจของพวกมนุษย์

ดวงตาของเขามีผ้าสีเข้มคาดเอาไว้ เพื่อป้องกันการแตกตื่น อย่างที่พวกมนุษย์ว่า (ซึ่งแคสเทียลเองก็ไม่แน่ใจนักว่าการมองเห็นหรือไม่เห็นทำให้เขาตระหนกมากกว่ากัน) กระนั้นสัมผัสอื่น ๆ เช่นเสียงก็ยังทำให้เขาพอรู้ว่ากรงของตัวเองน่าจะทับด้วยกรงอื่น ๆ อีกอย่างน้อยหนึ่งหรือสองชั้น สิ่งมีชีวิตที่อยู่ในกรงด้านบนของเขาขยับตัวบ่อย น่าจะเพราะตื่นต่อสภาพแวดล้อมและไม่สบายตัวเช่นเดียวกัน

หัวใจของเขาเต้นแรงขึ้นเมื่อสำเหนียกได้ว่ามีมนุษย์ก้าวเข้ามาใกล้ เขาไม่อาจรู้ได้ว่าอีกฝ่ายมองดูเขาหรือว่าสิ่งมีชีวิตอื่นในกรงใกล้เคียงกับเขา แต่ความรู้สึกตกเป็นเป้าสายตาก็เกาะแน่นที่กระดูกสันหลัง อากาศในอาคารซึ่งหนาวเย็นกว่าที่เขาจะรู้สึกสบายอยู่แล้วยิ่งให้ความรู้สึกยะเยือก แคสเทียลขดตัวให้เล็กที่สุดเท่าที่จะทำได้ พยายามปกปิดผิวกายเปลือยเปล่าของตัวเอง

“ขอดูตัวนี้หน่อย”

เสียงนั้นดังขึ้นในระยะใกล้เสียจนแคสเทียลสะดุ้ง จากนั้นก่อนที่เขาจะทันตั้งตัว กรงของเขาก็ถูกขยับ เคลื่อนย้าย อย่างไม่ต้องสงสัยว่าเพื่อให้เจ้าของเสียงนั้นมองเห็นตัวเขาได้ถนัดขึ้น

“ตาสีอะไร?” เสียงเดิมถาม ยังคงอยู่ใกล้จนแคสเทียลได้กลิ่นสบู่จาง ๆ เขาเดาจากเสียงโทนต่ำนั้นว่ามนุษย์ที่กำลังพิจารณาเขาอยู่เป็นเพศชาย

“สีฟ้าสวยมากค่ะ ถ้าซื้อเลยเดี๋ยวแกะให้ดู”

ฝ่ายนั้นคงพยักหน้า เพราะนาทีต่อมา กรงของแคสเทียลก็ถูกไขเปิดออก เขาเบียดตัวเข้าหาด้านในของกรงซึ่งบัดนี้ดูจะกลายเป็นสถานที่ปลอดภัยในความรู้สึกตามสัญชาตญาณ แต่มือของคนขายจับปลอกคอเขาดึงออกมา เขาพยายามจะผลักมือเธอออกไป แต่ก็ติดกุญแจมือซึ่งโยงกับปลอกคอด้วยสายโซ่สั้น ๆ เขาพยายามเตะ แต่ข้อเท้าก็ถูกพันธนาการเอาไว้เช่นกัน

“ดูยังไม่ค่อยเชื่องนะครับ” ลูกค้าว่า

“ค่ะ ถ้าอยากได้แบบเชื่องเลย ซื้อคอร์สให้ทางเราสอนให้ได้แล้วอีกสามเดือนค่อยมารับ แต่ถ้าจะเอาไปฝึกเองก็ไม่ต้องห่วงเรื่องเจ้าของจะบาดเจ็บนะ เห็นไหมคะ นี่คือเค้าพยายามดิ้น ปกติทูตสวรรค์จะแรงเยอะมาก แต่เราสักอักขระสะกดพลังเค้าไว้แล้ว แรงจะลดเหลือแค่ประมาณครึ่งนึงของคนเรา ดูหุ่นแล้วคุณลูกค้าเข้าฟิตเนสใช่ไหมคะ เอาอยู่สบาย ๆ อยู่แล้วแหละ เรามีบริการสักชื่อเจ้าของให้ด้วยนะคะ เลือกได้ว่าจะสักตรงไหน”

 

ความลังเลใด ๆ หากว่าจะหลงเหลืออยู่บ้างหายไปทันทีที่เขาได้เห็นดวงตาสีฟ้าที่จ้องมองมาอย่างตื่น ๆ เมื่อคนขายแกะผ้าปิดตาออก ชายหนุ่มเอื้อมมือไปแตะปลายคางทูตสวรรค์ แต่ฝ่ายนั้นสะบัดออก สร้างความประหลาดใจเล็กน้อยปนพอใจให้เขา ดูเหมือนว่าถึงแม้จะโดนสะกดพลังเอาไว้แล้ว และมีท่าทีหวาดกลัวมนุษย์อย่างเห็นได้ชัด แต่เจ้าตัวก็ยังพร้อมจะสู้ไม่ถอย

ข้อมูลจากคนขายทำให้เขารู้ว่าอีกฝ่ายไม่ได้เกิดจากการเพาะพันธุ์ แต่เพิ่งจะโดนจับมาได้ไม่นาน ไม่มีชื่อ มีแต่ตัวเลขรหัสสินค้าซึ่งเขาแกะออกจากปลอกคอทันทีที่จ่ายเงิน สั่งพนักงานให้สักชื่อ ดีน สมิธ ไว้ที่ใต้ข้อมือซ้ายบริเวณที่ควรจะเป็นชีพจรของมนุษย์ จากนั้นก็ออกมาจากร้าน ระหว่างทางกลับ เขาซื้อของที่จำเป็นสำหรับทูตสวรรค์อีกหลายอย่าง เช่นที่นอน กรง ปลอกคอ โซ่ ตะกร้อครอบปาก ชามอาหารและน้ำ ตลอดจนของเล่น

ทูตสวรรค์ของเขาจะถูกส่งตัวมาที่คอนโดของเขาภายในไม่กี่วัน และดีนก็แทบจะอดใจรอไม่ไหวเลยทีเดียว


_____________________________

บอกไว้เผื่อมีคนงง ดีน สมิธ ก็คือ ดีน วินเชสเตอร์ ในซีรี่ส์ Supernatural ตอนที่ 4.17 It's a Terrible Life นะคะ

ในฟิคเรื่องนี้มีอะไรบางอย่างที่เราอยากจะบอกกับทุกคนแฝงอยู่ ถ้าไงก็ลองหากันดูนะ :)ผลงานอื่นๆ ของ tasenda

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น

 1. #3 aimnah
  วันที่ 7 สิงหาคม 2560 / 00:52
  อื้อหืออออออ อ่านจบ ชอบเลย อยากเห็นแคสพยศ แบบดื้อๆซื่อๆไม่ยอมคนแบบนี้อีกจังค่ะ ชอบบบบ จริงๆ ทำร้ายแคสมากๆ เราก็ปวดใจนะ แต่ก็ชอบค่ะ 5555 แต่ถึงยังไงท้ายสุดก็อยากให้แคสมีความสุขน้าาาา

  รู้สึกว่าดีน สมิธจะร้ายใช่เล่น ซื้อมาดูเล่นหรืออะไร โอย ลุ้น น่าติดตามมาก

  *เพิ่งมาไล่ตามอ่านฟิคเรื่องอื่นๆนะคะ ขอกดเฟฟเก็บเรื่องนี้ไว้ เผื่อๆจะได้อ่านตอนต่อไปนะคะ ???? เป็นกำลังใจให้ค่า
  #3
  1
  • #3-1 tasenda
   15 สิงหาคม 2560 / 17:45
   อุอิ จริงๆตอนแรกตั้งใจเขียนแค่เรื่องสั้นนี่แหละค่ะ แต่พอเขียนจบแล้วเราก็แอบอยากต่ออยู่นะ ;)
   #3-1
 2. วันที่ 13 มกราคม 2560 / 22:13
  จะตั้งเอ็นจีโอเรียกร้องสิทธิ์ทูตสวรรค์ต้องทำยังไงคะ ความเป็นอยู่แย่สุดๆ อย่างนี้มีทูตสวรรค์โดนใส่กล่องทิ้งตามถนนด้วยไหม ได้ตรวจสอบประวัติผู้ซื้อก่อนซื้อหรือเปล่าว่าเป็นพวกทารุณกรรมไหม 

  เราเข้าใจที่คนเขียนต้องการสื่อนะ 
  #2
  1
  • #2-1 tasenda
   23 สิงหาคม 2560 / 21:58
   dTTvTTb
   #2-1
 3. #1 Tira B.
  วันที่ 13 มกราคม 2560 / 21:46
  ฟุๆๆๆๆ เป็น ฉาก ที่ น่า ติดตาม มาก ถถถถถถ อยากอ่านต่อง่ะ
  #1
  1
  • #1-1 tasenda
   23 สิงหาคม 2560 / 21:58
   หึๆๆๆ เขียนต่อดีไหมนะ
   #1-1