คัดลอกลิงก์เเล้ว

พยัคฆ์ร้ายซ่อนลาย ( หนึ่งในนิยายชุด สดายุอัคนี)

ถ้าไทกะคือ เสือ เขาก็คือ เสือขาวผู้สง่างามและน่าหลงใหล ฬิมาคือ หนูที่ป่วนชีวิตไม่หยุด แต่เมื่อเสือติดบ่วงแร้วของนายพราน มีเพียงหนุที่ช่วยได้

ยอดวิวรวม

567

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


567

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


9
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 8 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  6 ต.ค. 62 / 08:31 น.
นิยาย Ѥ«͹ ( ˹㹹ªش ʴѤ) พยัคฆ์ร้ายซ่อนลาย ( หนึ่งในนิยายชุด สดายุอัคนี) | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ชีวิตของฬิมา เด็กสาววัยสิบแปดปี ต้องพบกับจุดหักเหของชีวิต เมื่อบิดาคือ ภูมินทร์ถูกฆ่าตาย บ้านถูกไฟไหม้ เอกสารเกี่ยวกับคดีฆาตกรรมยกครัวนักธุรกิจชื่อดัง เมื่อยี่สิบปีก่อนสูญหายไป หญิงสาวได้พบกับ ไทกะ ดีไซน์เนอร์ลูกครึ่งญุี่ปุ่น ซึ่งมีเบื้องหลังสุดลึกลับ 

เขาคือ ชายหนุ่มผุุ้หล่อเหลาและอันตราย ฬิมาได้เห็นสมุดบันทึกของพ่ออีกครั้งในห้องทำงานของไทกะและสงสัยว่า เขาคือ ฆาตกรที่ฆ่าพ่อ ฬิมาพาตัวเองเข้ามาสืบ เพราะคิดว่า เขาคือ คนร้าย แต่ยิ่งสืบก็ยิ่งพบกับเรื่องราวที่น่าพิศวง ว่า ไทกะ คือ ใครบางคนที่เกี่ยวพันกับคดีเมื่อยี่สิบปีก่อน แต่เขาไม่ใช่'คนร้าย 'แต่เป็น'เหยื่อ'ต่างหาก 

สองคนต้องใกล้ชิดกันเพราะอันตรายที่คืบเข้ามาใกล้ คนในอดีตกำลังตามไล่ล่าและเช็คบิลทุกคน โดยเฉพาะคนที่รุ้ความลับทั้งหมดจะต้องถูกกำจัด!

 

 

นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายชุดของผู้เขียนเองค่ะ ตั้งใจว่า จะให้มีทั้งหมดสามเล่มนะคะ จะออกเรียงกันไป งานหนังสือเดือน ตุลาคม น่าจะได้อ่านเรื่องแรกกันนะคะ ชื่อว่า พยัคฆ์ร้ายซ่อนลาย กรงเล็บอินทรี และนารีมังกร เล่มแรกพยัคฆ๋ร้ายซ่อนลาย เป็นแนวโรแมนติกดราม่านะคะ ขอฝากผลงานด้วยนะคะ สารบัญ 8 ตอน อัปเดตล่าสุด 6 ต.ค. 62 / 08:318 ตอน

ผลงานอื่นๆ ของ ถาง_เหมียว, เก้าแต้ม, เรือนวิฬาร

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น