[EXO] CRAVE - CHANBAEK [RE-WRITE]

ตอนที่ 2 : Chapter 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 24,475
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 201 ครั้ง
  9 ก.ค. 59


 -1-

  

 

               
                 แบคฮยอนตื่นแต่เจ็ดโมงเนื่องจากมีเรียนเช้า กว่าจะจัดการตัวเองเสร็จก็ปาไปเกือบแปดโมงครึ่ง แต่แบคฮยอนมีเรียนเก้าโมงเช้าจึงไม่ต้องรีบมากนัก

 

 

 

                มือเล็กควานหาโทรศัพท์ของตัวเองและกดโทรออกเบอร์ของเพื่อนซี้คณะ เดียวกันอย่างคยองซู เพราะทุกวันเขาจะไปเรียนพร้อมกันกับมัน รอสัญญาณไม่นานคนปลายสายก็กดรับ พร้อมกับบอกว่าใกล้จะถึงหอของแบคฮยอนแล้วให้ลงมารอได้เลย ใบหน้าสวยที่ถูกตกแต่งด้วยเครื่องสำอางไม่หนานักพยักหน้าพร้อมกับเดินไป หอบกระเป๋าเป้ลายปิกกาจูของตัวเองแล้ววิ่งลงไปรอคยองซูข้างล่างทันที ประมาณห้านาทีรถยนต์คันเล็กอย่างมินิคูเปอร์สีแดงสดก็มาจอดอยู่ตรงหน้า แบคฮยอนเดินไปเปิดประตูข้างคนขับตามปกติ

 

 

 

ไงมึง เห็นทักไลน์มา” คยองซูเคลื่อนรถออกพร้อมกับถามคนที่มาใหม่ด้วย คยองซูเป็นคนตาโต จมูกโด่ง แก้มเยอะ ปากรูปหัวใจ ตัวบางพอๆกับแบคฮอยนแต่เตี้ยกว่านิดนึง ทั้งสองคนมักจะเป็นที่ถูกจับตาเสมอทั้งชายแท้และชายไม่แท้ ถ้าคิ้วท์บอยของคณะคือแบคฮยอน แน่นอนว่ารองตำแหน่งต้องไม่พ้นโดคยองซู

 

 

 

ก็ไม่ไง เออมึง..กูว่าเราหาวิธีตอกหน้ามินอาได้แล้วว่ะ” แบคฮยอนยักไหล่พร้อมกับหันหน้ามาหาเพื่อนตัวเล็กที่กำลังตั้งอกตั้งใจขับรถ คนตัวเล็กเล่าเรื่องราวเมื่อคืนให้คยองซูฟังทั้งหมด โดยที่คยองซูยังเงิบแดกอยู่กับแผนการประหลาดๆของเพื่อนตัวเอง

 

 

 

เห้ย..ชานยอลเดือนวิศวะอ่ะนะ มึง....”

 

 

 

เออ แฟนใหม่มินอา แต่เป็นเมทกูมึงก็รู้ไม่ใช่หรอ ?”

 

 

 

ไอ้เป็นเมทอ่ะรู้ แต่กูได้ข่าวมานี่ว่าเจ้าชู้”

 

 

 

ก็เจ้าชู้อ่ะแหละ แต่เพื่อเอาชนะอีมินอาแบบหน้าสั่นสองร้อยริกเตอร์กูต้องทำเว้ย”

 

 

 

แบคฮยอน..กูว่ามันไม่ใช่เรื่องเลยนะ” คยองซูเอ่ยเตือน ถึงเขาทั้งสองคนอาจจะดูแรงๆ แต่การที่สนับสนุนให้เพื่อนไปเสียตัวให้ไอ้เมทหน้าหม้อนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องหรอกนะ ถึงแม้คยองซูจะไม่ชอบมินอาแต่แบบนี้เขาว่ามันเกินไป

 

 

 

อ้าว...แต่กูอ่อยมันไปแล้วอ่ะ”

 

 

 

แล้วทำอะไรปรึกษากูก่อนได้ไหมเห้ยยยยยยยย” มือเล็กที่จับพวงมาลัยบังคับรถอยู่แทบจะยกมาบีบคอขาวๆของไอ้เพื่อนแสนรู้ข้างๆที่ทำอะไรไม่คิดให้รู้แล้วรู้รอด คยองซูล่ะเกลียดไอ้อาการโง่แต่อวดรู้ของแบคฮอยนจริงๆเลย ให้ตายเหอะ

 

 

 

แล้วจะทำไงดีอ่ะมึง กูอ่อยแบบ..มันกลายเป็นยั่วไปแล้วอ่ะมึง โอ๊ย !” แบคฮยอนยกมือขึ้นมากุมหน้าผากตัวเองที่ถูกคยองซูตบจนเสียงดังลั่นรถ อะไรกัน เขาก็แค่รู้เท่าไม่ถึงการณ์เอง คยองซูไม่เห็นต้องมาทำร้ายเลยอ่ะ !

 

 

 

แบคฮยอนเอ๊ย แล้วมึงจะพ้นไหมล่ะ กลับหอมึงโดนแน่ๆกูรับประกัน”

 

 

 

กูก็ว่างั้น แต่แบบ...ถ้ากูไม่ให้มันก็คงไม่เอาหรอก..มั้ง”

 

 

 

มึงเล่นยั่วซะขนาดนี้เป็นกูกูก็เอา คิดว่าหน้าตามึงแย่จนถึงขั้นที่ชานยอลไม่เอารึไง  คนอยากจะเคลมมึงตั้งเยอะเสือกไปเสนอตัวให้ไอ้เดือนซะงั้น กูล่ะเพลียมึงจริงๆ”

 

 

 

ชิบหายแล้วไง...แต่แบบ..อ่อยๆเช็คเรตติ้งก็ได้มั้งมึง” แบคฮยอนนั่งคิดพลางพูดตามที่ตัวเองวางแผนไว้ อ่อยไอ้ชานยอลสนุกจะตาย เอาให้แม่งลืมมินอาไปเลย

 

 

 

เฮ้อ.....ถ้าโดนเขาล่อมาก็อย่ายอมให้ฟรีๆละกัน”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                แบคฮยอนเดินเบ้ปากใส่คยองซูที่บ่นตลอดทางจนถึงคณะ คนตัวเล็กรีบเปิดประตูแล้ววิ่งหนีลงมาหาจุนมยอนคนสวยรวยแบล็กการ์ดเพื่อนรักอันดับสองทันที อยู่กับคยองซูเขาว่าเขาต้องเป็นบ้าแน่ๆ เพราะว่ามันบ่นบ้างแขวะบ้างจนแบคฮยอนเอือม...

 

 

 

อีจุ๋มมมมม กูมาแล้วเพื่อนร้ากกกก” แบคฮยอนวิ่งถลาไปกลางวงของจุนมยอนที่กำลังนั่งเล่นโทรศัพท์อยู่กับเพื่อนคนอื่นๆ ดวงตากลมโตของเพื่อนที่กำลังก้มหน้าก้มตาอยู่เงยขึ้นมามองเขาพร้อมกับเลิกคิ้วเพิ่มความกวนส้นตีนด้วย

 

 

 

ได้ข่าวว่าไปอ่อยใครเขาไว้ ?” จุนมยอนมองหน้าเพื่อนตัวเองคาดโทษพร้อมกับใช้สายตากดดันมัน เขาได้ยินมาจากคยองซูที่โทรมาฟ้องตอนกำลังชับรถไปหาที่จอด น่าจะเป็นช่วงที่แบคฮยอนชิ่งลงมาแล้ว

 

 

 

อุ้ย...รู้เร็วเนอะ แหะๆ”

 

 

 

กูถาม..มึงไปอ่อยใครไว้”

 

 

 

กะ..ก็ไอ้ชานยอลไง”

 

 

 

เออ แค่นั้นแหละ”

 

 

 

                แบคฮยอนตาโตพร้อมกับอุทานว่าเชี่ยในใจ อะไรคือการที่จุนมยอนถามแค่นี้ ใจคอจะไม่เป็นห่วงเขาเลยหรอ มันถามแค่นี้...แค่นี้จริงๆดิ

 

 

 

มึง....”

 

 

 

หรือจะให้กูช่วยคยองซูด่า ช่วยได้นะ”

 

 

 

มะ..ไม่ต้องนะเพื่อนรัก ไม่ต้อง....” แบคฮยอนโบกมือระดับอกแล้วส่ายหน้าเพิ่มความน่าหมั่นไส้เข้าไปอีก จุนมยอนส่ายหัวช้าๆแล้วก้มหน้าไปเล่นไอโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดของตัวเองต่อ

 

 

 

 

 

                พวกเขาเรียนตามปกติไม่มีอะไรให้ต้องออกปากด่านอกจากยัยมินอาที่ตอนนี้กำลังเดินควงชานยอลไปทั่วคณะ แบคฮยอนนั่งบึนปากพร้อมกับมองคนทั้งคู่ด้วยหางตา ดูก็รู้ว่าไอ้ชานยอลมันรำคาญยัยนี่ขนาดไหน ขนาดเขานั่งมองอยู่ยังรำคาญแทนเลย

 

 

 

มึง กูอ้วกได้ไหม...” คยองซูเบ้ปากและกระซิบข้างหูแบคฮยอน คนตัวเล็กพยักหน้าเห็นด้วยรัวๆ เป็นจังหวะเดียวกับเสียงแจ้งเตือนของไอโฟนในกระเป๋าสั่นขึ้นมา แบคฮยอนหยิบขึ้นมาก็พบว่าเป็นชานยอลที่กำลังถล่มไลน์มา ดวงตาเรียวรีที่มีอายไลเนอร์บางๆหรี่มองก็พบว่าชานยอลกำลังนั่งเล่นโทรศัพท์อยู่ ข้างกันก็มีมินอาที่ควงแขนพาอวดเพื่อนตัวเองไปทั่ว โดยไม่สนใจสีหน้าไอ้ชานยอลมันซักนิด

 

 

 

อ้าวแบคฮยอน หวัดดี” มินอาเดินควงชานยอลมาถึงโต๊ะพวกเขาจนได้ แบคฮยอนกรอกตาสามร้อยหกสิบองศาและเบ้ปากใส่มินอา ถึงแม้หญิงสาวจะรู้ตัวแต่ก็ยังเมินเฉย

 

 

 

ไง หวัดดี”

 

 

 

นี่ชานยอลนะ แฟนฉันเอง”

 

 

 

อ๋อหรอ ?” แบคฮยอนเลิกคิ้วถามเสียงสูง อ๋อหรอออออ คบกับชานยอลหรอ อ๋อหรอ อ๋อหรอออออออออออออ

 

 

 

ฮ่ะๆฉันแค่จะมาบอกนายไว้ก่อน เห็นมองแฟนฉันตาไม่กระพริบเลย”

 

 

 

แฟนเธอนี่หล่อจริงๆเลย เฮอะ....”

 

 

 

ท่าจะยากนะ...ก็คนเขามีเจ้าของแล้วเนอะ”

 

 

 

ระวังตัวไว้ดีๆนะมินอา แฟนเธอคนอยากได้เยอะจะตาย ขนาดฉันยัง ‘อยาก’ เลย”

 

 

 

นี่...!”

 

 

 

โอ๊ะ กลับหอดีกว่า..อยู่ๆคิดถึงรูมเมทตัวเองขึ้นมาซะงั้น” แบคฮญอนยักไหล่และยักคิ้วให้หญิงสาวเป็นครั้งสุดท้ายก่อนจะคว้ากระเป๋าตัวเองเดินไปพร้อมกับคยองซู เขาล่ะอยากจะหัวเราะให้ตีนกาขึ้นจริงๆ มีเจ้าของแล้วงั้นเหรอ...โอ๊ย...ยัยนี่เอาอะไรมามั่นใจขนาดนั้นนะ ขนาดไอ้ชานยอลยังไม่มั่นใจตัวเองเลยว่าจะทนเพื่อหลอกใช้มินอาได้นานขนาดไหน ก็เธอเล่นเอามันอวดขนาดนั้น ถ้าเลิกกันขึ้นมาล่ะหน้าสั่นแน่ ยิ่งถ้ารู้ว่าเขากับชานยอลไม่ใช่แค่เพื่อน รับรองเลยว่ามินอาต้องสติแตกแหง แค่คิดก็สะใจเป็นบ้าละ

 

 

 

 

 

                คนตัวเล็กกลับมาถึงหอของตัวเองและโยนกระเป๋าไปไว้ที่โซฟา กระโดดไปนอนเตียงไอ้ชานยอลแล้วดิ้นๆจนมันยับ หมอนผ้าห่มที่ไม่เป็นระเบียบยิ่งดูเละไปใหญ่เมื่อถูกแรงปัดจากแขนขาของแบคฮยอน เขากำลังวางแผนให้ไอ้ชานยอลทำท่าเหมือนรักยัยมินอาให้มากๆเพื่อความเจ็บปวดของนางและความสะใจของตัวเอง ถ้าเธอรู้ว่าแฟนของตัวเองที่เอาอวดคนอื่นไปทั่วโดนศัตรูอย่างเขาไปเกาะแกะ แถมชานยอลยังเล่นด้วย มันยิ่งกว่าชนะซะอีก!

 

 

 

แกร๊ก

 

 

 

                เสียงประตูห้องเปิดเข้ามาเป็นสัญญาณว่าชานยอลกลับมาแล้ว ร่างสูงถือโทรศัพท์แนบหูพร้อมกับตอบรับแค่ว่าครับๆเท่านั้น สีหน้าเบื่อหน่ายของเจ้าตัวทำให้แบคฮยอนพอจะรู้ว่าคนในสายเป็นใคร น่าจะสาวๆที่มันไปอะไรด้วยนั่นแหละ

 

 

 

 

 

“.....”

 

 

 

ไม่ต้องมาหรอก ห้องเราของรก อือ..มินอาไปกับเพื่อนได้ไม่ใช่หรอ วันนี้งานเราเยอะไปหมดเลยอ่ะ...ถ้าจะให้ไปรับน่าจะไม่ทัน...หือ...จะช่วยเราทำงานหรอ เกรงใจจัง.... ครับ แค่นี้นะ....รักเหมือนกันครับ”

 

 

 

                ชานยอลเอาโทรศัพท์ออกจากหูแล้วขว้างลงเตียงอย่างแรง ใบหน้าหล่อคมเต็มไปด้วยความรำคาญและเบื่อ ริมฝีปากก็บนพึมพำอะไรอยู่คนเดียว

 

 

 

ไงล่ะมึง ดาวอักษรเขาไม่ยอมวางสายหรือไง” แบคฮยอนนอนกระดิกเท้าแลวเอ่ยปากถามชานยอล ร่างสูงพยักหน้าแล้วถอนหายใจยาวๆใส่ ดูก็รู้ว่ายัยมินอาน่าจะง้องแง้งพอตัว ปกติชานยอลมันเป็นคนเอาใจคู่ควงเก่งนะ แต่ก็นั่นแหละ เพื่อผลประโยชน์ของตัวเองล้วนๆ

 

 

 

เหี้ยไรจังก็ไม่รู้ แม่ง....” ชานยอลตอบพร้อมกับล้วงไปในกระเป๋ากางเกงยีนส์ของตัวเอง บุหรี่ราคาแพงถูกหยิบขึ้นมาอีกครั้ง คนตัวเล็กมองด้วยแววตาขัดใจ ก่อนจะตัดสินใจลุกไปดึงมันออกจากมือหนา

 

 

 

เหม็น”

 

 

 

กูสูบมาตั้งนาน แค่นี้กระแดะเหม็น”

 

 

 

                แบคฮยอนทำหูทวนลม กลิ้งตัวไปมาจนหมอนและผ้าห่มบนเตียงสีเทาหล่นลงมากองที่พื้นเต็มไปหมด แม้แต่หูฟังที่ร่างสูงมักจะเอามาฟังก่อนนอนก็ตกลงไปเหมือนกัน

 

 

 

แบคฮยอน หยุด กูขี้เกียจเก็บ”

 

 

 

                คนตัวเล็กแหกปากร้องเพลงขึ้นเสียงสูงพร้อมกับดิ้นไม่หยุดแทรกเสียงทุ้มที่พูดออกมาแบบเหนื่อยๆ ทั้งผ้าปูที่นอนและสิ่งของต่างๆที่ชานยอลหมักไว้บนเตียงร่วงลงมาระเกะระกะจนแทบจะไม่มีที่เดิน

 

 

 

แบคฮยอน มึงเป็นโรคหรอไอ้สัด”

 

 

 

ไอบีลีฟไอแคนฟลาย ~”

 

 

 

หยุดเถอะแบค กูขอร้อง”

 

 

 

วู้วววววว”

 

 

 

แบคฮยอน......”

 

 

 

เน้ ! มีกดเสียงขู่ด้วย” คนตัวเล็กยังไม่หยุด ทั้งแหกปากทั้งทำหน้าตาท้าทายร่างสูงจนชานยอลหมดความอดทน ขายาวก้าวมาหยุดที่ปลายเตียงพร้อมกับร่างสูงที่คร่อมทับแบคฮยอนไว้ มือหนากดเข้าที่ข้อมือเล็กแล้วตรึงไว้เหนือหัว ใบหน้าหล่อโน้มลงมาจนแทบจะติดกับปลายจมูกรั้น

 

 

 

กูเตือนมึงแล้ว....”

 

 

 

น่ากลัวจังเลย หว่ายยยย”

 

 

 

ยัง..ยังไม่หยุด...” ชานยอลกดเสียงต่ำกว่าเดิม ใบหน้าก็โน้มลงมาใกล้กว่าเดิม ลงหายใจเป่ารดพวงแก้มยุ้ยๆของแบคฮยอนจนคนตัวเล็กรู้สึกได้

 

 

 

มึงคิดว่าทำแค่นี้กูกลัวงั้นดิ คิดผิดละ อื้ม....” ปากบางๆถูกปิดด้วยริมฝีปากหยักเป็นเชิงให้แบคฮยอนหุบปาก ลิ้นร้อนแทรกเข้าไปเกี่ยวพันลิ้นของคนใต้ร่าง ชานยอลดูดดุนลิ้นเล็กจนเกิดเสียงดังแทนเสียงร้องเพลงอันน่าหนวกหูของแบคฮยอน

 

 

 

                ดวงตาเรียวรีเบิกกว้างก่อนจะตั้งสติได้และพยายามจูบตอบไป ทั้งคู่ปล้ำจูบกันนานเกือบห้านาทีก่อนที่แบคฮยอนจะเป็นคนยอมแพ้ ริมฝีปากแดงเจ่อหอบหายใจพร้อมกับมือเรียวที่ถูกล็อกอยู่ด้านบน แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้แบคฮยอนกลัวอะไรไอ้ชานยอลมันหรอกนะ เขาเตรียมใจมาแล้วแหละว่าต้องโดนแบบนี้ ถึงแม้จะแอบเขินๆหน่อยก็เหอะ

 

 ต่อให้วันนี้ไม่โดน วันอื่นก็ต้องโดนอยู่ดี เผลอๆโดนมากกว่านี้อีก

 

 

 

เงียบแล้วหรอ เห็นเมื่อกี๊แหกปากเป็นบ้าอยู่ ”

 

 

 

เรื่องของกูป่ะละ ปล่อยเลยจะไปอาบน้ำแล้ว”

 

 

 

                ชานยอลปล่อยแบคฮยอนให้ไปอาบน้ำตามที่บอก เขารู้อยู่แล้วแหละว่ามันเขิน ถึงแม้ว่าเขาจะแอบมองมันตอนอาบน้ำใหม่ๆมาหลายครั้งโดยที่แบคฮยอนไม่รู้ตัวมาตั้งแต่ปีหนึ่งเทอมสองก็เหอะ แต่บอกเลยว่าต่อให้แบคฮยอนอ่อยหรือยั่วขนาดไหนเขาจะไม่ยอมมันเด็ดขาด ชานยอลชอบให้แบคฮยอนอ่อยมากกว่าชอบให้มันมานอนครางใต้ร่างเขานะ  ไม่ใช่อะไรหรอก เพราะไอ้การที่จะเปิดซิงไอ้เพื่อนหน้าสวยที่ตัวเองเคยเก็บไปนึกภาพตอนต้องการเรื่องอย่างว่ามากๆเนี่ย มันต้องเป็นขั้นตอนสุดท้าย ชานยอลจะทำให้แบคฮยอนมันอ้อนเขา เขาจะไม่มีวันไปอ่อนข้อให้มันเด็ดขาด ยั่วได้ยั่วไป ใครตบะแตกก่อนเป็นคนแพ้ !

 

 

 

ไอ้ชานยอล !”  ร่างสูงสะดุ้งออกจากความคิดกามๆของตัวเอง ส่งเสียงตอบรับคนในห้องน้ำไป เผื่อมันต้องการคนไปช่วยถูหลังงี้ ชานยอลจะได้ทำให้.....

 

 

 

อะไร”

 

 

 

กูลืมหยิบผ้าเช็ดตัวเข้ามาอ่ะ เอามาให้หน่อย”

 

 

 

อ่ะ..เออๆ” ชานยอลตอบรับแล้วลุกไปหยิบผ้าเช็ดตัวที่เตียงสีครีมของแบคฮยอนที่ห่างกับเขาแค่เพียงโต๊ะโคมไฟกั้น แต่กลับเรียบร้อยกว่าฝั่งของตัวเองหลายขุม ร่างสูงหยิบผ้าเช็ดตัวสีฟ้าพร้อมกับเดินตรงไปที่ห้องน้ำ เคาะประตูรอให้แบคฮยนมาเปิดให้

 

 

 

                บานประตูสีขาวแง้มออกพร้อมกับมือเรียวที่ยื่นออกมา ชานยอลส่งผ้าเช็ดตัวไปให้ ไม่วายดึงประตูออกเล็กน้อนเพื่อแกล้งรูมเมทขี้อ่อยของตัวเองให้มันโวยวายเล่น เสียงทุ้มหัวเราะเบาๆเป็นจังหวะเดียวกับที่โทรศัพท์ของตัวเองที่ถูกทิ้งอย่างไร้เยื่อใยบนเตียงสีเข้มดังขึ้นมา เมื่อเดินไปดูรายชื่อก็พบว่าเป็นกาอิน เฟรชชี่คณะเภสัชที่เขาเคยไปติดอยู่สองสามอาทิตย์

 

 

 

                ชานยอลถอนหายใจพยายามจะหาวิธีที่จะบอกเลิกเธอให้มันเด็ดขาดไปสักที แต่กาอินก็ยังโทรมาตื๊อเรื่อยๆ ทั้งยังร้องไห้ขู่ว่าจะฆ่าตัวตายด้วย ใจจริงเขาอยากจะบอกเธอเหลือเกินว่าอยากตายก็ตายไปเหอะ แต่ต้องคีพลุคไงเลยพูดอะไรไม่ได้มากนัก

 

 

 

ชานยอล มึงก็รับโทรศัพท์ดิวะ  เสียงดังน่ารำคาญ” แบคฮยอนอาบน้ำเสร็จพอดีก็เดินมาหาชานยอลด้วยชุดนอนลายปิกกาจู ในหน้าจิ้มลิ้มที่ไร้เครื่องสำอางกำลังบูดบึ้งด้วยความหงุดหงิด

 

 

 

เด็กเก่าแม่งตื๊อ ช่างเหอะเดี๋ยวก็เลิกโทร”

 

 

 

กูว่าไม่เลิกง่ายๆแน่”

 

 

 

แล้วจะให้ทำไงอ่ะ เล่นขู่จะฆ่าตัวตายงี้”

 

 

 

เอามา เดี๋ยวกูคุยเอง”

 

 

 

                ชานยอลยืนโทรศัพท์ไปให้คนตัวเล็ก นิ้วเรียวกดรับพร้อมกับกระแอมเสียงเบาๆ แบคฮยอนเม้มปากและกรอกเสียงลงไอโฟนสีเงินตรงหน้าโดยไม่ลืมเปิดลำโพงด้วย

 

 

 

ฮัลโหล...”

 

 

 

(พี่ชานยอลคะ...)

 

 

 

นี่ไม่ใช่ชานยอลนะครับ พี่เป็น....”

 

 

 

(แล้วนี่ใคร ฉันจะคุยกับพี่ชานยอล !) เสียงปลายสายแทรกเข้ามาด้วยอารมณ์ฉุนเฉียวทันทีหลังรับรู้ว่านี่ไม่ใช่ชานยอล แบคฮยอนสูดหายใจเข้าลึกๆแล้วจ้องรายชื่อในจอ อืม..กาอิน.....เดี๋ยวเจอกู....

 

 

 

เป็นเพื่อนชานยอล” คนตัวเล็กพูดรัวๆ ชานยอลทำตาโตไม่คิดว่าแบคฮยอนมันจะกล้าพูดอะไรแบบนี้เพราะไม่ค่อยอยากให้ใครรู้ว่าอยู่หอกับเขา  กำลังจะเอ่ยปากตอบแทนแต่ถูกมือเรียวข้างที่ว่างเอื้อมมาปิดปากไว้

 

 

 

(ฉันไม่เชื่อ เป็นแค่เพื่อนอย่ามาสาระแนรับโทรศัพท์เขา)

 

 

 

พี่ชื่อแบคฮยอน อยู่ปีสาม คณะอักษรศาสตร์ ไม่ได้ชื่อแก”

 

 

 

(บะ...แบคฮยอน)

 

 

 

อืม รู้จักพี่ใช่ไหม จะบอกน้องว่าเลิกยุ่งกับเพื่อนพี่ได้แล้วนะ”

 

 

 

(แต่ว่าเขาได้หนู...)

 

 

 

เขาก็ได้พี่แล้วเหมือนกัน  ขนาดพี่เป็นเพื่อนมันยังได้มาแล้วเลย เข้าใจตรงกันนะ”

 

 

 

(ไม่เชื่อ พี่ชานยอลไม่เคยบอกว่าพี่แบคฮยอนเป็นอะไรกับตัวเอง เขาแค่หลอกพี่เท่านั้นแหละ)

 

 

 

โอ๊ยน้อง จะคุยกับไอ้ชานยอลใช่ไหม อ่ะ...คุย พี่ฟังอยู่” แบคฮยอนแหวเสียงแหลม มือเล็กเลื่อนลงมาจากปากของชานยอล ถึงแม้จะจั๊กจี้นิดหน่อยตอนที่ชานยอลมันเอามือของเขาไปจูบเล่น แต่ตอนนี้แบคฮยอนซีเรียสอยู่ ไม่มีเวลาด่ามัน

 

 

 

ฮะ...ฮัลโหล....น้องครับคือ...”

 

 

 

(พี่ชานยอลคะ เรื่องของเราจะเอายังไง พี่ได้หนูแล้วทิ้งอย่างนี้หรอคะ)

 

 

 

พี่บอกน้องแล้วนะว่าเลิกคือเลิก ทำไมไม่ทำความเข้าใจล่ะ”

 

 

 

(อย่างนี้ก็มาฟันหนูแล้วทิ้งหรอ ความเป็นสุภาพบุรุษน่ะมีไหม !)

 

 

 

                แบคฮยอนนั่งฟังด้วยยังรู้สึกหน้าสั่นแทนไอ้ชานยอล อีกใจนึงก็สงสารอีกใจนึงก็สมน้ำหน้า หื่นดีนัก โดนมั่งซะมึง !

 

 

 

ตอนมาอ่อยพี่นี่ไม่ได้ถามคนอื่นหรอว่าปาร์คชานยอลเป็นยังไง พี่ไม่เคยบอกน้องเลยนะว่าพี่เป็นสุภาพบุรุษ และไอ้การที่พี่ได้น้องเนี่ยคือน้องเต็มใจใช่ป่ะ ถ้าพี่ข่มขืนน้องน่ะว่าไปอย่าง”

 

 

 

(พี่ชานยอลคะ !!!)

 

 

 

                แบคฮยอนส่ายหน้าพร้อมกับดึงโทรศัพท์มาคุยเอง เขาคิดว่าเขาควรจะช่วยไอ้ชานยอลจากเด็กนี่ก่อนที่มันจะตายคาโทรศัพท์

 

 

 

น้องกาอิน ตอนนี้ไอ้ชานยอลคบอยู่กับมินอาอักษร ถ้าจะไปตบก็ได้นะพี่ไม่ว่า ชานยอลก็ไม่ว่า อ่อ...ถ้าจะตบอีนั่นจริงๆก็ฝากตบเผื่อพี่ด้วย บอกว่าพี่แบคฮยอนฝากตบ แล้วก็สรุปว่าเรื่องของน้องกับไอ้ชานยอลไม่มีอะไรต่อกันแล้วนะ แต่ถ้าจะไปเล่นมินอาจริงๆก็หลังไมค์  ไลน์พี่ไอดี BH_hyun แอดมานะ บ๊ายบายเด็กน้อย ”

 

 

 

 

 

ชานยอลล่ะปวดหัวจริงๆ......

 

                                                                                                                                

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Comment & Hashtag

 

#ฟิคเสี้ยนชบ

 

 

 

 

 

TALK

 

ชอบอ่านคอมเม้นนะคะที่รัก

 

 

 

 

 

 

 

 

T
B
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 201 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,769 ความคิดเห็น

 1. #5763 YOLO'H (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2563 / 00:28
  แสบสุดแล้ววว
  #5,763
  0
 2. #5757 Rain (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2563 / 14:24

  แบคคือเริ่ดดด

  #5,757
  0
 3. #5708 นุ เ ย้ ก . ☀ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 00:11
  ชอบๆๆๆๆๆ
  #5,708
  0
 4. #5688 xxxJ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 มีนาคม 2562 / 04:10
  แบคโคตรร้ายอะ ชอบๆ
  #5,688
  0
 5. #5679 PS19300 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 11:49
  ชอบแบคอ่ะ
  #5,679
  0
 6. #5642 ^^นูน่าหัวสีชมพู^^ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2561 / 18:52
  แสบทรวงอ่ะบอกเลย
  #5,642
  0
 7. #5635 koii0926 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2561 / 00:52
  ร้ายนะคะ แบค แต่ชอบค่ะ
  #5,635
  0
 8. #5632 ByunBae01610499 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2561 / 08:52
  แบคลูกกกกกกกก มีความหลังไมค์
  #5,632
  0
 9. #5581 CBSEB0461 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2561 / 15:45
  แบคแสบมากลูก5555
  #5,581
  0
 10. #5528 GXB-7127 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 เมษายน 2561 / 00:40
  เขินเค้าจูบมือกัน บ้าจริง! แม่คะะ 😭
  #5,528
  0
 11. #5518 LittleRain241 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 23:47
  ควีนมาก5555
  #5,518
  0
 12. #5506 natzer (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 18:46
  งุ้ยยยย ตลกแบค
  #5,506
  0
 13. #5500 ซีเค (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 / 17:34
  โอ๊ยขำาาา5555555

  แบคลูกกก มีความหลังมงหลังไมค์ ร้ายน้อยที่ไหน
  #5,500
  0
 14. #5469 ❤ Little "B" ❤ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 / 12:13
  แบคนี่เผ็ดแบบพริกทั้งไร่
  #5,469
  0
 15. #5457 BieM K. (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 / 16:36
  วร๊ายยยย ชอบมากอ่ะ แบคร้ายได้ใจ อ่อยอีกสิอ่อยอีก
  #5,457
  0
 16. #5300 POWEROFMONEY (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 / 16:27
  นางแบคมันเผ็ชค่ะ
  #5,300
  0
 17. #5265 CBKSJMDYS (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 08:07
  แรงจริงๆคนนี้
  #5,265
  0
 18. #5262 Boopooh (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 กันยายน 2560 / 18:23
  ชอบแบคแนวนี้มากอ่ะโอ๊ยยยยยยย5555555
  #5,262
  0
 19. #5258 Byun-Baekhyunee (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2560 / 16:28
  ช๊อบบบแบคแนวนี้มากกก555+><
  #5,258
  0
 20. #5250 [KRAY] (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2560 / 01:28
  ชอบแบคฮบอนแบบนี้ 555555 ฝากตบก็มา
  #5,250
  0
 21. #5218 ppploycb (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 15:47
  โอ้ยย ขำ5555555 มีฝากตบอ่ะงานนี้
  #5,218
  0
 22. #5126 Puiii (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 เมษายน 2560 / 22:17
  มีฝากตงฝากตบ 5555555
  #5,126
  0
 23. #5113 nattwichya (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 เมษายน 2560 / 11:51
  ขำได้ม้ะ5555555 มีการบอกหลังไมค์
  #5,113
  0
 24. #5105 Na mw_svt. (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 เมษายน 2560 / 22:33
  พี่แบค เกร๋ๆๆๆๆๆ
  #5,105
  0
 25. #5092 kartoonha (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 เมษายน 2560 / 16:46
  ชอบแบคว่ะ5555
  #5,092
  0