ถึงร้ายก็รัก 2 kihae kyumin

ตอนที่ 10 : speacial Yeryeo

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 320
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  22 ส.ค. 54

แสงไฟเปิดสว่างโล่งในห้องสี่เหลี่ยมกว้างๆที่มีร่างหนาของชายหนุ่มวัยยี่แปดนอนก่ายหน้าผากอยู่เพียงคนเดียวในห้องที่ทุกคนในวงต่างพากันไปเลี้ยงฉลองที่เพลง Simple ขึ้นอันดับหนึ่งทุกชาร์ตและยอดขายสัปดาห์แรกก็ขายได้เกือบแสนก็อปปี้ทำให้ทุกคนในวงต่างพากันไปเลี้ยงฉลองกับความสำเร็จในอัลบั้มนี้ ที่มีเพียงแต่เขาคนเดียวที่ไม่อยากออกไปเลี้ยงฉลองกับพี่ น้องๆในวงที่เขารู้สึกหงุดหงิดใจกับภาพบาดตาบาดใจที่น้องรักอย่างเรียวอุคได้อัพลงทวิตทุกวัน ที่เห็นแล้วช่างบาดตาบาดใจของเขาเหลือเกิน ขนาดไปเลี้ยงฉลองกันภายในวงยังพาเด็กในภาพไปด้วยอีก เห็นแล้วเยซองคนนี้อยากกินใบบัวบกจริงๆ

                อะไร อะไร ก็ฮยองชิก ไม่มีเยซองคนนี้อยู่ในใจบ้างเลยหรือไง

                ได้แต่บ่นออกมาเมื่อเห็นภาพน้องรักอัพลงทวิตที่เป็นภาพถ่ายคู่ของเรียวอุคกับฮยองชิกที่ถ่ายด้วยกันไม่กี่นาทีที่ผ่านมา ที่ดูท่าทางเรียวอุคจะมีความสุขเหลือเกินที่ได้อยู่กับเด็กคนนี้

                คนแก่ก็น้อยใจเป็นนะบ่นออกมากับคนในรูปที่ไม่กี่นาทีเยซองก็ทวิตทามไลท์ของตัวเอง

@shfly3424อยู่คนเดียวมันทำไมหงาแบบนี้ T_T

            ไม่เพียงกี่วิฝั่งทางฉลองก็ตอบกลับมา

                @siwon407 @shfly3424 พี่ก็มาฉลองกับพวกผมซิ อยู่ห้องคนเดียวทำไม

                @Heedictator RT @siwon407 @shfly3424 ปล่อยเต่าให้อยู่ห้องไปเถอะ มันคงไม่อยากมาเห็นภาพบาดตาบาดใจ

                พร้อมกับภาพที่ฮีชอลที่ส่งมาให้เยซองเจ็บใจเล่นและร้องกรี๊ดอยู่ในใจเพียงคนเดียว เมื่อเปิดภาพที่ฮีชอลส่งมาให้ดู

                @shfly3424 เดี๋ยวชั้นบอกเอลฟ์ไทยให้นะว่าให้ส่งน้ำใบบัวบกมาให้นายเยซอง

                @shfly3424 คนที่อยากให้ทวิตทำไมไม่ทวิตหา

                เยซองทวิตทามไลท์บ่นอย่างน้อยใจ ที่อีกฝั่งที่เลี้ยงฉลองกันอยู่ได้แต่นั่งหัวเราะ ยิ้มสะใจเยซองที่ฮีชอลสั่งไม่ให้เรียวอุคเมนชั่นหาเยซองอยากจะแกล้งเยซองให้คลั้งตายอยู่ที่ห้อง

@Heedictator RT น้องจะทวิตหานายได้ไงล่ะ ในเมื่อตอนนี้น้องกำลังติดฮยองชิกแจเลย เดี๋ยวชั้นส่งภาพที่น้องหอมฮยองชิกให้นายดู @shfly3424 คนที่อยากให้ทวิตทำไมไม่ทวิตหา

ฮีชอลแกล้งอีกฝั่งที่เยซองไม่อยากทนดูรูปได้ต้องเลิกเล่นทวิตทันทีและนั่งเปิดเพลงฟังเพื่อให้สงลจิตใจ แต่พอเปิดกับเป็นเพลงวายที่ดงแฮแต่งง้อใครบ้างคน ที่มันทำให้เยซองอยากจะปิดหนีเหลือเกินที่มันทิ่มแทงใจดำเขาเหลือเกิน

ไอ้ปลาปิรันยามันจะแต่งเพลงนี้ขึ้นมาทำไมว่ะ แต่งมาโคตรโดนกูเต็มๆกูไม่น่าทำโง่ทำแบบนั้นกับเรียวอุคเลย เยซองบ่นออกมาที่เขาสำนึกผิดที่ไม่น่ามีข่าวผู้หญิงออกมาเลย ไม่งั้นเรียวอุคคงไม่งอนเขาแบบนี้และต้องไปยุ่งกับเด็กหน้าหล่อคนนั้น กูรู้แล้วว่ากูโง่ ย้ำอยู่ได้บ่นออกมาเมื่อถึงท่อนที่ตรงกับความหมายที่ช่างทำร้ายจิตใจของเขาเหลือเกิน

ฮยองนอนบ่นอยู่อย่างนี้ แล้วคิดหรอว่าฮยองเรียวอุคจะหายงอนฮยองเสียงของมักเน่โพล่งขึ้นมาที่ทำให้เยซองกระเด้งตัวขึ้นมานั่ง

แกไม่ได้ไปด้วยหรอคยูฮยอน ชั้นคิดว่าแกไปกับเค้าด้วย

ผมไปกับพวกฮยองด้วย แต่ฮีชอลไล่ให้ผมกลับมา บอกว่าเป้นห่วงฮยองไม่อยากให้ฮยองอยู่คนเดียว กูฮยองจะน้อยใจฆ่าตัวตายก่อน

ชั้นจะฆ่าตัวตายเพราะเด็กอย่างแกนี้แหละไอ้คยูฮยอน

ผมอุตสาร์เป็นห่วงถึงมาอยู่เป็นเพื่อนกับฮยอง ยังมาว่าผมอีก รู้อย่างนี้อยู่ดื่มไวท์กับพวกฮยองต่อดีเสียกว่าอีก มาอยู่เป็นเพื่อนฮยองได้แค่ไวท์สี่ขวดอีก อยู่โน้นยังได้ดื่มจนพวกฮยองเลิก

นี้แกมาเพราะฮีชอลจ้างแกให้มาอยู่กับชั้นหรือไงไอ้น้องแสบ ถ้าไม่มีไวท์แกคงไม่กลับมาอยู่เป็นเพื่อนชั้นใช่มั๊ยบอกอย่างงอนๆ

นิสัยอย่างนี้ซิ ฮยองเรียวอุคถึงได้ไปหลงฮยองชิก คนแก่นี้ขี้น้อยใจชะมัด ไม่มีเหตุผลเลย แก่แล้วมีเหตุผลบ้างซิฮยองเออกูเป็นพี่หรือน้องมันกันแน่ว่ะ เล่นว่ากูซะไม่เห็นหัวกูเลย ฮยองดูอย่างฮยองดงแฮซิ ทั้งทีฮยองดงแฮงี่เง่า นอยล์ก็เป็นที่หนึ่ง เอาแต่ใจก็ที่หนึ่ง งอแงก็เป้นที่หนึ่งแต่ฮยองดงแฮก็ยังฉลาดพอที่จะง้อคิบอม ให้คิบอมหายโกรธ หายงอนและกลับมาคืนดีกันทั้งที่ฮยองดงแฮกับคิบอมไม่ได้อยู่ด้วยกันทุกวัน แต่ฮยองอยู่กับฮยองเรียวอุคทุกวันแต่ไม่คิดทำอะไรเลย เอาแต่นั่งบ่นเป็นคนแก่เต่าล้านปีไปได้ ผมเป็นฮยองเรียวอุคก็ไปหาฮยองชิกเหมือนกันนั้นแหละใส่เป็นชุดเยซองได้แต่นั่งปากค้างให้เด็กสอนเอาได้

คยูฮยอนแกช่วยชั้นง้อเรียวอุคหน่อยนะ

ไม่เกี่ยวกับผมเลย พี่เป็นคนก่อปัญหาเองก็จัดการแก้ปัญหาของพี่เอาเองเถอะ ผมยังตัวผมไม่รอดเลย ผมขอบายนะคยูฮยอนบอกออกมาและปล่อยให้พี่ชายนั่งคิดหาวิธีง้อเรียวอุคคนเดียว

ไอ้ปลาเน่ามันไปง้อกับคิบอมสามวันสามคืน ไม่ยอมปล่อยให้คิบอมอยู่คนเดียว แล้วแต่งเพลงให้อีก กูจะยืมวิธีไหนมันดีว่ะเนี๊ย.....

เมื่อถึงเวลาที่ทุกคนในวงกลับมาทุกคนก็ไม่เห็นเยซองอยู่ในห้อง ที่ปิดห้องเงียบที่ทำให้อิทึกและฮีชอลส่ายหน้ากับนิสัยขี้น้อยใจ ไม่เอาเรื่องของเยซองเลยขนาดส่งคยูฮยอนจอมวายร้ายมาแล้วนะ ยังคิดอะไรไม่ได้อีก น่าจับไปให้อยู่กับเต่าที่มันปล่อยไปจริงๆ

ฮยองผมขอเข้าห้องนอนก่อนนะ วันนี้ผมเหนื่อยมากเลยเรียวอุคบอกออกมาอย่างเหนื่อยล้าที่พี่ๆก้ปล่อยให้น้องเข้าไปนอนเพราะนี้มันก็ดึกมากแล้ว

เมื่อเรียวอุคเดินเข้าห้องไปคยูฮยอนที่เพิ่งเดินเข้ามาก็ถูกพี่ๆลากตัวเข้ามาคุยท่าต่างรุมถามคยูฮยอน จนคยูฮยอนต้องตวาดออกมา

หยุด!!!”ทุกคนต่างเงียบกริบ ผมทำตามที่พวกฮยองบอกทุกอย่างแล้ว แต่ผมไม่รู้ว่าฮยองเยซองจะฉลาดพอหรือเปล่านะ ไม่ฉลาดพอก็ให้ฮยองเรียวอุคไปคบกับบฮยองชิกไปเลย ให้คนแก่อย่างฮยองนั่งช้ำใจตายกินน้ำใบบัวบกที่เอลฟ์ไทยจะส่งมาให้แล้วกันคยูฮยอนบอกอย่างเบื่อหน่ายและเดินเข้าห้องไป ที่ทุกคนเงียบกริบและรอดูผลว่าเยซองจะง้อเรียวอุคได้มั๊ย

เรียวอุคเข้ามาในห้องที่ไฟถูกปิดมิดและก็มีเสียงเพลงเปิดคลอดขึ้นมาที่เสียงร้องสดออกมาที่ยืนอ้อมกอดเอวขอเขาซ้อนอยู่ด้านหลัง แค่สัมผัสและเสียงร้องทำให้เรียวอุครู้ว่าเป็นใครที่ทำให้เรียวอุคระบายยิ้มออกมากับเพลงที่ร่างหนาที่กอดเขากำลังร้องให้เขาฟังอยู่

너를 울린 내가 바보라서
ที่ทำเธอร้องไห้ ก็เพราะว่าฉันมันโ ง่เอง
너를 보낸 내가 부족해서
ที่ปล่อยให้เธอไป ก็เพราะว่าฉันมันยังไม่ดีพอ
지우려 했던 그런 나를 용서해
ที่พยายามลืม เธอจะยกโทษให้ฉัน ได้ไหม
제발 다시 숨을 있게
ได้โปรด ช่วยทำให้ฉันหายใจได้อีกครั้งเถ
อะ

 


                น้ำใสๆค่อยรินไหลออกมากับเสียงเพลงที่ร่างหนาร้องอยู่ข้างหูที่มือหนาก็กอดเอวของเขาเอาไว้แน่นไม่ยอมปล่อย ยิ่งประโยคสุดท้ายที่ร่างหนาร้องย้ำอยู่ข้างหูมันยิ่งทำให้เรียวอุคยิ่งปล่อยน้ำตาให้ไหลออกมา

사랑한단 향해 하는
ที่บอกว่ารัก เป็นคำพูดสำหรับเธอเท่านั้น
보고 싶단 안고 싶은 오직 사람
คำที่บอกว่าคิดถึง คำที่บอกว่าอยากกอดเธอ ก็แค่เธอเท่านั้น
너를 지키고 싶어 다시 (내게) 돌아와 너를 위해
อยากจะปกป้องเธอ อีกครั้ง (มาหาฉัน) กลับมาหาฉันเถอะนะ

 

                พี่รักเรียวอุคนะครับ หายโกรธพี่นะเสียงทุ้มกระซิบข้างหูที่มันทำให้เรียวอุคระบายยิ้มออกมา

                เพลงนี้ดงแฮแต่ให้คิบอมนะ พี่เอาเพลงของดงแฮมาร้องให้ผมฟังได้ไงบอกด้วยรอยยิ้ม

                ฟังเพลงของมันไปก่อนแล้วกัน เดี๋ยวพี่จะแต่งเพลงให้เราใหม่ แต่งให้ดีกว่าดงแฮเสียอีกสวมกกอดเอวบางเอาแน่นและย้ำจูบแก้มนิ่ม

                ผมจะรอนะฮ่ะ ถ้าไม่แต่งให้ผม ผมจะงอนพี่จริงด้วย

                แต่ก่อนที่พี่จะแต่งเพลงให้เรา พี่ขอแรงบันดาลใจแต่งเพลงหน่อยนะไม่ทันเรียวอุคจะพูดอะไรเยซองก็ช้อนร่างบางขึ้นไปนอนบนเตียงแล้วเริ่มสร้างแรงบันดาลใจในการแต่งเพลงกันเกือบทั้งคืน ที่คนข้างนอกที่แอบฟังได้แต่ยิ้มเมื่อเห็นพี่และน้องในวงคืนดีกันและยังมีความสุขกันทั้งคืนอีก

                ดงแฮชั้นถามแกหน่อยซิซีวอนสะกิดถามดงแฮที่เดินมานั่งที่โซฟา

                จะถามอะไรของแกอีก

                ตอนที่แกง้อคิบอม ทำอย่างพี่เยซองหรือเปล่าว่ะดงแฮเงยหน้ามามองเพื่อนรูปหล่อ บาทหลวงของวง

                แกเป็นบาทหลวงจะรู้เรื่องนี้ไปทำไมดงแฮย้อนถาม

                ก็ชั้นอยากรู้ แกบอกชั้นหน่อยเถอะ

                แกคิดว่าถ้าชั้นไม่ทำอย่างพี่เยซอง แล้วคิบอมจะหายโกรธ หายงอนชั้นหรอ ไม่งั้นวันนั้นคิบอมไม่มาส่งชั้นที่สนามบินหรอก อยู่ด้วยกันสามสี่วันแกว่าชั้นจะรอดมือคิบอมไปได้หรอมึงดงแฮตอบออกมาและจะเดินเข้าห้องแต่ยังทิ้ง้ายระเบิดลูกสุดท้ายให้กับซีวอน ถ้านายจะใช้วิธีแบบชั้นกับคยูฮยอนคงไม่ว่ะ แต่กับฮยอกคงได้เพราะฮยอกมันโง่ยอมให้นายกดว่ะซีวอน แต่คยูฮยอนนายคงต้องซื้อเกมตัวใหม่ให้มันถึงจะยอมดงแฮพูดแค่นั้น ทั้งฮยอก คยูฮยอน ซองมินหันมามองซีวอนเป็นตาเดียวที่ซีวอนได้แต่ยิ้มแห้งๆให้กับสามหนุ่ม ที่คยูฮยอนก็เสียวสันหลังวาบเมื่อโดนสายตาพิฆาตของซองมินส่งมาให้

                สงสัยพรุ่งนี้ชั้นต้องไปหาคังอินซะแล้ว เห็นน้องมีความสุขชั้นก็อยากมีความสุขแบบน้องมั้งคนแก่ของวงเอ่ยออกมา ที่โดนฮีชอลกัดจิกจนได้

                ไปให้ไอ้หมีกินถึงในกรมเลยหรือไง

                เรื่องของชั้น นายไม่เกี่ยวอิทึกบอกอย่างงอนๆและเดินเข้าห้องไป ที่ต้องรีบหลบบาทาของฮีชอล

 

                สองร่างนอนกอดกันในเตียงกว้างที่มีรอยยิ้มให้กัน ที่เยซองถ่ายรูปของตัวเองไว้ที่นอนกอดกับเรียวอุคอยู่บนเตียง

                อยากเอารูปนี้ลงทวิตจังไอ้เด็กหน้าหล่อนั้นจะได้รู้สักทีว่าเรียวอุคคนนี้มีเจ้าของแล้ว มีสามีทั้งคนแล้วเรียวอุคได้แต่ยิ้มที่เยซองหึงได้แม้กระทั่งเด็กอย่างฮยองชิก

                ถ้าไม่กลัวว่าแฟนๆจะรู้เรื่องของเราก็ลงเลยซิ งานนี้แฟนๆก็จะต้องเชียร์คู่เรามากขึ้นแล้วกลายเป็นข่าวดังว่าเราสองคนคบกันทำให้เยซองหน้ายู่แต่ก็ยิ้มออกมาได้

                เอาไว้ให้คนอื่นดูทำไม เก็บเอาไว้ดูเองดีกว่ามีความสุขต้องเยอะรั้งร่างบางเข้ามากอดและจูบลงหน้าผากมน ต่อไปห้ามยุ่งกับไอ้เด็กนั้นอีกรู้มั๊ย

                ทำไมฮยองชิกน่าจะตาย เป็นเด็กดีด้วย ไม่เห็นต้องเลิกคบเลย

                ก็เราคบกับเด็กแล้วลืมพี่นี้ พี่ไม่อยากให้เราเห็นใครดีกว่าพี่ พี่หึงรู้มั๊ยบอกตามตรงออกมาทำให้เรียวอุคระบายยิ้มออกมา

                ใครจะกล้ามองคนอื่นดีกว่าสามีตัวเองได้ไง สามีตัวเองต้องดีที่สุดซิฮ่ะ อย่างอน น้อยใจเป็นคนแก่ไปเลย ระวังหน้าจะเหี่ยวไวนะกระเถิบเข้ามากอดให้แน่นขึ้น ที่เยซองยิ้มออกมาที่รู้ว่าเรียวอุครักเขามากแค่ไหน และจะไม่มีทางทำให้เรียวอุคต้องเสียใจและร้องไห้เพราะเขาอีกแล้ว ในเมื่อเรียวอุคเป็นคนเดียวในหัวใจของเขาที่ไม่มีใครมาแทนทีได้

 

                ฟิคเรื่องนี้แต่งเป็นของขวัญวันเกิดของน้องสาว แสนน่ารักอย่างน้องปราง ที่ชอบคู่เย่อุค ที่พี่สาวคนนี้ทำร้ายมาหลายเรื่อง เรื่องนี้ได้พลอตมาจากน้องฮยองชิกที่ตอนนี้น้องเรียวอุคหลงเด็กน่าดูจนลืมคนแก่ขี้น้อยใจอย่างพี่เยซอง ก็เลยอยากแต่งพลอตนี้

                น้องปรางสำหรับคังทึกเดี่ยวเจ้แต่งให้อีกเรื่องนะ ร่วมถึงเรื่องยาวขอเย่อุคเดี๋ยวเจ้แต่งให้นะจ้า ตอนนี้แรกกะจะแต่งให้ตอนวันเกิดพอดีแต่มีเรื่องอะไรเข้ามาก็เลยไม่ทำให้ได้แต่ง วันนี้ว่างเลยแต่งและอัพให้น้องเลยนะจ๊ะ อย่างอนที่อัพให้ช้า พอดีฟิคในคลังพี่มันเยอะจนแต่งไม่ทันแล้ว ต้องทยอยแต่ง เดี๋ยวคังทึกเจ้แต่งให้อีกเรื่องนะ ขอเป็นพ่อแม่สามลีบวกเรียวอุคได้มั๊ย ไม่ได้ทำร้ายนะน้อง แต่คังทึกเหมาะกับการเป็นพ่อแม่มากที่สุด อิอิ

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

128 ความคิดเห็น

 1. #126 Bammon (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 เมษายน 2556 / 14:36
  *ฟินตายเป็นที่เรียบร้อย*
  #126
  0
 2. #96 beebeekung (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2554 / 00:02
   อั๊ยยะ ชอบบบบบบบ
  #96
  0
 3. #95 KT Pp ;} SuJu 13 # (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2554 / 21:52
  หะ เห้ยยย !!! ลงในนี้เลยหรอ O_O !! นึกว่าส่งให้อย่างเดียว ...
  ขอบคุณนะเจ้ ขอบคุณค่าาาาาา
  โคตรจะรักเจ้เลย ให้น้องเชคต้นฉบับเรื่องแรกเมนตัวเองตายซะแล้ว 5555
  ตอนนั้นงอนเจ้มากเลยเนอะ 55555
  .
  .
  .
  ขอบคุณอีกครั้งนะเจ้ สำหรับของขวัญ ^^ ปางรักเจ้ตั๊กที่สุดในโลกหล้าเล๊ยยยย~~
  ปล. เรื่องหน้าตามใจเจ้เลย ปางปลงซะล่ะ ก้ากกกก >๐<

  #95
  0
 4. #93 keroro (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2554 / 19:25
  อ๊า....  ชอบเพลงที่ด๊องแต่งจัง

  ขอบคุณที่มีคำแปลให้ค่ะ^^

  #93
  0