ข้างทาง - ข้างทาง นิยาย ข้างทาง : Dek-D.com - Writer

  ข้างทาง

  สยองขวัญอีกแล้ว

  ผู้เข้าชมรวม

  253

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  4

  ผู้เข้าชมรวม


  253

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  0
  เรื่องสั้น
  อัปเดตล่าสุด :  24 มิ.ย. 51 / 10:20 น.


  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ
       เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อผมกลับจากทำงาน   มันเป็นตอนที่ผมเข้ากะกลางคืนครับ   วันนั้นเป็นวันสุดสปดาห์   พนักงานต้องเลิกงานตี5  ผมขึ้นรถรับส่งมาลงที่ผมจอดรถไว้ก็ประตี5.15นาที  ช่วงนั้นเป็นหน้าหนาว  อากาศยังมืดอยู่   ทางที่ผมผ่านนั้นจะมีทางโค้งหักศอกอยู่
      กล่าวถึงโค้งแห่งนี้  ผมเคยเห็นว่าเคยมีการชนกันตายเกิดขึ้นมีคราบเลือดเต็มถนน   เมื่อผ่านไปคราบเลือดจางหาย  แต่มีคนที่มายืนรอรถที่ศาลาใกล้ๆบอกว่า  "เคยได้กลิ่นคาวเลือด"  เมื่อผมต้องผ่านทางนี้ทำให้รู้สึกขนลุกอย่างมาก  เพราะวันนั้นไม่รู้เป็นรัย  ไม่มีคนเลยครับ  บรรยากาศเงียบสงัด  น่ากลัวมาก  แต่ผมก็ต้องทนขับรถผ่าน  เมื่อผมมาถึงที่เกิดเหตุก็ไม่มีอะรัย  จึงขับรถต่อไปสักระยะ  ผมกลับต้องสะดุกตกใจเพราะว่าที่เอวผมกลับมีมือคู่หนึ่งเกาะอยู่  ผมหันมองที่กระจกกับไม่มีใคร   แต่เมื่อมองไปที่เอวก็ไม่มีเหมือนกัน   ผมคิดว่าตาฝาดไป  แต่แล้วผมก็ต้องสะดุกตกใจอีกครั้งเมื่อ  รู้สึกเหมือนมีคนมานั่งข้างหลัง  ผมหันกลับไปมองด้วยความตกใจ  สิ่งที่ผมพบกลับไม่ใช่คน  มันเป็น  "ผี"ผมตกใจทำอะรัยไม่ถูกจอดรถกระทัน  เธอมีผมยาวน่ากลัวไร้แววตาที่เหมือนมนุยษ์   ผมเป็นลมสลบไป  
       เช้าขึ้นมา  มีคนมาปลุกผม  ผมกลับต้องตกใจอีกครั้งเมื่อที่ๆผมอยู่มันคือที่เกิดเหตุ  ผมลองถามคนแถวนั้นว่า  คนที่ตายนั้นเป็นใคร  ทราบมาว่าเป็นผู้หญิง  ยิ่งทำให้ผมแน่ใจว่าสิ่งที่ผมเจอต้องเป็นเธอ
      ผมก็ได้ทำบุญตักบาตรจากนั้นผมก็ไม่เจอเธออีกเลย
            ระวังไว้นะครับข้างทางหรือท้องถนนนั้นมีเองที่คุณไม่คาดคิดอยู่มากมาย  ระวังเจอเหมือนโผมมมมมมมมมมมมมมมมมม

   นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

   loading
   กำลังโหลด...

   คำนิยม Top

   ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

   คำนิยมล่าสุด

   ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

   ความคิดเห็น

   ×