[FIC] JIEQIONG Day ( Kyulkyung x All ) Pledis Girlz , IOI , Pristin

ตอนที่ 3 : CYDay

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 349
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  1 ม.ค. 60

 
  CR.SQW
CHAEYEON
"เธอ... เคยใจเต้นแรงเพราะพี่บ้างไหม?"
ไม่ลองก็ไม่รู้หรอกจองแชยอนกำลังยื่นกระสับกระส่ายอยู่หน้า Lotte World สักยี่สิบนาทีได้แล้วทั้งที่ตอนนี้มันยังไม่ถึงเวลานัดด้วยซ้ำ ร่างบางในเสื้อยืดสีชมพูกับฮอตแพนท์ขาสั้นคลุมทับด้วยโค้ทกันหนาวสีขาวมองตั๋วที่ถูกกำในมือแน่น ริมฝีปากขบเม้มเข้าหากันเมื่อนึกถึงเรื่องก่อนหน้า     วันเสาร์นี้เธอว่างไหมคยอลคยองอา?”แชยอนหาเหตุผลร้อยแปดมาอธิบายว่าได้ตั๋วฟรีและคิดว่าคยอลคยองคงชอบเลยโทรมาชวนดู และแน่นอนว่าคนคลั่งสวนสนุกแบบหล่อนนั้น     แชยอนออนนี่แชยอนหันขวับไปตามเสียงด้านหลัง คยอลคยองอยู่ในเวตเตอร์คอเต่าสีขาวแบบที่เธอชอบใส่เป็นประจำกับกางเกงยีนส์สีซีด ผ้าพันคอไหมพรมสีแดงก็ดูเข้ากันกับผมบลอนด์ชมพูของเธอที่วันนี้มัดเป็นหางม้า จองแชยอนเป็นพวกเก็บอาการไม่เก่ง เธอไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่ายืนมองอีกคนนานมากแค่ไหนจนคนถูกมองหน้าแดงขึ้นมาดื้อๆ ปอยผมข้างหูถูกเกี่ยวขึ้นไปแก้เก้อ ขณะที่แชยอนเริ่มชวนคุยและยื่นบัตรให้กับอีกคน คยอลคยองยิ้มรับซึ่งมันทำให้ใจแชยอนเต้นตึกตักมันดังขนาดนี้

...........คยอลคยองอา เธอไม่เคยได้ยินมันเลยเหรอร่างบางถอนหายใจ เป็นฝ่ายเดินนำเข้าไปยังปราสาทจำลองหลังคาสีฟ้าโดดเด่น แต่ท้องฟ้าก็ยังสวยกว่า ขณะนั้นเองที่มือของเธอถูกดึงฉุดเอาไว้


คยอลคยองดึงร่างอีกฝ่ายเข้ามาใกล้ แชยอนเลิ่กลั่กไม่รู้ว่าควรวางมือไว้ตรงไหนหรือทำอะไร เสี้ยววินาทีที่เผลอสบดวงตาสีน้ำตาลคู่นั้น แชยอนก็ถอนสายตาออกไปที่ไหนไม่ได้อีก.....


ความนุ่มนิ่มและความอบอุ่นสัมผัสกับลำคอโดยที่เธอไม่รู้ตัว ผ้าพันคอสีแดงของคยอลคยองกำลังโอบล้อมให้ความอบอุ่นกับเธอโดยตัวเจ้าของเอง คยอลคยองจัดให้มันเข้าที่ก่อนจะเงยใบหน้าส่งยิ้มแบบปกติที่อันตรายต่อใจแชยอนเสมอ     ใส่ไว้นะคะ มันหนาวแชยอนอา แกพาหัวใจมาทำงานหนักไปรึเปล่า


-----------------------------------------------------------------แชยอนรู้ตัวดีว่าวันนี้เธอมาทำอะไร แต่มันหาจังหวะบอกไม่ได้สักที ไม่สิ เธอยังไม่มีความกล้าพอจะบอกเลยแค่สบตากับหล่อนหัวใจเธอก็เต้นดังเหมือนกับมันจะระเบิด     แชยอนออนนี่คะ ไปกินอันนั้นกัน” วางเดิมพันเลยว่าตอนนี้แชยอนคงทำหน้าตาเหลอหลา เป็นตัวตลกในสายตาของคยอลคยอง เจ้าตัวยิ้มขำแล้วคว้ามือของเธอไปดื้อๆ


นุ่มชะมัด

เดี๋ยวแชยอนนั้นไม่ใช่ประเด็นแชยอนยอมเดินตามแรงลากของหล่อนต้อยๆไปที่บูทขายขนม ในหัวไม่มีความคิดอื่นใดแม้แต่น้อยและสายตาของเธอก็จดจ้องแต่กับแผ่นหลังของหล่อน บอกแล้วจองแชยอนหลงรักจูคยอลคยองจนเหมือนคนบ้า


สติของเธอกลับมาอีกครั้งก็ตอนที่มีเจ้าขนมสายไหมก้อนโตโผล่พรวดมาตรงหน้า มันค่อยๆลดระดับลงจนเห็นใบหน้าคนถือ สีของสายไหมก็ดูไม่ต่างอะไรกับเส้นผมของคนข้างหน้าสักเท่าไหร่


     เอ๊ะ” 


แชยอนร้องเสียงหลงเมื่อเจ้าก้อนสายไหมถูกยื่นแตะบนริมฝีปากความร้อนละลายมันเล็กน้อยจนรับรู้ได้ถึงความหวาน แชยอนมองตามมือของคนที่บิดก้อนสายไหมใส่ปากของเธอ คยอลคยองทำหน้ายู่ เป็นแบบนี้เสมอเมื่อหล่อนขัดใจ


แล้วอะไร ตอนนี้ไม่พอใจเรื่องอะไรละ?


     พูดบ้างสิคะ พี่ชวนฉันมาเที่ยวนะ แต่พี่เอาแต่ยิ้มลูกเดียวเลย พูดกับฉันบ้างสิ ออนนี่คนไม่ดี


หล่อนรัวใส่เธอเป็นชุดระหว่างนั้นก็จับเจ้าก้อนสายไหมยัดปากเธอเรื่อยๆจนไม่มีโอกาสเถียง จนจังหวะที่แชยอนเผยอริมฝีปากงับก้อนก้อนนุ่มนิ่มนั้นแหละ มันทำให้เรียวนิ้วของคยอลคยองสัมผัสกับริมฝีปากเธอพอดิบพอดี เหมือนเกิดกระแสไฟฟ้าเล็กๆไหลผ่านจนร่างกายจนชาวาบยกเว้นหัวใจที่เต้นอย่างบ้าคลั่ง เราทั้งคู่เหมือนชะงักไปสักสิบวิเห็นจะได้คยอลคยองถึงจะเป็นฝ่ายถอนเรียวนิ้วออก และแน่นอนว่าแชยอนคงหน้าแดงเป็นลูกแอปเปิ้ลอยู่แล้วแต่ถ้ามองไม่ผิด แชยอนว่าแชยอนเห็นนะ

เห็นใบหน้าของคยอลคยองขึ้นสีชมพูอ่อนๆก่อนจะหันหลังเดินนำกันไปด้วยละ

แชยอนรีบวิ่งตามไปทั้งรอยยิ้ม

............บางที แผนการสารภาพรักวันนี้มันอาจไม่ได้แย่อย่างที่กังวล

 

----------------------------------------------------------------------------

แชยอนเริ่มหมดแรงเมื่อเราทั้งคู่ลงมาจากไวกิ้ง แต่คนที่อาการหนักกว่าเธอก็คือคนที่ชวนเล่นนั้นแหละ คยอลคยองขาอ่อนถึงขั้นต้องเกาะราวเดินจนเธอเผลอหัวเราะออกมาและก็โดนน้องมองค้อนยกใหญ่ เราจึงตัดสินใจนั่งพักกันใต้ต้นไม้ข้างกันกับเครื่องเล่นม้าหมุนที่เธอเห็นคยอลคยองจ้องมันตาเป็นมันตั้งแต่เมื่อตะกี้แล้ว อากาศวันนี้ไม่ได้แย่มากเท่าไหร่แต่ก็หนาวตามสภาพฤดูกาล แชยอนวนหลอดในแก้วสตอเบอรี่ลาเต้ของตัวเองระหว่างที่ท้าวคางมองคนฝั่งตรงข้ามอย่างช่วยไม่ได้ ก็คยอลคยองน่าหลงใหลจนเกินไป

    

มันช่วยไม่ได้จริงๆ


คยอลคยองก้มหน้าก้มตาดูดชาเขียวในแก้วของตัวเองแสร้งทำเป็นไม่เห็นสายตาของคนเป็นพี่ที่จ้องกันอย่างไม่ปิดบัง โอเคจริงๆเธอก็เขินนิดหน่อยแหละ ถูกมองขนาดนี้ใครไม่เขินกันบ้าง จนเธออดไม่ได้ที่จะเอ่ยแซวอีกฝ่าย     มองขนาดนี้ ชอบฉันเหรอคะแค่นั้นแหละแชยอนก็ถูกแช่แข็งเหมือนโดนหมัดฮุกเข้ามาที่กลางอก กว่าจะตั้งสติโบกไม้โบกมือปฎิเสธไปได้ก็ผ่านไปเกือบนาทีจนน้องหัวเราะเอา     ก็.. ก็แค่เห็นสีผมเธอสวยดีแค่นั้นแหละ พี่ขอโทษนะถ้ามันทำให้อึดอัดใจ พี่ไม่รู้ตัวจริงน่ะ     ฮ่าๆ แค่แซวเล่นเองค่ะ ไม่ต้องกังวลขนาดนั้นก็ได้


ก็พี่ชอบเธอจริงๆจะไม่กังวลได้ไงเด็กบื้อ


คยอลคยองม้วนปลายผมหางม้าของเธอด้วยเรียวนิ้วก่อนจะหันมาสบตากัน

ให้ตายเถอะภายในวันนี้แชยอนต้องหัวใจวายเข้าสักตอน     สีนี้ ฉันทำตามพี่ไง พี่ก็เคยทำจำไม่ได้เหรอคะ

ก็พึ่งจำได้ตอนเธอบอกเนี่ยแหละ


แชยอนส่ายหัวไปมาก่อนจะแก้เขินด้วยการกัดหลอดในแก้วสตอเบอรี่ลาเต้ของตัวเอง


คยอลคยองเปลี่ยนท่ามานั่งท้าวคางจ้องเธอแทบ และนั้นแทบทำให้แชยอนเป็นบ้า ใบหน้าของเธอคงแดงเปล่งเหมือนลูกเชอรี่ที่พร้อมเก็บเกี่ยว แชยอนเป็นคนเก็บอาการไม่เก่งเอาซะเลย


แต่คยอลคยองก็ซื่อบื้อซะเกินจนไม่รู้ตัว     สตอเบอรี่ลาเต้ ครั้งหนึ่งฉันก็เคยชอบนะคะ” 


บทสนทนาของเราถูกเปลี่ยนมาเป็นเครื่องดื่มโปรดของเธอ(ซึ่งเคยเป็นของเขาด้วย) แชยอนแสร้งทำหน้าให้ปกติที่สุด วางแก้วลงแล้วนั่งตัวตรงในท่าทีที่คิดว่ามันดูสบายๆไม่ได้ดูเกร็งจนเกินไปนัก     แล้วทำไมถึงเลิกชอบละแชยอนถามกลับ คราวนี้คยอลคยองขบเม้มริมฝีปากอย่างพยายามนึกถึงเรื่องที่ผ่านมาเนิ่นนาน และนั้นแหละทุกการกระทำของหล่อนทำให้แชยอนใจเต้นแรงอยู่เสมอ     อึนอู


ฉันมาเที่ยวกับเธอยังต้องเจอชื่อเขาด้วยเหรอ.....

แชยอนพยายามอย่างที่สุดที่จะไม่เปลี่ยนสีหน้าให้ดูหงุดหงิดใจ แล้วรอฟังเขาที่ยังคงทำท่านึกอยู่ให้ตายเถอะแค่ท่าคิดจำเป็นต้องทำตัวฮอตขนาดนี้ไหมละ คยอลคยองอา     อ่า เพราะอึนอูไม่ชอบค่ะแชยอนเริ่มขมวดคิ้วหงุดหงิดอย่างห้ามไม่ได้อีก


     เวลาฉันหรืออึนอูซื้ออะไรมาเราไม่ค่อยแคร์หรอกค่ะว่าของใคร ฉันกินของเธอได้เธอกินของฉันได้

ให้ตายเถอะความรูสึกอิจฉามันคือความรู้สึกพื้นฐานที่พระเจ้าประทานมาให้รึไง     ตอนแรกฉันก็ไม่ทันสังเกตหรอกค่ะ แต่เวลาฉันซื้อสตอเบอรี่ลาเต้มาจะมีแต่ฉันคนเดียวที่กิน อึนอูไม่แตะต้องมันเลย สุดท้ายก็เลยถามออกไปว่าเธอไม่ชอบมันเหรอ ซึ่งคำตอบคือใช่ฉันเลยเลิกกินสตอเบอรี่ลาเต้ค่ะคยอลคยองเล่าตามปกติจนไม่ทันสังเกตเลยว่าคู่สนทนามีปฏิกิริยายังไง มือที่วางบนตักถูกกำเข้าหากันแน่นอย่างห้ามไม่อยู่ แชยอนรู้ดีว่าเขาสนิทกัน แต่ไม่รู้ว่าคยอลคยองจะแคร์เขามากมายขนาดนี้


     แล้วไม่คิดจะกลับมากินมันเหรอ     ไม่รู้สิคะ กินได้นะ แต่แค่ยังไม่โอกาสน่ะ แล้วก็ดันติดชาเขียวไปแล้วด้วย     แล้วทำไมพี่ชอบกินสตอเบอรี่ลาเต้ละคะ

เพราะเธอไง เด็กโง่     ไม่รู้สิ แค่ชอบละมั้งและนั้นเป็นประโยคสุดท้ายของเราก่อนเธอจะโดนคยอลคยองลากไปหาม้าหมุนเครื่องเล่นที่หล่อนหมายตาเอาไว้ตั้งแต่มาที่นี่

เลิกคิดเถอะแชยอน

ตอนนี้แกอยู่กับคยอลคยองนะ

แค่มีความสุขก็พอ

แล้วก็…..สารภาพมันออกไปสักที

 

 ----------------------------------------------------------------------------

 

     แชยอนออนนี่ยิ้มหน่อยค่ะ


แชยอนมุดหน้าหลบหลังคอของเจ้าม้าสีชมพูที่เธอเกาะอยู่เพราะคนที่นั่งเจ้ายูนิคอร์นสีฟ้าข้างกายดันยกมือถือขึ้นมาอัดวิดีโอของเราเอาไว้ซะอย่างนั้น และแชยอนก็ขี้อายไง และยิ่งถ่ายกับคยอลคยองแล้วด้วย….


เดี๋ยวมันจะกลายเป็นหลักฐานมัดแน่นจนดิ้นไม่หลุดว่าเธอหน้าแดงแค่ไหนน่ะสิ


     วันนี้พี่แชยอนพามาเที่ยวด้วยค่ะ แต่คนขี้อายแอบอยู่ใต้คอม้าตรงนั้นไง ฮ่าๆ แชยอนออนนี่ โบกมือสักนิดสิคะ นิดเดียวเอง” 

มือขาวๆโบกไปมาอย่างไม่รู้ว่าถูกกล้องรึเปล่า คยอลคยองหัวเราะร่าก่อนจะเก็บมือถือลงไป แต่คนข้างๆก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะโผล่หน้าออกมาสักที สะกิดก็แล้ว เรียกก็แล้ว โดนงอนรึเปล่านะเรา


     

     งอนเหรอคะ?”


     เปล่าซะหน่อยเสียงอู้อี้ถูกส่งออกมาให้เธอยิ้มได้อีกครั้ง


     งั้นก็หันหน้ามาหากันสักทีสิคะ แล้วก็ยิ้มด้วยนะ ยิ้มกว้างๆน่ะคนขี้อายค่อยๆหันกลับมาแต่ใบหน้าก็ยังไม่มีรอยยิ้มแต่อย่างใด จนคยอลคยองกระโดดลงม้าหมุนของตัวเองแล้วเดินมาหากัน แชยอนเบิกตาโพล่งที่จู่ๆคยอลคยองก็เกิดทำอะไรบ้าบิ่นขึ้นมา แต่คิดยังไม่ทันถึงไหนแก้มนิ่มของเธอก็ถูกตะบปแล้วยืดออกโดยฝ่ามือของคนที่เดินมาหากัน


     บอกให้ยิ้มไงคะ


     ปล่อยก่อนสิแชยอนส่งตาค้อนซึ่งขัดกับใบหน้าแดงที่เกิดจากความเขินอาย คยอลยองปล่อยมือออก แชยอนลูบแก้มของตัวเองปอยๆแล้วรอบม้าหมุนของเราก็หยุดพอดี แชยอนลงจากเครื่องเล่นโดยความช่วยเหลือของอีกคน


     งั้นไหนเธอยิ้มสิ

คยอลคยองเลิกคิ้วเมื่อได้รับคำถามกลับมา แต่เธอก็ยกยิ้มตาปิดที่เธอทำอยู่เป็นประจำตอบไป


     ยิ้มแล้วนี่ไง แล้วไงต่อ


     ก็ดูที่หน้าพี่สิคยอลคยองยังคงไม่เข้าใจเอาแต่จ้องมองใบหน้าของอีกคนคิ้วขมวด นอกจากใบหน้าขาวใสแก้มแดงเปล่งกับมุมปากที่ยกยิ้มเล็กๆ คยองคยองก็ไม่เห็นอะไรที่แปลกไปสักนิด สุดท้ายแชยอนก็เป็นฝ่ายยอมแพ้ต่อความซื่อบื้อ เธอหลุดขำดึงแขนอีกคนลงจากเครื่องเล่นโดยไม่พูดอะไรต่อปล่อยให้คนเป็นน้องคิดไปต่างๆนาๆ

     
ก็เธอยิ้มพี่ก็ยิ้มตาม

เธอเป็นรอยยิ้มของพี่ แค่นี้ก็ไม่รู้

เด็กโง่
----------------------------------------------------------------------------------------

 

เราสองคนเที่ยวเล่นไปทั่วเข้าร้านนั้นออกร้านนี้ เล่นเครื่องเล่นจนเกือบหมด ท้องฟ้าเริ่มเปลี่ยนสีเป็นสีส้มอ่อน อีกไม่นานเราก็จะกลับกันแล้ว และใช่........


...........แชยอนยังไม่ได้สารภาพเลย
     ร้านนี้ร้านสุดท้าย

แชยอนไม่ทันมองว่ามันเป็นร้านอะไรเพราะความคิดที่เหม่อลอยเกี่ยวกับแผนของวันนี้ รู้ตัวอีกทีตัวเธอและคยอลคยองก็เข้ามาอยู่ในตู้สติ๊กเกอร์เรียบร้อยแล้ว


     เออ พี่ไม่..”


     ขอครั้งนี้ครั้งเดียวเถอะนะคะ พี่ไม่มีรูปคู่กับฉันเลยนะ นะคะ นะฝ่ามือของเธอถูกน้องเอาไปกุมแล้วใบหน้าที่ยื่นเข้ามาอ้อนกันนั้นก็อีก ไม่รวมแววตาออดอ้อนเหมือนลูกแมวนั้นด้วยนะให้ตายเถอะแชยอนแพ้ตลอดเลย

แพ้ตลอดเลยถ้าเป็นเรื่องของคยองคยอง

 

ดวงตะวันอยู่ที่ขอบฟ้า สีส้มตัดกันกับสีของยอดหอคอยหน้าทางเข้า เรากำลังจะกลับกันแล้ว เวลาของเรากำลังจะหมดลงไปแล้ว แชยอนมองมือของตัวเองที่ถูกกุมไว้โดยคนข้างกาย มุมข้างของคยอลคยองงดงามราวรูปปั้นในวิหารที่ไหนสักที่

ขอร้องละคยอลคยองอา

มอบความกล้าให้พี่ที

ชั่วขณะที่เธอจะหยุดเดินและดึงรั้งอีกฝ่ายไว้ เธอก็กลับเป็นฝ่ายหยุดเสียเอง


คยอลคยองหันตัวกลับมาหากันจนเธอชะงัก แสงอาทิตย์ที่แยงจากด้านหลังของเธอไม่ได้ทำให้เธอสวยงามน้อยลงไปแม้แต่น้อย กลับกันมันกลับทำให้เธอดูน่าหลงใหลมากขึ้นเรื่อยๆ


เธอทำท่าจะขอมือที่เกาะกุมกันไว้ออก ซึ่งแชยอนไม่อยากปล่อยมันไปแม้แต่น้อย....... แต่เธอก็ปล่อยไป


     ขอบคุณนะคะที่ชวนมาในวันนี้เธอยิ้มอีกแล้ว


     ก็ไม่รู้จะชวนใครแล้วเหมือนกันแชยอนโกหก


     อันนี้ฉันให้ค่ะ” 


แผ่นรูปสติ๊กเกอร์หกแผ่นถูกแบ่งเป็นสองชิ้น อย่างละสาม และหนึ่งในนั้นถูกแปะลงมาบนมือของเธอ

มันเป็นรูปของเรา ซึ่งถึงแม้สองรูปแรกเธอจะเขินจนไม่กล้ามองกล้องตรงๆแต่รูปที่สามก็ถือว่าเป็นรูปที่ดีที่สุดสำหรับเราจนแชยอนเผลอยิ้มออกมาโดยไม่รู้ตัว

อยากย้อนเวลากลับไปถ่ายอีกครั้งให้มันดีกว่านี้


     ชอบใช่ไหมละ

     

แชยอนพยักหน้าโดยสายตายังไม่ละจากรูปในมือแล้วเธอก็ถูกสวมกอดอย่างไม่ทันตั้งตัว หัวใจเต้นแรงขึ้นอย่างอัตโนมัติ เหมือนชีพจรดังก้องไปทั่วหูจนเธอไม่ได้ยินเสียงรอบข้าง ทุกอย่างอื้ออึงเหมือนถูกสต๊าฟ มีเพียงเสียงหวานติดลมหายใจแผ่วที่ดังข้างหูเท่านั้นที่เธอได้ยิน     ฉันเคยฝันอยากมาที่นี่กับพี่ด้วยนะคะ ตอน16 ขอบคุณอีกครั้งนะคะที่ทำให้ฝันนั้นมันเป็นจริง

แชยอนยังคงนิ่งอยู่กับที่ ปล่อยให้อีกคนกอดและพูดในสิ่งที่แชยอนก็ไม่มั่นใจนักว่าอยากจะได้ยินมันรึเปล่า


     คิดว่าไม่บอกจะดีกว่าแต่ไหนๆก็ผ่านมานานแล้ว

ตอนเราใกล้กันขนาดนี้เธอได้ยินเสียงหัวใจพี่บ้างไหม


     ตอนมัธยมที่ฉันเอาแต่หลบหน้าพี่ไม่ใช่เพราะฉันกลัวพี่หรอกนะคะ น่าอายเหมือนกันที่ต้องมาพูดแบบนี้

ตอนเราใกล้กันขนาดนี้เธอได้ยินเสียงหัวใจที่ค่อยๆแผ่วลงบ้างไหม


     ฉันชอบพี่ค่ะ ตอนนั้นฉันเคยชอบพี่

ตอนเราใกล้กันขนาดนี้เธอคงไม่ได้ยินเสียงหัวใจพี่แล้วใช่ไหม

.........เพราะพี่ก็ไม่ได้ยินมันเหมือนกัน


คยอลคยองผละอ้อมกอดออกมา แชยอนสบสายตากับหล่อนไม่มีแววของการล้อเล่นอยู่ในนั้น คือความจริงที่คยอลคยองชอบเธอ


จริงๆคือเคยชอบเธอ

มีเรื่องไหนตลกร้ายเท่านี้อีกไหม
     แต่ไม่ต้องกังวลนะคะ ตอนนี้ฉั…”


ความรู้สึกแรกคือความนุ่มของฝ่ามือเรียวที่จับประคองแก้มใสและสัมผัสที่ตามมาคือความนิ่มนวลของริมฝีปากอิ่มที่จรดทาบทับลงมาบนจุดเดียวกัน คล้ายกับรสชาติของความหวานของสายไหมเมื่อบ่ายยังคงติดอยู่ที่ปลายลิ้น ฝ่ามือที่ไม่รู้จะวางไว้ตรงไหนของคยอลคยองกำปกเสื้อโค้ทของเธอแน่น ความวูบวาบ หวาบวามเททับเข้ามาจนหัวขาวโพน


............เป็นครั้งแรกที่แชยอนได้ยินเสียงหัวใจที่เต้นรัวของคยอลคยอง


ผละออกมาแม้ไม่ต้องการ คยอลคยองช้อนใบหน้าสบกับร่างบาง ดวงตาสั่นระริกปนสงสัยนั้นทำให้แชยอนนึกเอ็นดู ไม่รู้ว่าในนาทีนี้แชยอนไปเอาความกล้ามาจากไหนมากมาย


     ไม่เอาตอนนั้น ตอนนี้คยอลคยองอา


     ตอนนี้เธอรู้สึกยังไง?...”


     พี่ชอบเธอนะ พี่ชอบเธอคยอลคยอง

     แชยอนไม่เคยรู้สึกโล่งใจเท่าวันนี้มาก่อน

 
-----------------------------------------------------------------------------------------

#ฟิคPKDay 

#ทีมพี่สาวร้านกาแฟ

ใครว่าทีมพี่สาวร้านกาแฟเขาไม่มีทีเด็ดคะ!!! ถ่านไฟเก่ายังร้อนรอวันรื้อฟื้นนนนนนนน

555555555555 ขอโทษที่เลทไปหนึ่งอาทิตย์นะคะ ติดปัญหานิดหน่อย

สถานีต่อไป คนนี้ลูกทีมเขาเยอะพอดู ทีมพี่หมออออ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

56 ความคิดเห็น

 1. #46 parnpuparn (@parnpuparn) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 มีนาคม 2560 / 17:54
  แชยอน นกไปอีก ตลกร้ายสุดๆ เจ็บเหมือนกันนะ ที่เขาเคยชอบเราแต่เราดันรู้ตอนที่เขาเลิกชอบแล้ว เฮ้อเสียดาย แต่แหม่บทจะกล้าก็จูบน้องเลยน้าาาา
  #46
  0
 2. #40 Mabeanie (@Mabeanie) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 มกราคม 2560 / 04:17
  -จองแชยอนนนน รุกหนักมาก555ให้มันได้ยั่งงี้สิ แอ่เขิน ~
  -จองอือนู ดูเหมือนนุ้งเจี๋ยจะแคร์เพื่อนสนิทคนนี้เหลือเกินนะ เริ่มเห็นความหวังลางๆแล้ว >3<

  *เจี๋ยนี้มันจะฮอตเกินไปละ มีแต่คนรุมเร้า ชาติที่แล้วทำบุญด้วยอารายยยย 555 แต่ยังไงเค้าก็ #ทีมพี่หมออิม บัยยส์ ~
  #40
  0
 3. #34 ไมโล'ดิบ (@indygag123) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 มกราคม 2560 / 10:30
  เขิลแชยอนมากโอ้ยยยลุ้นมากเชียร์ทีมพี่สาวร้านกาแฟสุดไรสุด มาต่อไวๆนะคะไรท์
  #34
  0
 4. #33 F11 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 มกราคม 2560 / 08:20
  โอ๊ยยยยตายแล้ว ลุ้นอะไรขนาดนี้ เกือบจะอดแล้วสุดท้ายน้องยอมพูดก่อน คนพี่ก็เลยต่อโดยหารจูบกลับแล้วผลคือตัดจบจ้า อดีต แล้วปัจจุบันละ คิดยังไงกับพี่เค้าคะ เหมาหมดได้มะ ชอบทุกทีม
  #33
  0
 5. #32 #616 (@khh_jn) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 10:05
  ทีมพี่สาวร้านกาแฟของเรา ท่าทางจะกู้ไม่ได้ใช่มั้ยคะเนี่ย ดูเป็นแค่อดีตไปแล้วว 
  แต่มันน่ารักมากเลยค่ะ ไม่เป็นไรนะแชนอย่างน้อยก็ได้จุ๊บแล้ว ฮืออ ความเศร้านี่
  ขนาดทีมพี่สาวยังหวานขนาดนี้ รออ่านทุกทีมเลยค่ะ~!


  #32
  0
 6. #31 jibimpme (@jibimpme) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 00:10
  ขอเถอะ #ทีมพี่สาวร้านกาแฟ ตอนนี้มีความหวังมากกกก
  รึไม่ก็แต่งตอนพิเศษเถ้ออออ กราบละ
  #31
  0
 7. #30 KUNSCOUT (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 มกราคม 2560 / 23:37
  ม่ายยย ไรท์ตัดจบแบบนี้ นี่ต้องทนรอถึงเมื่อไหร่ ถึงจะทีมพี่หมอ แต่อยากอ่านคยอลคยองอ้อยครบทุกคนฮี่ฮี่ :)
  #30
  0
 8. วันที่ 1 มกราคม 2560 / 22:27
  พี่สาวร้านกาเเฟไม่นกใช่ไม
  เเต่ถ้าสมหวังเเล้วทีมพี่หมอฉันละ
  ม่ายยยยนะะะะ
  เย้ๆๆๆ สถานีต่อไปเรารอมานาน ไม่นกใช่ไม
  #29
  0
 9. #28 thekillz1 (@thekillz1) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 มกราคม 2560 / 22:00
  โอ้ยยยยหัวใจจะวายยยยแล้ววววไรท์เราเชียคู่เจี๋ยแชน่ะแต่ดูแล้วน่าจะไม่รอดอ่ะแต่เราก็เชียคู่นี้อยู่ดี
  สู้ๆไรท์
  #28
  0
 10. #27 HayTayTae (@mean12344) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 มกราคม 2560 / 21:31
  เขิงงงงงงงง เชียร์พี่สาวร้านกาแฟแต่รู้สึกได้ถึงรังสีความนกยังไงก็ไม่รู้ค่ะ 55555555555555555555 ซิสเตอร์โซนแน่ๆเลย
  #27
  0
 11. #26 ::N_E_V:: (@twainidel) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 มกราคม 2560 / 21:24
  ชอตเด็กโง่นี่ตายอ่ะตายยยย ถึงจุดที่เรือเจี๋ยแชจะรุ่งเรือง หวานรับปีใหม่ หวานไม่เอาคำ หวานไม่ไหวแล้ว ฮอล กรี๊ด หวีดแปดตลบ
  ทีมพี่สาวร้านกาแฟดูจะนกอ่ะ แค่เคยชอบใช่ไหมละ เคยคือเคยมันคืออดีต แต่ภาษีที่ดีคือมันมีบรรยากาศความรู้สึกที่อาจจะยังหลงเหลือ

  ชอบการตัดพ้อวว อึนอูยังตามมาหลอกหลอนยันการมาเที่ยวสองคนนะคะ พี่ต้องสู้นะพี่แช อย่างน้อยพี่ก็เคยถูกรัก!! ทวงมันคืนมา
  แชปนี้หวานหยดมากจริง เชื่อว่าแชปหน้าก็ไม่แพ้กันจัดไปค่ะ
  #26
  0
 12. #25 ::N_E_V:: (@twainidel) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 มกราคม 2560 / 21:24
  ชอตเด็กโง่นี่ตายอ่ะตายยยย ถึงจุดที่เรือเจี๋ยแชจะรุ่งเรือง หวานรับปีใหม่ หวานไม่เอาคำ หวานไม่ไหวแล้ว ฮอล กรี๊ด หวีดแปดตลบ
  ทีมพี่สาวร้านกาแฟดูจะนกอ่ะ แค่เคยชอบใช่ไหมละ เคยคือเคยมันคืออดีต แต่ภาษีที่ดีคือมันมีบรรยากาศความรู้สึกที่อาจจะยังหลงเหลือ

  ชอบการตัดพ้อวว อึนอูยังตามมาหลอกหลอนยันการมาเที่ยวสองคนนะคะ พี่ต้องสู้นะพี่แช อย่างน้อยพี่ก็เคยถูกรัก!! ทวงมันคืนมา
  แชปนี้หวานหยดมากจริง เชื่อว่าแชปหน้าก็ไม่แพ้กันจัดไปค่ะ
  #25
  0
 13. #24 ::N_E_V:: (@twainidel) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 มกราคม 2560 / 21:24
  ชอตเด็กโง่นี่ตายอ่ะตายยยย ถึงจุดที่เรือเจี๋ยแชจะรุ่งเรือง หวานรับปีใหม่ หวานไม่เอาคำ หวานไม่ไหวแล้ว ฮอล กรี๊ด หวีดแปดตลบ
  ทีมพี่สาวร้านกาแฟดูจะนกอ่ะ แค่เคยชอบใช่ไหมละ เคยคือเคยมันคืออดีต แต่ภาษีที่ดีคือมันมีบรรยากาศความรู้สึกที่อาจจะยังหลงเหลือ

  ชอบการตัดพ้อวว อึนอูยังตามมาหลอกหลอนยันการมาเที่ยวสองคนนะคะ พี่ต้องสู้นะพี่แช อย่างน้อยพี่ก็เคยถูกรัก!! ทวงมันคืนมา
  แชปนี้หวานหยดมากจริง เชื่อว่าแชปหน้าก็ไม่แพ้กันจัดไปค่ะ
  #24
  0