เล่ห์ร้าย อุบายรัก(Evil deceitful love)yuri - นิยาย เล่ห์ร้าย อุบายรัก(Evil deceitful love)yuri : Dek-D.com - Writer
×

เล่ห์ร้าย อุบายรัก(Evil deceitful love)yuri

โดย taeny2ny

"ถ้าฉันบอกว่าฉันไม่เหลือใครบนโลกนี้ให้รักอีกแล้ว เธอยังจะผลักไสฉันอยู่ไหม ไหนใครกันที่บอกจะทำทุกอย่างเพื่อฉัน ทำซะสิ รักฉัน รักฉันเดียวนี้นี้คือคำสั่ง"เสียงพร่าจนน้ำตาร่วงหล่นยามนึกถึงคำเอ่ยของอีกฝ่าย

ยอดวิวรวม

460

ยอดวิวเดือนนี้

7

ยอดวิวรวม


460

ความคิดเห็น


9

คนติดตาม


26
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 ก.ย. 64 / 23:09 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เล่ห์ร้าย อุบายรัก

(Evil deceitful love)

       จุดเริ่มต้นของความรักที่มาจากความหลอกลวง จุดจบของความเหงาเมื่อทั้งสองเข้าใกล้กัน ความแตกระหว่างสองชนชั้น จะสามารถนำพาคนทั้งคู่มาพบกับความรักได้หรือไม่ ต้องมาลุ้นกันใน เล่ห์ร้าย อุบายรัก 

      เรื่องราวจะเริ่มต้นหลังจากสงครามโลกครั้งที่ 2 ปี 1950 ยุค 50 ในยุคนี้จะเน้นการแต่งกายลุคแบบผู้ดีอังกฤษ และยังเน้นหนักไปทางการรับอิทธิพลการแต่งกายมาจากการควบคุมของอเมริกา อยากบรรยายตัวหนังสือให้เห็นบรรยากาศในยุคนั้น การแต่งกายที่มีสีสัน และรูปแบบชุดที่ร่วมสมัย

คำเตือน เรื่องนี้อาจมีเนื้อหาที่ไม่เหมาะสม ใครไม่ชอบหรือไม่ชอบสไตล์การแต่ง กด X ได้นะจร้า แต่อย่าโพสบ่นกัน ไม่มีเจตนาจะพลาดพิงหรือทำให้ชื่อเสียงของศิลปินเสียหาย แต่ชื่นชอบในเอกลักษณ์และคาแรคเตอร์ของศิลปิน จึงนำมาแต่งเรื่องราวไปตามจินตนาการเท่านั้น หากผู้ใดไม่ชอบหรือเห็นว่าไม่สมควรต้องขออภัยไว้ในที่นี้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ และไรท์ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเรื่อง fingersmith นะคะ อาจจะมีการดำเนินเรื่องคล้ายคลึงกันมาก แต่นิยายเรื่องนี้เป็นการแต่งขึ้นด้วยความชอบส่วนตัว  แต่รับรองว่าไรท์จะตั้งใจสรรสร้างผลงานให้ดียิ่งขึ้น ขอบคุณในความกรุณาที่ทุกท่านให้ความสนใจในนิยายของไรท์ด้วยนะคะ ขอบพระคุณอย่างสูง

กฏการขอ NC นะจร้า ทำตามนี้ ไรท์เตอร์จะส่ง NC ให้นะจร้า อัพเดพล่าสุด 2021 แล้วนะคะ

ฝากไปติดตามเพจ yuri นิยาย การ์ตูน หนังสือ ใหม่ๆ ที่ ไรท์หามานำเสนอได้เลยที่

 >>>>>>>>>>>>    https://web.facebook.com/Yurionly-102472608481259/
กดตามนี้เลยนะคะ ขอ nc ได้ทางหน้าเพจ และ ทิ้ง email ไว้ใต้คอมเม้นด้วยนะคะ แล้วท่านจะไม่พลาด กิจกรรม ดีๆ จาก สำนักพิมพ์ yurionly แน่นอน ของดี ของน่าสนใจ 18+ 20+ yuri หายากๆ ทางเราจะจัดหามาให้เต็มความสามารถ

1.ต้องกดติดตามแฟนเพจ https://web.facebook.com/Yurionly-102472608481259/

2.กดไลน์ กดแชร์ กดใจ กด Vote (s) ให้กับ นิยายของไรท์เตอร์ด้วย

3.แสดงความคิดอย่างไรก็ได้ เกี่ยวกับตอนที่อ่านไป หรือวิจารณ์ก็ได้ เพื่อเป็นกำลังใจให้ไรท์เตอร์ในการทำงาน.อย่าลืมทิ้งเมลล์ให้ไรท์เตอร์ด้วยนะจร้า TB

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

9 ความคิดเห็น