การินภาค2 - นิยาย การินภาค2 : Dek-D.com - Writer
×

การินภาค2

มือใหม่หัดขับ เอ๊ย แต่งครับ เรื่องนี้คือเรื่องของการินแต่งงานกับลัลแล้วมีลูกสาวชื่อแพรววา อย่าช้าไปดูกันเลยละกัน

ยอดวิวรวม

534

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


534

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


4
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  3 มิ.ย. 55 / 13:10 น.

แท็กนิยาย

#BLACK FANTASY


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สวัสดีครับ เพื่อนๆชาวเด็กดีทุกท่าน ผมชื่อว่า อัลเวน นะครับ เป็นนามปากกาครับ ผมเป็นมือใหม่ครับ ไม่ดีตรงไหนช่วยติด้วยนะครับ
....................................................................................................................................................................................
บทที่1 งานรับน้องสีเลือด
บทนำ
วันที่ 10/5/55 เป็นวันที่อ่ก่ศแจ่มใส และวันนี้เป็นวันที่ลัลทริมาได้งานดีๆทำ "ได้งานดีๆทำแบบนี้ น้าโรสต้องภูมิใจแน่เลย อิอิ" ลัลทริมาพูดกับตัวเองพร้อมกับใบหน้าเปื้อนยิ้ม เมื่อลัลทริมาเดินผ่านซอยแห่ง1 เธอก็รู้สึกเย็นหลังเหมือนมีคนเอานำ้แข็งมาหย่อนใส่หลังจนต้องหันไปมอง และสิ่งที่ทำให้เธอตกใจคือบุคคลที่เธออยากเห็นหน้าแต่ไม่รู้หายไปไหน แต่ตอนนี้เขามายืนอยู่หน้าเธอแล้ว 'การิน'
ลัลทริมาถามไปว่า .นายมาทำอะไรที่นี่" ถึงเด็กสาวจะพูดแบบนั้นแต่ก็อดดีใจไม่ได้ที่เขาไม่ได้ไปยุ่งกับเรื่องอันตรายอีก แต่เธอก็ต้องตกใจเมื่อการินคุกเข่าลงแล้วพูดว่า "ยัยแม่มด แต่งงานกับฉันเถอะ" เมื่อการินพูดเสร็จใบหูของเขาก็เริ่มแดง ส่วนลัลทริมาก็ไม่แพ้กันใบหน้าเธอแดงเหมือนมะเขือเทศไปเสียแล้ว แต่เธอก็ได้พูดแก้เขินว่า "มาขอแต่งงานทั้งที ยังจะมาพูดแบบนี้อีกนะการิน" เมื่อลัลทริมาพูดเสร็จเธอก็มองการินที่นั่งคุกเข่าอยู่กับพื้นแล้วก็แล้วก็พูดต่อว่า "ตกลง ฉันจะแต่งงานกับนาย" เมื่อฟังเสร็จการินก็ลุกขึ้นแล้วกอดลัลทริมาแน่น และหลังจากวีรกรรมการขอแต่งงานของการิน เวลาก็ผ่านมา16ปี ลูกสาวของพวกเขาก็จะเข้าโรงเรียนใหม่ โรงเรียนที่การินและลัลทริมาเจอกันครั้งแรก โรงเรียน นิศาพาณิชน์

เป็นไงคับ พอใช้ได้ไหมครับ ช่วยกันเม้นหน่อยนะครับ
การิน จินตเมธร

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น