คัดลอกลิงก์เเล้ว

รวมผลงาน+ตอบปัญหาที่คุณอยากรู้จ้า55

ห้องอบอุ่นหัวใจ รวบรวมทุกผลงานของฝันหวาน กัณฑ์กนิษฐ์ และวารีรำเพย พร้อมทั้งตอบทุกปัญหาคาใจสารพัดเรื่องเกี่ยวกับนิยายของไรเตอร์จ้า

ยอดวิวรวม

5,471

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


5,471

ความคิดเห็น


152

คนติดตาม


12
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 12 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  1 ก.ย. 56 / 12:58 น.
นิยาย ŧҹ+ͺѭҷسҡ55 รวมผลงาน+ตอบปัญหาที่คุณอยากรู้จ้า55 | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
พร้อมตอบทุกปัญหาคาใจเกี่ยวกับผลงานของ
ฝันหวาน และ วารีรำเพย
สงสัยอะไรทิ้งคำถามไว้ได้จ้า รวมไปถึงเป็นห้องอัพเดทผลงาน วันวางแผง และอื่นๆ และที่สำคัญยิ่งไปกว่านั้นก็คือเป็นห้องเชื่อมสัมพันธ์ไมตรีระหว่างคนเขียนและคนอ่านนะจ๊ะ แวะมาทิ้งข้อความทักทาย พูดคุยกันแก้เหงาก็ได้ไม่ว่ากันจ้า555 

สารบัญ 12 ตอน อัปเดตล่าสุด 1 ก.ย. 56 / 12:5812 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ ฝันหวาน (วารีรำเพย)

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

152 ความคิดเห็น

 1. #152 pha (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2557 / 13:53
  พี่คะหนุอ่านเรื่องบ่วงรักรัญจวนแล้วอยากถามว่าพี่จะเขียนเรื่องของเจสันที่เป้นตัวรายป่ะคะ
  #152
  0
 2. วันที่ 9 มกราคม 2556 / 20:14
  ตอบคุณ wan_c 

        ในส่วนของ ebook ตอนนี้ของจี้มี 2 เรื่องค่ะ คือ ซาตานอ้อนรัก และ ปราการรักซาตาน ภายใต้นามปากกา วารีรำเพย ส่วนเรื่องอื่นๆ จะมีบางเรื่องที่สำนักพิมพ์ดอกหญ้ากำลังเตรียมทำในรูปแบบของebook อยู่ค่ะ ถ้าเรียบร้อยแล้วก็จะแจ้งให้ทราบเป็นระยะนะจ๊ะ (^___^)

  ขอบคุณค่ะ
  ฝันหวาน
  #151
  0
 3. วันที่ 8 มกราคม 2556 / 22:24
  จะมีออกมาเป็นebookอีกไหมค่ะ
  #150
  0
 4. วันที่ 21 เมษายน 2555 / 16:12
   ตอบ น้องpimfha

  พี่ตอบอีเมล์ไปแ้ล้วนะจ๊ะ แต่ตอบในนี้อีกรอบ เผื่อมีคุณผู้อ่านท่านใดสนใจสะสมผลงานของเราบ้างอะไรบ้าง555

  สำหรับนามปากกา ฝันหวาน และ วารีรำเพย เป็นนามปากกาที่พี่ใช้อยู่ในปัจจุบันทั้ง 2 ชื่อจ๊ะ

  เพียงแต่ว่า ฝันหวาน จะตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์ดอกหญ้า 2000 เป็นหลัก และเนื้องานจะเป็นแนว โรแมนติกคอมเมดี้ ส่วนวารีรำเพย จะเป็นงานที่พี่อยากเขียนเรื่อยเปื่อยตามอารมณ์จ๊ะ(555)

  นามปากกา วารีรำเพย ตีพิมพ์ผลงาน 1 เล่ม เป็นหนังสือจัดพิมพ์ตามออเดอร์จ๊ะ ชื่อเรื่อง ซาตานอ้อนรัก ราคา 399 บาท จะเปิดให้จองรอบที่ 2 ในวันที่ 24/4/2555 ที่จะถึงนี้จ๊ะ สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ lafanbook@hotmail.co.th จ๊ะ

  นามปากกา ฝันหวาน มีผลงานที่ตีพิมพ์ไปแล้ว ดังนี้จ๊ะ (ทุกเรื่องตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์ดอกหญ้า 2000 จ๊ะ)

  1.เสน่หามายาหัวใจ ราคา 260 บาท

  2. วุ่นรักวิาห์กำมะลอ ราคา 235 บาท

  3. หยิ่งดีนักรักซะให้เข็ด ราคา 270 บาท

  4. ในสวนรัก ตอน เล่ห์...ลวง...บ่วงดอกไม้ ราคา 235 บาท (ซีรีย์ชุดในสวนรัก เขียนร่วมกับพี่ๆ น้องๆ นักเขียนในดอกหญ้าอีก 3 ท่านจ๊ะ)

  5. หวานใจจอมบงการ ราคา 235 บาท 

  6. Superstar I Love you ปิ๊งรักนายซูเปอร์สตาร์ ราคา 270 บาท

  7. ม่านหัวใจไฟปรารถนา ราคา 235 บาท

  8. ปรารถนาอาญามาร ราคา 235 บาท (ซีรีย์ชุด ดอกไม้ในมือมาร เขียนร่วมกับพี่ๆ น้องๆ นักเขียนในดอกหญ้าอีก 3 ท่านจ๊ะ เป็นภาคต่อจากซีรีย์ชุดในสวนรักจ๊ะ)

  แนะนำ+ติชมเกี่ยวกับผลงานได้นะจ๊ะ ยินดีรับฟังทุกความคิดเห็นจ๊ะ

  ขอบคุณค่ะ
  แองจี้/ฝันหวาน/วารีรำเพย
  #149
  0
 5. #148 pimfha
  วันที่ 11 เมษายน 2555 / 19:48
  อยากทราบรายชื่อหนังสือทั้งหมดที่ตีพิมพ์แล้วอ่ะค่ะ บอกชื่อพร้อมสำนักพิมพ์ให้หน่อยนะคะ หนูชอบแนวที่พี่เขียนอ่ะค่ะ เลยจาหาซื้อมาเก็บไว้ ทั้งนามปากกา วารีรำเพย (นามปากกาเก่า ) แล้วก้นามปากกาฝันหวาน ( นามปากกาใหม่ ) ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ ถ้าไม่เปนการรบกวนจนเกินไปก้แอดมาบอกที่ Mail fhadevil@hotmail.com นะคะ ขอบคุนค่ะ แล้วจาคอยผลงานชิ้นต่อไปนะคะ
  #148
  0
 6. #147 นัควัต (@nakwat) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2555 / 14:38
  กรี๊ดดดดด หนูเพิ่งเข้ามาเห็น อิอิ ส่งที่อยู่ไปทางเมลล์แล้วคะ ขอบคุณมากคร๊าบบบบ
  #147
  0
 7. #146 ผึ้ง1388 (@paung1388) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2555 / 10:50

  ส่งที่อยู่ไปแล้วค่า  ขอบคุณค่ะ

  #146
  0
 8. #145 chana2555 (@chana2554) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2555 / 18:59

  ขอบคุณค่ะ  รีบส่งที่อยู่ให้เลยค่ะ

  #145
  0
 9. #144 แมวเหมียวก้อย (@koy_008) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2555 / 16:03
   แง่วๆๆๆ อดเลยแฮะ  ยินดีด้วยนะค้าา
  #144
  0
 10. #143 แมวเหมียวก้อย (@koy_008) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2555 / 05:28
  มาตอบด้วยค่าาา ^____^
  จากที่พี่จี้ลงให้อ่าน

  ความรักทีี่สี่หนุ่มมีให้กับน้องตั้งใจ
  เหนือภพ รักและทะนุถนอมน้องหนูปานดวงใจ รักเหมือนลูกในไส้เลยแหละ เสนอตัวเป็นพ่อคนแรกด้วย

  เวหา อ่อนโยนกับน้องหนูตลอด มักจะเรียกว่ายัยตัวเล็ก มักพาไปเที่ยว และเลี้ยงไอติมของโปรดน้องหนู

  ใต้หล้า ถึงแม้จะเกลียดเด็ก แล้วตอนน้องหนูเกิดใหม่ยังมาว่าตัวแดงๆเหี่ยวๆอีก แต่พอโตแล้วน้องหนูก็ทำให้แด๊ดดี้ใต้ขาอดเอ็นดูไม่ได้ แล้วก็ต้องกลืนคำว่าเกลียดเด็กลงคอไปเลย

  มาร์ จากที่ตอนแรกก็ไม่ยอมรับด้วยซ้ำว่าน้องหนูเป็นลูก แต่ความน่ารักและสดใสร่าเริงก็เอาชนะใจของพ่อมาร์ได้ในที่สุด จนตอนนี้พ่อมาร์ทั้งรักทั้งหลงเลยล่ะ ^^

  ความรู้สึกต่อหนุ่มๆแต่ละคน

  พี่เหนือ ปากหนัก รักจริง หยิ่งบ้างบางเวลา แต่ก็มีมุมน่ารักๆอยู่ ปากหนักจนเกือบจะเสียเนตรทรายไป ดีนะที่รู้สึกตัวเร็ว ไม่งั้นได้นั่งร้องไห้ น้ำตาตกในแน่ๆ

  ใต้หล้า หยิ่ง ผยอง จองหอง รักศักดิ์ศรี เพลย์บอยตัวพ่อ เจ้าชู้สุดๆ เซ็กซ์จัด กัดไม่เลือก ตรงเป็นเสาธง ปากจัด (มีดีบ้างมั้ยเนี่ย ><) แต่บางทีก็มีมุมอ่อนโยนอยู่เหมือนกัน

  เวหา หนุ่มเจ้าเล่ห์นิดๆ ขี้เล่นหน่อยๆ รู้ทันแม่สาวนก สกุณาไปหมด พยายามจะต้อนนกให้จนมุมว่าแกล้งความจำเสื่อม แต่นกก็เจ้าเล่ห์พอกัน ไหลแถไปได้ เป็นคู่ที่น่ารัก และกัดกันพอเป็นสีสัน สนุกๆ

  มาร์ เกลียดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆพี่มาร์ ทำให้มะลิต้องเสียใจเสียน้ำตาครั้งแล้วครั้งเล่า ไม่รู้ว่าน้ำตามะลิถ้าเอาไปชั่งน้ำหนักจะได้กี่ปี๊บ คงหาปี๊บใส่ไม่หวาดไม่ไหว เพราะขยันทำร้ายจิตใจกันเหลือเกิน กว่าจะเข้าใจกันนี่ก็ลุ้นจนเหนือยอ่ะนะ  ก็มีมุมน่ารักอยู่เหมือนกันนะพี่มาร์

  และสุดท้ายหนุ่มๆทั้งสี่คนก็รักและช่วยเหลือกันดีในทุกๆเรื่อง
  ปล.และหนุ่มๆก็รักเมียและอยู่ชมรมเกลียมัวกันทุกคน อิอิ
  คนเราก็เหมือนเหรียญสองด้าน มีทั้งดีและไม่ดี อ่อนโยนและร้ายกาจ อยู่ที่ว่าแต่ละจะแสดงด้านไหนออกมามากกว่ากันเท่านั้นเอง

  อยากบอกว่าน้องหนูตั้งใจน่ารักมากค่าาาาาา
  #143
  0
 11. #142 แมวเหมียวก้อย (@koy_008) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2555 / 05:01
    

  น้องหนูตั้งใจ ^^
  #142
  0
 12. #141 ผึ้ง1388 (@paung1388) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2555 / 22:30

  ลุ้นด้วยค่ะ

  1 ความรักของพ่อเหนือ ที่มีต่อน้องตั้งใจ น่าจะเป็นรักแรกพบ เห็นตั้งแต่เกิด ก็รู้เลยว่าต้องดูแลใส่ใจ
  ความรักของพ่อเวหา ที่มีต่อน้องตั้งใจ น่าจะเป็นรักและดูแลตั้งแต่แรกเห็น เหมือนคนแรกนั่นแหละ ก็ช่วยเลื้ยงดูแลมากกว่าพ่อตัวจริงอีก
  ความรักของพ่อตัวจริงที่รู้สึกตัวช้า มหาสมุทร น่าจะเป็นรักเพราะผูกพันธ์ ทางสายเลือดก็เพราะน้องเค้าน่ารักออ้นเก่ง ช่างพูดด้วย พ่อตัวจริงพ่ออยู่และสายเลือดด้วยเลยอดที่จะรักไม่ได้
  ความรักของพ่อใต้ขา คนนี้น่าสนใจเพราะมาแต่ละครั้งของเรื่องอื่นเค้าจิกไปทั่ว น่าจะเป็นรักที่ใกล้ชิด ก็โดนขอร้องแกมบังคับเลยต้องมาเป็นคุณพ่อจำเป็น แต่ด้วยความใกล้ชิด ก็เริ่มรักน้องตั้งใจอย่างที่ไม่คิดว่าจะรักและเอ็นดูได้ แต่ทั้งหมด มีนิสัยเหมือนกันอยู่อย่าง รักแล้วต้องปกป้องแสดงความเป็นเจ้าของไม่ว่ากรณีไหน ่อเรียกน้องเค้าคนละอย่าง เหมือนแสดงความเป็นเจ้าของน้องเค้าแบบหนึ่งเหมือนกันไม่ให้ซ้ำกันด้วย
  2 เหนือภพ เป็นผู้ชายที่มีเสนห์ อบอุ่นมากเวลาอยู่กับน้องตั้งใจกับเวลาอยากใส่ใจคนรักแต่ก็เป็นเหมือนพวกมีกรอบนิดๆ แต่เมื่อตัวเองออกนอกกรอบเองโดยการกินไก่วัดเข้าไปก็เหมือนสติแตกนิดๆ แต่ชอบค่ะตอนที่ไปง้อเอาดอกไม้ไปขอคืนดี แสดงให้เห็นว่าช่างเจ้าเล่ห์จริงๆสมเป็นหัวหน้าแก๊ง
  เวหา เป็นผู้ชายทีอ่านตอนแรกคิดว่าเค้าเป็นเพียงคนเจ้าชู้เป็นนักธุรกิจทำธรรมดา แค่กลัวภาพพจน์เสียเท่านั้น แต่ที่ไหนได้ ช่างสมเป็นนักธุรกิจจริงๆ พลิกให้ตัวเองเป็นฝ่ายได้เปรียบอย่างง่ายดาย ทำอะไรรวดเร็วและชอบมากเวลาดูแลน้องตั้งใจ สองคนแรกชอบมากค่ะ
  นายมาร์ คนนี้ในสี่คนแย่ที่สุด ผลักภาระให้คนอื่นเพราะตัวเองอ้างว่าโดนจับ แต่ไม่ดูตัวเองเลยว่าเรื่องทั้งหมดหมือนกัน ทั้งๆที่มะลิก็ออกซื่อๆ ไม่ทันหมาป่าอย่างนายคนนี้ ยังดีที่ครอบครัวฝ่ายชายเป็นคนที่มีเหตุผลและเห็นใจมะลิ และไม่เข้าข้างลูกตัวเอง โชคดีทีมีครอบครัวดีตัวนายมาร์เลยได้แก่ตัว เริ่มต้นใหม่ได้หลงตัวเองเป็นที่หนึ่ง รักตัวเองมากกว่าใคร ยังดีที่สำนักได้ในตอนหลังค่ะ
  นายใต้ คนนี้ก็หลงตัวเองเหมือนกัน ก็เข้าใจว่าเป็นคนหล่อแต่ก็ปากร้ายเหลือเกิน ที่จริงคนที่น่าจะมีข่าวเกย์น่าจะคนนี้มากกว่าค่ะ ก็ปากร้าย หน้าสวย จะเป็นคนสุดท้ายที่จะได้รู้ว่าคนปากร้ายจะต้องคู่ผู้หญิงแบบไหนถึงจะเอานายใต้เค้าอยู่

  #141
  0
 13. #140 chana2555 (@chana2554) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2555 / 12:32

  อ่านจนเลือกวันสุดท้ายแต่ดันลืมไปว่าพ่อใต้ขา ลงทุกวันพุธ  เลยต้องรีบตอบแล้ว เดี๋ยวจะพลาดค่ะ

  1.  ที่จริงเราต้องบอกว่าหนุ่มๆในเรื่องนี้แต่ละคนก็รักน้องต้องใจอย่างไม่มีข้อแม้เราจริง ถึงไม่เป็นพ่อแท้ ถึงเป็นหลานก็รักตั้งแต่เกิดถึงสองคน รักอย่างเดี่ยวไม่พอยังใส่ใจกว่าพ่อแท้ๆ ที่รู้สึกรักจริงๆตอนที่คิดว่าน้องต้องใจเริ่มรู้ความแล้ว และถ้ายังไม่รักอีก ต้องพลาดไปแน่นอน  พ่อเหนือกับพ่อเวหาที่รักตั้งแต่แรกได้เห็นตัวเล็ก กับน้องหนู เราว่าทั้งสองคนก็เหมือนจองในสิ่งที่ตัวเองถูกใจและช่วยกันเลื้ยงดูไม่ให้รู้สึกขาดพ่อ ทำให้มะลิเองก็ไม่เหนื่อยมากนะ เพราะอย่างน้อยถึงพ่อจริงๆไม่ดูแลแต่ก็ได้ความรักจากลุงไปเต็มๆ  ส่วนพี่มาร์นอกจากความรู้สึกเป็นพ่อแล้วแต่ก็ต้องยังมีความใกล้ชิดมากระตุ้นอีกหน่อยเพราะลูกน่ารักเหลือเกินจนต้องรักแม่กับลูก เพราะรู้ว่าทั้งคู่ขาดกันไม่ได้ แต่ก็ยังเห็นแก่ตัวบ้างที่จะหาแม่ใหม่ให้ แต่ไม่ยอมให้มีพ่อเลี้ยงกลัวจะรังแกลูกในอนาตค(ที่จริงหวงแม่มากกว่า)
  แต่ก็ได้พยายามที่จะแสดงให้ว่ารักลูกมากขึ้นหลังจากรู้ตัวช้ามาห้าปี  ลูกเจอปีละครั้ง ทำให้รู้สึกสู้สองพ่อแรกไม่ได้เลย  ส่วนพ่อใต้ขาอ่านได้ส่องตอน ก็มีแววสนุกแล้ว เพราะเป็นคุณพ่อจำเป็นน่าจะต้องบอกว่าถ้าไม่ใช่หลานสุดที่รักของเพื่อนและญาติแล้ว และน้องต้องใจไม่เลื้ยงง่ายก็ไม่รู้จะเป็นไง แต่ว่าเกลียดเด็กแต่ก็เก่งพอจะเปลี่ยนใจให้เปลี่ยนทรงผมได้   รักของพ่อใต้คงต้องบอกว่าคงต้องให้ความใกล้ชิดมากๆ ให้รู้ว่าถึงเกลียดเด็ก แต่ถ้าเด็กน่ารักก็รักได้เหมือนกัน และเปรียบเหมือนคนสวนทั้งสี่ที่คอยดูแลต้นไม้อย่างน้องตั้งใจ  ต้องใส่ใจตั้งแต่ตอนปลูก เมื่อเริ่มโต  ก็ต้องใส่ปู๋ยดูแลกันอย่างดี  ถึงเริ่มต้นเหมือนไม่ได้ตั้งใจปลูก  แต่เมือเกิดมาแล้ว ก็ให้ความรักและใส่ใจให้ออกมาดี ถึงพ่อแท้จะมาดูแลช้าไปหน่อยแต่ก็ยังรักและใส่ใจอยู่ดีเพราะอยากให้ต้นไม้หรือน้องตั้งใจ มีชีวิตทีสวยงามค่ะ
  2  คุณเหนือ  คนนี้เป็นเหมือนเย็นชากับคนที่คิดว่าหวังผลประโยนช์จากตัวเอง   แต่เมื่อมีใครที่อยู่ในปกครอง หรือตั้งใจจะคุ้มครอง จะขี้หวงมาก รักอิสระ แต่จะใส่ใจคนที่ตัวเองคิดว่าพิเศษ แต่จะเย็นชาจนน่าใจหายกับคนที่ไม่อยู่ในสายตา และเราว่าเวลาทำเรื่องที่คิดว่าผิดหลักที่ตั้งใจไว้ก็สับสนจนเกือบจะทำร้ายใจต้วเองไป แต่ยังดีรู้ตัวเร็วเลยได้มีความสุขจริงๆก่อนใคร 
    คุณเวหา   คนนี้เหมือนเป็นคนใจดี ขึ้เล่น  แต่เมื่อรู้สึกแค้นใครแล้วก็จากแผนการณ์ วางแผนเอาคืนสารพัน  ถามหนูนกเค้าได้  ใครจะคิดว่าอยากให้คนที่ค่อยหาข่าวตัวเองมาไว้ใกล้ตัวแล้วหากำไรกันสุดๆ แก้เกมได้หลักฉลาดแถมกำไรอีก สมเป็นนักธุรกิจ  ถ้าไม่มีฉากบอกว่าเป็นคุณพ่อที่คอยรักน้องตั้งใจ  ต้องคิดว่าพ่อหนุ่มคนนี้ร้ายจริงๆ แต่ก็น่ารักมาก  ในจำนวนสี่หนุ่มชอบคนนี้ที่สุดค่ะ
   คุณมาร์  ไม่คอยสมเป็นลูกบ้านนี้เลย หล่อแต่นิสัยไม่ดี โทษแต่คนอื่นไม่ดูตัวเอง โตกว่าเชียวชาญกว่าดันไม่ป้องกัน  ยังเห็นผู้หญิงเป็นของเล่น เห็นแก่ตัวมากๆ    แต่ยังดีที่มารู้ตัวเร็วถึงกลับลำมาคู่กับหนูมะลิ  หรือว่าเห็นมะลิเป็นของตายหรือเปล่าไม่รู้เลยไม่ใส่ใจ  แต่พอมีแววว่ามะลิอาจจะมีใหม่ได้ก็เกิดอาการหวงขึ้นมา แล้วอ้างต่างๆ  คิดว่าคนนี้ไม่ไหวค่ะ ในสี่คนคนนี้แย่สุด  แตก็ตามลุ้นต่อนะว่าจะเป็นไงค่ะ อยากให้น้องมะลิเค้าเล่นตัวบ้างคนแบบนี้ต้องสั้งสอนค่ะ
  คุณใต้   คนนี้ถ้าไม่บอกวาเป็นเสือผู้หญิงก็ลังเลว่าชายแท้หรือเปล่า  อาชีพอีก  มองเหล่าสะใภ้เป็นมารร้ายมาข้วางความสุขที่ได้รวมกลุ่มกัน ไม่ค่อยแคร์ ภาพพจน์ไม่การใครอยากมองแบบไหนก็ได้    แต่อยากรู้ว่าปากบอกว่าเกลียดเด็ก ชอบชีวิตโสด  เริ่มแรกอยู่กับเด็กไม่เท่าไรก็เริ่มหลงน้องตั้งใจนิดหน่อยแล้ว แต่ถ้าเจอผู้หญิงแล้วจะเป็นแบบไหน  เป็นพวกปากร้ายใจดีหรือเปล่ายังต้องรออ่านต่อค่ะ

  เห็นใจคนลงเหมือนกัน  แต่ก็อยากอ่านเร็วๆนะค่ะ  ขอบคุณค่ะ  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 5 กุมภาพันธ์ 2555 / 22:45
  #140
  0
 14. #139 Qυεrı₫α ❀ (@hanker) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 มกราคม 2555 / 08:37
  เล่นด้วยคนนะคะ ^^
  ข้อ 1... นิยามเหรอคะ ก็เหมือนรักของพ่อที่มีต่อลูก ^^ แต่มีพ่อตั้ง 4 คนแหน่ะ อบอุ่นแย่เลย ฮ่าๆๆ เป็นรักที่บริสุทธิ์ ปรารถนาให้เด็กเติบโตมาในสิ่งที่ดี เป็นรักที่มั่นคง รักและเอ็นดู แม้พ่อกับแม่แท้ๆอาจจะไม่ค่อยถูกกัน แต่คุณพ่อทุกคนก็ใส่ใจและยอมดูแลตั้งใจ ให้เติบโตมาเป็นเด็กดี ร่าเริงแล้วก็สดใส (:

  ข้อ 2...
  เหนือภพ - เก่งนะคะ รู้สึกว่าเป็นผู้ชายที่อบอุ่นแล้วก็พึ่งได้คนหนึ่งเลยล่ะค่ะ มีความเป็นผู้นำ และใส่ใจในงานของตนเป็นอย่างดี
  เวหา - กวนๆ ดีค่ะ (: แต่ก็แอบน่ารัก ขี้เล่น เป็นผู้ชายที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ รู้สึกดี ^^
  ใต้หล้า - รายนี้เจ้าชู้ตัวพ่อเลย ฮ่าๆๆ แต่ก็แอบมีความอ่อนโยนอยู่ในตัว รู้อะไรผิดอะไรถูกอยู่
  มหาสมุทร -
  พ่อจอมหยิ่ง แอบสับสนในตัวเองขั้นเล็กน้อยถึงปานกลาง มึนๆ แอบเก็บกดด้วย (มั้ง) ฮ่าๆๆ
  #139
  0
 15. #138 Mo.MinT* :) (@lollipopmint) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 13 มกราคม 2555 / 15:38
  เล่นด้วยยยย !!! >0< พี่จี้จ้าาาาาา
  ขอตอบข้อที่ 1 ว่าพ่อๆทั้ง4คนกับลูกน้อยตั้งใจเลิฟกันมากๆเลย ถึงบางคนจะไม่แสดงออกซักเท่าไร แต่ในใจลึกๆก้รักน้องต้องใจมากๆ เหนแล้วอิจฉาตาร้อนนนน +0+

  ข้อที่ 2 อยากบอกว่าทั้ง4หนุ่มHOTมาก อ๊ายๆๆๆ จะบอกเปนรายคนนะค่ะ
  เหนือภพ --> รู้สึกหมั่นไส้นิดๆ ทำเปนปากแข็ง แหมๆ ไม่เปนสมภารกินไก่วัด คำๆเนียเน้นจังเลยนะ :P หมั่นไส้ๆ หึ่ย!!! (กำลังอินอยู่ กร๊ากกกๆๆๆ) แล้วจะคอยดูนะเฮีย วะฮะฮ่าๆๆๆๆๆ >0<
  เวหา --> อยากบอกว่า..."ผู้ชายคนนี้หลื่นไหลไปไหน"...-_-;; สวดยอดจิงๆ แต่ยังไงก้รักนะพี่เว ถึงใครๆจะชอบบวก ร เรือ ต่อท้ายชื่อพี่เวก้ตาม 5555555+
  พี่มาร์ --> ขอกริ๊ดดดดดดดดดดดดดดดด!!! พี่มาร์ขาาา าาาา !!!! I LOVE U >///< ถึงจะร้ายไปนิด(ไม่นิดแล้วนะ) แค่หลอกเด็กเข้าห้อง(แค่ -*-) เฮียใจร้ายมากค่ะ T^T หนูมิ้นอ่านแล้วสงสารหนูมะลิมากเลย ฮือๆๆๆๆ
  พ่อใต้ขาาา --> คนนี้พิเศษหน่อย ถูกส่งตัวมาจากต้นสังกัดพี่จี้ 555555+ HE SO COOL มากกกกกก อะไรจะรักสนุกขนาดนี้ >.< พ่อใต้ขาเปนป๋ามากอะ ซับพอดสาวๆทุกอย่าง สวดยอดจิงๆคนนี้ ^0^b

  ต่อไปเรียกคะแนนสงสาร 555555 "พี่จี้จ้าาาา *^* หนูมิ้นลงทุนไม่อ่านหนังสือสอบมาเปิดคอมตอบปัญหาพี่จี้เลยนะค่ะเนีย -3- 6666+" -..-  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 13 มกราคม 2555 / 15:42
  #138
  0
 16. #137 นัควัต (@nakwat) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 13 มกราคม 2555 / 13:28
  1. หนูคิดว่าคุณพ่อทั้ง 4 รักน้องตั้งใจมาก อาจจะแสดงออกไม่เหมือนกัน แต่ก็อดใจไปกับความน่ารักของลูกหนูไม่ได้ อิอิ ดูอย่างคุณพ่อใต้ สิคะ ถึงจะไม่ชอบแม่มะลิ แต่ก็อดที่จะรักหนูตั้งใจไม่ได้ ก็ลูกหนูของพ่อๆๆขี้อ้อน แถมยังน่ารักอีกตะหาก รักจากพ่อคือรักที่บริสุทธิ์ ขนาดพ่อมาร์ ไม่ได้ตั้งใจที่จะให้ลูกหนูเกิด แต่ในเมื่อเกิดมาแล้ว พ่อมาร์ก็ทำอาไรไม่ได้ นอกจากจะเอ็นดู และรัก

  2. คุณเหนือ เป็นผู้ชายที่น่ารักมากกก หนูอยากเป็นลูกศิษย์คุณเหนืออะ อยากเป็นช่างภาพนะคะ (ไม่ใช่นางแบบนู้ด กร๊ากกกกกก) คุณเวหา กะล่อน แต่ก็น่ารัก ส่วนพี่มาร์ ถึงจะดูไร้ความรับผิดชอบไปหน่อย ในตอนแรกๆๆ แต่หลังๆๆก็กลับตัวกลับใจได้ ถือว่ายังพออภัยให้ได้อยู่ เพราะหล่อ อิอิ ส่วนคุณใต้หล้า เจ้าพ่อปาร์ตี้ ก็่่น่ารักในบางมุม อิอิ ถึงจะขี้แกล้งคุณรำเพยไปหน่อย แต่ก็น่ารัก
  #137
  0
 17. #136 ป้าดา (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2554 / 19:29
  มีข้อสงสัยจ้า  ตกลงไม่ลงนิยายในนาม "ฝันหวาน" แล้วหรือจ้ะ

  ยังรออ่านอยู่นะ หรือว่าลงที่เว็บอื่นหรือป่าว

  ขอบใจจ้า
  #136
  0
 18. #135 RoSEllA^o^ (@rosella-jeab) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2554 / 16:33
  ส่งที่อยู่ไปแล้วน่ะค่ะ  ดีใจมากมาย 
  #135
  0
 19. #134 Mo.MinT* :) (@lollipopmint) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2554 / 16:03
  พี่จี้ส่งเมลไปแล้วนะค่ะ ^^
  #134
  0
 20. #133 มาริกะยูกิ (@angle-of-death) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2554 / 18:30

  ขอบคุณค่ะพี่จี้
  ขอบคุณจริงๆค่ะ
  พอเห็นว่าได้กรี๊ดลั่นเลยค่ะ
  โทรบอกเพื่อนใหญ่เลยค่ะ
  ดีใจมากกกกกกกกกกกก^o^

  #133
  0
 21. วันที่ 1 มิถุนายน 2554 / 10:36
  ประกาศรายชื่อผู้โชคดีค่ะ

  1.คุณRoSEIIA (ques_tion_n@hotmail.com)

  2. คุณมาริกะยูกิ (twisty_run@hotmal.com)

  3. คุณMo.MinT*:) (mint_kunchitvara@hotmail.com)

  คุณผู้อ่านที่ได้รับรางวัล รบกวนยืนยันชื่อ+ที่อยู่ในการจัดส่งหนังสือไปที่

  angie.uknow@hotmail.com

  ภายในวันที่ 9 มิถุนายน 2554 นะจ๊ะ ถ้าจี้ได้รับการยืนยันครบทุกท่านแล้ว จะจัดส่งหนังสือให้ทันทีค่ะ
  ขอบคุณค่ะ
  #132
  0
 22. วันที่ 1 มิถุนายน 2554 / 10:27


  ประกาศปิดเกมค่ะ เดี๋ยวจะมาเฉลยรายชื่อผู้โชคดีช่วงเย็นๆ นะจ๊ะ

  #131
  0
 23. #130 น้องลี (@khun-nong-lee) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2554 / 20:38
  ลุ้นด้วยคนนะคะ
  น้องลีติดตามอ่านนิยายของพี่เเองจี้เกือบทุกเรื่อง
  นามปากกาฝันหวานน้องลีว่าทุกเรื่องเลยมั๊ง
  ปกติน้องลีชอบนิยายดราม่านะค่ะ หรือไม่ก็ลิเกฝรั่ง
  แต่นิยายของฝันหวานที่มาเเนวหวานแหววกลับทำให้น้องลีอ่านเเล้วติดหนึบ
  น้องลีไม่สามารถบอกได้ว่าประทับใจเรื่องไหนมากกว่ากัน
  เพราะน้องลีชอบทุกเรื่อง และที่ชอบที่สุดคือ
  น้องลีชอบตัวละครที่เข้ามาเกี่ยวกันในแต่ละเรื่อง
  น้องลีจำได้ว่าอ่านเรื่องหยิ่งดีนักฯ และตามต่อเรื่องพ่อมังกรน้อยและอีกหลายเรื่อง
  เวลาอ่านทำให้น้องลีอยากรู้ว่าเรื่องราวของตัวละครนั้นๆจะเป็นแบบใด
  ส่วนเรื่องตัวละครที่ชอบที่สุด น้องลีเลือกเป็นพ่อมังกรน้อยค่ะ
  น้องลีว่าผู้ชายแบบน้มีแต่ในนิยาย หรือไม่ก็ในฝัน
  ซึ่งต้องเป็นฝันที่หวานมากๆด้วย
  เหมือนนามปากกาพี่เเองจี้
  อบอุ่น อ่อนโยน หล่อ ราย ร้องเพลงเพราะ โอ๊ย อีกมากมายเกินพรรณนา (เขียนถูกป่าวอ่ะ)
  ที่อยากบอกคือน้องลีชอบนิยายดราม่าแต่
  นิยายเล่มแรกในชีวิตที่น้องลีซื้อมาเป็นของตัวเอง
  คือ นิยายแสนหวานของฝันหวาน
  เสน่หามายาหัวใจค่ะ
  noolee_512@hotmail.com
  #130
  0
 24. #129 -kaoru- (@-kaoru-) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2554 / 19:22

  ค่ะ ก้จะขอมาแบบสั้นๆง่ายๆแล้วกันนะคะ

  ชอบเรื่องนี้ที่สุดนั่นแหละค่ะ เรื่องนี้ตัวละครแต่ละตัวของพี่แองจี้มีความเป็นเอกลักษณ์และมีจุดเด่นในตัวเองทั้งหมดค่ะ พี่แองจี้สามารถถ่ายทอดอารมณ์ต่างๆของตัวละครมาสู่นักอ่านได้อย่างสวยงามค่ะ เรียกได้ว่าอ่านไปยิ้มไปทั้งเรื่อง และที่มากที่สุดคือ ความรักของตัวเอกทั้งสองคนมั้งคะ รุสึกว่ามันเหนี่ยวแน่นมากจนทำไห้ฟี่กลับมาคิดว่า นี่เราเคยรักไครได้แบบนี้มั้ยนะ แล้วเราจะมีวันรักไครได้แบบนี้รึเปล่า???? 

  ปล. รักและติดตามเสอมมาค่ะ

  toffeelovely@hotmail.com

  #129
  0
 25. #128 aoistar (@pharahoo) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2554 / 03:02
  เลือกไม่ถูกแฮะประทับใจหลายเรื่อง เพราะแต่ละเรื่องอ่านแล้วต้องอมยิ้มตล๊อดๆ
  ชอบพุดน้ำบุษย์ เรื่องนี้ชื่อนางเอกเก๋ดี พี่น้องก็เป็นชื่อดอกไม้หมดแปลกและเก๋ดี แถมนางเอกเป็นช่างปั้นหม้อ และก็ปั้นได้แต่หม้อจริงๆ 555 อ่านแล้วน่ารัก ชอบความสัมพันธ์ของตัวละครในความรักของครอบครัวนี้ ดูน่ารัก ดูอบอุ่นทั้งพ่อแม่พี่น้องทุกคนเลย ที่สำคัญพี่อัลนี่ เทพบุตรผู้ชายในฝันชัดๆ กรี๊ดดดดดดดด
  แต่ก็ชอบอลิศ จากปิ๊งรักในซุปตาร์ด้วยอ่ะ รั่วดี ตลกมากแต่ก็น่ารักที่สุด แถมคนหล่อก็เพียบและก็ชอบทุกคนในเรื่องนี้เลย สนุกมาก น่ารักสุดๆ
  Pharahoo@hotmail.com

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 28 พฤษภาคม 2554 / 16:49
  #128
  0