Merry and BB Gun - นิยาย Merry and BB Gun : Dek-D.com - Writer
×

  Merry and BB Gun

  " เรื่องราวจากปากผู้ชายคนหนึ่งที่ได้ฟังแล้วซึ้งสุดหัวใจ "

  ผู้เข้าชมรวม

  46

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  1

  ผู้เข้าชมรวม


  46

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  0
  หมวด :  ซึ้งกินใจ
  จำนวนตอน :  0 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  16 ม.ค. 54 / 00:00 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

    Merry ผู้หญิงที่ซ้ำรักจากการมอบหัวใจครั้งแรกของเธอให้ชายหนุ่มคนหนึ่ง ที่ไม่มีได้แคร์ว่าเขาหน้าตาเปนเช่นไร เพียงแต่เขามอบความรู้สึกอบอุ่นให้เธอเท่านั้น เธอจึงตัดสินใจให้ตัวแลัหัวใจแก่เขา

    ผลที่ออกมา คือ ความเจ็บปวดของผู้ชายลังเล ที่ไม่สามารถตัดใจจากใครได้เพียงแค่เพราะ พวกเธอสามารถตอบสนองความต้องการของเขาได้ นั่นคือความเห็นแก่ตัว และเลวร้ายเกินคำบรรยาย

    Merry ตัดสินใจเดินออกมาจากความลังเลของผู้ชายเห็นแก่ตัว ถึงแม้มันจะต้องเสียใจและร้องไห้ จากความไว้ใจ ที่ไม่มีใครเข้าใจและไม่กล้าที่จะพูดกับใครเลย

     เธอตัดสินใจ ที่จะไม่คบใครและอยากทำตัวประชดชีวิต เพื่อให้ลืมเขา แต่เธอก็รู้ตัวเองดีว่ามันไม่ใช่ทางที่เธอควรทำ และถ้าทำเธอก็คงไม่ให้อภัยตัวเองตลอดชีวิต

     จนวันนึงเธอได้เจอกับผู้ชายคนหนึ่ง เธอไม่เคยเห็นหน้า เพียงแค่ได้ยินเสียงจากโทรศัพท์เท่านั้น ซึ่งมีนเกิดมากจากความผิดพลาดที่เธอโทรไปหาคนผิดเท่านั้นเอง เธอคิดเพียงว่านั้นก็แค่เพียงคนแปลกหน้า ชื่อของเขาก็คือ BB gun

     การพูดคุยดำเนินไปทุกวันๆ เขาโทรมาหาเธอทุกวัน เขาบอกชอบเธอและทั้งคู่ก้อนัดเจอกัน หัวใจของคนเจ็บก็คงไม่ได้ต้องการอะไรมากมาย เธอบอกทุกเรื่องที่เธอได้เจอและกบอกปิดกั้นโอกาสที่จะมีรักครั้งใหม่ และเขาเองก็เขาใจดีและก็ขอเพียงโอกาสจากเธอเพียงครั้งเดียว และสุดท้ายMerry ก็ให้โอกาศเขา เพียงประโยคเดียวจากปากเขา ที่บอกว่า


  แล้วจะทำให้ดูว่ารักแท้ จริงๆเป็นยังไง


     และเมื่อทั้งคู่เจอกัน Merry ก็ประหลาดใจเล็กน้อย เขาไม่ได้หล่อ (อีกแล้วหรอ) เธอไม่ได้พูดอะไรมาก เขาเองก็แปลกใจไม่น้อยที่เจอเธอ 

  เรื่องราวของMerry และ BB Gun ที่ใครๆก็คิดว่าเปนพรหมลิขิตนั้น จะดำเนินไปแบบไหน ติดตามได้ในตอนต่อไป
  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น