นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

ยอดวิวรวม

133

ยอดวิวเดือนนี้

34

ยอดวิวรวม


133

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


5
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 45 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 ก.ค. 64 / 20:41 น.
นิยาย ɮѡ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

...เทพธิดาแสนหวานผู้นั้น ใยกลายเป็นหญิงวัยรุ่นแสนซนเช่นนี้ไปได้...

นิยายภาคแยกของดั่งหทัยนฤมิตร 

กษมาผู้แยกจิตเด็ดขาดจากองค์ทัศนัย ต้องไปจุติตามแรงกรรมของตน ก่อนไปเขาให้คำมั่นกับหญิงที่รัก "เนตรอัมพร" ว่าจะชดใช้ให้นางทุกชาติทุกภพที่พบกัน แต่สุดท้ายเขาก็หายเงียบไป 1 รอบต้นปาริชาต  (100 ปีดาวดึงส์) เป็นเนตรอัมพรที่ติดตามจนมิได้ดำเนินกิจของเทพธิดา ด้วยบุญด้วยกรรมเนตรอัมพรได้ลงมาพบกับกษมาที่จุติเป็นมนุษย์นามว่า "ปฐวี" หมอหลวงแห่งกรุงศรีบรรพต เพื่อเรียกร้องคำมั่นที่เขาสัญญาว่าจะชดใช้ให้นาง ก่อนจะจากไปพร้อมความเจ็บปวดแสนเศร้าตราไว้ในใจของปฐวี

18 ปี ต่อมา

ปฐวีได้พบกับทิพย์ วัยรุ่นสาวที่เขาไม่แน่ใจว่าคือเนตรอัมพรหรือไม่ เพราะนางมีรูปกายที่เหมือนเนตรอัมพรราวแกะกันออกมา แต่นิสัยใจคอและการประพฤติตนต่อเขานั้นแตกต่างยิ่งนัก ...ไม่พอ... นางยังพาบรรดาเพื่อนฝูงเข้ามาปั่นป่วนชีวิตสุขสงบของเขาซึ่งขอลี้ภัยโทษตายมาจากเมืองหลวง 

หรือจะเป็นนาง หรือการที่นางเข้ามาตั้งแก๊งเด็กเกรียนแห่งเขาสรรพยาให้เขาคอยตามล้างตามเช็ด คือการชดใช้ที่เขาต้องทำให้กับเนตรอัมพร กรรมใดหนอเขาจึงต้องมาคอยเลี้ยงดูเหล่าวายร้ายตัวแสบจากหลากเมืองต่างแคว้นที่มาคำนับเป็นศิษย์เขา 

ปวดหัว ระอาใจ คงไม่พอจะบรรยายความรู้สึกที่ปฐวีได้รับ แล้วจิตใจที่ตั้งมั่นจะรักเพียงเนตรอัมพรก็เกิดหวั่นไหวกับความซุกซนของเด็กสาวที่อายุห่างเขาถึง 18 ปี  เขาจะประคองใจตนให้ราบเรียบไร้ระลอกคลื่นได้ตลอดหรือไม่

...เจ้าใช่เนตรอัมพรหรือไม่ เจ้าทิพย์... 

สารบัญ 45 ตอน อัปเดตล่าสุด 27 ก.ค. 64 / 20:4145 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. #1 mywarun
    วันที่ 20 มกราคม 2564 / 06:38

    รออ่านตอนต่อไปนะคะ 😊

    #1
    0