Prince of love the series Yoonmin Markmin Coupshan Minwon - นิยาย Prince of love the series Yoonmin Markmin Coupshan Minwon : Dek-D.com - Writer
×

Prince of love the series Yoonmin Markmin Coupshan Minwon

ปริ้นซ์จากต่างเมืองสี่เมือง สี่ประเทศนึกยังไงถึงมาเรียนที่ SOPA นะอาจเป็นเพราะมีเหตุผลอะไรแอบแฝงรึป่าว #Prince of Sydney Now!! Markmin

ยอดวิวรวม

2,673

ยอดวิวเดือนนี้

7

ยอดวิวรวม


2.67K

ความคิดเห็น


49

คนติดตาม


265
จำนวนตอน : 13 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  13 มี.ค. 61 / 15:13 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
Talk to with writer
เรามาทอล์คทูวิทไรต์เตอร์หน่อยดีกว่าก่อนที่จะไปเข้าสู่เนื้อหาของนิยายเรื่องใหม่นี้^^ ถ้าถามว่าเนย(เราขอใช้แทนชื่อตัวเองว่าเนยนะรึบางครั้งอาจจะใช้โนอี้^^) ว่างมากมั้ยทำไมถึงมาเปิดเรื่องใหม่ทั้งๆที่เรื่องเก่ายังไม่จบ เนยขอบอกเลยว่าไม่ว่างเลยอะ555555555 คือเราเรียนหนักนะ หนักมากโดยเฉพาะภาษาญี่ปุ่นเนี่ยเจอมันทุกวันเลยอาทิตย์หนึ่งเราเจอญี่ปุ่นไปหกคาบ นี่ยังไม่นับรวมอังกฤษอีกห้าสาระห้าการเรียนรู้นะ แถมวันอังคารเรายังได้เรียนถึงแปดคาบเลยเชียว เราน่าสงสารจริงๆนะ*^* เอาหละนอกเรื่องมาเยอะหละเรามาพูดถึงที่มาที่ไปของนิยายเรื่องใหม่นี่กัน ตามจริงเราก็คิดว่าจะเปิดเรื่องใหม่นานแล้วหละ แต่ก็ลองวางพล็อตไว้หลายพล็อตหลายคู่เลยด้วย แต่สุดท้ายเพราะเรางานเยอะไม่ค่อยมีเวลาบางครั้งหัวก็ตื้อคิดอะไรไม่ออก เลยแต่งแล้วลบแต่งแล้วลบอย่างนั้นมาเป็นสิบๆพล็อต เป็นเพราะว่ากลัวมันไม่สนุกบ้าง ตัวละครไม่ตรงกับบุคลิกบ้าง กังวลนู่นนี่นั้นไปหมด จนสุดท้ายก็พังไปหลายพล็อตเลยหละ ซึ่งถ้านำเอาพล็อตทั้งหมดที่แต่งแล้วลบไปมาทำเป็นรวมเล่มนิยายคงได้ประมาณสี่ห้าเล่มอะ555555 จริงๆก็เสียดายนะที่ลบพล็อตทิ้งทั้งๆที่บางอันเหลือแค่ตอนสองตอนก็จบแล้ว แต่เรามองว่ามันไม่โอเคอะเลยลบ พล็อตนิยายก็เหมือนกับเส้นผมคะตัดทิ้งแล้วเดี๋ยวก็ขึ้นมาใหม่ได้55555 ถามว่าเกี่ยวมั้ยก็ไม่เนอะ55555 ทำไมเรารู้สึกว่าตัวเองไร้สาระจัง555555 นิยายเรื่องนี้เนยตั้งใจให้เป็นแนวคอมเมดี้คะ ไม่รู้ว่าจะมีดราม่ามั้ยเพราะเราไม่ถนัดดร่าม่าเลยอะพูดจริงๆ ทีแรกมันมีพล็อตนิยายอยู่สองพล็อตที่อยู่ในหัวเรา อันแรกเป็นปริ้นเดอะซีรีย์ ส่วนอันที่สองเป็นอัลฟ่ากับโอเมก้าเมท เราก็นั่งถามตัวเองอยู่ซ้ำๆว่าจะเอาอันแรกหรืออันที่สอง สุดท้ายก็ตัดสินใจคว้าเอาพล็อตแรกเพราะแวมไพร์เลิฟเว่อร์ก็เป็นแนวแฟนตาซีแล้ว เรากลัวทุกคนจะเบื่อ55555 ยังไงก็ฝากติดตามนิยายเรื่องใหม่นี่ของเนยด้วยนะคะ อยู่ด้วยกันไปนานๆเลยนะคะจนกว่านิยายเราจะจบเลย รักนะคะ❤❤❤^3^
อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

49 ความคิดเห็น