{Gyuwooxall} Blood Rain - นิยาย {Gyuwooxall} Blood Rain : Dek-D.com - Writer
×

  {Gyuwooxall} Blood Rain

  ชายหนุ่มที่ถูกเปลี่ยนให้เป็นแวมไพร์ตัวร้าย และมีภารกิจต่ามล่าหาเด็กชายคนที่เป็นกุญแจสำคัญของเรื่องวุ่นๆ และยังเป็นคนเดียวกับที่กุมหัวใจของเขาไว้อีกด้วย!..มาเอาใจช่วยไปกับความรักต่างเผ่าพันธุ์พวกเขากัน

  ผู้เข้าชมรวม

  3,933

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  12

  ผู้เข้าชมรวม


  3.93K

  ความคิดเห็น


  88

  คนติดตาม


  115
  จำนวนตอน :  15 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  22 ก.ค. 61 / 14:01 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  แนะนำตัวละคร เรื่อง " Blood  Rain "     
   
  คิม ซองกยู    :   พระเอกของเราเป็นครึ่งมนุษย์ครึ่งแวมไพร์ค่ะ  หล่อ เก่ง  และฉลาด  ที่สำคัญเย็นชามากๆ รับภารกิจที่พระผู้เป็นเจ้ามอบหมายให้ เขาจะทำสำเร็จไหม ??   แล้วถ้าคนที่เขาอยากแตะต้องมากที่สุดกลายเป็นคนๆเดียว กับสิ่งต้องห้ามสำหรับเขา-- คิม ซองกยูจะทำอย่างไรต่อไป ?


   


  นัม อูฮยอน  :   นายเอกของเรื่อง เย่อหยิ่ง  เอาแต่ใจตัวเอง   แต่ก็มีความอ่อนหวานในหัวใจอยู่เหมือนกัน  ปากแข็ง และที่สำคัญ มีดวงตาสีฟ้า! 

   

  จาง  ดงอู  :  คนสนิทของพระเอก  มองเผินๆอาจไม่ได้มีรูปโฉมที่งามเท่าพระเอก แต่มีเสน่ห์เหลือร้ายในแบบของตัวเอง มองโลกในแง่ดี ระมัดระวังตัว   มีทั้งมุมร่าเริง และเย็นชาอยู่ในตัว และยังเป็นการ์เดี้ยนมือฉมังอีกด้วย   .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  ทีม แวมไพร์ตัวร้าย


   
  L  (แอล)   :  ทหารเอกของราชาแวมไพร์โรมาเนีย  แต่เขาก่อกบฎกับนายเหนือหัว  แล้วยึดอำนาจมาไว้ในมือของตัวเองพร้อมกับรวบรวมแวมไพร์อีกสามตน ที่มีฝีมือมาเป็นพวกของตัวเอง รูปงาม เย็นชา เห็นแก่ตัว ชั่วร้าย และต้องการใช้นัมอูอยอนเป็นเครื่องมือเพื่อทำลายคิมซองกยูรวมถึงทำลายอูฮยอนด้วย!  S (เอส)   :   ดอกไม้ของเหล่าแวมไพร์  งดงาม ชวนหลงใหล แต่ทว่าแฝงไปด้วยพิษสง  เป็นเหมือนคนของแอล ด้วยความสามารถพิเศษที่น่าทึ่ง เอสจึงต้องอยู่ข้างๆแอลเสมอ  และเขาเอง....ก็หลงรักแอล
  Name (เนม) :  แวมไพร์หนุ่มรูปงาม อบอุ่น สุขุม เป็นคนสนิทของแอล  และเป็นคู่หูของฮูเปอร์ หลงรักเอสข้างเดียว และในเมื่อเอสเป็นคนของแอล  เนมจึงต้องคอยห้ามใจและห้ามความต้องการในตัวของเอสมาตลอด 
     Hooper  (ฮูเปอร์)  :   สหายหรือคู่หูของเนม  นิสัยก้าวร้าว ใจร้อน บ้าเลือด แต่เพราะความสามารถเฉพาะตัว ที่หาได้ยาก แอลจึงชวนมาอยู่ด้วย  ไม่ถูกกับเอส แต่ลึกๆแล้วก็แอบรู้สึกหวั่นไหวกับดอกไม้   แบบเอสบ้างในบางเวลา


                         ...Intro...


  “ ต่อให้พระเจ้าจะซ่อนนายเอาไว้ด้วยพระหัตถ์ของพระองค์  และแม้จะต้องพลิกทั้งแผ่นดิน--ฉันก็จะตามหานายจนกว่าจะเจอ ! ”

   

  ถ้าหากว่าความตายคือหนทางเดียวที่ทำให้ผมได้อยู่กับคุณไปตลอดกาล….โปรดมอบความตายอันหอมหวานนั้นให้กับผมที….”  ,,,,,,,,,,,,,,,,  ,,,,,,,,,,,,,,,,,

   
   Ost.  Blood Rain 
    


  PS.  >>>   หากว่าหลงเข้ามาอ่านกันแล้ว  อยากคอมเม้นต์  อยากพูด   อยากถาม  อยากติ   อยากชม  อยากแนะนำ  เต็มที่เลยนะคะ ขอบคุณค่ะ  ^^

  twitter    :  @wannzs   


  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น