คนรักของข้าคือท่านอ๋อง - นิยาย คนรักของข้าคือท่านอ๋อง : Dek-D.com - Writer
×

คนรักของข้าคือท่านอ๋อง

จู่ๆซิงอีมาโผล่ในอดีตได้อย่างไร มาอยู่ในร่างสาวงามแต่ร่างกายอ่อนแอ มาเป็นลูกสาวของเสนาบดี มีคู่หมั้นคือท่านอ๋อง เธอมีจิตสัมผัสพิเศษ แต่รุ่นพี่ที่แอบชอบอยู่ล่ะทำยังไงดี ยังไม่ได้สารภาพรักเลย...

ยอดวิวรวม

5,201

ยอดวิวเดือนนี้

10

ยอดวิวรวม


5.2K

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


114
จำนวนตอน : 52 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  24 ต.ค. 65 / 08:32 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

     ซิงอีเกิดอุบัติเหตุมาโผล่ในอดีตสมัยจีนโบราณ มาอยู่ในร่างสาวงามแต่ร่างกายอ่อนแอ มาเป็นลูกสาวของเสนาบดีกรมกลาโหม มีคู่หมั้นคือท่านอ๋อง เธอมีจิตสัมผัสพิเศษหรือสามารถมองเห็นภาพเหตุการณ์ล่วงหน้าได้ ในโลกของเธอมีรุ่นพี่ที่แอบชอบอยู่ในที่ทำงานเดียวกัน แต่ทว่าหัวใจของเธอนั้นแท้จริงแล้วรักใครกันแน่ระหว่างท่านอ๋องห้าหรือรุ่นพี่หมิงยู่

*********************

นิยายเรื่องนี้มี 2 part นะคะ  partที่ 1 คือ ท่านอ๋องห้า partที่ 2 คือ รุ่นพี่หมิงยู่ (จบในเรื่องเดียวกันค่ะ)

**************************

ตัวละครหลักค่ะ

ท่านอ๋องจินหยางหลง

คือองค์ชายห้าหรือท่านอ๋องห้า เป็นน้องชายของฮ่องเต้ หน้าตาหล่อเหลา สูงสมาร์ทร่างกายกำยำ เป็นแม่ทัพใหญ่คุมกองทัพทหารหัวเมืองฝ่ายเหนือและตะวันออก ถนัดด้านการต่อสู้ และการสู้รบที่เก่งกาจเข้าขั้นเทพสงคราม มีคู่หมั้น คือ คุณหนูเจียซินจาง

ซิงอี

นักสถาปนิกสาว ทำงานเป็นสถาปนิกอยู่บริษัทแห่งหนึ่ง แอบรักรุ่นพี่ในที่ทำงานเดียวกัน เมื่อเกิดอุบัติเหตุไปโผล่ในสมัยจีนโบราณอยู่ในร่างหญิงสาวที่อ่อนแอ เป็นลูกสาวของเสนาบดีกรมกลาโหมและยังมีคู่หมั้นคือท่านอ๋องห้า

รุ่นพี่หมิงยู่

หน้าตาคมหล่อเหลา สูงสมาร์ท ทำงานในบริษัทเดียวกับซิงอี ทำงานเก่ง ตอนแรกไม่ได้คิดอะไรกับซิงอี แต่พอเธอเกิดอุบัติไม่รู้สึกตัว ไม่ได้เห็นหน้าเธอหลายวันความคิดถึงเริ่มก่อตัว วันหยุดทีไรเขาต้องไปเยี่ยมเธอทุกครั้งความรู้สึกที่กำลังก่อตัวขึ้นใหม่นี้คือความรู้สึกอะไรกันแน่

คุณหนูเจียซินจาง

เป็นลูกสาวของเสนาบดีกรมกลาโหม ลูกสาวสกุลเจีย มีพี่ชายคือแม่ทัพหย่งเจิ้ง เป็นผู้หญิงที่มีรูปโฉมงดงาม สุภาพเรียบร้อยอ่อนหวาน เป็นคนจิตใจดีมีเมตตาชอบช่วยเหลือผู้อื่น แต่ว่าสุขภาพร่างกายไม่ค่อยแข็งแรงมาตั้งแต่เด็ก เกิดอุบัติเหตุจนทำให้ผู้หญิงที่มาจากอนาคตเข้ามาอยู่ในร่างของเธอ  

แม่ทัพหย่งเจิ้ง

เป็นลูกชายของเสนาบดีกรมกลาโหม ลูกชายสกุลเจีย มีน้องสาวคือเจียซินจาง เป็นแม่ทัพผู้เก่งกล้าคุมกองทัพทหารหัวเมืองฝ่ายใต้ มีคนรักคือองค์หญิงจินเยว่ชิง

องค์หญิงจินเยว่ชิง

มีรูปโฉมงดงาม เป็นองค์หญิงที่คล่องแคล่วกระฉับกระเฉง เป็นน้องสาวของฮ่องเต้จินไป่หลง อ๋องจินหยางหลง และอ๋องจินเฉินจง เป็นน้องสาวสุดรักสุดหวงของพี่ชาย มีคนรักคือแม่ทัพหย่งเจิ้ง และเป็นเพื่อนกับเจียซินจาง

*********ฝากติดตามนิยายเรื่องนี้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ*********

 

 

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น