×

บ่วงอสูรพยศรัก

มารตรี หญิงสาวสู้ชีวิตคนหนึ่ง ทำงานทุกอย่างเพื่อหาเลี้ยงตัวเองกับคุณตา ต้องตกเป็นจำเลยพิศวาสของจอมมารร้ายอย่าง ขคราช เพียงเพราะความเข้าใจผิดเกี่ยวกับตัวหญิงสาว โดยเขาหลงคิดว่าหญิงสาวทำอาชีพขายบริการ..

ยอดวิวรวม

129,374

ยอดวิวเดือนนี้

113

ยอดวิวรวม


129,374

ความคิดเห็น


114

คนติดตาม


1,033
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 24 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  2 ส.ค. 65 / 19:32 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้sds

https://www.facebook.com/1980nok/

ฝากกดไลท์ กดแชร์ หรือติดตามข่าวสารได้ที่ แฟนเพจ กนกรส ด้วยนะคะ


#

    

ขคราช อสูรผู้เอาแต่ใจ...

 

#

 

มารตรี หญิงสาวผู้กำดวงใจอสูรไว้ทั้งดวง...

 


คำโปรยพอให้เป็นน้ำจิ้มจร้า....

      ให้ตายห่าสิ!นี่เขากำลังโดนแม่ผู้หญิงจอมมารยาตรงหน้าเล่นงานเข้าให้แล้วใช่ไหมเนี่ย  ไอ้หัวใจบ้าๆนี้มันถึงได้เต้นแรงเสียเสียงดังโครมครามจนแทบจะกระเด็นกระดอนออกมาประจานความโง่บรมของตัวเองให้แม่จอมร้อยมารยาได้มานั่งหัวเราะเยาะเขาทีหลัง  ว่าเจ้าหล่อนปั่นหัวเขาได้สำเร็จ...

ไม่ได้การเสียแล้วสิ  หากเป็นอย่างที่เขาคิด  มันก็คงไม่ใช่เรื่องดีเด่อะไร  เขาจะต้องรีบขจัดไอ้ความรู้สึกบ้าบอนี้ออกไปให้พ้นๆจากความรู้สึกของเขาเสียให้ไวโดยด่วนที่สุดเสียแล้วตอนนี้...

 

        “หุบปากของเธอลงซะแม่ผู้หญิงร้อยเล่ห์  ไอ้รอยยิ้มให้ท่าของเธอนั้นมันอาจจะใช้ได้ผลนักต่อนักกับผู้ชายทั่วไป  แต่สำหรับฉันมันไร้ประโยชน์  คราวหน้าคราวหลังก็ไม่ต้องงัดเอาเสน่ห์จอมมารยาลวงโลกของเธอขึ้นมาใช้กับฉันให้มันเสียเวลาเปล่าหรอกนะ  เพราะฉันไม่ใช่ผู้ชายหน้าโง่ทั้งหลายในสต๊อกของเธอ  ที่จะมาหลงกลผู้หญิงร้อยเล่ห์อย่างเธอเพียงแค่เธอส่งยิ้มอาบยาพิษจอมเสแสร้งมาให้แค่นั้น”  พูดจบแล้วคนที่กำลังหาเกาะป้องกันความรู้สึกของตัวเองก็หน้าหักงอลง  เพราะไม่เพียงแต่รอยยิ้มหวานหยดของแม่นั่นที่ทำให้เขาสั่นคลอนไปถึงไหนต่อไหน  แม้แต่ไอ้ตาโตๆของเจ้าหล่อนยามมองมายังเขาปริบๆนั้น  ก็ทำให้เขาอยากจะลุกจากเก้าอี้แล้วเข้าไปกระชากร่างหอมๆของแม่ร้อยมารยามาตะโบบจูบเสียให้ขาดใจตายกันไปข้างหนึ่งนัก  ผู้หญิงบ้าอะไรอย่างงี่...

 

*************************************************

ผลงาน E-book ทั้งหมดกดเข้าซื้อตรงนี้เลยน่า...
บ่วงอสูรพยศรัก
กนกรส
www.mebmarket.com
ขคราช - หนุ่มเจ้าอารมณ์ เอาแต่ใจ ปากร้าย แต่ความหล่อเหลาระดับแถวหน้า เขาเกลียดมารตรี ดูถูกเธอสารพัด ...มารตรี - หญิงสาวสวยหมดจด ครอบครัวล้มละลาย เธอจึงทำงานทุกอย่างไม่เกี่ยง ขอแค่เป็นงานสุจริต หวังเพียงเลี้ยงตัวเองกับคุณตา 

สะใภ้ขัดดอก
กนกรส
www.mebmarket.com
               น่านพยัคฆ์ มีปมอดีตอันแสนเจ็บปวด เขาจึงหันหลังให้กับความรักอย่างไร้เยื้อใย จวบจนกระทั่งได้เจอกับดอกเบี้ยถูกใจ แม่เนื้อหอมคนงาม แม่นางฟ...


เสน่หาสายใยรัก
กนกรส
www.mebmarket.com
   ฝ่ามือน้อยหยุดชะงักกึก เมื่อได้ยินคำเรียกขานลูกในท้องของเธอในทางหมิ่นแค้น คำพูดของคนเป็นพ่อใช้เรียกขานลูกของตัวเองเป็นเพียงสิ่งต้อยต่ำเช่นนี้เลยหรือ ดวงตาเคยหวานจึงตวัดขึ้นมองไปทางคนใจดำอย่างไม่พอใจ เขาไม่รับผิดชอบตัวเธอ เธอทนได้ แต่ไม่ใช่มาเรียกสิ่งมีค่านี้ว่าเป็นเด็กหัวขน..  


ฤาแค้นจะซ้อนรัก
กนกรส
www.mebmarket.com
“ยกออกไปรอฉันข้างนอกก่อน ฉันจะชงกาแฟ แล้วของเธอกาแฟกี่ช้อน ใส่อะไรบ้าง...” เสียงถามของเขา ทำเอามือที่กำลังยกจานขึ้นชะงักไป“ทำไมวันนี้คุณใจดีกับฉันจัง...” เธอเอียงคอถามแล้วบอกส่วนผสมเขา“แต่ฉันก็ชอบนะ...”


(ขั้นตอนการโหลด E-bookสำหรับท่านที่ไม่เคยโหลดจร้า)คลิกเข้าไปตรงนี้เลยนะคะเสร็จแล้วเลือก *คลิกเพื่อดูรายละเอียด*

https://www.mebmarket.com/?action=HowToBuy


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

114 ความคิดเห็น