สองดรุณี คู่ซี้ ต่างภพ - นิยาย สองดรุณี คู่ซี้ ต่างภพ : Dek-D.com - Writer
×

  สองดรุณี คู่ซี้ ต่างภพ

  โดย suwan12337

  เมื่อบิดาแม่ทัพ ของสหายป่วยหนัก นักมวยสาวข้ามภพ จึงพาสหายที่ห่วงบิดาปลอมเป็นชายลอบเข้าค่ายทหาร เพื่อไปดู ทว่าดันพบบุรุษที่รู้จักพวกตน เป็นแม่ทัพที่นี่ แล้วจะทำเช่นไรไม่ให้ถูกจับได้

  ผู้เข้าชมรวม

  708

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  512

  ผู้เข้าชมรวม


  708

  ความคิดเห็น


  2

  คนติดตาม


  13
  จำนวนตอน :  43 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  1 ก.ค. 67 / 11:51 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูรายการอีบุ๊กทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  บทนำ


        อ้ายเฟย นักมวยสาวดาวรุ่ง ที่ตายจากโลกเดิม เพราะโดนลูกหลงจากวัยรุ่นตีกันในงานวัด ทว่าวิญญาณไม่ได้ไปปรโลก กลับได้มาเข้าร่าง สตรีในยุคโบราณผู้หนึ่ง ซึ่งเธอก็ไม่รู้เช่นกันว่าเป็นใคร เพราะไม่มีความทรงจำเดิมจากเจ้าของร่างเลย รู้แต่เพียงว่าชื่อเดียวกับตน 

           และเธอได้บังเอิญมาพบ และ ช่วยเหลือ

         ฟางเซียน สตรียุคโบราณ ผู้ เป็นบุตรสาวแม่ทัพ นางต้องหนีมาหาบิดาที่ชายแดน เพราะมารดาเลี้ยง ต้องการจับนางแต่งงานกับคุณชายอันธพาล ทว่านางกลับโดนน้องชายของมารดาเลี้ยงขัดขวาง ไม่ให้พบบิดาที่กำลังป่วยหนัก ทว่านางเป็นห่วงบิดายิ่ง

          อ้ายเฟยที่อยากช่วยสหาย ให้ได้พบกับบิดา จึงวางแผนการปลอมตัวเป็นผู้ชาย แล้วเข้าไปในค่ายทหาร ทว่าทั้งสองกลับพบเรื่องไม่คาดคิด เมื่อพบกับบุรุษสูงศักดิ์ อย่างชินอ๋อง และสหาย ที่เป็นหมอเทวดา อย่างประมุขเซี่ยจิ้นหยาง ที่รู้จักพวกนางเป็นอย่างดี ทั้งสองจะทำเช่นไรเพื่อไม่ให้ถูกทั้งสองจับได้เสียก่อนที่จะได้พบบิดา

     นิยายเรื่องนี้ไรท์เขียนขึ้นเพื่อความบันเทิงเท่านั้น  เป็นแนวสุขนิยมตามสไตล์ของไรท์   ทุกอย่างในเรื่อง เป็นเพียงเรื่องที่แต่งตามจินตนาการ  ไม่อ้างอิงประวัติศาสตร์ อาจมีความไม่สมเหตุสมผล  ขอให้อ่านเพื่อความบันเทิง  สนุกสนาน  และได้โปรดคอมเมนท์  อย่างสุภาพ  เพราะไรท์ใจบาง และขอขอบคุณมากค่ะ สำหรับนักอ่านทุกท่านที่เข้ามาติดตามผลงานของไรท์

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น