มือปืนย้อนเวลา ขอใช้ชีวิตสงบสุขในยุค90 -THE RETURN GUNMAN- - นิยาย มือปืนย้อนเวลา ขอใช้ชีวิตสงบสุขในยุค90 -THE RETURN GUNMAN- : Dek-D.com - Writer
×

  มือปืนย้อนเวลา ขอใช้ชีวิตสงบสุขในยุค90 -THE RETURN GUNMAN-

  เขาพบว่าตัวเองย้อนกลับมาในวัยเด็ก ก่อนที่จะเข้าสู่วงการนักเลง มีโอกาสแก้ไขอดีตเช่นนี้ เขาไม่เอาแล้วเส้นทางนักฆ่า ขอใช้ชีวิตแบบคนปกติกับเขาบ้างเถอะ

  ผู้เข้าชมรวม

  54,207

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  2,906

  ผู้เข้าชมรวม


  54.2K

  ความคิดเห็น


  351

  คนติดตาม


  1.57K
  จำนวนตอน :  113 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  25 มิ.ย. 67 / 08:52 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  ปุ๊ อดีตมือปืนบอดี้การ์ดข้างกายรับใช้ เสี่ยดา ผู้มีอิทธิพลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองหลวง อยู่มาวันหนึ่งระหว่างที่มีการซื้อขายยาเสพติดล็อตใหญ่ที่โกดังร้างชานเมือง มีเด็กน้อยผู้อับโชคคนหนึ่ง หลงเข้ามาในโกดังเห็นการซื้อขายผิดกฏหมายนี้เข้า เฮียดาจึงสั่งให้ปุ๊จัดการฆ่าปิดปากเด็กนั่นอย่างไร้ความปราณี

  แต่ถึงจะชั่วช้าเพียงใด ปุ๊ยังมีความเป็นคนหลงเหลือในจิตใจอยู่บ้าง เขาตัดสินใจหยิบปืนขึ้นมา เหนี่ยวไกไปที่หัวเสี่ยดา ก่อนจะจ่อขมับเป่าหัวตัวเองตายตกตามไป

  แต่ทว่าจะเป็นเทวดาหรือยมบาลกันนะ ท่านยังคงอาจมีเมตตาให้กับคนเลวๆ เช่นเขา ส่งปุ๊ย้อนกลับมาในวัยเด็กตอนอายุ 14 ปีอีกครั้ง โอกาสที่ฟ้าประทานมาเช่นนี้ เขาจะไม่หลงผิดกลับไปเป็นนักฆ่าที่ผลาญชีวิตผู้อื่นเหมือนเดิมอีกต่อไปแล้ว


  ชื่อตัวละคร เหตุการณ์ องค์กร สถานที่  บุคคลต่าง ๆ ในเรื่อง ล้วนถูกสมมุติขึ้น ไม่มีอยู่จริง เกิดจากจินตนาการของผู้เขียนทั้งหมดสิ้น ผิดพลาดประการใดขออภัย ณ ที่นี้ด้วยครับ

  -- สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับเพิ่มเติม) พุทธศักราช 2558 --

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น