ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
“แบมจำพี่ไม่ได้เหรอ”
ชายหนุ่มร่างสูงเอ่ยคำพูดออกมาเสียงแผ่ว
“ผมจำไม่ได้” ชายหนุ่มที่ร่างบางและเล็กกว่า เริ่มเอ่ยออกมาอย่างหงุดหงิด
“แบมจำพี่ไม่ได้จริงๆเหรอ”
ถึงแม้จะรู้คำตอบอยู่แล้ว แต่เค้าก็อยากจะถามซ้ำอีกครั้ง ถึงแม้ว่าคำตอบที่ได้รับจะทำให้เค้าเจ็บปวด แต่เค้าก็ยังหวัง หวังว่าคำตอบของคนตัวเล็กตรงหน้าเค้า จะเปลี่ยนไป
“ไม่!! ผมจำคุณไม่ได้ จะให้ผมบอกคุณอีกกี่ครั้งกันเนี่ย คุณเป็นใครคุณก็บอกผมมาสิ จะมาถามผมทุกครั้งที่เจอทำไม คุณเป็นใคร คุณสำคัญขนาดที่ผมต้องจำคุณไว้อย่างนั้นเหรอ”
ร่างสูงเมื่อได้ยินคำตอบนั้น เริ่มน้ำตาคลอ ตัวเล็กที่อยู่ตรงหน้าเค้าจำเค้าไม่ได้เลยแม้แต่น้อย ไม่ว่าจะถามอีกซักกี่ครั้ง คำตอบก็ยังคงเหมือนเดิม มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ เวลาของเค้ามีไม่มากแล้ว ถ้าแบมแบมยังจำเค้า และคำสัญญาที่มีให้กันไม่ได้ เค้าคงจะไม่ได้เจอแบมแบมอีกตลอดไป
ขอมาแบบสั๊นนนนสั้นก่อนเนอะ เดี๋ยวมาอัพใหม่นะจ๊าาาา ยังไงก็ช่วยคอมเม้นให้เค้ารู้หน่อยนะว่าเป็นไรบ้างง จพได้มีกำลังใจมาอัพตอนต่อไปจ้าาา
ข้อความที่โพสจะต้องไม่น้อยกว่า {{min_t_comment}} ตัวอักษรและไม่เกิน {{max_t_comment}} ตัวอักษร
กรอกชื่อด้วยนะ
_________
กรอกข้อมูลในช่องต่อไปนี้ไม่ครบ
หรือข้อมูลผิดพลาดครับ :
_____________________________
ช่วยกรอกอีกครั้งนะครับ
กรุณากรอกรหัสความปลอดภัย