นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

นิยาย Fan Service? [ KRISYEOL ]

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


TITLE :: FAN SERVICE???

AUTHOR :: PHOENIX

COUPLE :: KRIS x CHANYEOL

GENRE :: ROMANTIC COMEDY


 
PS :: ไรท์เตอร์PHOENIXเป็นน้องสาวเเท้ๆของSUPER NOONAเองค่ะ (^o^)

ฝากฟิคของน้องด้วยนะคะ <3<3<3


 

เนื้อเรื่อง อัปเดต 2 ธ.ค. 55 / 20:07
ตั้งแต่ขึ้นรถจากสนามบินตลอดทางนิ้วยาวเลื่อนดูหน้าจอมือถืออย่างไม่สบอารมณ์ ปากหยักเม้มแน่น คิ้วเข้มขมวดเข้าหากันอย่างห้ามไม่ได้ ไม่มีใครรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับหัวหน้าวงเอ็กโซเอ็ม ปรกติก็หน้าโหดอยู่แล้วตอนนี้ยิ่งไม่มีใครอยากเข้าใกล้ ทั้งที่เพิ่งได้รับรางวัลมาหมาดๆ แต่คริสกลับนิ่งเงียบ ร่างสูงพูดกับผู้จัดการเล็กน้อยก่อนเดินขึ้นห้องไป

ต้นเหตุของอาการหงุดหงิดอย่างไร้เหตุผลของร่างสูงมันมาจากภาพในเวปของคนรักตัวผอมสูงที่กำลังกอดคอนัวเนียกับเพื่อนซี้ขาโจ๋อย่างแบคฮยอนรวมถึงคอมเม้นต์จากแฟนคลับแบคยอลยิ่งทำให้คริสเลือดขึ้นหน้า ไม่คอยมองทีไรน้องยอลที่รักตัวติดกับเพื่อนตัวเล็กทุกที เข้าใจดีอยู่ว่ามันคือแฟนเซอวิส แต่คราวนี้จมูกโด่งเล่นยื่นเกือบชนแก้มแบคฮยอน มือยาวโยนมือถือทิ้งบนเตียงอย่างไม่ใยดีก่อนเข้าไปอาบน้ำให้อารมณ์เย็นขึ้น

ทางหอฝั่งเอ็กโซเคเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะโหวกเหวกเหมือนเดิม ร่างสูงหัวเราะเสียงดังพร้อมตบมือกับภาพในเวปของเขากับแบคฮยอนจนซูโฮต้องกุมขมับเพราะความวุ่นวายในหอ 


"โห มุมนี้ดูดีมาก" ร่างเล็กพูดขึ้นก่อนเลื่อนหน้าจอมือถือดูรูปที่ถูกโพสต์

"พี่คริสจะทำหน้ายังไงน้า" นิ้วเรียวแตะปากอิ่มก่อนยกมือถือของตัวเองขึ้นมอง ไม่มีข้อความจากคนรัก สงสัยร่างสูงใหญ่คงจะต้องงอนไปอีกหลายวันแน่

"แกล้งอะไรพี่เขาอีกละ ยอล" ซูโฮถามขึ้นด้วยความเป็นห่วงเพราะคู่นี้ทะเลาะกันทีไรได้เป็นเรื่องใหญ่โตระดับชาติทุกครั้งไป 

"ไม่ได้แกล้ง"

"แล้วรูปนี่มันอะไร"

"แฟนเซอวิสไงพี่" ชานยอลยิ้มยิงฟัน

"ป่านนี้พี่คริสคงกลายเป็นแองกรี้เบิร์ดของแท้แน่นอน" แบคฮยอนพูดขึ้นก่อนส่งข้อความถามเถา เสียงแมสเสจดังขึ้นอย่างรวดเร็ว จริงอย่างที่ร่างเล็กว่าคริสเก็บตัวอยู่ในห้อง หน้าบูดไม่ยอมพูดกับใคร ตาคมเหมือนจะลุกเป็นไฟทุกทีที่หยิบมือถือขึ้นดู นิ้วเรียวกดข้อความตอบเถาไปอย่างรวดเร็วก่อนจะหัวเราะคิกคักอยู่คนเดียว 

ร่างบางเดินเข้าห้องไปเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนส่งข้อความหาคนรัก ร่างบางนั่งอยู่บนเตียงอย่างสบายใจแต่จะส่งจะโทรเท่าไหร่คริสก็ไม่ยอมตอบกลับ ชานยอลตัดสินใจไปหาคนรักยังอีกหอแต่เมื่อร่างบางกำลังจะเปิดประตูมันถูกกระชากออกอย่างแรงและร่างสูงใหญ่ยืนตรงหน้าดูนิ่งจนน่ากลัว

"จะไปไหน"

"ก็กะจะไปหาพี่ที่ห้อง" ร่างบางตอบตายังมองไปทางอื่น ไม่กล้าจ้องหน้าคนรักตรงๆ ตากลมแอบมองไปด้านนอกที่ดูโล่งผิดปรกติเหมือนสมาชิกในวงจะหายตัวไปหมดภายในพริบตา ข้อมือบางถูกจับลากเข้าห้องอีกหนก่อนร่างสูงจับชานยอลนั่งบนเตียง

"มันหมายความว่ายังไง" เสียงทุ้มเอ่ยถามด้วยความโมโหเพราะคนรักดูไม่รู้สึกรู้สาอะไรซักนิด

"พี่พูดเรื่องอะไร"

"รูปกับแบคฮยอนวันนี้นะ" มือยาวยื่นมือถือให้ชานยอลดูก่อนชี้ให้เห็นแจ่มแจ้ง มือบางส่งมือถือคืนก่อนทำหน้าตาเหมือนไม่ได้ทำอะไรผิด

"เพื่อนกันทำแบบนี้มันผิดตรงไหน"

"มันผิดตรงที่ทำแบบนี้นั่นแหละ" คริสเริ่มขึ้นเสียงจนร่างบางเบ้ปาก

"ก็พี่ผู้จัดการบอกให้ทำแฟนเซอร์วิสก็เลยจัดให้" มือยาวจับหน้ามนให้หันมามองก่อนจ้องตากลมใสอย่างเอาจริง ชานยอลมองกลับไม่มีอาการจะยอมแพ้แม้แต่น้อย 

"มันมากเกิน" เสียงทุ้มลดเสียงลงจนดูน่าสงสาร ร่างบางเริ่มโอนเอนเพราะใบหน้าคมไม่เคยยอมใครกลับดูเครียดมากจนดูเหมือนคริสกำลังจะร้องไห้ 

"ฟานเกอ...." มือบางยกขึ้นมาประคองหน้ามนสองด้านก่อนยิ้มบาง ชานยอลถอนหายใจออกมาอย่างบอกไม่ถูก ไม่รู้จะเริ่มเล่ายังไง ทั้งที่ตั้งใจไว้ว่าคราวนี้จะไม่ยอมอ่อนข้อให้คริสอย่างแน่นอนแต่เห็นหน้าคนรักเศร้าขนาดนี้มันเริ่มไม่สนุกเท่าไหร่แล้ว ร่างบางทำหน้ารู้สึกผิดเต็มที่ตากลมแดงก่ำเปลือกตาบางกระพริบขึ้นลงถี่เมื่อหน้าคมหันหนีจะลุกออกจากห้อง

"ไม่มีอะไรจะพูดแล้ว งั้นพี่กลับห้องนะ" มือบางดึงชายเสื้อไม่ยอมให้ร่างสูงหนีไป 

"ฟังก่อนซิ"

"อะไรอีกละ" มือบางปล่อยลงก่อนน้ำตาใสหยดเผลอะลงบนแก้มเนียน พอเห็นมือบางปล่อยง่ายคริสหันมาเห็นชานยอลนั่งร้องไห้ตัวสั่นบนเตียง 

"ชานลี่ ร้องไห้ทำไม หืม?" คริสลืมความโมโหเมื่อครู่ไปหมดเพราะน้ำตาไหลไม่หยุดของคนรักมันทำให้คนอย่างเขาปวดใจ ชานยอลหนุ่มน้อยยิ้มได้ตลอดเวลาต้องมาเสียน้ำตาเพราะคนอย่างเขา

"พี่จะมาสนใจอะไรเล่า?? ไม่เคยเข้าใจเลยรึไง??" มือยาวลูบผมนิ่มเบาก่อนดึงตัวผอมบางเข้ามากอด คริสไม่เข้าใจเหมือนกันว่าชานยอลหมายความว่าอย่างไร ไม่เข้าใจอะไร 

"พี่ไม่เข้าใจอะไรไหนเล่ามาซิ" มือยาวยังลูบหลังบางเรื่อยไม่หยุด

"พี่ไม่เคยเข้าหาผมเลยซักที.....พี่เป็นแฟนผมจริงปะเนี่ย แฟนเซอวิสกับแฟนตัวเองมันยากนักรึไง?? เมื่อวานอุตส่าห์ได้นั่งข้างกันแท้ๆ"
เสียงต่ำพูดอู้อี้ออกมาไม่หยุด ทั้งหมดที่ชานยอลทำลงไปเพราะอยากเอาคืนคนรักที่ชอบทำตัวเหินห่าง แผนการของเพื่อนเซี้ยวแบคฮยอนและเถาเพื่อยุให้คริสเกิดอาการหึงหวงชานยอลบ้าง ซึ่งหัวหน้าวงชาวจีนกลับความรู้สึกช้าแล้วคิดเป็นจริงเป็นจังไปซะทุกเรื่อง คริสหยกยิ้มขึ้นมาอย่างห้ามไม่ได้กับคำอธิบายรัวของคนรักในอ้อมอก

"ทีกับเถา กับพี่เลย์ เกอยังทำได้เลย ทีกับผมทำไมทำไม่ได้เล่า??? มันยากนักรึไง?? ดูอย่างฮุนฮันดิเปิดเผยจนแฟนคลับเชียร์ให้แต่งงานกันแล้ว!"

"ชานลี่อ่า...."

"ไม่ต้องมาพูดเลย ผมอุตส่าห์ตอบเรื่องของเราในรายการจีน....แต่เกอไม่เคย..สนใจ" ร่างสูงใหญ่กระชับอ้อมกอดแน่นขึ้น ปากหยักกดจูบบนผมนิ่มเนิ่นนาน ตาคมหลับลงสูดกลิ่นหอมอ่อนจากแชมพูประจำตัวคนรัก ปากหยักคลี่ยิ้มกว้างกับสิ่งที่ชานยอลระบายออกมา ก่อนแขนแกร่งจะลดลงไปคว้าเอวเล็กยกตัวผอมมานั่งบนตักแทน ปากอิ่มยู่ ขมวดคิ้วเข้าหากันก่อนดิ้นจากมือปลาหมึกบนเอว

"อย่ามาง้อซะให้ยาก ผมจะให้แฟนคลับได้รูปผมกับแบคกี้เยอะๆ" มือเรียวสองข้างทุบลงบนอกกว้างเบา ตากลมแดงก่ำ คราบน้ำตาเปื้อนแก้มเนียนจนคริสหลุดหัวเราะเบาเรียกอาการไม่พอใจให้หนุ่มผอมบางบนตัก

"อย่าดิ้นมากนักซิ" 

"อ้ากก...ฟานเกอ!!!" ร่างบางสะดุ้งน้อยกับคำเตือนของร่างสูงใหญ่เพราะชานยอลเริ่มรู้สึกเหมือนมีอะไรดันช่วงล่างอยู่ แก้มกลมแดงจัดจนต้องยอมนั่งนิ่ง

"ตะโกนอะไรเล่า ข้างนอกได้ยินหมด...ไม่ได้ปิดประตูนะ" ปากหยักจูบมือบางเบา ชานยอลอยากจะโกรธก็โกรธไม่ลง ดันหลวมตัวคบพี่ชายแสนเจ้าเล่ห์คนนี้ตั้งแต่สมัยเป็นเด็กฝึก จะถอนตัวคงยากเสียแล้ว 

"......."

"พี่ไม่อยากเข้าใกล้เรามากเพราะอย่างนี้นี่แหละ" มือยาวเลื่อนจากเอวแทรกใต้เสื้อนอนก่อนนาบฝ่ามืออุ่นบนหลังบาง ชานยอลส่ายหน้าเอือม 

"เพราะอะไร? เพราะผมเป็นแฟนพี่เลยกลัวแฟนคลับรู้? เดี๋ยวจะเสียภาพพจน์ตุ้ยจ่างสุดเท่ห์?" ชานยอลพูดออกแนวกวนประสาทแต่คริสแค่หยกยิ้ม ร่างสูงใหญ่เบื้องหลังกล้องไม่ได้เนียบ นิ่ง เท่ห์แต่ออกแนวหื่นซะมากกว่าในสายตาชานยอลเพราะมืออุ่นบนหลังมันเริ่มขยับขึ้นลงเชื่องช้า

"แค่นั่งใกล้ได้เห็นหน้าเรา พี่อยากจับมาจูบต่อหน้ากล้องแล้ว ยิ่งอยู่ใกล้ยิ่งทนไม่ไหว" ตากลมเบิ่งโตด้วยความตะลึงกับคำตอบ

"พี่เลยต้องรักษาระยะห่างไว้ ไม่ใช่ว่าไม่รัก.....รักมากเกินไปมากกว่า" มือยาวถอนออกมาจับผิวหน้านิ่มของคนรัก มองเท่าไหร่ไม่เคยเบื่อ คืดถึงทุกเวลาที่ต้องไปทำงานแยกกับฝั่งเค คริสรอให้ถึงงานประกาศรางวัลทุกครั้งเพราะมันคือโอกาสทองที่จะได้อยู่ข้างร่างบางแสนร่าเริงคนนี้ ถ้าสามารถบอกแฟนคลับทุกคนเรื่องของเขากับชานยอลได้คงทำไปนานแล้วถึงความสัมพันธ์ของร่างสูงทั้งสองออกจะโจ่งแจ้ง ในบริษัทรู้กันหมดแต่เพราะหนุ่มชาวจีนคนนี้ต้องรับผิดชอบมากกว่าสมาชิกคนอื่น คริสจึงไม่สามารถแสดงออกอะไรได้มากกว่าการทำหน้าที่เป็นตัวอย่างที่ดีของทุกคนในวง อันที่จริงแล้วร่างสูงอยากเป็นเพียงพี่ชายที่รักของชานยอลเพียงคนเดียว

"รักเกอเหมือนกัน" แขนเรียววางบนไหล่แกร่งอย่างสบายใจ หน้าคมเงยขึ้นประกบริมฝีปากบนปากแดงสีชมพูสด รสจูบแสนคิดถึงเท่าไหร่ไม่เคยพอ มือหนาเลื่อนลงสัมผัสแผ่นหลังบางก่อนกดฝ่ามือสัมผัสผิวขาวเนียนทุกสัดส่วน มือยาวบีบคลำผิวนิ่มจนเป็นรอยตามนิ้ว เสียงครางประท้วงจากปากอิ่มไม่ได้หยุดการกระทำของคริสแม้แต่น้อย

"อื้อออ...."

"หึ...เด็กดื้อ...ต้องถูกลงโทษ...." ปากหยักหยกยิ้มร้ายก่อนกดจูบหนักหน่วงบนปากอิ่มแดงเจ่อ ลิ้นร้อนเลียกกหูเป่าลมร้อนยั่วอารมณ์ให้ร่างบางอยาก ก่อนฟันคมงับเข้าบนคอขาวจนเป็นรอยแดงแถมจูบแรงจนเป็นรอยช้ำอีกสองสามรอย

"อ้ะ! ฟานเกอ!!" 

"จะได้รู้ว่าของจริงกับแฟนเซอร์วิสมันต่างกันยังไง" เสียงทุ้มพูดอย่างเจ้าเล่ห์ก่อนเสียงครางดังจะปลุกทุกคนในหอตื่นกลางดึกเพราะบานประตูปิดไม่สนิท ซูโฮผู้เป็นพี่แสนดีจึงต้องทำใจเดินมาหน้าห้องก่อนดันประตูปิดดังปังแต่เสียงครางยังไม่มีท่าจะหยุดลงง่ายๆ สมาชิกฝั่งเอ็มผู้น่าสงสารจึงต้องกันเสียงด้วยหูฟังและเพลงที่ดังกลบบทเพลงรักร้อนแรงจากห้องตรงกลางหอ

เช้าวันรุ่งขึ้น สมาชิกตื่นขึ้นมาด้วยหน้าตาอ่อนเพลียเพราะกว่าจะได้นอนหลับสนิทปาเข้าไปครึ่งคืน สองร่างโย่งคงหลับไปแล้ว แบคฮยอนกับเถากลับมาจากหอฝั่งเอ็มหัวเราะกับสภาพสมาชิกแสนอิดโรยจะโทษใครไปไม่ได้นอกเสียจากตุ้ยจ่างสุดหล่อกับเพื่อนซี้ฟันสวย เถาแอบย่องเข้าไปหน้าห้องก่อนเปิดประตูเสียงเบาสุด มือเพรียวหยิบมือถือก่อนแอบถ่ายภาพคู่รักไว้อย่างไวก่อนคริสจะรู้สึกตัวตื่น 

ภาพแสนโรแมนติด (หรืออีโรติค) แล้วแต่จะคิดของสองร่างเปลือยเปล่ากอดกันแนบชิด หนุ่มหน้าหวานผมสั้นสีน้ำตาลเข้มซุกอกแกร่งมือบางแนบอก รอยจุดแดงบนคอเด่นชัดขลับผิวขาว ส่วนหนุ่มผมทองนอนผมยุ่งแขนยาวยังเกี่ยวเอวบางชิดตัวมีเพียงผ้าห่มผืนหนาคลุมเอวไว้ 

"อย่าให้ยอลรู้เชียวนะ" แบคฮยอนบอกคนรักรุ่นน้องด้วยรอยยิ้ม ก่อนกดส่งไปให้มือถือของคริสอีกที เสียงตี้ดตี้ดจากมือถือทำให้ร่างสูงใหญ่ลืมตาตื่น มือยาวข้างว่างอยู่ควานหามือถือบนโต๊ะข้างเตียงก่อนเปิดขึ้นดู 

ภาพคู่คริสยอล จากแบคกี้ ^^

ใบหน้าคมคลี่ยิ้มก่อนกดข้อความกลับไปทันที

ขอบใจที่ช่วย ^^

ร่างบางขยับตัวน้อย ตากลมพยายามลืมตื่นแต่ชานยอลเหนื่อยเกินจะลุก รู้สึกปวดเมื่อยไปหมดเพราะไอ้พี่ชายสุดหื่นเก็บกดมาจากไหนไม่รู้ ไม่รู้จักเหนื่อย 

"ฟานเกอ...."

"เหนื่อยก็นอนต่อเถอะ วันนี้ไม่มีงาน" ร่างสูงใหญ่วางมือถือไว้ที่เดิมก่อนหันตัวเข้าหาคนรักยังงัวเงียไม่ยอมตื่น ปากหยักกดจูบหน้าผากเนียนอีกทีก่อนชานยอลหลับตาลงอีกครั้ง
.
.
.
.
.

"ภาพนี้มาจากไหนเนี่ย!!!!" ชานยอลตะโกนเสียงดังออกมาจากห้องนอนจนซูโฮวิ่งเข้ามาดูเพราะนึกว่าเกิดเรื่อง ใบหน้าหวานแดงแป้ด ซูโฮเกาหัวแกรกเพราะเมื่อเช้าตอนชานยอลนอนสลบไสล หัวหน้าฝั่งเคได้ยินแผนการณ์แยบยลของรูมเมทชานยอลกับเถาซึ่งถูกว่าจ้างติดสินบนด้วยมื้อเที่ยงสุดหรูโดยคุณชายคริสอีกทีเพราะช่วงนี้ร่างบางไม่ยอมให้คนรักนอนกอด หนุ่มจีนตัวสูงจึงต้องขอตัวช่วยซึ่งมันได้ผลเกินขาดเสียด้วยซ้ำ ตกลงงานนี้ปาร์ค ชานยอลถูกอู๋ อี้ฟานและผองเพื่อนตลบหลังหลอก

"ฟานเกอ!!! รอไปจนปีหน้าเลยก็แล้วกัน" 

คริสที่ได้ยินคำขู่ของลูกแมวแสนซื่อทำได้แค่หัวเราะออกมาอย่างมีความสุข
 
 
 
 
 
 

ผลงานอื่นๆ ของ supernoona

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

11 ความคิดเห็น

 1. #11 bbi3wfy (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 เมษายน 2557 / 02:52
  โอ้โหหหหหห ปรบมือๆ.
  #11
  0
 2. #10 phaka
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2556 / 16:38
  อด อด

  ฟานเกอ อด ยาว
  #10
  0
 3. #9 phaka
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2556 / 16:38
  อด อด

  ฟานเกอ อด ยาว
  #9
  0
 4. #8 MEX
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2556 / 17:32
  เป็นอะไรที่สมจริงมากไรต์ >//<

  หรือว่าจะเป็นความจริง 0.0  คริสยอลลลล!! กรี๊ดด...
  #8
  0
 5. #7 shiko
  วันที่ 5 ธันวาคม 2555 / 15:54
  ตอนแรกเห็นรูปชานแบคเราจิตตกเลย พอมาอ่านฟิคละจิตใจสงบมีความสุขมาก 5555555
  คริสยอลน่ารักที่สุดแล้วววว อิอิอิ ทำให้คิดจริงๆนะว่าสองคนนี่นั่งข้างกันตลอดนะ
  แต่พี่คริสชอบเมินนนนน กลัวอดใจมิไหวนี่เองงง กรี๊ดดดดด 5555555
  #7
  0
 6. #6 vampire
  วันที่ 5 ธันวาคม 2555 / 15:07
  อ้ากกกกก

  มีความสุข
  #6
  0
 7. #5 Oom
  วันที่ 3 ธันวาคม 2555 / 18:48
  รูปชวนชี้ช้ำไปนะ T^T

  แต่ไรเตอร์ทำให้มีกำลังใจขึ้นเยอะเลย ฟินเลย~

  คริสยอลนี่น่ารักจริงๆเลย ^^

  รอติดตามค่ะ
  #5
  0
 8. วันที่ 2 ธันวาคม 2555 / 20:07
  ขอบคุณไรท์เตอร์ที่แต่งฟิคเรื่องนี้
  มันทำให้เราหายปวดใจจากภาพนั้นมาก
  #4
  0
 9. #3 scd
  วันที่ 2 ธันวาคม 2555 / 18:52
  ตอนแรกเป็นแผนน้องยอล แต่สุดท้านเก้อแสบกว่านะ

  เพราะคนที่เป็นเจ้าของแผนจริงๆคือเก้อ 55555  เห็นรูปชานแบคแล้วเราเจ็บปวดจริงๆ  พี่คริสอ่า เห็นน้ำตาน้องแล้วเลิกโมโหเลย

  เห็นด้วยกับน้องนะ เซอร์วิสหน่อย
  #3
  0
 10. #2 Sweet-Sour
  วันที่ 2 ธันวาคม 2555 / 17:37
  เงิบค่ะ น้องโดนตลบหลัง 5555

  ฟานเกออดเลยอ่ะ ก๊ากกก ไม่คุ้มนะคะๆ

  เทาแบคผู้สนับสนุนรายใหญ่ ฮี่ๆๆๆ

  #2
  0
 11. #1 BunnnY
  วันที่ 2 ธันวาคม 2555 / 17:23
  กร๊ากกกก ที่แท้แผนของเฮีย นี่เอง 
  เทาแบค เเบบเบาเบานะ 
  เป็นไงละเฮีย คุ้มไหม เเต่ก็อดไปเป็นปีเลย เพราะน้องงอนเเล้วอ่ะเห๊นไหม
  #1
  0