::BJ Fever 2011:: The prince world only know - ::BJ Fever 2011:: The prince world only know นิยาย ::BJ Fever 2011:: The prince world only know : Dek-D.com - Writer

  ::BJ Fever 2011:: The prince world only know

  โดย Sushi_Burger

  BJ Fever ปีสองค่า เฮ!!!!!!!

  ผู้เข้าชมรวม

  1,417

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  12

  ผู้เข้าชมรวม


  1.41K

  ความคิดเห็น


  6

  คนติดตาม


  4
  เรื่องสั้น
  อัปเดตล่าสุด :  25 เม.ย. 54 / 17:02 น.


  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
    
  สุดจะบรรยาย...//ทรุด  //ขอเวลาทำใจกับฝีมือตัวเองทั้งชาติ//


  สุขสันต์วันเิกิด พี่เเอ้สุดสวยค่า!!!!!!!!
  อันว่าซูนั้นก็ได้เข้าร่วมBJ Feverอีกครั้ง 
  //เเละมั่วเหมือนเดิมOTZ//
  สนุกไม่สนุกอย่างไร เเต่ก็เขียนด้วยใจนะคะ ชิชะอะอิ๊ว~
  //โดนดีดกลับดาว//

  ขอให้สนุกค่ะ!!!!!!!!
  ขอขอบคุณ ธีมสวยๆ

  ++ ++

  Free...Theme+Mouse...Click!!
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ
    BJ Fever 2011

   The prince world only know!!!!

    

   ปราสาทวาเรีย เวลาตีสามสามสิบสามนาที

   “อืม...”

   “อา...”

   “อู้ว...”

   “อ้า...”

   “เอ้อ...”

   “อ้อ...”

   “อร๊าง...”

   “แอร๊...”

   “อ้อแอ้...”

   ปัง!!!!

   ก่อนที่พี่แอ้จะอยากตบหัวอินังซูไปมากกว่านี้ บอสคนดีที่สุดในสามโลกเลยทำลายการบรรเลงเพลงเสียงตัว ออ ตามลำดับคีย์โดเรมีฟาซอลลาทีโดยฝ่าพระบาทอันงดงามฟาดเปรี้ยงลงบนหัวอันแสนจะสวยงามของฉลามศรีจนเจ้าตัวดิ้นพล่านเป็นปลาซาร์ดีนขาดซอส อีกหลายๆหน่อจึงออกจากภวังค์แห่งความบ้ากลับมาทำหน้าเครียดดั่งอึไม่ออกมาสามชาติอีกครั้ง...

   ส่วนเหตุผลที่ว่าทำไมจึงเครียดนั้น...โคนันให้คำตอบคุณได้

   **ผัวะ!!**

   “ปีนี้...เราจะจัดงานวันเกิดให้กับคุณแอ้ยังไงดีล่ะฮระ”

   ใช่แล้วค่ะ ถูกต้องตามที่สุดสวยสะดิ้งไส้ติ่งแตกประจำวาเรียบอก พวกเขากำลังคิดไม่ตกเรื่องการจัดงานวันเกิดให้ไรท์เตอร์สุดสวยสวาทขาดใจยังไงดี จะจัดแบบรอบที่แล้วก็กลัวว่ามันจะจำเจซ้ำซากหน้าเบื่อ อยากจะได้อะไรที่มันแนวๆไม่น่าเบื่อจนลิงหลับอ่ะ!!

   “ชิชิชิ เอางานวันเกิดแบบเซอร์ไววัลเอาชีวิตรอดจากมีดเจ้าชายดีไหม”

   “โรคจิตป่ะรุ่นพี่ เจมี่ว่าเอาชีวิตรอดจากเฮียดีกว่า เร้าใจดี”

   “บ้าทั้งคู่เลยฮับ มีว่าดักตีหัวหนุ่มหล่อๆแล้วเอาไปบรรณาการเข้าท่ากว่าเยอะ”

   แล้วดูความคิดของแต่ละตัว คนสวยอยากตาย...

   “ถ้าพวกแกยังเอาแต่ปัญญานิ่มไม่เลิกมันจะได้เรื่องมั้ยวะ ไอ้พวกสวะ”

   “นั่นสิ แต่แกก็โคตรมีประโยชน์ว่ะไอ้คุณบอส เอาเท้ามาวางบนหัวตูหาเห็บหมีควายเรอะ!!!

   “หัวแกมันสบายเหมาะรองฝ่าเท้าดีว่ะ-_-

   “ไอ้...อุ๊ก!!!”ไม่ทันที่Sheจะได้ปล่อยให้น้องโฮ่งน้อยออกมาเริงร่า รองเท้าแตะสีเหลืองอ๋อยลายเทเลทับบี้ก็ทะยานเวหาไซด์โค้งสไลด์เข้าไปอุดปากอย่างสวยงาม!!

   “อ...อะอะอัวไอ๋อันอาอองอีนอันอาอ๊ะ!!!!(สวะตัวไหนมันปารองตีนมันมาวะ!!!)

   “ตัวนี้เด้อค่ะเด้อ!!!!

   เสียงตอบอันแสนเสนาะเพราะพริ้งดุจเอาอุคุเลเล่มาบรรเลงร่วมกับฉาบลิงกังดังขึ้นพร้อมกับเรือนร่างอันอธิบายออกมาเป็นภาษาคนไม่ได้กระโดดตีลังกาสิบแปดล้านตลบลงมาจากคานด้วยท่วงท่าอันสวยงามเกินจะทน สาว(เหลือ)น้อยเจ้าของใบหน้าน่าลัก(เอาไปหมกส้วม)ผู้นี้ คือ!!!

   “อันข้อยมีนามอันแสนไพเราะว่าซูเด้อค่ะเด้อ!!! ได้รับมอบหมายภารกิจมาทอล์คทูวาเรียเรื่องงานแฮปปี้เบิร์ธเดย์ซิสเตอร์แอ้สุดน่าฮักของไอเด้อค่ะเด้อ! ดูสูอันเดอร์แสต๊น?”

   เอาซักภาษาสิวะ...

   เหล่าวาเรียมองหน้าผู้มาใหม่ด้วยสายตาขยาดปนแขยงทแยงมุมด้วยความยี้ กระนั้นคุณเธอก็หาได้สะทกสะท้านไม่เพราะหนังหน้าฉาบด้วยปูนเสริมเหล็ก พูดต่อไปเรื่อยๆ

   “ถ้าพวกยูสิเข้าใจข้อยกันเอเวรี่บอดี้แล้ว ข้อยมีแบบแผนในการจัดปาร์ตี้มาพรีเซนต์เพื่อช่วยเหลือซึ่งกันและกัน สูสิจะฟังเฮาหรือไม่?

   ถ้าเอ็งหยุดพูดสามภาษาในประโยคเดียวอาจจะฟังว่ะ...

   คิดแย้งในใจ แต่ก็ยอมพยักหน้าตกลงฟังกันหูผึ่งเมื่อเจ้าตัวบอกว่าจะช่วย บางทีคนสติไม่เต็มสลึงอาจจะช่วยพวกเขาได้!!!!

   “โอเคบ่ อิฟตกลงข้อยจะเว้าสโลว์ๆซัดๆ ตั้งใจริสเทนกันด้วย!

   และนั่น...ทำให้พวกเขาเข็ดไปจนตาย กับสุภาษิตที่ว่า

   อย่าไว้ใจทางอย่าวางใจคนหน้าตา(ไม่)ดี นะเออ...

    

               ตอนนี้ ร้านขายเสื้อผ้าบุรุษและสตรีอันดับหนึ่งกำลังเผชิญปัญหาหนัก เนื่องจากมีมีลูกค้ากล้าเยื้องกรายเข้ามาแม้แต่ขนหน้าแข้งแตะประตู เพราะได้สัมผัสถึงรังสีอำมหิตปานจะฆ่าคนได้หมดโลกแผ่ออกมาจากกลุ่มสี่หนุ่มหนึ่งสาวกลุ่มหนึ่งที่ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าใคร

   “ยัยซูชิสวะนั่น...เจอกันอีกทีตูจะเชือดมันไปทำอาหารฉลาม!!!

   “มีก็อยากจะบ้าตายเหมือนกันและครับ...”

   “เจมี่ก็อยากบ้าตาย ยิ่งต้องมาฟังรุ่นพี่เบลหัวเราะชิชิชิแบบนี้แล้ว มีใครจะว่าไหมถ้าเจมี่อยากกรี๊ด”

   “ชิชิชิ กรี๊ดสิ เจ้าชายจะได้ปิดปาก”

   ดวงตาสีอำพันถลึงมองร่างสูงข้างๆอย่างเอาเรื่อง แต่ก็หาได้ทำให้คนมองกลัวไม่เมื่อดวงหน้านวลนั้นขึ้นสีระเรื่อด้วยความเขิน ออร่าสีชมพูเริ่มเปล่งปลั่งขึ้นมาจนสควอโล่เตะตูดฟรานกระเด็นข้ามแผงเสื้อแล้วกระโดดตามไป(เดินไปดีๆไม่ได้?)เพื่อหนีจากตำแหน่งกขค. นั่นยิ่งทำให้เบลกระหยิ่มยิ้มย่อง

   “ไม่มีคนมองแล้ว มาให้เจ้าชายปิดปากซะดีๆ”

   “ใครจะยอม”เสื้อเชิ้ตสีดำถูกยกขึ้นมากันปากเจ้าชายโรคจิตจอมหื่น”รีบๆเลือกซะ เราต้องไปต่ออีกหลายร้านนะ”

   เอ็ดเสร็จสาวเจ้าก็ก้มหน้าก้มตาดูชุดสูทสำหรับออกงานเบื้องหน้าต่อ พลางพยักเพยิกให้เบลเลือกทางฝั่งตัวเองบ้าง นั่นทำให้ชายหนุ่มหน้าย่นไปถนัดใจเพราะสิ่งที่อยู่ตรงหน้าเขาคือ...แผงชุดราตรีฟูฟ่อง

   ใช่ค่ะ ไม่ได้พิมพ์สลับที่แม้แต่น้อย...จะย้ำๆเน้นๆกันอีกที...

   เจมี่ กำลังเลือกชุดสูท ส่วนเบลกำลังเลือกชุดราตรี

   และถ้ามองไปอีกฟาก จะเห็นฉลามกับกบกำลังเลือกชุดสลับเพศของตัวเองอยู่เช่นกัน...

   คงพอเดากันได้แล้วสินะว่างานเลี้ยงคราวนี้เป็นธีมอะไร...มันคือธีมสลับเพศวิปริต!!!!(คำหลังแซนซัสเป็นคนเติม)

               โดยคำสั่งคือคนวงในทั้งหมดต้องใส่แต่งตัวเป็นเพศตรงข้ามกับตัวเอง สำหรับผู้หญิงอย่างเจมี่อาจจะดีหน่อยตรงทีผู้หญิงแต่งเป็นผู้ชายมันไม่ค่อยอุบาทว์ แต่มันยากตรงต้องทำทีเป็นอี๋อ๋อกับเหล่าคุณหนูคุณนายในงานเพื่อความแนบเนียนนี่สิ! มันไม่ง่ายเลยสำหรับคนที่เป็นหญิงแท้วูแมนเต็มร้อย แถมยังต้องคอยระวังมีดจากใครบางคนหากแสดงเนียนเกินไปอีกต่างหาก แล้วผู้หญิงยังคิดหนักถึงขนาดนี้ ผู้ชายแมนทั้งแท่งไม่ต้องพูดถึง แค่ใส่ชุดยังอุบาทว์จิตทุเรศใจขนาดหนัก ถ้าต้องคอยพูดจาจีบปากจีบคอให้สมหญิงนี่ไม่ต้องแขวนคอตายใต้ต้นผักชีไปเลยเรอะ!!!!

               ตอนบอสสุดโหดโฉดเถื่อนรู้ว่าต้องทำแบบนี้ พี่แกก็ระเบิดอารมณ์ขั้นสูงสุดจนพวกวาเรียทั้งหมดเกือบต้องย้ายปราสาทหาที่อยู่ใหม่กันยกหน่วย โชคช่วยที่ทุกคนพร้อมกันประสาทฝ่าทีนถีบสควอโล่เข้าไปห้าม และผลที่ได้ก็คือบอสระบายอารมณ์ลงที่พี่แกคนเดียว ถือเป็นผลลัพธ์ที่น่าพอใจอย่างรุนแรงถ้าเทียบกับต้องอพยพยกฟลอเรนซ์อ่ะนะ...

               และหลังจากที่บอสสงบสติอารมณ์ได้แล้ว เจมี่เลยขอพี่ชายออกมาหาชุดกันเนื่องจากไม่มีชุดออกงาน เบลเลยตามออกมาด้วย ฟรานซึ่งกลัวว่าจะมีข่าวแจ้งมาว่ามีไอ้หนุ่มโรคจิตลวนลามสาวน้อยกลางร้านเลยสมทบเข้าอีกคน และปิดท้ายขบวนด้วยสควอโล่ที่ตอนแรกกะจะมักง่ายใส่ชุดแม่นางจีนของปีที่แล้วก็ถูกแซนซัสเตะตูดให้ออกมาหาชุดให้แทน ส่วนเจ๊ลุซสุดสวยก็มีชุดอยู่แล้ว เอ...หมดแล้วมั้ง ซูจำวาเรียได้หมดทุกคน!!(แล้วตูล่ะว๊อยยยยยย!!!<<??)

   “พอดีตัวเลย...เจมี่เอาตัวนี้แหละ!!!”ระหว่างที่อิซูพล่ามความเป็นไป เจมี่ของเราก็ได้ชุดมาแล้ว เธอหมุนตัวไปมาหน้ากระจกพลางทาบชุดกับตัวแล้วหันไปร้องเรียกรุ่นพี่ซึ่งยังคงยืนเอ๋ออยู่หน้าแผงเสื้อ”รุ่นพี่ รีบๆเลือกเข้าสิ เค้าเสร็จกันหมดแล้วนะ”

   ว่าพลางพยักเพยิกไปทางฟรานกับสควอโล่ที่ยืนจ่ายเงินอยู่อีกครา... พวกคุณท่านเค้าอับอายกันถึงขนาดใช้หมวกกบกับครีบฉลามบังหน้ากันเลยทีเดียว

   “ชิชิชิ เธอมาช่วยเจ้าชายเลือกสิ เจ้าชายเลือกไม่เป็น”

   “หยิบๆมาเถอะน่า”

   “ไม่เอา เจ้าชายต้องดูดี เลือกสั่วๆไม่ได้หรอก”

   หญิงสาวมองไปทางเจ้าของรอยยิ้มสุดจะโรคจิตพลางถอนหายใจอย่างปลงตก ก่อนจะเดินเข้าไปยืนเลือกชุดให้ตามคำออดอ้อนระคนกวนบาทา ทว่ายังไม่ทันที่จะได้พินิจพิจารณาอะไร มือใหญ่ก็คว้าเข้าชุดนึงแล้วใช้จังหวะที่เธอกำลังเผลอคว้าข้อมือบางแล้วลากไปทางห้องลองชุด ดันกันเข้าไปข้างใน ปิดประตูลงกลอน เสร็จเจ้าชายล่ะ!!!! งานนี้มีการติดป้ายเรท ฉ ที่ร้านแน่ๆ อุ๊บส์!!!!(พี่แอ้ฟาด)

   “ทำอะไรของรุ่นพี่เนี่ย”

   “เจ้าชายอยากลองชุด”

   “แล้วหยิบมาส่งๆแบบนี้จะใส่ได้เหรอ”

   “ชิชิชิ ได้สิ เพราะเจ้าชายเป็นเจ้าชาย”คำพูดสุดแสนจะเป็นเอกลักษณ์แต่เวลาถูกตอกกลับมาด้วยคำพูดนี้ทีไรมันต้องเถียงไม่ออกทุกที ได้แต่ทำหน้าเหม็นเบื่อก่อนจะตั้งสติไม่ให้ทึ้งหัวร่างสูงเล่นด้วยความแค้นแล้วถามเสียงหงิก”แล้วลากเจมี่เข้ามาทำไม”

   “มาดูเจ้าชายเปลี่ยนเสื้อมั้ง?”

   “ไม่เอาอ่ะ”

   “เริ่มเลยละกัน”

   “รุ่นพี่!!!”เสียงหวานอุทานดังลั่นเมื่อเบลทำท่าจะรูดซิปกางเกงแบบไม่พูดพล่ามทำสากกะเบือ สองมือปิดหน้าเป็นพัลวันพร้อมกับตัวพลิกหันหลังโดยอัตโนมัติ ก่อนจะสัมผัสได้ถึงบางอย่างเลื้อยเป็นงูมาพันเกี่ยวเธอไว้ เท่านั้นแหละถึงได้รู้ว่าเสียรู้คนโรคจิตคนนี้เสียแล้ว!!!!”อย่าเล่นแบบนี้นะ เจมี่ไม่ชอบ”

   “แต่เจ้าชายชอบนี่นา...”เสียงที่แกล้งกดต่ำกระซิบแผ่วเบาข้างหูจนคนในอ้อมกอดสะดุ้ง ริมฝีปากเล็กเม้มแน่นเพื่อไม่ให้ตัวเองปล่อยอารมณ์ไปมากเกินความจำเป็น

   ห้องลองชุดนะโว้ยค่ะ!! ไม่ใช่ม่านรูด!!!

   “รุ่นพี่ อยากเล่นอะไรกลับไปเล่นที่ห้องสิ ที่นี่ขอเถอะ”เธอพยายามผ่อนหนักให้เป็นเบา และดูท่าเจ้าของริมฝีปากร้อนที่กำลังไล้ไปมาอยู่ที่ซอกคอจะพอใจกับข้อเสนอนี้ ใบหน้าหล่อเหลาละออกจากผิวขาวเนียนอย่างเสียดายก่อนจะพูดน้ำเสียงสดใสอย่างมีความหวัง

   “จริงเหรอ ที่ห้องได้จริงเหรอ”

   “จริงสิ เห็นเจมี่ชอบพูดโกหกเหรอ”

   “อืม โกหกมากเลย ที่ชอบพูดว่าไม่ชอบเจ้าชายเนี่ย”

   “แต่คราวนี้พูดจริงแล้ว...นะ?”พูดพลางหันหลังกลับไปเผชิญหน้ากับร่างสูง นิ้วเรียวแตะที่ริมฝีปากอมชมพูนั่นแผ่วเบาพร้อมแย้มยิ้มหวาน เล่นเอาเจ้าชายสติเตลิดเปิดเปิง อยากทำเป็นลืมเรื่องที่พูดกันไว้แล้วคว้าเรือนร่างน่ากอดนั่นไว้อีกครั้ง หากแต่เจมี่ใช้จังหวะที่เขากำลังเคลิ้มปลดกลอนเผ่นแน่บออกไปแล้วทิ้งให้เขาอยู่กับชุดราตรีฟูฟ่องของตัวเองเป็นเวลาเนิ่นนานจนกระทั่งสควอโล่มาจิกหัวเขาออกไปนั่นแหละ...

   ทางฝ่ายเจมี่ เธอยืนภาวนาขอให้แซนซัสยอมให้เธอนอนในห้องด้วยซักคืนสองคืนจนกว่าเจ้าชายตัณหากลับนี่จะลืมคำที่เธอพูดเพื่อเอาตัวรอด...สาธุ!!!

   ...

   ...

   ...

   วันเวลาผ่านไป ไวเหมือนอ่านวาย

               เมื่อเข็มนาฬิกาบอกเวลาหกโมงตรง ก็ได้เวลาปล่อยแขกเหรื่อเครือญาติเดินเข้ามาในงานเลี้ยงวันเกิดของไรท์เตอร์สุดสวยที่รอบนี้บรรยากาศต่างจากเมื่อปีที่แล้วลิบลับ  จากที่เคยจัดที่สวนด้านหน้าปราสาทก็เปลี่ยนมาจัดภายในห้องจัดเลี้ยงกลางน้ำที่บอสสุดหล่อแมนแฮนซั่มล่ำบึ้กอึดซึลงทุนมากำกับการตกแต่งเองกับมือ  ซึ่งนั่นทำให้ห้องที่อดีตเคยถูกปล่อยร้างเปลี่ยนสภาพเป็นห้องโถงโอ่อ่าอลังการประดับประดาด้วยดอกไม้นานาชนิดส่งกลิ่นหอมยวนใจสลับกับกลิ่นป่าไม้รอบๆทะเลสาบใสยามค่ำคืน เสียงหรีดเรไรดังคลอเคล้าไปกับเสียงเพลงคลาสสิกเบาๆเข้ากันอย่างน่าประหลาด ที่นั่งจัดเป็นโต๊ะยาวเรียงรายรอบห้องเป็นสี่เหลี่ยม มีเก้าอี้ทั้งสองฟาก ตรงกลางโถงเป็นที่จัดวางอาหารแบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ส่วนที่เหลือเป็นพื้นที่ว่างๆให้ยืนสังสรรค์ นอกจากพื้นที่ภายในแล้วใครอยากสัมผัสกับธรรมชาติก็สามารถออกไปรับลมที่ระเบียงข้างนอกได้

   “สวัสดีค่ะ อุ๊ย...หนูแม่นางจีนเมื่อคราวนั้น มารับงานอีกหรือจ๊ะ เอ๊ะ แล้วนั่นสาวญี่ปุ่นคนนี้ใครเนี่ย เพื่อนหรือ”คำถามแสกหน้าของคุณนายไฮโซร่างท้วมเจ้าเก่าทำให้แม่นางจีนสควอลี่เจ้าเก่ากระตุกแขนร่างสูงข้างตัวไม่ให้ระเบิดเพลิงพิโรธออกมาแทบไม่ทัน ดวงตาสีอะควอมารีนสบกับดวงตาสีเลือดเป็นเชิงจะบอกว่าขอเถอะเฟ้ย อย่าก่อเรื่องเลยแต่กระนั้นใบหน้าที่ถูกแต่งเติมด้วยเครื่องสำอางก็ยังไม่หายบูดเป็นตูดสมเสร็จ...จนกระทั่งคุณนายเดินผ่านเข้างานไปจึงได้ระบายอารมณ์โดยการกระชากผมคนข้างๆจนอีกฝ่ายโวยวายในระดับเสียงที่ได้ยินกันสองคน”อะไรวะ! ทีนี้เข้าใจความรู้สึกฉันเมื่อปีที่แล้วหรือยัง ไอ้คุณบอส!

   สควอโล่พูดพลางมองร่างสูงใหญ่ในชุดกิโมโนสีชมพูปิ๊ง ใบหน้าที่ดูยังไงก็ไม่มีทางแต่งหญิงเข้าก็ถูกโบ๊ะจนพอเข้าเค้าด้วยฝีมือลุซซูเรีย ใส่วิกผมยาวสีดำสนิทเข้าไปหน่อยนี่ก็พอรอด ดีที่บอสท่านไม่ชอบพูดอยู่แล้วเลยไม่ต้องหยอดมะนาวให้เสียงหวาน เหลือก็แค่ไม่ให้ระเบิดกลางงานก็เท่านั้น...

   และงานนี้ ทำให้ฉลามน้อยต้องมาคอยยืนคุมสามีไม่ให้อาละวาดอยู่หน้างานนั่นแล...

               ตัดเข้าไปในงานบ้าง รอบนี้เหล่าบริกรชาววาเรียระดับลูกกระจ๊อกทั้งหลายก็ต้องรับกรรมตามเหล่าหัวหน้า ใส่ชุดเมดเจ็ดสีเดินเสิร์ฟกันว่อนงาน บางคนเข้าหน่อยก็ไม่อุบาทว์ ใครบึ้กๆหน้าชั่วๆก็รับกรรมถูกเพ่งมองไป แต่ก็ยังดีกว่าคนหน้าตาละม้ายคล้ายปลาจวดชนอุกกาบาตบางคนที่นอกจากจะแต่งไม่ขึ้นแล้ว ยังบังอาจไปทำสายตาโลมเลียหญิงสาวสวยๆจนถูกจับถ่วงน้ำไปแล้ว...ขอ(ไม่)ไว้อาลัยให้ท่าน...เอ่อ...ชื่ออะไรวะ ช่างเถอะ

   เหลือบซ้าย...

   แลขวา...

   “แกทำลับๆล่อๆอะไรอยู่มุมเสาน่ะ ไม่ออกมายืนดีๆ”

   เฮือก!!!

   เสียงทักดังขึ้นจากข้างหลังทำให้หนุ่มน้อย(?)นายหนึ่งสะดุ้งเฮือก ก่อนจะค่อยๆคลายมือออกจากเสาหินอ่อนหันไปหาสาวน้อย(?)เจ้าของเรือนผมสีเขียวน้ำทะเลมัดรวบเป็นทรงทวินเทลเข้ากับชุดเดรสเกาะอก(ฟองน้ำ)สีเดียวกัน กระโปรงยาวเลยเข่ามานิดนึงบานออกมาเป็นระบายลูกคลื่นให้ลุคคุณหนูหน้าปลาตายจอมแก่นเสียนี่กระไร ยิ่งใส่รองเท้าบู๊ทส้นตึกสีขาวแล้ว...

   ฟราน โคตรเข้าว่ะเพื่อน

   “เพื่อนใครเนี่ย สวยจัง”

   “เพื่อนใครเนี่ย หล่อลากเลือดจริ๊ง~”คำสวนกลับทำให้คนที่คิดจะแหย่เพื่อนหน้าง้ำ ดวงตาสีทองสวยช้อนมองเพื่อหนุ่มที่บัดนี้กลายเป็นเพื่อนสาวเหมือนอยากจะร้องไห้”ฟราน ช่วยฉันด้วย ฉันไม่อยากอยู่ในสภาพนี้ไปจนจบงานนะ”

   “แกก็ออกจะดูดี อายทำไมวะ”ดวงตาสีเขียวอ่อนของคนชมมองพิจารณาเพื่อน(หนุ่ม)สาวตั้งแต่หัวจรดเท้า ผมสีชมพูอ่อนตัดสั้นปล่อยลงมาตามปกติ เสื้อเชื้ตแขนยาวสีขาวปล่อยชายทับกางเกงขาสั้นกว่าเข่าสีกรมท่า เสริมให้ดูภูมิฐานขึ้นด้วยการใส่เสื้อสูททักซิโด้สีเดียวกับกางเกงเพียงแต่มีขอบและปกสีดำ ผูกโบยาวสีน้ำเงินแก่ขลิบทองเพิ่มไปที่คอเสื้อ ปิดท้ายด้วยรองเท้าบู๊ทส้นตึกเช่นเดียวกันหากแต่เป็นสีดำติดไอเท็มโบสีกรมเล็กๆ อ้อ ใส่ที่รัดหน้าอกไว้ด้วยเพื่อความปลอดภัย

   เท่านี้...ก็พอจะพูดได้ว่าเป็นผู้ชายตัวเล็กหน้าหวานคนหนึ่ง

   “โธ่ แกก็รู้ว่าฉันไม่ชอบทำอะไรที่ตรงข้ามกับตัวเอง แค่คิดว่าตัวเองต้องไปอี๋อ๋อกับผู้หญิงนี่ก็ขนลุกแล้ว”เจมี่พูดเสียงอ่อนพร้อมทำตาเหลือกประกอบ เรียกเสียงหัวเราะในลำคอจากสาวน้อยฟรานได้ยิ่งนัก

   “งั้นแกก็ไปยุ่งกับสาวปลอมแทนสิ”

   “อี๋ กับแกเนี่ยนะ ไม่เอาหรอก”

    “ใครว่า...”ชายหนุ่มในลุคหญิงสาวพูดลากเสียงกวนก่อนจะพูดเจาะจงไปที่คนๆหนึ่ง ซึ่งทำให้คนฟังถึงกับอยากจะถอดบู๊ทออกมาสับหัวมันซักทีสองที”...เจ้าหญิงของแกที่กำลังแต่งองค์ทรงเครื่องอยู่ต่างหาก”

   ...

   ทางด้านเจ้าหญิงที่ถูกกล่าวถึง

   “โอย! เสร็จซักที ลุซล่ะเป็นปลื้ม~”เสียงครางยานยาวเหยียดแบบสุดแสนจะดีใจหลายของกระเทยสาวแสนสวยในชุดบันนี่เกิร์ลยั่วสวาทสุดสยองหลังจากมือทั้งสองแพ็คเครื่องสำอางทั้งหมดที่หมดไปสองโหลจากการนั่งแปลงโฉมเจ้าชายหนุ่มสุดจิตให้กลายเป็นเจ้าหญิงแสนน่ารัก....ในสายตาคนอื่น

   แต่สำหรับคนถูกแต่ง สภาพนี้มันน่าไปผูกคอตาย...มาก!!!!

    “ไงฮระเบล สวยถูกใจม้า~

   “...”

   “โธ่ อย่าทำหน้าบึ้งแบบนั้นสิ คืนเดียวเองน่า ทนๆไปก็ได้”

   “เจ้าชายหงุดหงิดเรื่องอื่นมากกว่า”

   “เจ้าหญิงสิ เอ้อ แล้วเจ้าหญิงของเจ๊หงุดหงิดเรื่องอะไรล่ะฮ้า?”

   “ยัยนั่น...”

   “ฮระ?”

   “...ผิดสัญญาที่ให้ไว้กับเจ้าชาย!!!!!

   ...

   ...

   ...

   “ฮัดชิ่ว!!!!!

   “เป็นอะไรหรือเปล่าคะ จามลั่นเลย”

   “ป เปล่า ไม่มีอะไรหรอก ฮ่ะๆ”เจมี่กดเสียงต่ำหัวร่อต่อกระซิกกับคุณหนูทั้งหลายที่ดูท่าจะเป็นห่วงเธอเสียเหลือเกิน มือบางยกขึ้นเป็นเชิงขอตัวก่อนจะปลีกตัวออกมายืนพิงเสา”เหมือนถูกนินทาแฮะ...”

   ชิ้ง!!!

   เฮือก!!!

   เมฆาสาวที่ตอนนี้เป็นหนุ่มน้อยมีอันต้องสะดุ้งเฮือกอีกครั้งเมื่อสัมผัสได้ถึงรังสีอาฆาตขั้นรุนแรงจนเผลอตั้งการ์ดตามธรรมชาติ หากแต่ว่ากลับไม่พบใครยืนอยู่ข้างหลังตามที่รู้สึก...

   “ชิชิชิ”

   ...หรือเปล่านะ!!!

   “ร รุ่น...โอ้...”เจมี่ที่ตั้งท่าจะเขยิบหนีเจ้าของเสียงหัวเราะสุดจิตที่โผล่มาอยู่ข้างหลัง แต่ดันทีที่เธอได้เห็นสิ่งที่มาปรากฏอยู่ตรงหน้าก็ถึงกับอึ้งทึ่งตะลึงเสียวกันไปเลยทีเดียว!!!!

   ร่างสูงเพรียวในชุดราตรีแขนตุ๊กตายาวกรอมเท้าสีชมพูอ่อนหวาน คอเสื้อและขอบกระโปรงฟูฟ่องไปด้วยกุหลาบประดับ แขนเรียวขาวสวมใส่ถุงมือยาวถึงศอกสีครีมเขาคู่กับรองเท้าส้นสูงสีเดียวกัน ลำคอขาวมีสร้อยคอรูปดอกกุหลาบให้ดูเข้ากับเสื้อ เรือนผมสีทองดัดเป็นลอนยาวถึงกลางหลังและมีผมหน้าม้าปิดตาตามแบบฉบับของต้นแบบเดิม ทว่าความเป็นเจ้าชายที่ปกติดูได้จากมงกุฎที่ยังคงสวมอยู่กลับหดหาย เปลี่ยนร่างคนตรงหน้าให้กลายเป็น...เจ้าหญิง        

   แบบ...ช็อคอ่ะ พูดไม่ออกเลยอ่ะ!!!

   “ตกใจอะไร”

   “รุ่นพี่...สวยสุดยอด”

   โครม!!!

   ซาวด์เอฟเฟ็คหินหล่นทับหัวปรากฏขึ้นในมโนจิตของคนที่ถูกชมว่าสวยจนเจ้าตัวแทบจะลืมเหตุผลในการแอบดอดออกจากกลุ่มไพร่ตัวผู้ที่เข้ามาเกาะแกะเพื่อมาหาท่านชายน้อยในตอนนี้ เส้นเลือดปุดขึ้นมาบนใบหน้า(ที่ถูกแต่งให้)งาม หากผมไม่ปิดตาคงได้แจกตาขวางๆชนิดแซนซัสเรียกทวดไปทั่วจนงานกร่อย แต่เนื่องจากตาถูกปิด ทำให้คนมองเห็นเป็นภาพเจ้าหญิงตัวน้อยๆกำลังเล่นบทพ่อแง่แม่งอนกับคนรักก็ไม่ปาน ซึ่งข้อนั้นคนที่ถูกมองว่าเป็นคนรักก็หาได้คิดถึงไม่ เพราะกำลังอึ้งปนฮาอย่างรุนแรง มือเล็กยกขึ้นมาอุดปากขณะที่ไหล่บางกำลังสั่นได้ที่จากอาการกลั้นหัวเราะ ยิ่งเรียกเสียงเชิดเชิงงอนจากคนที่ถูกเปลี่ยนเพศได้ล้นหลาม

   “ขำมากหรือไง”

   “อุ๊บ คิกๆ ไม่ให้ขำได้ไงกันล่ะ รุ่นพี่เหมือนไม่ใช่รุ่นพี่เบลเลยอ่ะ ถ้าไม่หัวเราะชิชิชินี่เจมี่จำไม่ได้เลยนะเนี่ย”

   “แล้วตอนนี้เจ้าชายเป็นอะไรถ้าไม่ใช่เจ้าชาย?”

   “รุ่นพี่ไม่รู้จริงเหรอ?”หญิงสาวถามลองเชิง นัยน์ตาคู่สวยบัดนี้พราวระยับ”เจ้าชายที่ไหนเขาใส่กระโปรงกัน รุ่นพี่แต่งแบบนี้แสดงว่า...รุ่นพี่เป็นเจ้าหญิง”

   ตู้ม!!!

   คราวนี้ไม่ใช่หินหล่นทับ แต่เป็นเพลิงพิโรธระเบิดจากภายใน!!!

   ถูกใครทักไม่ว่า แต่ยัยนี่ทักน่ะสุดทน!!!!  อก(ฟองน้ำ)จะแตก!!!!! รับไม่ได้ กรี๊ดดดดดดดดดดดด(?)

   “เจ้าชายต่างหาก”

   “เจ้าหญิงสถานเดียว!

   ชายหนุ่มในร่างเจ้าหญิงสุดสวยกัดฟันกรอดพยายามข่มอารมณ์ขณะที่รุ่นน้องที่ปกติเวลาแหย่กันเล่นเขาจะเป็นต่อเสมอแต่ตอนนี้เสียเปรียบอย่างเห็นได้ชัด!!”ถ้าเจ้าชายเป็นเจ้าหญิง ใครจะเป็นเจ้าชายล่ะ?”

   ใช้เหตุผลเข้าสู้ มีเจ้าหญิงก็ต้องมีเจ้าชาย และไม่มีใครเป็นเจ้าชายได้เหมาะเท่าเจ้าชายอีกแล้ว!!!

   (มันคิดมาไม่งงตัวเองบ้างเลยเหรอฟะ...)

   “ไม่รู้ หาหนุ่มหล่อๆเอาแถวนี้สิ”เจมี่ยังยั่วต่อไม่เลิก ยิ่งคนตรงหน้าพยายามสะกดอารมณ์ที่จะปะทุมากเท่าไหร่เธอก็ยิ่งสนุกมากขึ้นเท่านั้น ใครใช้ให้ชอบแกล้งกันนักล่ะ สม!!!!

   ทว่า...เกมที่กำลังเดินอยู่ในมือเมฆาสาวกำลังจะเปลี่ยนด้าน เมื่อริมฝีปากเรียวสีกุหลาบจากลิปสติกของผู้เสียเปรียบตรงหน้ามีรอยยิ้มโรคจิตผุดขึ้นมา...

   ลางไม่ดีอีกแล้ว...

   “งั้นเจ้าชะ...เจ้าหญิงหาเจ้าชายได้แล้วล่ะ”เสียงเล็กดัดพูดขึ้นเบาๆขณะที่รองเท้าส้นสูงก้าวพาเจ้าของของมันมาใกล้ๆร่างเล็ก จิตสังหารแผ่ออกมาแปลกๆจนอีกฝ่ายต้องขยับหนี และเพิ่มจังหวะในการหนีเข้าไปอีกเมื่ออีกฝ่ายเอ่ยความประสงค์ในตัวเจ้าชายที่ถูกเลือก...

   “เธอไงล่ะ เจ้าชายของฉัน...”

   ปิ๊งป่อง!!!

   ท่ามกลางวินาทีแห่งความระทึก เสียงกริ่งหน้าเวทีก็ดังขึ้นมาขัดทัพเจ้าหญิงผู้หาญกล้าริจะรุกเจ้าชายของตน เจ้าหล่อน(?)จิ๊ปากอย่างขัดใจพร้อมตวัดสายตาไปมองต้นเหตุที่ยืนอยู่สองตัวบนเวที

   “เจ๊ลุซ? กับยัยซูชิ!!

   เจ้าชายที่เกือบจะโดนเจ้าหญิงลวนลามพึมพำชื่อคนบนเวที ดวงตากลมโตเบิกกว้างเมื่อเห็นสภาพอันสวย(สยองโคตร)ของรุ่นพี่สาวประเภทสามในชุดบันนี่เกิร์ลโคตรหลอนยืนคู่อยู่กับต้นเหตุที่ทำให้เหล่าวาเรียแทบบ้าที่ใส่ชุดบันนี่บอยแบบสมชายแลดูน่าหัก(คอ)ยิ่งนัก”สวัสดีฮ้า~ พ่อแม่พี่น้องทุกๆท่านที่มาร่วมงานกันอีกครั้งในปีนี้ เดี๊ยน ลุซซี่บันนี่สุดสวยฮร๊า~

   สุดสยองล่ะสิไม่ว่า- -!!!

   “อั๊วซูชิสุดแฮนด์ซั่มเด้อเจ้า~

   อินี่ก็สี่ภาษามาเชียว- -!!!!

   “ก่อนที่เราจะเข้าสู้กิจกรรมแสนพิเศษนะฮระ ขอเรียนเชิญ คุณแอ้ เจ้าของงานและเจ้าของวันเกิดที่บางท่านอาจเห็นแล้วจากในงานออกมาโชว์ใบหน้าอันแสนสวยงามยิ่งกว่าเจ๊ด้วยฮร๊า~~~

   “ฟงเซนเซทูเกเตอร์ด้วยเด้อคร้าบบบ~

   จบคำพูดแนะนำ ร่างเพรียวในชุดเจ้าบ่าวสีขาวก็เดินเฉิดฉายออกมาพร้อมจูงกึ่งลากอีกคนในชุดเจ้าสาวแสนสวยงามไม่แพ้เจ้าหญิงหรือแม่นางจีนของงาน แขกที่ตอนแรกนึกว่าเจ้าบ่าวจากแดนมังกรจะมากับเจ้าสาวไรท์เตอร์แสนงามก็ถึงกับอ้าปากค้างแมลงวันบินเข้าได้ทั้งฝูง...

   ไม่ต้องบอกก็รู้ใช่ไหม...

   “เชิญพบกับ เจ้าบ่าวแอ้สุดหล่อและเจ้าสาวฟงสุดสวยฮร๊า!!!!!

   ตูว่าแล้ว!!!!

   เหล่าวาเรียวงในทั้งหลายคิดแทบเป็นจังหวะเดียวกันทันทีที่เห็นหน้าเจ้าบ่าวและเจ้าสาวชัดๆว่าไผเป็นไผ ไรท์เตอร์ผู้มีพระคุณแต่งซะหล่อเฟี้ยวฟ้าว ผิดกับคนที่(เคย)หล่อลากที่ไปถูกทำอีท่าไหนไม่รู้ถึงได้ยอมแต่งหญิงซะหวานเช้งกระเด๊ะขนาดนี้...

   “ความจริงเราต้องให้บอสขึ้นมาด้วย แต่เนื่องจากชี เอ๊ย ฮีติดธุระที่ไม่สามารถบอกได้นะฮระ ฉะนั้น จ้องแขกคนสำคัฯของเราซะให้พอ โฮ้ๆ~

   “ทูเดย์แอนด์ณ เวลานี้ เราได้นำกิจกรรมสุดม่วนมาให้พ่อใหญ่แม่ใหญ่เอื้อยอ้ายทั้งหลายเล่นด้วยเยสโนอย่างไรเด้อเอื้อยเอ๊ย บราเธอร์แอ้~

   “แม่นแล้วบักซู~”พี่แอ้รับ ก่อนจะโยนคำพูดต่อไปให้เจ๊ลุซ”ต่อเลยครับสุดสวยสยอง”

   “ฮร๊า~ แหม ตัวเองล่ะก็ สวยสกาวดุจดวงดาราต่างหาก~

   พูดไปได้...

   “มันมีชื่อว่าเกมสลับคู่หาเลิฟๆนะฮร๊า~~

   แค่ชื่อเกมก็รู้สึกเสียวอย่างประหลาด...

   “กติกาง่ายๆนะฮระ เราจะเปิดเพลงให้เต้นรำเป็นคู่ และเปลี่ยนเพลงเมื่อไหร่ก็ต้องเปลี่ยนคู่ และสุดท้ายใครที่กลับมาคู่กับคนที่เราคู่คนแรกได้จะมีของรางวัลพิเศษทั้งจากเจ้าของงานและบอสแซนซี่ เอ๊ย บอสแซนซัสนะฮระ~ แล้วยังมีรางวัลคู่เต้นยอดเยี่ยมที่เต้นเข้ากันได้ดีที่สุดด้วย ตื่นเต้นใช่มั้ยฮร๊า~ หนุ่มๆทั้งหลายของเจ๊~

   ฮากริบ...

   “งั้นเราจะให้เวลา1นาทสำหรับตามล่าหารักและให้เจ้างานและพิธีกรไปหาคู่ก่อนนะฮร๊า~ อ๊ายยย หนุ่มๆล่ำๆของเจ๊~~

   “เคียวยะซาม๊า~~

   เฟี้ยว!!!!!!

   สลายโต๋หมดเวที...อาเมน

   “ชิชิชิ น่าสนุก...เนอะเจ้าชาย”

   และก็กลับมาสู้เหตุการณ์ระทุกขวัญของเจมี่อีกครั้ง เจ้าหญิงที่ทำตัวไม่สมบมบาทหันมายิ้มโรคจิตจนคนมองขนลุกซูซ่าปาทังก้าปาทังกี้”เจ้าหญิงไม่สนหรอก ว่ารางวัลคืออะไร...ฉะนั้น เราเต้นกันไปซักเพลงสองเพลงแล้วไปทำตามสัญญากันนะ”

   “ส สัญญาอะไร”

   “สัญญาที่เธอหนีไปนอนห้องคนนู้นคนนี้ไปทั่วไม่ยอมให้เจ้าหญิงเข้าใกล้ตลอดหลายวันไง จะเอาคืนค่าคนโกหกทั้งต้นทั้งดอกเลยล่ะ ชิชิชิ”

   หยึย!!! กะแล้วว่าต้องยังไม่ลืม!!!!

   “ร รุ่นพี่...”

   “เอาล่ะ เริ่มไปเปิดฟลอร์กันเถอะ...นะเจ้าชะ...!!!

   ผลั่ก!!!!

   “ไม่ไหวๆ กากม้ากมากเลยรุ่นพี่...”เสียงเอื่อยเฉื่อยแสนคุ้นเคยดังขึ้นพร้อมกับมือเรียวของสาวน้อยทวินเทลยื่นมาคว้าแขนเจ้าชายสุดน่ารักแล้วดึงมายืนข้างๆตัว ดวงตาสีเขียวน้ำทะเลมองเจ้าหญิงโรคจิตที่ลงไปนอนวัดพื้นจซึ่งเป็นสืบเนื่องมาจากเขาเผลอเอาเท้าไปโดนก้นมันเท่านั้นเอง...

   จริงๆนะ สาบานได้(เรอะ!!!)

   “ฟราน!

   “ไปกันเถอะเพคะองค์ชาย...ไปเปิดฟลอร์กัน”

   “เจ้ากบ เฮ้!!!

   ฟรานแลบลิ้นใส่รุ่นพี่ก่อนจะลากเจมี่หนีเข้ามาท่ามกลางหมู่คน ดวงตาสองสีสบกัน คู่หนึ่งดูงงงวบกับการกระทำของเพื่อน ส่วนอีกคู่ยังคงเรียบเฉย จนกระทั่งสัญญาณเปิดฟลอร์ดังขึ้น ร่างสูงจึงส่งมือมาให้พร้อมยิ้มน้อยๆพลางเอ่ยเสียงเบาราวกับกระซิบให้ได้ยินกันแค่สองคน

   “จนกว่าจะถึงเพลงสุดท้าย พยายามอย่าคู่กับรุ่นพี่นะ”

   “เอ๋?”

   “เอ้า!!! เล็ท แดนซ์ซิ่ง!!!!!!!!~

   ~แฉ่ แช แดด แชด แฉ่ แช้ แด แช้ แด่  แช แดด แชดแฉ่... แฉ่ แช แดด แชด แฉ่ แช้ แด แช้ แด่  แช แดด แชด แฉ่... ลีลาสุด Hot เธอโชว์ออกมา อกส่ายแล้วร้องเพลงดังๆ!!!!!!!!!!!!~

    
   ก๊อด!!!!!!!!!
   น นี่มันงานเต้นรำไม่ใช่เหรอ แล้วไหง...
   “เจมี่ เต้นสิ!!! แฉ่ แช แด แชด แฉ่!!!!!!!~
   มีเพลงพี่เบิร์ดได้เนี่ย!!!!!!
   แล้วฟราน ไหงแกเต้นท่านั้นวะ!!! กางแขนกางขาอย่างกับหุ่นไล่กา หน้าตายอีกต่างห่าง ขนลุกเว้ย!!!!!!!
   “แกเต้นไม่มันมันส์เลยว่ะเจมี่ มา ฉันพาเต้นเอง”
   “ด เดี๋ยว!!!! กรี๊ดดดดด!!!!!!
    
   ~Loving You Too Much So Much Very MuchRight Now ไม่รู้ว่าเจอเธอทำไมถึงยาว ชิล ชิล ได้ไหม รู้ไหมดวงใจฉันปลิว
   รักเธอมากเกินมากไป มาก มาก มากมากมาย But dont you so ซังกะตาย!!!!!~ I hate to lie ไม่อยากจะน้ำตาออก My eyes~
    
   “เอ้า~ เปลี่ยนคู่นะฮร๊าเจมี่จัง~
   “เจ๊ลุซ!!!!
   เปลี่ยนคู่แต่ทำไมไม่เปลี่ยนแนวเพลงวะ ฮือๆ
   “เรามาแดนซ์ให้แซงพี่เบิร์ดกันไปเลยนะฮระ!!!
   “เอ่อ...”
   “เอ...เสาอยู่ไหนนี่”
   !!! เจ๊!!! อย่ารูดเสาเซ่!!!!!!!!!!!!!
    
   ~ยูเลิฟมีแอนด์ไอเลิฟยูอยากบอกว่าวอนท์ยูพลีสริสเท่นทู๊หมี่ได้ม๊าย โน๊บองชูร์ อ๊าววว โน๊บองชูร์ วิวยูแมรี่ มี~~~ อ๊ะ อ่ะ อ่ะโย๊โอโอะ อะ อะ อ๊อดดด อ๊อดดด อ่ะ อะ โย๊โอโอ อ๊อดดดด อ๊อดดดดดดดดด!!!!!!!!!~
    
   “เฮ้ยย!!!~ เปลี่ยนคู่เว้ยยยยย!!!!
   แม่นางสควอลี่!!!!(ไม่กล้าเรียกชื่อนี้ออกอากาศ...)
   “รุ่นพี่...จะเต้นเหรอ?”
   “เพลงประหลาดชิบ!!!
   ร หรือว่าพี่แกไม่อยากเต้นเหมือนเรา แสดงว่าเพลงนี้รอดใช่ป่ะ?
   “แต่เต้นก็เต้นวะ!!!!!
   ...
   ขอบคุณ!!!
    
   ~ครั้งโดนเขารังแก ร้องงอแงร้องไห้ พี่คนนี้ยังคอยคุ้มครองคุ้มภัย น้องเอยอย่ากลัวใครเขา สองพี่น้องเดินไป น้องตามพี่ชาย จับมือจูงน้องไป มองฟ้าอันกว้างใหญ่ ฟ้าคงไกลไป ขี่คอพี่สูงเอง~
    
   จังหวะค่อยซอฟต์ลงหน่อย แต่ว่า...มันใช่เพลงที่เอามาเต้นรำกันซะที่ไหนเล่า!!!!
   “เจมี่จัง ตาฉะ...”
   ป๊าบ!!!!!
   “พวกสวะนี่ยุ่งยากจริงๆ...”
   “อาเฮีย”
   ฉากนี้เป็นฉากซึ้ง ขออธิบายยาวหน่อย อย่าไปสนไอ้ประโยคก่อนหน้าบอสนะ
   สองพี่น้องมองหน้ากันนิ่ง แสดงท่าทีขัดเขินกันเล็กน้อยก่อนสองมือจะประสานกัน หากใครมาเห็นคนมีบุญได้เห็นแววตาอันอ่อนโยนของบอสสุดโหดแห่งวาเรีย...
   แบบนี้ เค้าเรียกบรรยากาศเป็นใจ อุฮิ~
   หมับ!
   “อาเฮีย?”อยู่ดีๆมือใหญ่ก็ละออกจากมือของน้องสาวเปลี่ยนมาจับที่ใหล่แล้วจับร่างบางให้หันหลังไป และขณะที่เจมี่กำลังงุนงงกับการกระทำของคนเป็นพี่ เสียงทุ้มก็กระซิบเบาๆด้วยน้ำคำอ่อนโยนเท่าที่คนท่ามากคนหนึ่งจะแสดงออกมาได้
   “รีบไปหาเจ้าสวะที่รออยู่ซะ”
   “เอ๋...ว้าย!!!
   พลั่ก!!!!
   ด้วยแรงผลักที่มีมากเหลือส่งผลให้เจมี่พุ่งถลาแหวกฝูงคนออกไปอย่างง่ายดาย เกือบจะหน้าไถพื้นถ้าไม่มีมือของใครบางคนคว้าต้นแขนเอาไว้ แต่ก็แทบหน้าทิ่มอีกครั้งเมื่ออีกฝ่ายออกแรงดึงเข้าหาตัวจนเผลอกระโจนข้ามแดนออกนอกห้องไปสู่ระเบียงด้านนอก และไปหยุดอยู่ที่แผงอกกว้างหากแต่นุ่มนิ่มเพราะฟองน้ำ...
   “รุ่นพี่เบล”
   “ชิชิชิ หนีเจ้าหญิงไปตั้งนานเลยนะเจ้าชาย”เสียงพูดออกแนวตัดพ้อหากแต่ขัดกับใบหน้าผ่องใสและรอยยิ้มโรคจิตลิบลับ”ทีนี้ ได้เวลาแฮปปี้เอนดิ้งแล้ว”
   “แฮปปี้อะไรกัน...ปล่อยเจมี่นะ”คนในอ้อมกอดพูดเสียงอู้อี้ มือเล็กตีแปะเข้าที่แขนแกร่งเป็นการประท้วงให้ปล่อย
   แต่สักวาว่าไว้...ปลิงติดหนึบฉันใด เบลเฟกอลก็ติดหนึบฉันนั้น...
   “ไม่~ปล่อย~
   “รุ่นพี่!
   “หรือเธอไม่อยากอยู่กับเจ้าชาย?”สรรพนามเปลี่ยนกลับมาเป็นดังเดิมขณะที่น้ำคำของคนพูดฟังดูหงอยเหงาเคล้าน้อยใจ ใบหน้าที่เมื่อวินาทีก่อนยังสว่างจิตแปรเปลี่ยนเป็นหน้าหมาหงอยเต็มอัตราศึก เล่นเอาซะคนที่จะทำใจแข็งใจอ่อนยวบยาบ
   “ทำไม...จะไม่อยากล่ะ”
   “ว่าไงนะ”
   สดใสขึ้นมาเชียว...
   เจมี่คิดอย่างเคืองๆเจ้าชายโรคจิตที่แกล้งแอ๊บเป็นเจ้าชายขี้อ้อน ดวงหน้าหวานที่แดงซ่านกับคำพูดที่หลุดออกมาซุกลงไปกันแผงอก(ฟองน้ำ) ตามมาด้วยเสียงพูดอุบอิบปนแง่งอน เรียกเสียงกระเง้ากระงอดกว่าเดิมจากคนที่แกล้งทำตัวหูตึงเพื่อต้องการคำตอบอีกครั้ง”เจมี่พูดแล้วรุ่นพี่ไม่ได้ยินเอง ไม่พูดแล้ว”
   “ก็เจ้าชายไม่ได้ยินอ่ะ น่านะ พูดอีกนะ”
   “ไม่เอา ไม่พูด ของดีมีหนเดียวเคยได้ยินไหม”
   “อือ...ถ้าไม่พูด ขอเป็นการกระทำแทนละกัน”
   “งั้นเจมี่พูดดีกะ...อื้อ!!!
   เสียงหวานที่พยายามจะเปลี่ยนใจให้ทันก่อนที่คนตรงหน้าจะลงมือผลีผลามหยุดชะงักเนื่องจากริมฝีปากสวยได้ทาบทับลงมาไม่ให้ทันตั้งตัว มือใหญ่ทั้งสองข้างยกขึ้นมาประคองใบหน้าคนตัวเล็กกว่าไม่ให้ขยับหนีขณะที่กำลังถ่ายทอดรสชาติหอมหวานและแรงปรารถนาของตนสู่อีกฝ่ายอย่างโหยหา การกระทำแบบนี้ส่งผลให้คนถูกเอาเปรียบเอากำปั้นน้อยๆทุบไหล่กว้างประท้วงขออากาศหายใจ...และเวลาสำหรับให้หัวใจปรับจังหวะในการเต้น
   “ชิชิชิ ชื่นใจ”
   “รุ่นพี่โรคจิต หน้าไม่อาย!
   “ตายแล้ว ว่าสุภาพสตรีได้ยังไงกัน”วิญญาณเจ้าหญิงน้อยเข้าสิงได้อย่างน่าตบสุดพลัง เบลยกมือข้างหนึ่งขึ้นมาปิดปากแล้วพูดเสียงกระแดะสุดชีวิต ส่งผลให้ดวงตาคู่สวยค้อนควับ กระนั้นก็หาได้ทำให้มันหายกระแดะไม่
   “ต๊าย อย่ามองเจ้าหญิงอย่างนั้นสิ เจ้าชายอะไรนิสัยไม่ดี”
   ว่าไม่ดูตัวเองเลยเอ็ง...
   “เจ้าหญิงภาษาอะไร ทำแบบนี้ได้ไม่อายฟ้าอายดิน ตรงนี้มันหน้าประตูนะ ใครเห็นเข้าจะทำยังไง”
   “ปล่อยเรื่องให้ฉาวเลยสิ”
   “บ้า!!!!
   “งั้นไม่มีใครมาเห็นก็พอใช่มั้ย”
   “หมายความว่าไง...ว้าย!!!”เจมี่ร้องลั่นเมื่อคนที่เมื่อครู่ยังทำกระแดะเป็นสาวน้อยผู้อ่อนไหวยกตัวเธอขึ้นสูงจนลอยเหนือพื้นราวกับอุ้มลูกชูหลานก็ไม่ปาน 
   “ก็พาไปในที่ๆใครๆก็ไม่สังเกตไง ชิชิชิ”
   “ที่ไหนกัน...!!!
   ตู้ม!!!
   ไม่ทันที่จะได้ความหรือแกะความอะไรจากรอยยิ้มโรคจิตอันเป็นเอกลักษณ์...ร่างบางก็ดิ่งถลาลงสู้พื้นน้ำเป็นที่เรียบร้อย!!! 
   งานนี้ตกจริง!! เปียกจริง!! ไม่มีสลิงอย่างแน่นอน!!!!
   “ทำบ้าอะไรของรุ่นพี่เนี่ย!!
   “ชิชิชิ หาทางหลบมุมกล้องไง เจ้าชายจะกระโดดแล้วน้า~
   “ด เดี๋ยว!!
   ตู้ม!!!!
   ห้ามไม่ทันเจ้าค่าเอ๊ย มันบ้ากระโดดตามลงมาแล้ว!!!!
   “ชิชิชิ ทีนี้คงไม่มีใครเห็นแล้วสินะ”
   “รุ่นพี่บ้าหรือดีเนี่ย”
   “ดีครบถ้วนทุกประการ เพราะเจ้าชายเป็นเจ้าชาย”
   “เมื่อกี้ยังบอกอยู่หยกๆว่าเป็นเจ้าหญิงผู้บอบบาง”
   “เปลี่ยนใจแล้ว เจ้าชายเหมาะกับการเป็นเจ้าชายกว่าเยอะ”เบลพูดพลางหัวเราะชิชิชิพร้อมกับถอดวิกออกมาและจุ่มหน้าลงน้ำเพื่อล้างเครื่องสำอาง ทำให้หากไม่เพ่งตัวที่อยู่ในน้ำก็คือกลับสู่ร่างเจ้าชายโรคจิตแห่งวาเรียเจ้าเก่า ใบหน้าคมคายมองมายังใบหน้าสวยหวานพลางปัดผมที่ปิดหน้าออก เผยให้เห็นดวงตาเรียวคมดูจริงจังกับสิ่งที่จะพูดต่อไปนี้ รอยยิ้มโรคจิตเปลี่ยนเป็นรอยยิ้มบางๆเรียกเครื่องทำความร้อนบนใบหน้าคนที่เห็นได้เป็นอย่างดี”และเธอก็เหมาะที่จะเป็นเจ้าหญิงของเจ้าชายที่สุด...ในโลก”
   “...”
   “ตกลงหรือเปล่า?”คำถามย้ำทำให้คนถูกสารภาพสะดุ้ง ใบหน้าหวานขึ้นสีระเรื่อจนถึงใบหู ริมฝีปากเล็กสีอมชมพูเม้มแน่น ก่อนจะค่อยเอ่ยคำพูดติดประชดหน่อยๆตามประสา หากแต่เรียกให้รอยยิ้มของคนตรงหน้ากว้างขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า
   “ตกลงตั้งแต่ปีที่แล้วแล้ว จำไม่ได้หรือไงกัน...คนบ้า”
   “จำไม่ได้...ช่วยตอกย้ำกันหน่อยสิ”ชายหนุ่มพูดเสียงอ้อนพร้อมทำแก้มป่องประมาณว่าหอมตรงนี้เลย คนถูกอ้อนทำเสียงจิ๊ปากอย่างหมั่นไส้ หากแต่ริมฝีปากเรียวกลับแย้มยิ้มเขินอายออกมาอย่างอดไม่อยู่ ก่อนจะขยับไปหอมแก้มขาวๆนั่นฟอดใหญ่
   “ทีนี้จำได้หรือยังหือ พ่อเจ้าชายขี้ลืม”เธอพูดเสียงมันเขี้ยวพลางหยิกแก้มร่างสูงเบาๆ และได้คำตอบกลับมาพร้อมกับรอยยิ้มโรคจิตและเสียงหัวเราะน่าปวดหัวเช่นเดิม
   “ถ้าอยากให้จำได้ก็ตอกย้ำหน่อยๆละกัน ชิชิชิ”
   “บอกแล้วไง ของดีมีหนเดียว”
   “อ้าว แล้วคำสัญญาของเราล่ะ?”
   “สัญญา?”เจมี่ทวนคำ ก่อนจะสะดุ้งเฮือกเมื่อนึกออกพลางมองคนตรงหน้าที่ทำสายตากรุ้มกริ่มอย่างหวาดๆ
   “แล้วมาว่าเจ้าชายขี้ลืม”เบลทำหน้ายู่ หากแต่สายตายังคงมีประกายหมาป่ากระหายเหยื่อ”ทำตามสัญญาด้วยนะ...คืนนี้เลย”
   “คนลามก”
   “นะ...คืนเดียวเอง”
   อย่า...อย่ามาเข้าโหมดเจ้าชายขี้อ้อน...มันทำให้ใจอ่อนยวบ!!!
   “ถามอาเฮียก่อน”
   “โธ่ บอสมาเกี่ยวอะไรด้วยอ่า...”ชายหนุ่มพูดเสียงอ่อย แต่แล้วก็มีอันต้องช็อคเมื่อเรียวแขนเล็กโน้มคอของเขาลงมาประกบริมฝีปากอย่างดูดดื่มตามสไตล์อเมริกันจนคนถูกรุกเคลิ้ม แต่แล้วก็มีอันต้องอารมณ์ข้างเมื่อริมฝีปากนุ่มนิ่มนั่นผละออกไป
   “มัดจำไว้ก่อน”
   “งั้นแสดงว่าคืนนี้...”
   “ไฟเขียว...ก็ได้”
   ซ่า!!!!!!!!!
   “โว้ยยยยยยยยยย!!! กลั้นหายใจไม่ไหวแล้วเฟ้ย!!!!!!!!!
   ไม่ทันที่เบลจะได้แสดงท่าทีดีใจอะไร ใบบัวที่อยู่ข้างๆก็กระเด็นออกจากผิวน้ำแทนที่ด้วยหน้าสวยหวานของรุ่นพี่จอมโหวกเหวกโผล่พรวดขึ้นมาด้วยสีหน้าจะขาดใจตาย”ใครมันออกไอเดียนี้วะ ถุย!!!
   “แกนี่มันสวะจริงๆ”และตามมาติดๆด้วยผู้มีศักดิ์เป็นถึงบอสแห่งวาเรียที่โผล่พ้นน้ำมามองหน้าเมี...เอ๊ย ลูกน้องคนสนิทด้วยสีหน้าดูถูกเหยียดหยาม...
   แน่นอน สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าวาเรีย ไปไหนมาไหนกันเป็นฝูง...
   “ผู้กองช่างไม่มีความอดทนเอาซะเลย กบล่ะเซ็ง”
   “ลุซก็เซ็ง ขัดจังหวะคนเค้าสวีตหมด อร๊ายยยยยยยยยยยยยยยยย”
   “บุ๋ง บุ๋ง บุ๋ง”<<หน่อนี้พูดไม่ได้ เนื่องจากฟรานใช้เป็นที่เหยียบเพื่อยืน
   และบางทีมักเหมารวมชาวบ้านมาด้วย...
   “อู๊ย!! ต่อกันเลยหนู แม่รอดู โฮ่ๆ!
   “น่ารักกันจังเลยนะ”
   “โซฮอทหลายเด้อ~~
   “จะขย้ำให้ตาย...”
   เหล่าพลพรรควาเรีย พี่แอ้ นังซู และแฝดสอง(หน้าเคะ เอ๊ย หล่อ..)นี่พวกคุณหลบอยู่ในน้ำมาตั้งแต่ต้นเลยเรอะ!!!!!!!
   “แอบตามมาสโตรกกันถึงในน้ำเลยเรอะ!!!!”เจมี่ปรี๊ดแตกอย่างลืมตัวพร้อมกวาดสายตาอาฆาตมองผู้มาดูฉากสวีททั้งหลายที่ลงทุนเปียกน้ำเพื่อเข้าสู่ระยะที่นั่งผู้ชมวีไอพีติดของสนาม
   คราวที่แล้วพุ่มไม้ยังไม่เท่าไหร่ แต่คราวนี้เล่นในน้ำเลย แบบนี้เข้าไปในห้องจะไม่บุกใต้ดินเลยเรอะ!!
   “เปล่าซักกะหน่อย~”ฟรานเป็นตัวแทนตอบเสียงกวน”เรามาเป่าเค้กกันต่างหากเน้อ~
   “ใช่!!!!
   แถมยังมีลูกคู่แบบพร้อมเพรียงอีก ฮึ่ม!!!!
   “แล้วไหนล่ะเค้ก”
   “ถ้าแค่เอามาใช้เป็นข้ออ้าง เจ้าชายเชือดเรียงตัวจริงๆด้วย ชิชิชิ”
   สองคู่รักมองเหล่าสโตรกเกอร์ตาเขียวปั๊ดพร้อมชักอาวุธขึ้นมาเตรียมพิฆาต ทำให้ทุกนิ้วชี้ของทุกคน(หรืออาจมีบางคนที่ไม่ยอมชี้...)ต่างประทับดัชนีไปยังก้อนเค้กขนาดใหญ่7ชั้นที่ลอยมากับสายน้ำโดยมีถาดไม้ขนาดบิ๊กตกแต่งสวยงามรองรับ แสงเทียนประดับประดาความมืดให้แลดูน่ามอง จนกระทั่งเค้กวันเกิดนั้นก็ลอยมาถึงตรงกลางระหว่างคนลอยคอในน้ำทั้งหมด
   “เอ้า!! เพลงสุดท้ายของงาน เริ่ม!!!!!
   แตร๊บๆ<<เสียงให้จังหวะ
    
   แฮปปี้เบิร์ธ...เดย์ทู้ยู~ แฮปปี้เบิร์ธ...เดย์ทู้ยู~ แฮปปี้เบิร์ธ~เดย์ แฮปปี้เบิร์ธเดย์ แฮปปี้เบิร์ธ...เดย์...ทู้...ไรท์~
    
   เสียงร้องประสานเสียงเคล้ากับเสียงปรบมือที่ร่วมด้วยช่วยกันร้องทุกๆคนแม้กระทั่งบอสดังขึ้นอย่างพร้อมเพรียง สายตาทุกคู่มองเจ้าของวันเกิดเป็นจุดเดียวกันเป็นเชิงให้เป่าเทียนอธิษฐาน
   “เอาล่ะนะ~
   ฟู่!!!
   “ขอให้ทุกวันมีแต่ความสุข และบีเจของเราดังสนั่นโลกา!!!!!!!!!
   ท่ามกลางคำขอของไรท์เตอร์ มีหรือพระนางผู้ถูกเจาะจงจะไม่ทำตาม...
   “ชิชิชิ งั้นคืนนี้ ประเดิมเลยนะเจ้าหญิง”
   “รุ่นพี่ อย่าพูดออกอากาศสิ!
   “เจ้าชายจะทำให้เรา...เป็นคู่รักที่ดังสนั่นโลกา!!!!!!!!
    
   และต้องสำเร็จแน่นอน
   เพราะเจ้าชายเป็นเจ้าชาย...ไม่สิ
   เพราะเจ้าชายมีเจ้าหญิงที่น่ารักที่สุดในโลก และเราก็รักกันที่สุดในโลก 
   เจอกันใหม่ปีหน้า ชิชิชิ!!!!
    
    
    
    
    
    
    
    
   :{TALK}:
   สุขสันต์วันเกิดพี่แอ้ค่า!!!!!!
   ได้เข้าร่วมบีเจฟีเวอร์เป็นปีที่สองแล้ว...ไหงรู้สึกว่ามันมั่วขริงๆ;w;
   ฮา ก็ อิซูมันแต่งได้แต่แบบรั่วๆมั่วๆ รอบนี้พาพี่แอ้เสื่อมด้วยTwT ถูกใจไม่ถูกใจยังไงก็ขอบคุณและขอโทษนะคะ!!!!!!
   อ้อ...ต่อให้มันมั่ว แต่ก็มาจากใจดวงน้อยๆนะคะ รักพี่จังเลย มร๊วฟฟฟฟฟ//โดนสกายคิก
    
   ยังไงก็ หนูก็ขอให้ปีนี้พี่แอ้ก็มีแต่ความสุขสุกสนานทุกวันนะคะ!!! และผลิตบีเจออกมาให้คนอ่านได้กรี๊ดได้ปลื้ม หวังว่าปีหน้าจะได้เข้าร่วมบีเจฟีเวอร์อีกนะคะ จุ๊บุๆ>3<
   
   
   
   
   
   
   
   
   ++ 
   
   
   
   
   
   
   
   ++
    
    
    
    
    
    
    
    
    
    
    
    

    

    

    

    

         

              

    

    

    

    

    

   นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

   loading
   กำลังโหลด...

   คำนิยม Top

   ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

   คำนิยมล่าสุด

   ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

   ความคิดเห็น

   ×