ดวงใจมาเฟีย โดยคุณละไม - นิยาย ดวงใจมาเฟีย โดยคุณละไม : Dek-D.com - Writer
×

  ดวงใจมาเฟีย โดยคุณละไม

  ฉันไม่ใช่เด็กนะ ! ใช่คุณไม่ใช่เด็ก! ถ้าไม่ใช่เด็กก็เลิกทำแก้มพอง เลิกเถียงคอเป็นเอ็นแล้วก็ยอมให้คุณหมอฉีดยาสะดีๆ คนอื่นเขาเสียเวลาเพราะคุณมานานมากแล้วเห็นมั๊ยเนี่ย

  ผู้เข้าชมรวม

  2,690

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  28

  ผู้เข้าชมรวม


  2.69K

  ความคิดเห็น


  1

  คนติดตาม


  33
  จำนวนตอน :  13 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  4 ส.ค. 64 / 12:39 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูรายการอีบุ๊กทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  Thumbnail Seller Link
  ดวงใจมาเฟีย
  คุณละไม/พาฝัน(หวาน)
  www.mebmarket.com
         “ผมหิวข้าว ทำกับข้าวให้กินหน่อยสิ”         เสียงนั้นทุ้มนุ่มราวกับคนละคน นัยน์ตาคมพราวระยับ ฟารีดาได้แต่เสมองไปทางอื่นด้วยความเขิ...
  Get it now


  แนะนำตัวละคร


  ฟาง ฟารีดา พัฒนโชติ(ยัยเปี๊ยก....ของคุณคิน) อายุ 23 ปี สาวน้อยหน้าหวาน ที่พกพาความน่ารักน่าขย่ำมาเกินพิกัด ทั้งทรวดทรงองเอวที่ของแท้แม่ให้เธอมานั้นทำให้หัวใจของมาเฟียขี้โมโหถึงกับสั่นไหวอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน เธอสวย เธอน่ารัก เธอทำให้คนหล่อใจสั่น...

  คุณคิน ภาคิน แพททริคสัน เวลส์ อายุ 35 ปี เจ้าพ่อสายการบินที่ความหล่อและความรวยติดอันดับทอปของโลก ทว่ามนุษยสัมพันธ์เข้าขั้นติดลบ เขาหยิ่ง เขานิ่ง เขาเนี๊ยบ (ตั้งแต่หัวจรดเท้า) เขาเป็นที่หมายปองของสาวๆ ค่อนโลก เขาไม่เคยแคร์ใคร... กระทั่งได้พบเธอ

  ลุงหนวด...สุนัขพันธ์เนาเซอร์(ไอ้หมาเน่า...ศรัตรูตัวฉกาจของคุณคิน) อายุ 4 ขวบ เจ้าหมาหน้าหนวดพันธ์ชเนาเซอร์ ถูกเจ้านายใจร้ายนำมาปล่อยทิ้งข้างถนนจนเกือบถูกรถ (ของคนหล่อขี้โมโห) ชนตาย เดชะบุญที่พระเจ้ายังใจดีส่งนางฟ้าแสนสวยเข้ามาช่วยชีวิตเอาไว้ได้อย่างหวุดหวิด

  ..................
  ตัวอย่าง

  “จะเอายังไงดีครับบอส”

  นิโคลัส บอดี้การ์ดหนุ่มคนสนิทเอ่ยถามขณะที่เจ้านายหนุ่มเอาแต่จ้องมองสิ่งมีชีวิตที่กำลังหลับไหลอยู่ในอ้อมกอดของตนเองตาไม่กระพริบมากว่าครึ่งชั่วโมง พร้อมกับใช้ผ้าเช็ดหน้าเกลี่ยซับหยดน้ำที่เปราะเปื้อนใบหน้างามอย่างระมัดระวัง นิคเหลือบตามองกระจกหลังด้วยความประหลาดใจกับท่าทางอ่อนโยนที่เขาไม่เคยเห็น

  “พากลับเพนเฮาส์ก่อน”

  ชายหนุ่มตอบกลับแต่ยังไม่ยอมละสายตาไปจากไปหน้านวลเนียนเกลี้ยงเกลาของร่างเล็กๆ ที่อาศัยตักแกร่งเป็นที่นอน ส่วนเจ้าชเนาร์ซอร์ที่นั่งสังเกตการณ์มาซักพักก็เริ่มส่งเสียงเพื่อเรียกร้องความสนใจราวกับกลัวว่าจะถูกลืม

  “โอ้งๆ !”

  มาเฟียหนุ่มตวัดตาขึ้นมามองตาเขียวปัดแต่มันก็ยังมีหน้ามากระดิกหางใส่เขาแถมยังเอาอุ้งเท้ามาเขี่ยท่อนแขนเขาอีก ทำให้ร่างบางในอ้อมแขนเขาเกือบโดนรถชนมันยังไม่สำนึกอีก มันน่าเตะส่งลงข้างทางนัก ไอ้หมาเน่า! ...ไวเท่าความคิดแขนแกร่งก็สะบัดออกจนสุดแรง..

  “เอ้งงงงงง!”

  surprisesurprisesurprisesurprisesurprise


  ปล....ลงให้ดูเป็นตัวอย่างบางตอนเท่านั้นนะคะ ใครสนใจดาวโหลดได้ที่ meb e-book และ ookbee ค่ะ  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น