คัดลอกลิงก์เเล้ว

ม่านสีทอง

การกลับมาของเขาทำให้เธอใจสั่น แล้วยังต้องแบกรับหน้าที่เป็นทั้งคนรักและนายหญิงเคียงคู่กับมาเฟียใหญ่ อุปสรรคเป็นเรื่องที่ต้องฝ่าฝันแต่ดันมาในช่วงที่ความรักกำลังสุกงอม...มาร่วมลุ้นกันต่อในเรื่องนะคะ

ยอดวิวรวม

1,349

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


1,349

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


17
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 8 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  19 มี.ค. 60 / 21:22 น.
นิยาย ҹշͧ ม่านสีทอง | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ม่านสีทอง

โดย ลักษณ์มายา

 

แดนเนียล เดลฟิออส

มาเฟียใหญ่แห่งลาสเวกัส ผู้กุมบังเหียนแดนเนียลกรุ๊ป วัย 40 ปี

เขามีเรือนร่างกำยำน่าเกรงขาม ดวงตาดุดันเย็นชาราวกับจะมองทะลุถึงจิตใจของทุกคน

เป็นที่หมายปองของสาว ๆ ทั่วโลก มีเสน่ห์เหลือล้นแต่แฝงอันตรายเอาไว้อย่างเต็มเปี่ยม

มีผู้หญิงมากมายอยากขึ้นเป็นนายหญิงเคียงคู่กับเขา แต่จนหลายปีก็ไม่มีใครสามารถครอบครองหัวใจเขา เป็นเพราะเมื่อสิบปีก่อนหัวใจของเขาได้ถูกสาวน้อยคนหนึ่งครอบครองไปเสียแล้ว

 

ดาราฉาย พรายแสง

สาวสวยทรงเสน่ห์วัย 27 ปี เจ้าของใบหน้างดงามไร้ที่ติ เรือนร่างเย้ายวนของเธอเรียกให้หนุ่ม ๆ หลายคนเข้าหา แต่เธอเป็นผู้หญิงที่เย่อหยิ่งในศักดิ์ศรี รักในงานสุจริตของเธอ แม้ว่าจะทำงานให้ เดอะวัน สถานที่ให้ความสุขแก่แขก แต่เธอก็ขอเป็นแค่สาวเสิร์ฟธรรมดาคนหนึ่งหาเลี้ยงตนด้วยลำแข้งของตัวเอง

 

จนกระทั่งวันหนึ่งเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนไปตลอดกาล ความผิดพลาดซึ่งเกิดจากความไม่ตั้งใจของเธอทำให้เกิดชีวิตน้อย ๆ ขึ้นมาหนึ่งชีวิต พร้อมกับคำสัญญาเพียงสั้น ๆ ที่ผู้ชายคนนั้นทิ้งไว้ให้ เธอเฝ้ารอเขาโดยมาตลอด แต่ในขณะที่ตัดสินใจละทิ้งการรอคอยนั้น เขากลับเข้ามาในชีวิตเธออีกครั้งพร้อมกับอันตรายในทุกรูปแบบ

 

เธอจะทำอย่างไรถึงจะสามารถปกป้องคนที่ตัวเองรักเอาไว้ได้ การขึ้นเป็นนายหญิงมาเฟียทำให้เธอต้องเผชิญหน้ากับผู้หญิงของเขา แล้วยังต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่รายล้อม!

 

จากชีวิตธรรมดาไร้สีสันกลับกลายเป็นมีสีสันจนเธอแทบเอาชีวิตไม่รอด!

 

“มาคุยกันถึงเงื่อนไขที่เราต้องตกลงกันดีกว่า” ดาราฉายสงบจิตใจเอ่ยขึ้นเสียงจริงจัง เธอคร้านจะพูดถึงเรื่องเก่า ถึงการกลับมาจะทำให้ในใจลึก ๆ ของเธอหวั่นไหว ทั้งยังดีใจจนออกนอกหน้า แต่การที่จะกลับมามีสัมพันธ์ลึกซึ้งต่อกัน เขาไม่คิดว่ามันน่าขันไปหน่อยหรือ?


“เงื่อนไข” เสียงของเขาดูคุกคามอยู่ในทีทำเอาคนฟังลอบกลืนน้ำลายฝืดเฝื่อนลงคอ ดวงตาวาววับกลอกกลิ้งไปมา เธอลอบคิดคำนวณในใจ ดูเหมือนว่าเขาจะไม่อยากเจรจาเสียแล้ว พลันร่างกายอ่อนนุ่มแข็งทื่อ ดวงตาเบิกกว้างจ้องมองใบหน้าคมสันนิ่งงัน อะไรบางอย่างเหยียดขยายในกายเธอ ทั้งแข็งขึงร้อนรุ่มชวนหวั่นใจ


นี่อย่าบอกนะว่าเขา...อีกแล้วเหรอ?!


“เงื่อนไขของเธอ ฉันยินดีรับฟังทั้งหมด ส่วนเงื่อนไขของฉันมีเพียงข้อเดียวเท่านั้น...” เสียงเขานุ่มลึกน่าฟังคล้ายดูดกลืนผู้คนให้คล้อยตาม โดยไม่ทันระวังเสียงนั้นก็กล่อมเกลาให้เธอเคลิ้มฝัน ล่อหลอกจนเธอเหมือนได้ยินแต่กลับไม่ได้ยิน สรุปแล้วเขาพูดอะไรกันแน่ในตอนนั้น เธอไม่รู้เลยแม้แต่นิด


ทว่าหลังจากนั้นอีกสิบวันให้หลัง เธอจึงกระจ่างแจ้งแก่ใจ เงื่อนไขของเขาในวันนั้น...


คือความต้องการของฉันที่เธอไม่สามารถปฏิเสธได้ในทุก ๆ กรณี


ผู้ชายคนนี้ช่าง...ช่างน่าโมโหจนเธอแทบจะกระอักเลือดอยู่แล้ว!เขาเอาแต่ใจตัวเองมาก


เกินไป...มากเกินไปแล้ว เกินไปแล้วจริง ๆ!คลิกที่รูป


ฝากอุดหนุนอีบุ๊คส์ด้วยนะคะ


ม่านสีทอง
ลักษณ์มายา
www.mebmarket.com
เดอะวันเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจของบรรดามหาเศรษฐีกระเป๋าหนักมักมาใช้บริการเพื่อหาความสบายใส่ตัว เบื้องหน้าอาจเป็นอย่างนั้นก็จริง แต่หลังม่านอันหรูหรากลับเต็มไปด้วยความลับมากมาย นักธุรกิจมากหน้าหลายตาที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักไปทั่วกลับมาเที่ยวที่นี่เพื่อใช้บริการวันวิว สาวสวยที่พร้อมมอบความสุขให้แก่พวกเขาในวันหนึ่งจู่ ๆ ความซวยก็บังเกิดขึ้นกับสาวน้อยวัยสิบเจ็ดปี ดาราฉายถูกเพื่อนรักหลอกให้เข้าไปทำหน้าที่แทนโดยไม่รู้เลยว่าอะไรรออยู่ข้างหน้า และนั่นทำให้แดนเนียลหลงรักเธอเข้าเต็มเปา หลังจากเชยชมเธอเสร็จก็จากไปในรุ่งเช้าพร้อมกับทิ้งข้อความไว้บอกว่าเขาจะกลับมาสิบปีให้หลังความหวังของเธอก็ช่างริบหรี่ แต่แล้วเขาก็กลับมาในที่สุด แม้จะดีใจจนน้ำตาไหลแต่ความร้ายกาจที่เขาทำไว้ก็ทำให้เธอเจ็บปวดจนไม่อยากให้อภัย ความลำบากที่เธอได้รับกลับถูกเขาปัดเป่าจนหายไป ก่อนจะมาตกใจกับตำแหน่งที่ได้รับแบบไม่คาดฝัน ซึ่งมาพร้อมกับอันตรายทุกรูปแบบที่เกือบคร่าชีวิตเธอและเขาให้ดับสิ้น!มาร่วมลุ้นไปกับความรักของพวกเขาด้วยกันนะคะว่าจะฝ่าฟันอุปสรรคในครั้งนี้ไม่ได้หรือไม่?มีตอนพิเศษแถมให้หนึ่งตอนค่ะ ชอบ ถูกใจ โดนมาก ๆ หรือว่ามีข้อแนะนำบอกได้นะคะ พราวจะนำไปปรับปรุง ขอบคุณค่ะ

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ พราวแสง พราวรตี/พลอยจันทร์ จากทั้งหมด 15 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. #2 TemFapatan (@TemFapatan) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 มีนาคม 2560 / 10:51
  รออยู่นะค่ะไรท์><
  #2
  1
  • #2-1 Dream-garden (@sunny-cherry) (จากตอนที่ 8)
   20 มีนาคม 2560 / 15:44
   ค่าาาา ขอบคุณที่ติดตามนะคะ :)

   แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 20 มีนาคม 2560 / 15:45
   #2-1
 2. วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 / 20:27
  ชอบค่ะ รอไรท์อัพอยู่น๊าาท
  #1
  1
  • #1-1 Dream-garden (@sunny-cherry) (จากตอนที่ 2)
   25 กุมภาพันธ์ 2560 / 22:53
   ขอบคุณครับบบบ
   #1-1