×

ย้อนอดีตให้ร่ำรวย (จบแล้ว มีE-bookค่ะ)

เหมยเหม่ย สาวโลกยุค 20xx ฝันเห็นอดีตชาติของตัวเองมาตลอด 35ปี จนก่อนตายด้วยจิตแรงกล้า ได้โอกาสย้อนกลับไปเกิดใหม่ยังอดีตชาติของตัวเอง เพื่อช่วยเหลือครอบครัวที่แสนยากจน ให้อยู่ดีกินดีและร่ำรวยขึ้นให้ได้

ยอดวิวรวม

78,268

ยอดวิวเดือนนี้

2,423

ยอดวิวรวม


78.26K

ความคิดเห็น


305

คนติดตาม


2.33K
จำนวนตอน : 32 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  14 ก.ย. 65 / 19:35 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


โปรย

เหมยเหม่ย หญิงสาวยุค 20xx ตลอดชีวิต 35 ปีที่เกิดมาเธอฝันเห็นชีวิตในอดีตชาติของตัวเองมาตลอด รับรู้เรื่องราวของครอบครัว ความทุกข์ ยากจน ลำบากยากเข็ญแสนสาหัส ของครอบครัวในอดีตชาติของตัวเอง

อันเกิดมาจากความไม่รู้จักพอ ไม่รู้จักประมาณตน อยากได้อยากมีของเธอ ทำให้ครอบครัวเดือดร้อน จนกระทั่งอายุได้เพียง 8 หนาวก็ต้องจบชีวิตลงเนื่องด้วยร่างกายที่อ่อนแอขี้โรคของตน

 แต่ถึงกระนั้น ครอบครัว พ่อ แม่ พี่ชาย และน้องชาย ที่ยังมีชีวิตต่อก็ยังได้รับผลจากการกระทำอันโง่เขลา และสิ้นคิดของเธอ ทำให้ไม่สามารถลืมตาอ้าปากมีชีวิตที่สุขสบายได้เลย

เหมยเหม่ย ที่ได้รับรู้อดีตชาติ หรือจะเรียกว่าระลึกชาตินั้นได้แต่สำนึกผิด เสียใจในการกระทำของเธอ ทั้งชีวิตในชาตินี้จึงตั้งจิตมั่นหมั่นเพียรทำบุญกุศล ตั้งจิตอธิษฐานทำแต่สิ่งดีๆ จนกระทั่งวาระสุดท้ายของชาติภพปัจุบัน สวรรค์คงจะเห็นใจจึงให้โอกาสได้ย้อนกลับมาเพื่อแก้ไข....นิยายไรท์ เรื่อยๆชิวๆน๊าเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่แต่งแนวนี้พึ่งหัดเขียนค่ะ ^_^


มี E-book ค่ะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

305 ความคิดเห็น