หลงอิทธิพลเถื่อน - นิยาย หลงอิทธิพลเถื่อน : Dek-D.com - Writer
×

หลงอิทธิพลเถื่อน

เมื่อคู่กัดตลอดกาลต้องมาแต่งงานอยู่ในบ้านเดียวกันภายใต้สัญญาหนึ่งปี คนหนึ่งทำเพื่อเงินอีกคนใช้หนี้ทดแทนบุญคุณความวุ่นวายจึงบังเกิดตั้งแต่ยังไม่ได้ร่วมหอลงโรง เขาร้าย เขาเกลียด เขาชิงชังและยังหวงมาก!

ยอดวิวรวม

47,024

ยอดวิวเดือนนี้

6

ยอดวิวรวม


47.02K

ความคิดเห็น


127

คนติดตาม


389
จำนวนตอน : 79 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  6 ก.ค. 64 / 18:00 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

'หลงอิทธิพลเถื่อน'

เขาร้าย เขาเกลียด เขาชิงชังและยังหวงมาก! 

เมื่อคู่กัดตลอดกาลต้องมาแต่งงานอยู่ในบ้านเดียวกันภายใต้สัญญาหนึ่งปี คนหนึ่งทำเพื่อเงินอีกคนใช้หนี้ทดแทนบุญคุณความวุ่นวายจึงบังเกิดตั้งแต่ยังไม่ได้ร่วมหอลงโรง 

ฟ้ากลั่นแกล้งเล่นตลก เธอจึงตกเป็นสมบัติ 'คนเลว' วิภาดา ไม่คิดไม่ฝันว่าชีวิตที่แสนรันทดของเธอจะต้องมาแต่งงานเป็นตัวประกันระหว่างใช้หนี้ให้ อิทธิพล คนที่เกลียดขี้หน้ากัน เขา ไม่ใช่พ่อพระ ไม่ใช่คนดี ไม่ใช่สุภาพบุรุษนุ่มนวลชวนฝันแต่เป็นปีศาจร้ายในคราบเทพบุตรหน้าเงิน เรื่องราวจะไม่วุ่นวายถ้าเธอไม่พลาดถูกวางยาและไม่ได้แอบรับคนสารเลวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของหัวใจ...

แล้วความรักที่ก่อตัวจากความเกลียดชังมันจะจบลงเช่นไรอิทธิพล เตชโรจนวัช (พล) 

Cr./cast Oh Se-hunวิภาดา วิจิตรเตมีย์ (วิว) 

Cr./cast Rose blackpink
มัซนีย์/ณัทกาญจน์

นิยายเรื่องนี้จะ โรแมนติก แบบว่าขัดแย้งขัดใจ ต่อต้านตัวเอง คนดี คนบ้า ไบโพล่าผสมกัน(หมายถึงพระเอกกับคนเขียน)แนวไร้เหตุผล(หมายถึงคนเขียน) โลกจริงๆ อาจไม่มีโปรดใช้สติกับไรท์ใครไม่ชอบแนวนี้ข้ามเลยนะคะเพราะพระเอกเลวอีกแล้ว 


คำเตือน นิยายลงไม่จบ(50-60%) เขียนจบแล้วจะทยอยปิดตอน NC ทั้งหมด โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านเพราะนิยายอาจไม่มีสาระไม่มีประโยชน์อะไรเลย สถานที่บุคคลเป็นแค่เรื่องสมมติโปรดอย่าดราม่าเพราะชีวิตจริงไม่ได้เป็นอย่างนิยายเสมอไปควรเสพเพื่อความบันเทิงสงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

127 ความคิดเห็น