เคียงใจศิลา - นิยาย เคียงใจศิลา : Dek-D.com - Writer
×

เคียงใจศิลา

ถึงคุณจะสวยมากผมก็ไม่สงสารหรอกนะ! ขอบอกตรงนี้!

ยอดวิวรวม

50,574

ยอดวิวเดือนนี้

46

ยอดวิวรวม


50.57K

ความคิดเห็น


224

คนติดตาม


362
จำนวนตอน : 53 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  21 มี.ค. 62 / 22:53 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้      
  สวัสดีอีกครั้งค่ะทูนหัวทุกคน คราวนี้เป็นคิวของพระเอกสายโหด สายเถื่อนอย่างคุณหิน เพื่อนที่แสนดีที่โผล่หน้าไปในเรื่อง ตะวันฉายในเหมันต์ และเรื่อง พลั้งใจ...ไปรัก 

         แล้วมีแฟนคลับอย่างล้นหลาม ดังนั้นเราจึงต้องขอตีเหล็กตอนร้อน ด้วยการชิงเปิดเรื่องของพี่แกเอาไว้ก่อน อย่างไรก็ฝากคุณหินคนดีของเราไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วนะคะ 

และแน่นอนค่ะว่านิยายชุดนี้ยังคงคอนเซ็ป โหด มัน ฮามากๆ เหมือนเดิมค่ะ

เย็นศรีคนสวย************


 

                  แหวนประดับ หนึ่งในพนักงานมือฉมังของบริษัท Even for you ถูกคุกคามโดยผู้ชายหน้าโหด ใจโฉด ลูกชายนักการเมืองใหญ่อย่าง ศิลา มหาศักดิ์ เพราะเขาคิดว่าเธอนั้นมีส่วนรู้เห็นในการที่เพื่อนสนิทของเขานั้นโดนไปขายให้ไฮโซสาว ซึ่งทำให้แหวนประดับต้องรับมือกับคนที่เกิดมาพร้อมรบตลอดเวลาอย่างชายหนุ่มอย่างไม่มีทางเลือก

                  แล้วคนไร้พิษสงที่ไม่เคยสู้ใครได้เลยอย่างเธอจะทำอย่างไร เมื่อศิลานั้นทั้งด้าน ทั้งร้าย จนทำให้หัวใจคนที่ตั้งปนิธานว่าชีวิตนี้จะไม่ขอให้รักใครอย่างเธอนั้นสั่นคลอน!
     ศิลา มหาศักดิ์ (หิน)

คนอย่างศิลาไม่เคนต้องพบกับคำว่าพ่ายแพ้ ไม่ว่าศึกไหนๆเขาก็เป็นผู้ชนะ นับประสาอะไรกับแม่คนสวยตัวน้อยๆคนนี้คิดหรือคว่าจะคณามือของเขา รอก่อนเถอะแหวนประดับ เดี๋ยวหินคนนี้จะสอนให้เธอรู้เองว่าผู้ร้ายปากแข็งที่ไม่ยอมรับความจริงว่าตัวเองทำผิดนั้นจะต้องโดนอะไรเป็นบทเรียน


แหวนประดับ วงศา (แหวน)

ทั้งๆที่บอกเขาครั้งแล้ว ครั้งเล่าว่าเธอไม่รู้ไม่เห็นเรื่องที่เพื่อนของเขาโดนไปขาย ทำไมศิลาถึงได้ตามมาเค้นคอเธอให้ยอมรับอยู่ได้ แล้วคราวนี้เธอจะต้องทำยังไง ในเมื่อคนหน้าคมคนนั้นทั้งโหด ทั้งเถื่อน ไม่ฟังใคร

*******     “ออกไปจากหน้าบ้านของฉันเดี๋ยวนี้นะคะ” คราวนี้เสียงของแหวนประดับนั้นเข้มขึ้นมาอีกระดับ แต่เมื่อเทียบกับเสียงของศิลาแล้วหญิงสาวก็ยังน่ากลัวสู้เขาไม่ได้ “ไม่อย่างนั้นฉันจะขออนุญาตแจ้งตำรวจ”


                  “ไม่กลัว...” ศิลายิ้มกริ่ม เกิดมาไม่เคยพบเคยได้ยินว่าว่าใครจะขออนุญาตแจ้งตำรวจเพื่อมาจับเขามาก่อน คนสวยตรงหน้านี้มารยาทดีจริงๆ


 เฮ้อ...ถูกใจหินสุดๆ


                  “ฉันไม่ได้ขู่นะคะ ฉันจะแจ้งตำรวจจริงๆ” แหวนประดับยกมือชี้หน้าคม ที่ยิ้มกริ่งอย่างกวนประสาท คนที่โกรธใครนับครั้งได้อย่างแหวนประดับจึงเริ่มอารมณ์ขุ่นขึ้นมาบ้าง “ฉันไม่กลัวคุณหรอก ไม่กลัวพ่อคุณด้วย”


                  “เอาเลย จะแจ้งก็แจ้ง เพราะผมก็จะแจ้งจับคุณข้อหาค้ามนุษย์เหมือนกัน!” ศิลาท้าทาย “ถึงคุณจะสวยมากผมก็ไม่สงสารหรอกนะ!ขอบอกตรงนี้!


B
E
R
L
I
N
 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

224 ความคิดเห็น