เคียงใจศิลา - นิยาย เคียงใจศิลา : Dek-D.com - Writer
×

  เคียงใจศิลา

  ถึงคุณจะสวยมากผมก็ไม่สงสารหรอกนะ! ขอบอกตรงนี้!

  ผู้เข้าชมรวม

  51,697

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  32

  ผู้เข้าชมรวม


  51.69K

  ความคิดเห็น


  228

  คนติดตาม


  360
  จำนวนตอน : 53 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  21 มี.ค. 62 / 22:53 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ
        
    สวัสดีอีกครั้งค่ะทูนหัวทุกคน คราวนี้เป็นคิวของพระเอกสายโหด สายเถื่อนอย่างคุณหิน เพื่อนที่แสนดีที่โผล่หน้าไปในเรื่อง ตะวันฉายในเหมันต์ และเรื่อง พลั้งใจ...ไปรัก 

           แล้วมีแฟนคลับอย่างล้นหลาม ดังนั้นเราจึงต้องขอตีเหล็กตอนร้อน ด้วยการชิงเปิดเรื่องของพี่แกเอาไว้ก่อน อย่างไรก็ฝากคุณหินคนดีของเราไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วนะคะ 

  และแน่นอนค่ะว่านิยายชุดนี้ยังคงคอนเซ็ป โหด มัน ฮามากๆ เหมือนเดิมค่ะ

  เย็นศรีคนสวย  ************


   

                    แหวนประดับ หนึ่งในพนักงานมือฉมังของบริษัท Even for you ถูกคุกคามโดยผู้ชายหน้าโหด ใจโฉด ลูกชายนักการเมืองใหญ่อย่าง ศิลา มหาศักดิ์ เพราะเขาคิดว่าเธอนั้นมีส่วนรู้เห็นในการที่เพื่อนสนิทของเขานั้นโดนไปขายให้ไฮโซสาว ซึ่งทำให้แหวนประดับต้องรับมือกับคนที่เกิดมาพร้อมรบตลอดเวลาอย่างชายหนุ่มอย่างไม่มีทางเลือก

                    แล้วคนไร้พิษสงที่ไม่เคยสู้ใครได้เลยอย่างเธอจะทำอย่างไร เมื่อศิลานั้นทั้งด้าน ทั้งร้าย จนทำให้หัวใจคนที่ตั้งปนิธานว่าชีวิตนี้จะไม่ขอให้รักใครอย่างเธอนั้นสั่นคลอน!
       ศิลา มหาศักดิ์ (หิน)

  คนอย่างศิลาไม่เคนต้องพบกับคำว่าพ่ายแพ้ ไม่ว่าศึกไหนๆเขาก็เป็นผู้ชนะ นับประสาอะไรกับแม่คนสวยตัวน้อยๆคนนี้คิดหรือคว่าจะคณามือของเขา รอก่อนเถอะแหวนประดับ เดี๋ยวหินคนนี้จะสอนให้เธอรู้เองว่าผู้ร้ายปากแข็งที่ไม่ยอมรับความจริงว่าตัวเองทำผิดนั้นจะต้องโดนอะไรเป็นบทเรียน


  แหวนประดับ วงศา (แหวน)

  ทั้งๆที่บอกเขาครั้งแล้ว ครั้งเล่าว่าเธอไม่รู้ไม่เห็นเรื่องที่เพื่อนของเขาโดนไปขาย ทำไมศิลาถึงได้ตามมาเค้นคอเธอให้ยอมรับอยู่ได้ แล้วคราวนี้เธอจะต้องทำยังไง ในเมื่อคนหน้าคมคนนั้นทั้งโหด ทั้งเถื่อน ไม่ฟังใคร

  *******       “ออกไปจากหน้าบ้านของฉันเดี๋ยวนี้นะคะ” คราวนี้เสียงของแหวนประดับนั้นเข้มขึ้นมาอีกระดับ แต่เมื่อเทียบกับเสียงของศิลาแล้วหญิงสาวก็ยังน่ากลัวสู้เขาไม่ได้ “ไม่อย่างนั้นฉันจะขออนุญาตแจ้งตำรวจ”


                    “ไม่กลัว...” ศิลายิ้มกริ่ม เกิดมาไม่เคยพบเคยได้ยินว่าว่าใครจะขออนุญาตแจ้งตำรวจเพื่อมาจับเขามาก่อน คนสวยตรงหน้านี้มารยาทดีจริงๆ


   เฮ้อ...ถูกใจหินสุดๆ


                    “ฉันไม่ได้ขู่นะคะ ฉันจะแจ้งตำรวจจริงๆ” แหวนประดับยกมือชี้หน้าคม ที่ยิ้มกริ่งอย่างกวนประสาท คนที่โกรธใครนับครั้งได้อย่างแหวนประดับจึงเริ่มอารมณ์ขุ่นขึ้นมาบ้าง “ฉันไม่กลัวคุณหรอก ไม่กลัวพ่อคุณด้วย”


                    “เอาเลย จะแจ้งก็แจ้ง เพราะผมก็จะแจ้งจับคุณข้อหาค้ามนุษย์เหมือนกัน!” ศิลาท้าทาย “ถึงคุณจะสวยมากผมก็ไม่สงสารหรอกนะ!ขอบอกตรงนี้!


  B
  E
  R
  L
  I
  N
   

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น