ตะวันฉายในเหมันต์ (ผ่านการพิจารณา สนพ. Sugar Beat วางแผง ก.ค 61) - นิยาย ตะวันฉายในเหมันต์ (ผ่านการพิจารณา สนพ. Sugar Beat วางแผง ก.ค 61) : Dek-D.com - Writer
×

ตะวันฉายในเหมันต์ (ผ่านการพิจารณา สนพ. Sugar Beat วางแผง ก.ค 61)

ความรักอะไรไม่เอา จะเอาเงิน!

ยอดวิวรวม

60,316

ยอดวิวเดือนนี้

51

ยอดวิวรวม


60.31K

ความคิดเห็น


307

คนติดตาม


993
จำนวนตอน : 45 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  26 มิ.ย. 61 / 19:28 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

วริต เคลย์

"ความรักน่ะมันก็ดีนะครับ...มันทำให้เราอยากมีชีวิตต่อในวันต่อๆไปของเรามีความหมาย ทำให้ชีวิตเรามีค่าพอที่จะอยู่ต่อไปในทุกๆวัน"

พิศา สิงหพิทักษ์


"โอ้ย ความรักมันไม่มีอยู่จริงหรอกนะคุณ มันก็แค่คำพูดเพ้อเจ้อที่พวกผู้หญิงเอาไว้เป็นข้ออ้าง บอกตัวเองเวลาที่อยากจะทำอะไรโง่ๆก็เท่านั้นเอง ฉันโตแล้ว...เกิดมาเกือบจะสามสิบอยู่อีกไม่กี่ปีนี้แล้ว ไม่เคยเจอไอ้สิ่งที่เขาเรียกว่ารักสักที"


     วริต เขาก็คือเป้าหมาย...เขาหล่อ นิสัยดี มีการศึกษาแถมหน้าที่การงานมั่นคง เขาเป็นเป็นผู้ชายในฝันของสาวๆทุกคนบนโลกใบนี้ แต่สิ่งเดียวที่พิศานั้นสนใจในตัวเขาก็คือแหวนเพชรเม็ดโตที่เขามีในครอบครอง  'แหวน' ที่นายจ้างของเธอสั่งตรงลงมาว่า 'ต้องได้'      แถมงานนี้นายจ้างของเธอยังใจป้ำ ยินดีจ่ายแบบจัดหนักจัดเต็ม อยากได้เท่าไหร่ขอแค่ให้เอ่ยปากมา...ต้องบินลัดฟ้าตามเจ้าของแหวนไปก็ร่อนตั๋วเครื่องบินมาให้

     พนักงานคนเก่งแห่ง Even for you อย่างพิศาต้องพุ่งตัว สู้รบกับคนในบริษัทเพื่อให้ได้งานนี้มาเป็นของตัวเอง โดยเหตุผลหลักๆนั้นก็คือเงินโบนัสหนึ่งล้านบาทหลังงานเสร็จ


     วริต หนุ่มคนซื่อ ที่เชื่อมั่นในความรักอย่างสุดหัวใจจะรับมือกับพิศา สาวสวยที่หัวใจและมีชีวิตอยู่เพียงเพื่อสิ่งที่เรียกว่าเงินเพียงอย่างเดียวด้วยวิธีไหน 


     ในเมื่อเธอพร้อมที่จะงัดทุกจริต มารยามาใช้เล่นงานเขา และเธอก็พร้อมทำทุกวิธีทางเพื่อให้งานของเธอสำเร็จลุล่วง โดยไม่สนใจสักนิดเลยว่าเธออาจจะได้หัวใจของเขาติดมือกลับไปด้วยในตอนสุดท้าย


     เมื่อคนสองคนที่เชื่อในสิ่งที่ต่างกันสุดขั่วต้องจำใจมาอยู่ด้วยกันเพราะคำว่า 'เงิน' ความความรักที่มีแต่ความฮาจึงเกิดขึ้นอย่างเลี่ยงไม่ได้     อร้ายยยยยยยยยยย ในที่สุดอิชั้นก็ได้เขามาเป็นทูนหัวคนใหม่ ฮ่าๆๆ นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายที่เย็นศรีตั้งใจเขียนเพื่อให้ทูนหัวของศรีได้อมยิ้ม และหัวเราะกับความรักของพระ(คนเดียว) ส่วนนางเอกของเราก็จะรักและภักดีกับเงินของนางต่อไป ถถถถถถถถถถถถถ

     ฝากพวกนางไว้ในอ้อมอกอ้อมใจกันด้วย ฝากด้วยนะค้าาาาาาาา ทูนหัวคนดีของศรี

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

307 ความคิดเห็น