×

แสนรักจอมเสน่หา (ชุดเพียงใจแสนรัก)

ต่อให้เธอจะอยู่ซ่อนตัวอยู่ในกรงทองล้อมเพชรเพื่อให้พ้นจากเขา เขาก็จะขอฝ่านรกไปพังกรงเวรนั่น แล้วลากเธอกลับมาให้ได้!!!!!

ยอดวิวรวม

424,960

ยอดวิวเดือนนี้

62

ยอดวิวรวม


424.96K

ความคิดเห็น


1.65K

คนติดตาม


2.64K
จำนวนตอน : 46 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  18 ก.ย. 59 / 20:40 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


แสนดี สิรินทรา เทรเวน

     เมื่อความรู้สึกดีต้องเดิมพันอยู่บนความขัดแย้ง ลูกสาวแห่งบ้านเทรเวน จะมีทางเลือกอะไรได้อีก นอกจากพยายามพาตัวเองออกห่างฉนวนความขัดแย้ง เพราะนอกจากหัวใจดวงน้อยๆแล้วเธอยังมีอะไรให้เสียอีกมากมายนัก


     หารู้ไม่ว่าการหนีห่างจากเขานั่นแหละเป็นความคิดที่โง่งมที่สุด!


     แต่ดูทว่าอีกฝ่ายก็ไม่ยอมถอยไปง่ายๆ ใช้ลูกล้อลูกชนทุกอย่างเพื่อจะแย่งชิง เอาตัวเธอไปเป็นของเขา ช่างเป็นผู้ชายบ้าที่หน้าด้านหน้าทนและเอาแต่ใจที่สุด!
   
 


วิกเตอร์ ไคล์ แบล็คครอสส์

ต่อให้เธอจะอยู่ซ่อนตัวอยู่ในกรงทองล้อมเพชรเพื่อให้พ้นจากเขา เขาก็จะขอฝ่านรกไปพังกรงเวรนั่น แล้วลากเธอกลับมาให้ได้!!!!!     เขาไม่ใช่พวกขี้ขลาดตาขาว หากต้องฉะกับไอ้เด็กอมมือพวกนั้นเพื่อแย่งแม่นางสิงห์ของเขามาเคียงกาย ต่อให้ต้องใช่เลห์กลจนหมดตัว หรือต้องเสียอะไรมากมายเขาก็พร้อมที่จะทุ่มเพื่อผู้หญิงของเขา


     เพราะนอกจากหัวใจป่วยๆดวงนี้ที่เธอขโมยมันไป เขาก็ไม่มีอะไรให้ต้องเสียอีกแล้ว จะเป็นอะไรไปหากต้องเสี่ยงตายเพื่อได้เธอมาเคียงกาย


     ถึงอย่างไรเสียเขาก็ต้องดิ้นทุรนทุรายจนตายอยู่วันยังค่ำ หากต้องปล่อยเธอให้ 'ตระกูลเทรเวน' ได้เชยชม
     สวัสดีดีย์~~~~ เจ้าค่าาาาาา ทูนหัวของเย็นศรี เจอกันอีกแล้วกับ บ้านเทรเวน แต่คราวนี้เป็นคิวของเด็กๆใน ชุดเพียงใจแสนรัก กันบ้าง หลังจากปล่อยให้คุณพ่อและคุณอาสุดแซ่บ วาดลวดลายไปอย่างหนักหน่วง

     โดยเรื่องนี้เป็นเรื่องของคนสวย น้องแสนดี สุดน่ารักในเรื่องรอยตราซานตานนะค้าาาาาา ใครที่ติดภาพเด็กหญิงตัวน้อยน่ารักกระจุ่มกระจิ๋ม เรียกหม่ามี๊ๆก็จงลบภาพพวกนั้นไปให้หมด!!!! 5555555555 เพราะนอกจากน้องแสนดีของเราจะไม่แหยแล้ว ยังแซ่บจนต้องให้ฉายา นางสิงห์ กันเลยทีเดียวนิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1,657 ความคิดเห็น