นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

ยอดวิวรวม

5

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


5

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  24 ต.ค. 63 / 09:35 น.
นิยาย 山花 غ觢ع

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

บทนำ


วังหลังเป็นสถานที่ที่ใครก็ทราบว่าไม่ใช่ใครจะเขาจะออกได้อย่างง่ายดาย แต่ในแคว้นชิงกู่งทุกคนล้วนทราบกันดีว่ามีสตรีลึกลับนางหนึ่งได้รับพระราชทานอนุญาตจากฮ่องเต้ให้สามารถเข้าหรือออกเมื่อไรก็ได้ที่ต้องการ

แม้ว่านางจะเป็นเพียงหญิงสาวนักเล่านิทานธรรมดา แต่ทุกคนกลับให้ความยอมรับในความสามารถทางศาสตร์และศิลป์ว่าเป็นหนึ่งไม่มีใครเทียม ไม่มีใครทราบว่านามที่แท้จริงของนางเป็นอย่างไร มีเพียงนาม "ซานฮวา" เท่านั้นที่เมื่อได้ยินคราใดย่อมไม่มีใครกล้าครหาความสามารถของนาง

ครั้งแรกที่เธอได้เข้าวังมาพร้อมกับขบวนแสดงที่มาจากตระกูลจ้าวของอัครมหาเสนาบดีชึ่งเป็นสกุลเดิมของจ้าวฮองเฮา เธอเป็นเพียงคนเดียวที่ไร้ความโดดเด่นและไม่เป็นที่จับตามอง ไม่มีใครคาดคิดว่าหลังจากได้แสดงหน้าพระพักตร์แล้วนางจะกลายเป็นสตรีที่ได้รับการยอมรับถึงเพียงนี้ หากเหล่าหญิงสาวที่เคยดูถูกนางมาก่อนรู้ว่ามันจะเป็นเช่นนี้พวกนางคงไม่กล้าทำเช่นนั้นหรอก. . . . . . . .


ยินดีต้อนรับทุุกคนที่หลงเข้ามาอ่านเรื่องนี้และอ่านมาจนถึงตรงนี้ทุกคนด้วยนะคะ นี่เป็นนิยายแนวจีนโบราณที่เราแต่งเรื่องแรกเลยค่ะจึงค่อยข้างเขินๆกับสำนวนแบบนี้อยู่นิ๊สนุง หากว่ามีตรงไหนที่อยากให้ไรท์ปรับปรุงก็สามารถบอกมาได้เลยนะคะส่วนเรื่องคำผิดคิดว่าอาจจะพอสมควรเลยค่ะ(นิ้วเบียด)แต่จะพยายามตรวจเช็คให้มีคำผิดให้น้องที่สุดนะคะถ้าเจอก็บอกไรท์ด้วยน้าเดี๋ยวจะมาแก้ให้ค้าบ

ปล.แม้ว่าอาจจะไม่ได้ตอบแต่ว่าไรท์อ่านทุกข้อความนะคะ❤️

สารบัญ 0 ตอน อัปเดตล่าสุด 24 ต.ค. 63 / 09:350 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด
    empty-somsom

    นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

ผลงานอื่นๆ ของ เหนียงบังคอ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น