(Fic DXD) อดีตจักรพรรดิมังกรแดงล้างแค้น - นิยาย (Fic DXD) อดีตจักรพรรดิมังกรแดงล้างแค้น : Dek-D.com - Writer
×

  (Fic DXD) อดีตจักรพรรดิมังกรแดงล้างแค้น

  เมื่อความรัก ความหวัง ความศรัทธา และความเชื่อใจ ถูกทำลายแล้วตอบแทนด้วยความสิ้นหวัง "ข้า จะไล่ล่าชำระแค้น จะตอบแทนทุกหนี้ชำระเป็นพันเท่าทวี" "ข้าอดีตจักรพรรดิมังกรแดงผู้ล้างแค้น"

  ผู้เข้าชมรวม

  224

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  103

  ผู้เข้าชมรวม


  224

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  19
  จำนวนตอน :  2 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  31 พ.ค. 67 / 21:57 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  เนื้อเรื่องในนิยายจะอิงเนื้อเรื่องหลังภาค3นะครับ

  ชายหนุ่มที่ตายลงไปเพราะเหตุผลบางอย่าง ก่อนที่ดวงวิญญาณของเขาจะเข้าสู่วัฏจักร กลับได้พบตัวตนที่อ้างว่าตนเองคือพระเจ้า แล้วให้พรส่งๆมา3ข้อ ก่อนถีบส่งเขาไปสู่โลกในนิยายอนิเมะเรื่องหนึ่งเหมือนกับคนอื่นๆที่โดนพระเจ้าอีกคนส่งไปโลกเดียวกันกับเขา

  “หึ ยัยเทพชั้นต่ำเวรนั่น ดันส่งคนไปต่างโลกมากเกินไปแล้วเสือกโยนความผิดมาให้ข้า”พระเจ้ากล่าว

  “ไอ้หนู ถ้าจะโกรธ เจ้าก็ไปลงกับยัยเทพเวรนั่นแล้วกัน ไหนๆก็ไหนๆแล้วข้าจะส่งวิญญาณเจ้าไปด้วยแล้วกัน ด้วยพลังของข้า มันต้องทำให้ลำดับเปลี่ยนแน่ๆ ยัยนั่นคงหัวหมุนน่าดู พรที่ข้าจะให้”พระเจ้า

  “ 1 ทวีคูณ ล้านเท่า”ตามชื่อใช้กับอะไรสามารถทวีคูณได้ล้านเท่ากับสิ่งที่เป็นนามธรรมหรือกึ่งๆ 

  “2 ชุดเกราะแห่งนักล่า ” ชุดเกราะอันทรงพลังสำหรับไล่ล่าสังหารมีช่องเก็บของ2แบบในตัวแบบแรกช่องเก็บของอุปกรณ์ครบเซทแบบไม่มีวันหมดไปใช้สำหรับการไล่ล่าสังหาร และช่องเก็บของอิสระ100ช่องแต่ละช่องเก็บของเดิมได้ไม่จำกัด

  “ ส่วน 3 เอาเป็นสายเลือดของKooa (Killer One Above All)ของข้าละกัน” สายเลือดของผู้สังหารทุกสรรพสิ่งแม้แต่พระเจ้าผู้สร้างก็ไม่รอด ใช้งานพลังและความสามารถได้ในทุกจักรวาลมิติ ความสามารถพื้นฐาน พลังกายภาพเทียบเท่ากับการรองรับพลัง50ตันในตอนเริ่มต้น ทะลุขีดจำกัดถาวร พลังงานเป็นกลางอันบริสุทธิ์10เท่าของผลจักระในตอนเริ่มต้น เรียนรู้และฝึกฝนได้อย่างรวดเร็ว ฟื้นฟูพลังงาน50%ทันทีเสมอในตอนเริ่มต้น ฟื้นฟูสภาพสมบูรณ์ รักษาตนเองสมบูรณ์ มีปีกทั้งหมด24ปีกในตอนเริ่มต้น สูงสุด108ปีก บินด้วยความเร็วสูงได้อย่างต่ำความเร็วเสียงในตอนเริ่มต้น และอื่นๆ

  “ส่วนเจ้าวิญญาณมนุษย์ ข้าจะส่งเจ้าไปในโลกอนิเมะเดียวกับยัยนั่น รู้สึกจะชื่อ DXD อะไรนี่แหละข้าไม่ได้สนใจมากนัก งั้นเอางี้ข้ารู้มาว่ามีหนึ่งในพวกวิญญาณที่ยัยนั่นส่งไปอยากเป็นตัวเอกของเรื่อง ข้าจะใช้พลังของข้ายัดเจ้าเข้าไปแทนละกัน ส่วนวิญญาณเดิมกับวิญญาณที่ยัยนั่นส่งไปก็ช่างหัวมัน”พระเจ้ากล่าวออกมาอย่างไร้ความรับผิดชอบ

  “โอ้ เห็นเงียบอยู่นานไม่พูด ดี ข้าชอบ ไม่พูดมากถูกใจข้าดี พร3ข้อนี้ข้าให้ฟรีผสานกับดวงวิญญาณเจ้าไปเลยแล้วกัน”พระเจ้ากล่าวจบก็ปล่อยกลุ่มพลังงานที่ทอแสงหมุนวนเป็นสัญลักษณ์อนันต์ทั้งสามชิ้นออกจากร่างแล้วผสานเข้ากับดวงวิญญาณตรงหน้าทันที  เมื่อการผสานสิ้นสุดพระเจ้าก็ถีบส่งดวงวิญญาณดวงนั้นไปเกิดใหม่ในทันที จากนั้น……

  “อ่าว ลืมถามชื่อเสียงเรียงนามวิญญาณดวงเมื่อกี้เลย แต่ช่างมันละกัน ข้าจะรอดูยัยนั่นหัวเสียดีกว่ามันกล้ามาโยนความผิดให้ข้าดีนัก”พระเจ้ากล่าวออกมาก่อนจะหายไป โดยไม่สนใจอีกเลย

  แน่นอนว่าดวงวิญญาณชายไทยตนนี้อยากบอกว่า “ข้าก็อยากพูด ข้าก็อยากขอพรเทพๆโกงๆ ข้าก็อยากได้ระบบแบบคนอื่นๆเขา แต่ทว่า พระเจ้า…เจ้าไม่เว้นช่องว่างให้ข้าเลย เพราะข้ามัวแต่ตกใจและประหลาดใจพอกำลังจะพูดพี่ท่านก็จับยัดพรมาให้ แถมเสร็จแล้วยังโดดถีบส่งไปเกิดทันทีแบบนี้ จะให้น้องชายพูดตอนไหน??” แต่ตอนนี้มันไม่สำคัญละ

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น

  นักเขียนปิดการแสดงความคิดเห็น