×
NC

คำเตือนเนื้อหานิยาย

นิยายเรื่องนี้อาจมีเนื้อหาหรือการใช้ภาษา
ที่ไม่เหมาะสม เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี
ควรใช้วิจารณญานในการอ่าน
กดยอมรับเพื่อเข้าสู่เนื้อหานิยาย

อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติม
ปิด

ยอดวิวรวม

30,549

ยอดวิวเดือนนี้

672

ยอดวิวรวม


30.54K

ความคิดเห็น


93

คนติดตาม


1.2K
จำนวนตอน : 97 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  1 ต.ค. 65 / 20:05 น.
คำเตือนเนื้อหา NC

มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ, มีการบรรยายเนื้อหาที่เกี่ยวกับความรุนแรงสูง, มีเนื้อหาที่เครียดหรือหดหู่มาก ซึ่งอาจกระทบต่อภาวะทางจิตใจ


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

ตารางการอัพเดทนิยาย

วันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 20:00 น. วันละ 1 ตอน


คำเตือน

นิยายเรื่องนี้เกิดขึ้นจากจินตนาการของผู้เขียนไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องหรือพาดพิงกับความเป็นจริง


อัพเดทข้อมูลครั้งที่ 1

เซตติ้งพื้นหลัง

คือโลกหลังวันสิ้นโลกที่มีลักษณะทุกอย่างคล้ายกับโลกของความเป็นจริง

ประเทศที่กล่าวถึงในปัจจุบัน

1. ประเทศซากุระ = ญี่ปุ่น

2. สหพันธรัฐอินทรีขาว = สหรัฐอเมริกา

 

สถานที่ตั้งอาณาเขตหลักของลอร์ดอะตอม

ภายในนิยายอาณาเขตของลอร์ดอะตอมตั้งอยู่ที่บริเวณโรงเรียนมัธยมปลายไม้ผลัดใบ( โรงเรียนมัธยมปลายใกล้กับแม่น้ำโยชิมะและใกล้กับถนนสาย 399 ) ที่เมืองไม้ผลัดใบ( อิวากิในความเป็นจริง ) จังหวัดใบไม้สีเขียว( จังหวัดฟุกุชิมะในความเป็นจริง ) ประเทศซากุระ

หมายเหตุ : อาจมีสถานที่ไม่เหมือนกับในความเป็นจริงหรือแผนที่มากนักก็เพราะมันเป็นนิยายยังไงละ(๑•̀ㅂ•́)و✧

 

 

ฝ่ายต่างๆ ณ ตอนปัจจุบัน

1.มนุษย์ สิ่งมีชีวิตบนดวงดาวสีฟ้าที่สงบสุขแต่ด้วยภัยพิบัติซอมบี้ที่เกิดขึ้นอย่างไม่มีสาเหตุคร่าชีวิตประชากรไปเกือบ 90% ของประชากรทั้งหมดบนดาวจาก แต่มนุษย์ก็ยังคงเป็นมนุษย์ มนุษย์เป็นเผ่าพันธุ์ที่มีความมุ่งมั่นสูงเมื่อเผชิญกับอะไรก็ตามที่คุกคามความอยู่รอด เหล่าผู้รอดชีวิตจึงพยายามปรับตัวเพื่อใช้ชีวิตอยู่บนโลกที่เต็มไปด้วยภยันตรายหลากหลายรูปแบบ พวกเขาเริ่มจับกลุ่มกันเพื่อสร้างที่หลบภัยขึ้นมาเพื่อป้องกันตัวเองจากภัยต่างรอบนอกและในความสิ้นหวังก็ยังคงมีความหวังเหล่ามนุษย์ที่รอดชีวิตส่วนหนึ่งได้วิวัฒนการจากจนกลายมาเป็นผู้ปลุกพลังพิเศษหรือที่ในภายหลังพวกเขาจะเรียกว่าฮันเตอร์ 

ถึงแม้ว่าที่มาของพลังพิเศษพวกนี้จะเป็นปริศนาแต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามันได้ช่วยต่อลมหายใจของมนุษย์ที่เหลืออยู่ให้ยืดเวลาการสูญพันธุ์ไปได้อีกซักระยะโดยมนุษย์ในเรื่องในขณะนี้จะแบ่งออกเป็น 3 ฝ่ายใหญ่ๆได้แก่ 

1.1 ฝ่ายอำนาจกลางหรือฝ่ายรัฐบาลของแต่ละประเทศ ที่อาศัยทหารชาญศึกที่รอดชีวิตจากวันสิ้นโลกเพื่อปกป้องประชาชนและปกครองประเทศต่อไปแต่ด้วยการเมืองภายในของพวกเขานั้นอาจจะทำให้เกิดหายนะได้ไม่วันใดก็วันหนึ่ง

1.2 ฝ่ายองค์กรอิสระ เป็นกลุ่มของบริษัทยักใหญ่ที่มีกองกำลังเป็นของตัวเองซึ่งประกาศตัวเองเป็นเอกราชหลังวันสิ้นโลก

1.3 ฝ่ายลอร์ดอะตอม  ลอร์ดอะตอมในมุมมองของฝ่ายอื่นเขาคือชายปริศนาที่มีความแข็งแกร่งเป็นอย่างมาก เขาอาจจะเป็นความหวังของมนุษย์ในการกอบกู้ดวงดาวกลับคืนมาและเป็นศัตรูตัวฉกาจกับฝ่ายอื่นๆที่คิดจะรุกรานอาณาเขตของเขา

 

2. ซอมบี้ เผ่าพันธุ์นี้เกิดจากมนุษย์ที่ล้มตายอย่างปริศนา ในตอนแรกเริ่มพวกซอมบี้นั้นเป็นเพียงศพเดินได้แต่ด้วยบางสิ่งที่คอยกระซิบข้างหูและคอยชักจูงพวกมันจากภายในความมืดจึงทำให้เหล่าซอมบี้เริ่มที่จะวิวัฒนาการอย่างบ้าคลั่งจนพวกมันเป็นภัยที่น่าหวาดกลัวมากที่สุดบนดาวดวงนี้  

ทั้งซอมบี้ระดับสูง พวกมันล้วนแล้วแต่เกลียดชังเผ่าพันธุ์ต้นกำเนิดของพวกมันจนถึงแกนของดวงวิญญาณและพวกมันยังถือว่าตัวเองคือมนุษย์ใหม่ที่เกิดจากการวิวัฒนาการทั้งนี้ดูเหมือนว่าจากเนื้อเรื่องที่ได้ดำเนินมาพวกมันนั้นไม่เพียงแต่เกลียดชังมนุษย์เท่านั้นพวกมันยังเกลียดชังฝ่ายอื่นๆอีกด้วย

 

3. ปีศาจ เผ่าพันธุ์นี้มีข้อมูลให้เห็นน้อยมากแต่สิ่งหนึ่งที่คนของลอร์ดอะตอมสามารถรับรู้ได้ก็คือพวกมันคือสิ่งชั่วร้ายภายในมิติมืดแม้ว่าเป้าหมายของพวกมันจะไม่แน่ชัดแต่สิ่งที่ลอร์ดอะตอมได้รู้ก็คือพวกมันนั้นมักที่จะคอยชักนำความหายนะมาสู่มนุษย์

4. โครงกระดูก( ยังติดอยู่ระหว่างมิติอื่นยังไม่มามิติความเป็นจริง ) เป็นฝ่ายที่มีที่มา เป้าหมายและข้อมูลไม่แน่ชัดข้อมูลส่วนใหญ่นั้นได้จากผู้เล่นที่ทำการสำรวจดาร์คแลนด์นั้นเพิ่งค้นพบมันและจากข้อมูลที่ได้จากผู้พิทักษ์ก็ได้ทราบว่าพวกมันนั้นเป็นศัตรูกับทุกฝ่าย

 

ระดับพลัง

แบ่งเป็นสองขั้นใหญ่

1.มัตตัย หรือมาจากศัพท์ mortal ในความหมายของคำว่าสิ่งที่ต้องตาย

2. อมตะ หรือมาจากศัพท์ immortal ในความหมายคือไม่มีวันตายซึ่งในที่นี้จะใช้เป็นมีอายุขัยไม่สิ้นสุด

โดยเรียงจากต่ำไปสูงได้ดังนี้

1.1 มัตตัยระดับต้น  หรือเลเวล 1 - 99

1.2 มัตตัยระดับกลาง  หรือระดับไฮคลาสเลเวล 1 - 99

1.3 มัตตัยระดับสูง  หรือเลเวล 100 - 200

2. อมตะ หรือเลเวล 200+

หมายเหตุ:โดยมีกฏง่ายๆคือมัตตัยจะไม่สามารถฆ่าอมตะได้เพราะต้องใช้การโจมตีในระดับอมตะเท่านั้นถึงจะสามารถทำร้ายกันได้และแน่นอนว่าทั้งนี้อาจจะมีข้อยกเว้น

 

ประเภทของศัตรู

1. ปกติ ( N ) ไม่มีลักษณะพิเศษ ศัตรูประเภทนี้ส่วนมากอาจจะมีมานาคริสตัลสีขาว

2.หายาก ( R ) สุ่มลักษณะพิเศษหนึ่งอย่าง ศัตรูประเภทนี้จะเริ่มพัฒนาสติปัญญาและมีลักษณะพิเศษสุ่ม 5 ชนิดของลักษณะพิเศษนั้นคือ พละกำลัง,ความเร็ว,  ใช้เวทย์มนต์ได้,อำนาจสั่งการซอมบี้( ลักษณะพิเศษพวกนี้ยังเป็นแค่ขั้นต้นมันอาจจะมีผลที่แสดงออกมาอย่างผิดปกติอย่างเช่น เจ้าตัวโต ) ศัตรูประเภทหายากพวกนี้ส่วนมากจะเป็นเหมือนทหารชั้นสูงของศัตรูแต่ละฝ่าย

3. มินิบอส ( MB ) ด้วยความที่มันถูกพัฒนาขึ้นมาจากศัตรูประเภทหายากลักษณะพื้นฐานของพวกมันจึงไม่ต่างจากประเภทหายากแต่หากว่าด้วยความสามารถและความอึดแล้วก็เหมือนกับการเอาเด็กที่เพิ่งเกิดมาเทียบกับนักเรียนมัธยมเลยก็ว่าได้ พวกมันมีทั้งสติปัญญาและเล่ห์เหลี่ยม

4. บอส ( B ) ศัตรูประเภทนี้จะมีลักษณะพิเศษครบทั้ง 5 ชนิดพวกมันเป็นศัตรูที่เลวร้ายที่สุดไม่ว่าจะด้านพลัง สติปัญญา การวางแผน ว่ากันว่าหากไม่ใช่คนของลอร์ดอะตอมแล้วจะไม่สามารถแยกแยะมันได้ว่ามันเป็นศัตรูที่เข้ามาแทรกซึมสังคมมนุษย์

4.5 ยูนีค ( U/ประเภทของศัตรู )  ศัตรูประเภทนี้จะมีความพิเศษเป็นอย่างมาก เพราะมันจะพัฒนาลักษณะพิเศษอื่นที่ไม่ได้ระบุขึ้นมาได้ อย่างเช่น บลัดลอร์ดที่พัฒนาพลังโจมตีทางกายภาพหรือซอมบี้ลอร์ดนพดลที่มีพลังน้ำแข็ง

 

 

นิยายแฟร์ 2022

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

93 ความคิดเห็น