นภาใต้แสงจันทร์ (เล่มรวม) [จบแล้ว] - นิยาย นภาใต้แสงจันทร์ (เล่มรวม) [จบแล้ว] : Dek-D.com - Writer
×

นภาใต้แสงจันทร์ (เล่มรวม) [จบแล้ว]

ดีหนึ่งในเทพดาบจากเกม fallen paradise ถูกรถสิบล้อสวนเลนส่งเขาเข้าไปในร่างของเดรสมอนด์ ลูกชายคนที่สามของบ้านบารอนเครท เขาจะเอาตัวรอดจากพี่ชายและมารดาที่เกลียดชังเขาได้อย่างไร

ยอดวิวรวม

996

ยอดวิวเดือนนี้

12

ยอดวิวรวม


996

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


28
จำนวนตอน : 34 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  29 พ.ย. 65 / 11:58 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เล่ม 1 : กำเนิดอัศวิน

นิยายเรื่องนี้เป็น Side Story ของเรื่อง fallen paradise บอกเล่าเรื่องราวของดี ชายผู้เป็นหนึ่งในเสาหลักของมนุษย์ ผู้มีสมญานามว่าเทพดาบ คำคืนหนึ่งหลังจากเหตุการณ์****** ได้จบลง  ความพินาศและการทำลายล้างกำลังจะเกิดขึ้น และก่อนที่มันจะเกิดขึ้นเขาก็ถูกรถสิบล้อที่วิ่งสวนเลนมาฆ่าตาย แต่นั้นก็ไม่ใช่จุดจบเขาได้ตื่นขึ้นมาในร่างของลูกชายคนที่สามของบ้านบารอนเครทที่อยู่ขอบสุดทางใต้ของอาณาจักรและเขานั้นพบว่าพี่ชายคนโตของเขาและแม่ของเขานั้นเกลียดชังเขา. . .

 

เล่ม 2 : หัวใจของอาณาจักร

ก็อย่างที่ใครเขาได้กล่าวไว้ความรักนั้นไม่เขาใครออกใคร แม้ว่าจะเป็นเดรสมอนด์ก็ตามแต่ความรักของเขาและคนที่เขาชอบจริงๆนั้นกลับมีบางอย่างขวางกั้นอยู่ บางอย่างที่เขาไม่อาจจะเข้าใจ การเสียสละของคนที่เขารักนั้นกลับทำให้เธอตกต่ำ แต่สำหรับเดรสมอนด์แม้เธอจะตกต่ำเพียงใดแต่เขาก็ยังรักเธอไม่เปลี่ยนแปลง เรื่องของปัญหาหัวใจท่ามกลางวิกฤตที่จะฉีกทั้งอาณาจักรให้แตกสลาย ความแค้นที่รอวันสะสาง  และจุดจบของการเดินทางเพื่อเริ่มต้นใหม่ของเดรสมอนด์จะเป็นอย่างไรกัน  คนที่จะบอกคุณได้ก็มีแต่คุณเอง

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น