(ชุดวงการบันเทิง) เริงแสงดาว By ญาณา/สนพ.มายดรีม

ตอนที่ 9 : ก้าวต่อไป

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,681
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 14 ครั้ง
  20 มิ.ย. 56

8

ก้าวต่อไป

 

             ภายในสตูดิโอถ่ายภาพของนิตยสาร S-F H ดูวุ่นวายไม่น้อย เพราะทีมงานหลายคนกำลังตระเตรียมสำหรับการถ่ายแบบที่กำลังจะเริ่มขึ้น ขณะนางแบบทั้งสิบคนก็กำลังแต่งหน้ากันอยู่ การถ่ายแฟชั่นวันนี้จะมีทั้งภาพเดี่ยวและภาพกลุ่มมากหรือน้อยวนเวียนกันไป ไม่ต่างจากภาพที่ถ่ายพรีเซ้นท์ตัวเองเมื่อคราวก่อน แต่ที่ต่างคือชุดที่สวมใส่นอกจากบิกินีแล้ว ยังมีชุดที่หวือหวามากกว่านั้น ซึ่งคือชุดชั้นในกับเสื้อผ้าน้อยชิ้น บางภาพต้องถ่ายเหมือนว่าไม่ได้สวมใส่อะไรเลย

            อรชาแทบจะหันหลังหนีกลับบ้าน ดูเหมือนนีน่า ซึ่งเป็นคนพาบรรดานางแบบของเพอร์โมเดลลิ่งมาทำงานในวันนี้ คงจะมองท่าทีเธอออกจึงกระซิบเสียงดุใส่หูเธอ

            ถ้าเปลี่ยนใจ อ้อนต้องชดใช้ค่าเสียหายในงานวันนี้เป็นสามเท่านะจ๊ะ และเราก็เซ็นสัญญาถ่ายแบบกับเขาเป็นเรื่องเป็นราวไปแล้วนะหนู

            อรชาจึงก้มหน้ายอมรับในสิ่งที่จะเกิดขึ้นนับแต่นี้ เพราะนี่มันไม่ใช่เวลาที่จะหันหลังให้กับสิ่งที่เธอเลือกเองตั้งแต่แรก

            เพื่อร้านข้าวแกงของแม่กับพี่อัญ สู้ๆ อรชาบอกตัวเองในใจเพื่อเป้าหมายที่วางไว้แต่แรกก่อนก้าวเข้ามาบนเส้นทางนางแบบนู้ด

            สตูดิโอถูกจัดเป็นฉากเหมือนอยู่ในบ้าน มีทั้งโซฟาสีแดงจัด เตียงนอนและบาร์เครื่องดื่ม ทีมงานนอกจากช่างแต่งหน้า ช่างทำผม สไตล์ลิสต์ล้วนเป็นสาวประเภทสองกับผู้ชายนะยะ จะมีผู้ชายแท้ๆ ก็คงเป็นทีมช่างภาพ คนจัดฉากจัดไฟ ส่วนอุปกรณ์ถ่ายแฟชั่น นอกจากกล้องตัวใหญ่ที่อยู่ในมือช่างภาพแล้วยังมีโน้ตบุ๊กที่มีสายเชื่อมต่อกับตัวกล้อง เพื่อให้ภาพที่ปรากฏในเลนส์ได้เห็นจากหน้าจอโน้ตบุ๊ก

            ครึ่งชั่วโมงต่อมาอรชากับเพื่อนๆ นางแบบก็อยู่ในชุดว่ายน้ำ ซึ่งเป็นบิกินีตัวจิ๋ว เว้าขาสูงและห่อทรวงอกแทบไม่มิด

            มันก็คลายความเคอะเขินได้บ้างในยามที่ถ่ายกันเป็นกลุ่มๆ แต่พอถ่ายเดี่ยวก็แทบโพสท่าไม่ออกเหมือนกัน

            “อ้อนอย่าเกร็งครับ เสียงช่างภาพใหญ่ร้องบอกพร้อมส่งยิ้มให้กำลังใจ หญิงสาวจึงยิ้มขอบคุณตอบ อรชารู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น ทำตามที่ช่างภาพและสไตล์ลิสต์แนะนำอย่างตั้งใจ

            เมทินีที่มองอยู่ห่างๆ ถึงกับเบ้ปาก นัยน์ตาคมมองไปยังร่างกลมกลึงที่ดูเหมือนจะโดดเด่นเกินหน้าคนอื่นๆ อย่างริษยา  ไฟในดวงตาของเธอลุกโชนแล้วเหรอ เสียงกระซิบที่ดังอยู่ข้างตัว ทำให้เมทินีหันไปมองอย่างฉุนๆ

            ไปห่างๆ ฉันเลย เมทินีเอ่ยลอดไรฟันให้อีกฝ่ายพอได้ยินกันสองคน

            “ความริษยาเป็นบ่อเกิดแห่งความทุกข์ กรแก้วว่า ก่อนขยับตัวออกห่างจากเมทินี

            แต่ใบหน้าค่อนข้างกลมของกรแก้วยิ้มอย่างสะใจที่เห็นเมทินีออกอาการอิจฉาอรชาอย่างชัดเจน นั่นแสดงว่าเมทินียอมรับว่าตัวเองด้อยกว่าอรชา ส่วนตัวเธอเองนั้นยอมรับตั้งแต่เห็นอรชาครั้งแรกแล้ว อรชามีความต่างจากนางแบบทั้งสิบเก้าคนอย่างเห็นได้ชัด นอกจากเป็นคนเดียวที่มีผิวสีน้ำผึ้ง รูปร่างกำลังพอดี ไม่สูงเพรียวบางเหมือนเมทินี ในขณะเดียวกันก็ไม่อวบอัดเหมือนเธอหรือเพื่อนนางแบบบางคน ที่สำคัญหน้าอกหน้าใจดูเกินรูปร่างมาพอสมควร แต่ก็ไม่ได้น่าเกลียดจนทำให้ขาดความสมดุลกับรูปร่างของเจ้าตัว ตรงกันข้ามกลับทำให้อรชาดูเย้ายวนเต็มตึงดึงดูดสายตาอย่างมาก

            อรชาเห็นชุดชั้นในที่จะสวมใส่เป็นชุดต่อไปแล้วแทบจะวิ่งออกจากสตูดิโอ แต่พอหันไปเจอสายตาเยาะๆ ของเมทินีเข้าก็ฮึดสู้ เพราะรู้ดีว่ามาถึงขั้นนี้คงถอยหลังไม่ได้แล้ว

            สู้ๆ นะอ้อน กรแก้วกระซิบบอกพร้อมรอยยิ้มสดใส

            ขอบใจจ้ะ

            อรชาข่มความอายและความรู้สึกอื่นๆ ที่ประเดประดังเข้ามาซ้ำเติมตัวเองออกให้หมด จนกระทั่งการถ่ายแบบของเธอจบลง ทั้งที่ถ่ายรวมกลุ่มและภาพเดี่ยว แต่เพื่อนบางคนยังต้องถ่ายเดี่ยว หญิงสาวนึกประหลาดใจที่เพื่อนนางแบบต้องปลดบราเซียร์ออกแล้วใช้มือประคองสองเต้าปิดหัวนมตนเองไว้ เพราะเธอไม่ได้ถ่ายซ็อตนี้ ซึ่งมันก็ดี แต่แอบสงสัยว่าทำไมเธอถึงไม่ได้ถ่าย

รวมทั้งการโพสท่าของเธอกับเพื่อนๆ ก็ค่อนข้างต่างกัน คนอื่นจะถูกช่างภาพและสไตล์ลิสต์รวมทั้งบรรณาธิการแฟชั่นบอกให้ทำท่าที่เซ็กซี่ยั่วยวนค่อนข้างแรง เช่นท่านั่งบนโซฟาแล้วกางขาออกกว้าง ขณะที่มือก็แตะล้ำเข้าไปในขอบบิกินี หรือแม้ตอนสวมใส่ชุดนอนบางเบา เมทินีต้องนอนหงายเปิดกระโปรงบางเบามาถึงเอว มือก็ช้อนสองเต้าตนเองไว้ส่งสายตายั่วยวนใส่กล้อง หรืออีกนัยก็คือช่างภาพใหญ่ของ S-F H นั่นเอง ซึ่งเธอสังเกตเห็นว่าเมทินีมองไปยังกรกฎบ่อยครั้ง

กรแก้วกับเพื่อนที่เหลือก็เช่นกัน โดยเฉพาะภาพที่กรแก้วต้องเอาผ้าผืนบางมาคลุมกายทั้งที่สวมใส่เพียงจีสตริง เห็นทรวงอกขนาดมหึมาของเพื่อนสนิทค่อนข้างชัดเจน บางคนก็เปลือยทั้งหมดแล้วมีผ้าพันกายตะแคงตัวนอนให้เห็นความเปลือยเปล่าของสะโพกและทรวงอก ยังดีที่หัวนมไม่โผล่

 

การถ่ายแฟชั่นเริ่มต้นตั้งแต่ตอนสายและจบลงในเวลาบ่ายคล้อยทีมงานของนิตยสารจึงได้จัดเลี้ยงบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำนางแบบในร้านอาหารของโรงแรมชื่อดังแห่งหนึ่งที่ไม่ไกลจากบริษัทมิ่งอักษราพับลิชชิ่งมากนัก

            “เป็นไงบ้างกับการถ่ายแบบครั้งแรก ขณะที่อรชากำลังเลือกตักอาหารใส่จาน กรกฎก็เดินมาข้างๆ พร้อมกับจานเปล่าในมือ

            สนุกดีค่ะ แต่เขินๆ โพสท่าก็ไม่เก่งด้วยค่ะ

            ที่ทำไปก็โอเคแล้วครับ

            ขอบคุณนะคะ ที่ไม่ให้ฉันโพสท่าแบบ...เอ่อ...

            ไม่หวือหวาเกินไปช่างภาพหนุ่มต่อประโยคของเธอด้วยรอยยิ้มบางๆ

            ค่ะ ทำนองนั้น

            แทนคำขอบคุณ งั้นคืนนี้ให้ผมไปส่งนะครับ

            คือ... หญิงสาวคิดหาคำปฏิเสธ แม้กรกฎจะดูเป็นมิตร แต่เขาก็ยังถือว่าเป็นคนแปลกหน้า และไม่แน่ใจด้วยว่าเขาอยากไปส่งเธอเพราะอะไร แสดงน้ำใจต่อนางแบบหน้าใหม่งั้นหรือ ถ้าเป็นแบบนั้นกรกฎก็ควรไปส่งเพื่อนๆ นางแบบของเธอด้วยสิ หรือว่าเขาคิดจะ...

            ไม่งั้นคราวหน้า คุณได้เจอท่าร้อนแรง หวือหวาสุดๆ ช่างภาพหนุ่มทำหน้าเจ้าเล่ห์ แต่แววตากลับบ่งบอกว่าล้อเล่น

            นี่เป็นคำขู่เหรอคะอรชาถามกลับพร้อมกับยิ้มน้อยๆ

            ทำนองนั้น

            แต่ไม่อยากรบกวนคุณหรอกค่ะ ฉันกลับเองได้หญิงสาวบอกอย่างเกรงใจ

            แต่ผมอยากไปส่ง อ้อนไม่ต้องกลัวผมนะ ผมไม่กล้าจีบหรือล่อลวงคุณไปทำมิดีมิร้ายหรอกกรกฎรู้ว่าหญิงสาวกังวลเรื่องนี้ เขาอ่านได้จากดวงตาคมเฉี่ยวของเธอ

            “แน่ใจนะคะ เธอถามย้ำเหมือนต้องการความแน่ใจ กรกฎหัวเราะเบาๆ ก่อนจะตอบเสียงหนักแน่น

            ด้วยเกียรติของช่างภาพครับ แต่ถ้าอ้อนจะจีบหรือล่อลวงผมก่อน ผมก็ยินดีนะครับ

            ฉันก็ไม่กล้าทำแบบนั้นกับคุณเหมือนกันแหละค่ะ

งั้นโอเคนะครับให้ผมไปส่ง

            ค่ะ

            ทั้งสองเลือกตักอาหารที่ต้องการ จากนั้นก็เดินกลับไปยังโต๊ะท่ามกลางสายตาของเพื่อนๆ นางแบบ โดยเฉพาะเมทินีที่เธอหมายตากรกฎ เพราะรู้ว่าช่างภาพหนุ่มคนนี้จะทำให้เธอโด่งดังในถนนสายนางแบบนู้ดได้ นอกจากชายหนุ่มจะมีหน้าตาที่หล่อถูกใจเธอแล้ว เขายังเป็นน้องชายของประธานบริษัทมิ่งอักษราพับลิชชิ่ง สื่อยักษ์ใหญ่ของวงการหนังสือ ที่มีนิตยสารในเครืออยู่หลายหัวรวมทั้งหนังสือพิมพ์ชื่อดังด้วย

            เมทินีได้ยินชื่อเสียงของกรกฎรวมทั้งพี่ชายของเขามาบ้าง เรื่องที่ทั้งสองเป็นป๋าดันให้กับนางแบบบางคน และเธอก็หวังที่จะเป็นหนึ่งในนั้น แต่ดูเหมือนอรชาจะชิ่งตัดหน้าเธอไปก่อนแล้ว แต่ไม่ว่ายังไงเธอจะไม่ยอมแพ้ง่ายๆ แน่

 

            พอทานอิ่มต่างคนต่างก็แยกย้ายกันกลับ บ้างไปเที่ยวต่อก็มี อรชาโบกมือลาทุกคน ก่อนหันไปบอกกรแก้ว

            “พรุ่งนี้เจอกันนะ

            ดูแลตัวเองด้วยล่ะ กรแก้วกระซิบบอกเพราะรู้ว่ากรกฎอาสาจะไปส่งเพื่อนสาว ซึ่งอรชาบอกกับเธอตอนที่เข้าห้องน้ำด้วยกัน

            “ฉันจะดูแลตัวเองอย่างดี

            จากนั้นอรชาก็เดินเคียงคู่กรกฎออกไปยังหน้าโรงแรม หญิงสาวแปลกใจอยู่บ้างเมื่อยนตกรรมยุโรปคันหรูมาจอดตรงหน้า ซึ่งไม่ใช่พนักงานของโรงแรมที่บริการให้ลูกค้า แต่กลับเป็นผู้ชายที่เข้ามาวนเวียนในหัวเธอบ่อยครั้ง

            เชิญครับ กรกฎบอก พร้อมกับเปิดประตูด้านข้างคนขับให้เธอ

            อรชายังยืนนิ่งทำหน้างง ไม่เข้าใจว่าทำไมรถที่จะพาเธอไปส่งบ้านต้องมีคนขับกิตติมศักดิ์เป็นชายหนุ่มที่กำลังมีข่าวว่าดูใจกับนางเอกชื่อดังของวงการอยู่ในตอนนี้ด้วย

            ขึ้นรถเถอะครับอ้อน รถคันหลังบีบแตรไล่แล้ว กรกฎเร่ง

อรชาจึงก้าวขึ้นไปนั่งในรถด้วยความรู้สึกมึนงง แต่กระนั้นเธอก็ไม่ลืมที่จะยกมือไหว้ชายหนุ่มที่ทำหน้าที่คนขับ เพื่อเป็นการทักทายตามมารยาทของคนที่มีอายุน้อยกว่าหลายปี

            พิชยะรับไหว้ด้วยสีหน้าเรียบนิ่ง เมื่อเห็นว่ากรกฎเข้าไปนั่งในเบาะหลังเรียบร้อยแล้วชายหนุ่มก็เคลื่อนรถออกจากด้านหน้าโรงแรม

            อ้อนคงแปลกใจว่าทำไมพี่พีชมาขับรถให้ คือบังเอิญก่อนออกจากห้องอาหารผมโทร.หาพี่พีชแล้วรู้ว่าเขามาธุระที่โรงแรมนี้ เลยให้มารับเราด้วย พอดีผมจะไปธุระต่อกับพี่พีชนะครับ

            ถ้ามีธุระกันก็ไม่น่าจะต้องไปส่งอ้อนนะคะ อรชาเอ่ยขึ้นอย่างเกรงใจ

            ธุระไม่ได้รีบร้อนอะไรหรอก อ้อนอย่าเกรงใจสิ ผมอยากไปส่ง กลางคืนแบบนี้ไม่อยากให้อ้อนนั่งแท็กซี่กลับ

            อ้อนนั่งรถเมล์ได้ค่ะ

            นั่นยิ่งไม่อยากให้นั่ง วันนี้อ้อนทำงานทั้งวัน ไปเบียดเสียดคนในรถเมล์ให้เหนื่อยทำไม

            อรชาไม่โต้ตอบคำพูดของช่างภาพหนุ่ม มีแต่ความอึดอัดกังวลใจที่ต้องมานั่งเคียงคู่คนขับ ไม่เข้าใจจริงๆ ว่าทำไมกรกฎไม่มานั่งข้างๆ เพื่อนรุ่นพี่ของเขาเอง ให้เธอมานั่งทำไม

            เสียงโทรศัพท์มือถือดังมาจากตอนหลังฉุดเธอจากห้วงคิด

            ฮัลโหล...เฮ้ยงั้นเลยเหรอ เออๆ เดี๋ยวพี่จะกลับไปเดี๋ยวนี้แหละ ชายหนุ่มจบคำสนทนากับคนในโทรศัพท์แล้วเอ่ยกับคนในรถ

            อ้อน ขอโทษนะ ผมไปส่งอ้อนที่บ้านไม่ได้ พอดีฝ่ายศิลป์มีปัญหากับภาพแฟชั่นที่เพิ่งถ่ายไปวันนี้ ผมเลยจะต้องกลับเข้าออฟฟิซก่อน

            คุณเก้าตามสบายเถอะค่ะ รบกวนคุณพิชยะจอดให้อ้อนลงป้ายรถเมล์ข้างหน้าด้วยค่ะ

            ให้พี่พีชไปส่งที่บ้านเถอะอ้อน ค่ำแล้วอย่ากลับคนเดียวเลย พี่พีชจอดตรงหน้าบริษัทด้วยครับ กรกฎแย้งด้วยเหตุผลที่ทำให้อรชาจำต้องนิ่งเงียบ

            ไม่กี่นาทีต่อมารถก็มาจอดหน้าบริษัทมิ่งอักษราพับลิชชิ่งจำกัด กรกฎก้าวลงจากรถและโบกมือให้อรชากับพิชยะ

            จอดป้ายรถเมล์ข้างหน้าด้วยค่ะหญิงสาวหันไปพูดกับคนข้างๆ ที่ทำหน้าที่คนขับอย่างไม่พูดไม่จามาตลอดทาง

            ให้ผมไปส่งเถอะเขาเอ่ยตอบด้วยสีหน้าเรียบนิ่งพอๆ กับสีหน้า

            ฉันไม่อยากรบกวน

            แต่ผมอยากไปส่ง

            แต่ฉันไม่อยากรบกวน เธอยังพูดประโยคเดิม 

            เพราะผมไม่ใช่เก้าเหรอ คุณถึงไม่อยากให้ไปส่ง!”

            อรชาชะงักไปทันทีกับน้ำเสียงที่บ่งบอกอารมณ์คนพูด เธอไม่เข้าใจว่าทำไมเขาต้องโกรธด้วย

            คงจะเป็นยังงั้นมั้งคะ!” ใช่ว่าแต่เขาที่โกรธเป็น เธอก็ไม่พอใจเช่นกันที่จู่ๆ ก็ต้องมานั่งอยู่ในรถของเขาแบบไม่ทันเตรียมตัวเตรียมใจแบบนี้ ที่สำคัญเธอไม่อยากอยู่ใกล้เขา

            แต่เสียใจไม่ว่าคุณจะอยากให้ใครไปส่ง แต่ในเมื่อผมรับปากเก้าไว้แล้ว ผมก็จะไปส่งคุณถึงบ้าน!”

            จอดนะ ฉันไม่ต้องการให้คุณไปส่ง!” หญิงสาวกรีดเสียงขึ้นอย่างขัดใจ บอกไม่ถูกว่าโกรธเขาเพราะเรื่องนี้หรือเรื่องอื่นด้วย ที่แน่ๆ ข่าวของเขากับจิดารัตน์รบกวนความคิดเธอมาหลายวันแล้ว ที่แย่ไปกว่านั้นคำพูดของชายหนุ่มคราวที่เต้นรำกับเธอที่ริมหาดวันนั้นมันยังดังก้องอยู่ในหู

            ผู้ชายคนนี้ตั้งใจหว่านเสน่ห์ใส่เธอ ทั้งที่ตัวเองมีคนรักอยู่แล้ว อรชาประเมินได้ระหว่างตัวเองกับจิดารัตน์ ผู้ชายที่ไหนก็ต้องเลือกนางเอกสาวคนดังที่ทั้งสวย ร่ำรวยและมีชาติตระกูลดีคนนั้น ส่วนเธอ...ลูกสาวชาวบ้านยากจนไร้สกุลรุนชาติก็คงเป็นได้แค่ของเล่นยามว่างของเศรษฐี แต่เสียใจถึงจน แต่เธอก็ไม่คิดจะเป็นของเล่นยามว่างของใครทั้งนั้น!

แปลกเหลือเกินที่รู้สึกเจ็บแปลบในอกเพราะความผิดหวังบางอย่าง ก็แล้วเธอคาดหวังอะไรจากผู้ชายคนนี้ล่ะ

            ทำไม รังเกียจผมมากนักเหรอ!” ชายหนุ่มถามเสียงดุ แต่ไม่ยอมจอดรถตามที่เธอต้องการ นอกจากแม่กับน้องสาวก็คงมีผู้หญิงคนนี้ที่ทำให้เขามีอารมณ์คุกรุ่นได้อย่างง่ายดาย

            ใครจะไปกล้ารังเกียจคุณ แต่ฉันไม่ชอบไปไหนสองต่อสองกับผู้ชายที่มีแฟนแล้ว กลัวคนอื่นเข้าใจผิด!” ในที่สุดเธอก็โพล่งออกไปอย่างเหลืออด

            พิชยะเองก็ถึงกับนิ่งงันไปเช่นกัน ใบหน้าคมคายคลายความเข้มขรึมลงบ้าง รวมทั้งความเคืองขุ่นในอารมณ์ที่คิดว่าหญิงสาวต้องการให้กรกฎไปส่งมากกว่าจะเป็นเขา

            ถ้าคุณกังวลเรื่องนั้น สบายใจได้ครับ ผมยังไม่มีแฟน

            ใครๆ ก็รู้กันทั้งเมืองว่าคุณมีแฟนแล้ว

            ข่าวก็คือข่าว เขาพูดสั้นๆ ด้วยรู้ว่าไม่ควรพูดเรื่องนี้มากเกินไป ข่าวที่มีออกมาส่วนใหญ่จะเป็นเพราะคำสัมภาษณ์ของจิดารัตน์ทั้งนั้น จริงอยู่เขาไปไหนมาไหนกับนางเอกสาวเพื่อให้ได้ศึกษาดูใจจิดารัตน์ตามคำแนะนำของน้องสาว และตอนนี้เขาก็ได้รู้แล้วว่านางเอกสาวไม่ใช่ผู้หญิงในแบบที่เขาอยากจะคบหาเป็นคนรัก

แต่ที่ต้องพบเจอกันบ้างก็ตามแต่ความเจ้ากี้เจ้าการของน้องสาวเป็นส่วนใหญ่ บางครั้งจิดารัตน์ก็เป็นคนโทร.มาชวนไปทานข้าว ก่อนหน้านั้นแม้เขาจะไม่ได้นึกรักจิดารัตน์อย่างที่น้องสาวต้องการ แต่ก็ไม่ได้รังเกียจที่จะคบหาเป็นเพื่อนกับอีกฝ่าย หากนางเอกสาวไม่ได้ทำความเดือดร้อนหรือรำคาญใจอะไรกับเขา แต่พอเจออรชา พิชยะก็คิดว่าตอนนี้ควรจะถอยห่างจากจิดารัตน์โดยด่วน ยิ่งมาได้ยินคำพูดของอรชาตรงๆ แบบนี้ด้วยแล้วคงปล่อยให้เรื่องราวมันยืดเยื้อต่อไปไม่ได้

            อรชาเองก็ถึงกับเงียบไปเช่นกัน ไม่เข้าใจว่าเขาจะปฏิเสธเรื่องเป็นแฟนกับจิดารัตน์ไปทำไม หรือหวังผลอะไรจากการโกหกเธอ ครู่ต่อมาหญิงสาวก็แค่นยิ้มเอ่ยเสียงขื่น

            คุณกับคุณเก้าวางแผนกันใช่ไหมคะ

            คือ... พิชยะถึงกับพูดไม่ออก ไม่คิดจริงๆ ว่าหญิงสาวจะประติดประต่อเรื่องราวได้รวดเร็วถึงเพียงนี้ นั่นแสดงว่าอรชาคงรู้ที่เขาพาตัวเองมาใกล้ชิดเธอนั้นเพื่อหวังสิ่งใด

            ถึงฉันจะเป็นนางแบบนู้ด แต่ฉันไม่ขายตัวหรืออยากเป็นของเล่นของใครหรอกนะคะ

            “อรชา!”

+++++

ขอบคุณสำหรับการติดตาม โหวต เม้นท์นะคะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 14 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

663 ความคิดเห็น

 1. #318 Nuttie-n (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2556 / 20:08
  ชอบอ้อนอ่ะ คุณพีชหายไปไหน รีบโผล่มาให้ไวเลย^^
  #318
  0
 2. #183 fsn (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2556 / 22:44
  จะตอบยังไงละคะ คาสโนว่า
  #183
  0
 3. #142 DEVil LAst (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 เมษายน 2556 / 16:16
  อ้อนของเขาพูดตรงดีมาก ชอบจังนางเอกแบบนี้
  #142
  0
 4. #85 goldensun (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 เมษายน 2556 / 06:57
  ต้องเอาความจริงใจเข้าแลกนะ คุณพีช
  #85
  0
 5. #84 เก๋ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 เมษายน 2556 / 00:47
  คุณพีชเจอของจริงแล้วซินะ เอาใจช่วยนะจ๊ะ
  #84
  0
 6. #83 saluk (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 เมษายน 2556 / 09:37
  หนูอ้อนช่างเป็นคนรู้ทันคน ต้องแบบนี้ซิ 
  แล้วก็อย่ารอช้า ตอนหน้ามาไวไวนะจ๊ะ 
  #83
  0
 7. #74 tatos (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 เมษายน 2556 / 21:16
  ตอกได้เจ็บมาก ชอบคร้า
  #74
  0
 8. #72 ชมพูธาร (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 เมษายน 2556 / 01:55
  ปรบมือดังๆ กับนางเอกของเรา
  #72
  0
 9. #71 deakdee (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 เมษายน 2556 / 00:47
  แรงได้ใจ  คุณพีชว่าไงค๊ะ
  #71
  0
 10. #70 EkibZa (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 เมษายน 2556 / 23:40
  ใช่ ตอกหน้าไปเลยจ๊ะอิหนู เดี๋ยวเค้าจะหาว่าเราง่าย ถึงแม้ใจเราจะไขว้เขวไปแล้วก็ตาม
  #70
  0
 11. #69 nidka (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 เมษายน 2556 / 19:10
  นางเอกเจ๋งอ่ะ  สุดยอดมาก  ตรงได้ใจ กล้าพูด กล้าทำ
  #69
  0