เล่ห์ร้าย สายใยสวาท

ตอนที่ 51 : คุณคือ...สมบัติของผม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,897
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 51 ครั้ง
  24 เม.ย. 61

 

 ดูเหมือนว่าคำห้ามปรามนั้นจะไม่เป็นผล เขาคิดว่าเธอเพียงดีดดิ้นเพื่อจะแสดงให้สมบทบาท มือเพียงข้างเดียวรวบจับสองมือเล็กกดตรึงเอาไว้เหนือศีรษะ ทาบริมฝีปากประกบติดด้วยจูบที่ร้อนแรงราวกับพ่นไฟเข้าไปในตัวเธอ ยิ่งใบหน้างามส่ายสะบัดขัดขืนเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งบดบี้ขยี้ริมฝีปากลงไปหนักหน่วงเท่านั้น

 

 

ในเมื่อเธอความชอบรุนแรง เขาก็จะตอบสนองให้ถึงใจ คนอย่างเขาไม่ได้หวังแต่ได้เพียงฝ่ายเดียว...แต่ยังเอาใจคู่นอนสุดๆ ไปเลย

 

ฤทธานุภาพของจูบเร่าร้อนดุดันทำเอาคนไม่เคยรู้จักสั่นพร่าหน้ามืดระทวยอ่อน เรือนกายหนาทิ้งลงมาทาบทับติดตรึงสนิทไปตลอดทั้งร่างทำให้คนตัวเล็กข้างใต้หนีไปไหนไม่รอด เรี่ยวแรงที่มีอยู่น้อยนิด ไม่อาจขัดขืน

 

เธอสู้ไม่ได้ เธอพ่ายแพ้ให้แก่เขา เจ้าของริมฝีปากร้ายๆ สอดลิ้นที่เชี่ยวชาญชำนาญการซอกซอนเข้ามาเกี่ยวพันดูดดึงราวกับจะกระชากหัวใจของเธอให้หลุดออกมาทั้งยวง

 

ใบหน้าคร้ามเลื้อยไล่ระบัดระบายลงตามสันกราม และเล็มที่ปลายคาง ต่ำลงไปที่ซอกคอ เสียงดูดจ๊วบดังน่าเสียวไส้ ลมหายใจร้อนที่เป่ารดพรมพร่างลงมา สลับกับดูดดึงไปจากเธอ สร้างความรู้สึกแปลกใหม่ที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน ว่าด้วยเรื่องมนต์ดำกฤษณาระหว่างชายหญิงที่เคยได้ยินเพียงเสียงลือเสียงเล่าอ้าง ตอนนี้เธอกำลัง เผชิญหน้ากับมัน...สถานการณ์จริงอันน่าสะพรึง

 

สายสปาเก็ตตี้ที่หัวไหล่ถูกเกี่ยวหลุด พร้อมถลกชุดที่สวมใส่ให้ร่นลงต่ำ

 

“อ๊ะ...อย่า...”

 

“อ้อ...ไม่ชอบความนุ่มนวล”

ไม่ใช่นะ...เสียงจากความคิดยังไม่ทันเปล่งออกมาห้ามปรามความเข้าใจผิด มือหนาก็ฉีกแคว่กชุดราตรีเนื้อผ้าบางเบาราวกับกระดาษจนขาดแล่งเป็นทางยาวหลุดลุ่ย

 

ผิวเนื้อนวลลออขาวผุดผาดต้องลมเย็นจากแอร์คอนดิชั่นเนอร์ ที่ถูกเปิดอัตโนมัติด้วยเซ็นเซอร์จับความร้อน

 

ตะขอบราด้านหน้าถูกปลดตามอย่างรวดเร็ว เพียงเสื้อประคองทรงที่บีบรัดอัดแน่นนั่นคลายตัว พวงไขมันอวบหยุ่นนุ่มเนียนตาก็โดดเด้งเป็นอิสระ ดวงตาคมกล้าลุกวาวฉายแววหื่นกระหาย เมื่อได้เห็นสองเต้าอิ่มเต็มกำลังชูชันเชิญชวนยวนยั่วให้สัมผัส

 

ฝ่ามือใหญ่ตะปบลงไปขยำเคล้นคลึงใบหน้าร้อนฉ่าตามลงมาคลุกเคล้า ดวงตาตกตื่นมองการกระทำหยามหยาบของเขาด้วยหัวใจที่สั่นรัว คมฟันครูดบนเนินเนื้อเหนือทรวงอก เธอเผลอครางออกมาอย่างลืมตัว

 

“อ๊า....”

 

 ยอดบัวสีชมพูผลิพุ่งตอบรับสัมผัสจากเขา ภูวฤทธิ์ทำตัวเหมือนทารกน้อยที่ยังไม่หย่านม ริมฝีปากร้อนร้ายของเขาเข้าครอบครองสองเต้าของเธอ ดูด...ดึง..ขบ...เม้ม... สลับปลายถันทั้งสองข้าง ทั้งขบกัด ทั้งงับกลืนอย่างตะกรุมตะกราม ราวกับคนโหยหิว...อดอยาก ขาดเต้าขาวๆ ตกถึงปากมาเนิ่นนาน เมื่อมีโอกาสจึงสนุกกับมันอย่างเต็มที่

 

ชุดราตรีสีโอรสที่เคยสวยสดอยู่บนกาย ถูกดึงทึ้งกระชากออกไปให้พ้นทาง ใบหน้าร้อนฉ่าลดตามลงมาแทนที่  ร่างขาวเนียนสะดุ้งเฮือก เมื่อจมูกและริมฝีปากถูกฝังลงมาคลุกเคล้าลงบนผิวเนื้อ ไรเคราสากลากต่ำลงไป ถูไถเข้ากับผิวนุ่มๆ กลางหน้าท้องเนียนจนแดงเป็นปื้น พร้อมสองมือเคล้นคลึงทรวงเต้าอวบอิ่มไม่ลดละ

 

สิ่งที่เขาทำกำลังโหมไฟปรารถนาในร่างเธอให้ลุกกพระพือ กลีบปากบางครางกระเส่าด้วยความซ่านเสียว มือหนาลูบโลมสะโพกเพรียว ก่อนสอดลึกเข้าใต้เอว ยกส่วนล่างให้ลอยจากเตียง เพื่อที่ง่ายต่อการเกี่ยวเอาปราการชิ้นน้อย ให้หลุดออกจากเรือนร่างงามเสีย

 

เพียงเท่านั้นบัวชมพูก็ก็เปลือยเปล่าขาวเนียนอวดความงามสะคราญอยู่ตรงหน้าเขา ดวงตาของภูวฤทธิ์ลุกวาวจ้องมองอย่างหื่นกระหาย ภาพเซ็กซี่เหนือคำบรรยายที่ได้เห็นสูบน้ำในตัวจนแห้งเหือด เขาไม่รอช้าที่จะก้มลงไปจูบพรมงับกลืนผิวเนื้อนุ่มให้หายหิว

 

เสียงร้อง อิ๊...อ๊ะ...ราวกับจะห้ามปราม แต่เนื้อสาวขาวละออกลับสั่นระริกตอบโต้ บอกความต้องการเบื้องลึกที่ถูกซุกซ่อนเอาไว้

ริมฝีปากร้ายๆ เหมือนกำลังลากถ่านติดไฟร้อนๆ ไปตามเนื้อตัวเธอ ใบหน้าของเขาลดต่ำ กดสองขาเพรียวลงไปด้านข้าง เธอพยายามแข็งขืนแต่ไร้เรี่ยวแรงสิ้นดี...น่าอับอาย...อายเหลือเกิน เขากำลังได้เห็นความลับที่เธอไม่เคยเปิดเผยให้ผู้ชายคนใดได้เห็น

 

ดวงตาคมลุกวาวตื่นตะลึงเมื่อได้ชื่นชมดอกไม้สาวที่อิ่มฉ่ำ มันสวยเสียจนเขาห้ามตัวเองเอาไม่อยู่ เธอช่างไม่เหมือนผู้หญิงที่ผ่านกรำศึกเหนือเสือใต้มานับไม่ถ้วน และนั่นแหละมันทำให้เขาลืมที่จะห้ามปรามตัวเอง เพราะอยากลองลิ้มชิมรสส่วนที่พราวพรั่งเย้ายวน แบบแนบชิดสนิทแน่น

 

ร่างงามสะดุ้งวาบ เมื่อริมฝีปากของชายหนุ่มจดลงมา ลิ้นสากกวาดกว้านดุนดูดอย่างไม่ปราณีปราศรัย กลีบปากของเธอเผยอค้าง ส่งเสียงครวญครางอย่างน่าอายเหลือเกิน ยิ่งเรียวลิ้นช่ำชองซุกไซ้ไล้เลียลงลึกไปเท่าไหร่ เธอก็ไม่อาจจะควบคุมตัวเองเอาไว้ได้ แผ่นหลังเพรียวแอ่นหยัด สะโพกกลมกลึงขยับยก เป็นปฏิกริยาตอบรับโดยอัตโนมัติ มือสองข้างกางเล็บจิกที่นอนแน่น สิ่งที่ภูวฤทธิ์ทำกำลังพาเธอลอยเพริดไปไกล จังหวะที่เขาเร่งเร้า ฟาดฟันปานแส้ไฟลงบนจุดอ่อนไหวกลางกาย พานพาให้หัวใจจะขาดรอนๆ ลงเสียให้ได้

 

กลีบปากอิ่มสวยเปล่งเสียงกรีดร้องอย่างสุดกลั้น  เนื้อตัวสะท้านสั่นแรง ร่างบางที่คล้ายถูกสูบขึ้นไปบนฟากฟ้านภากาศสูงลิบ ถูทิ้งให้ร่วงลิ่วหล่นลงบนที่นอนนุ่ม ดวงตาพราวพร่ามองเห็นดวงดาวพริบพรายอยู่ตรงหน้า หายใจหอบกระชั้นแรง หมดเรี่ยวสิ้นแรงอ่อนระทวย ก่อนเปลือกตาปิดพริ้มดื่มด่ำกำซ่านกับความสุขแสนประหลาดที่เพิ่งเคยได้พบพาน

 

กายหนาหยัดขึ้นมา มองเรือนร่างเปลือยเปล่าขาวเนียนหมดจด พร้อมเหยียดปากอย่างดูแคลน เมื่อคนดีดดิ้นสิ้นท่าเพราะฤทธิ์ของเขา

 

โธ่เอ๋ย! ทำมาปากดี ผลักไสไล่ส่งปฏิเสธรัวลั่น หึ!

 

เมื่อเธอถึงสวรรค์ชั้นดาวดึงส์ไปแล้ว ก็ถึงทีของเขาบ้างล่ะ สองมือรีบพัลวันถอดกางเกงออกให้พ้นจากหน้าขา เอื้อมไปเปิดลิ้นชักข้างเตียงเพื่อหยิบซองฟอยด์ ออกมาป้องกันตัวเอง

 

ทีนี้ล่ะ ถึงเวลาที่เธอจะได้เจอของจริงแล้ว

 

ความสุขพรายพร่าค่อยๆ ลับลาลางเลือนลง ขณะที่เธอคงหายใจหอบกระชั้น บัวชมพูก็รับรู้ถึงบางอย่างที่แข็งขึงสัมผัสกับผิวนุ่มนิ่ม ณ จุดอ่อนไหว เมื่อลืมตาขึ้นมา ก็เห็นเรือนร่างเต็มชายกำลังเปลือยเปล่าขยับเข้ามาหา เธอรู้ในทันทีว่าอะไรกำลังจะเกิดขึ้น

 

“ไม่นะ”

ดวงตาตกตื่นเบิกโต พร้อมร่างบางตะกายหนี แต่มือหนาคว้าเรียวขาทั้งสองเอาไว้

 

“คุณฤทธิ์อย่า”

 

อย่าอะไร...มันช้าไปเสียแล้ว

 

แขนแข็งแรงของเขาตรึงสองขาของเธอ ยกกายขยับ พร้อมโน้มตัวมาข้างหน้า ใบหน้าสวยบิดเบ้ เช่นเดียวกับใบหน้าของเขา ลำคอถึงแผงอกแดงก่ำ เมื่อต้องใช้พละกำลังมหาศาลเพื่อแทรกซึมเข้าไปในนวลเนื้อนุ่ม พลันได้ยินเสียงกรีดร้องดังลั่นโสตประสาท ดวงตาคู่สวยเบิกโพลงค้าง  สายน้ำตารินล้น พร้อมกับสองมือผลักไสสะเปะสะปะ

 

สติครึ่งๆ กลางๆ ของเขารับรู้ถึงอะไรบางอย่างที่น่าตกใจ ใบหน้าคร้ามก้มลงมองร่างที่ดิ้นทุรนทุรายราวกับกำลังถูกทรมาน พร้อมกับเริ่มแน่ใจอะไรบางอย่าง


ชอบก็คอมเม้นต์เป็นกำลังใจให้คนเขียนด้วยนะจ๊ะ


ฉบับ Ebook วางแผงแล้ว อยากฟินจิ้มเลยค่า ^^
   

เล่ห์ร้าย สายใยสวาท
รัชริล
www.mebmarket.com
เมื่อแม่เลี้ยงวัยกระเตาะ จูงมือน้องชายต่างสายเลือดเข้ามาแสดงตัว ชีวิตของหนุ่มโสดเจ้าสำราญอย่างเขาก็เปลี่ยนไปตลอดกาล ^^      เธอตะเกียกตะกายหนี แต่ไม่ทันที่เท้าจะก้าวลงไปจากเตียง มือไวเป็นลิง ก็คว้าชายกระโปรงพร้อมกระชากอย่างแรงแคว่ก!เสียงที่ดังพร้อมกับรอยขาดแล่งยาวเป็นทาง เปิดเปลือยเผยเรียวขานวลเนียนขาวออกมาอวดสายตา ใบหน้าหื่นกระหายฉายรอยยิ้มกระหยิ่มคว้าหมับจับข้อเท้าเล็กกระชากกลับ ร่างบางไถลเข้าไปใต้ร่างของเขาที่ตามมาคร่อมตะครุบเอาไว้“ตื่นเต้นดีชะมัด”         ใบหน้าคร้ามเหม็นเหล้าหึ่งชะโงกเข้ามาใกล้...ท่าทางตื่นกลัวสุดขีดกำลังกระตุ้นอารมณ์เบื้องลึกที่มืดดำของเขาให้ยิ่งฮึกเหิมเผียะ!เสียงฝ่ามือบางฟาดฉาดเข้าที่หน้า คมเล็บกรีดแก้มจนเป็นรอยจางเลือดซิบ"ซี้ดดดดด...." กลีบปากหยักหนาสูดปากเบาๆ หรี่ดวงตาวับวาวลงจ้องเขม็งมองมา“ไม่ยักรู้ว่ารสนิยมชอบความรุนแรงเสียด้วย”มือหนาพุ่งมาจับต้นแขนเรียวแน่นแล้วกระชากเข้าหาตัว พร้อมฉกใบหน้าลงไปซุกไซ้หา ใบหน้านวลบ่ายเบี่ยงเลี่ยงหลบพัลวัน“อย่านะคุณฤทธิ์ ฉันเป็นแม่เลี้ยงของคุณนะ”        ยิ่งเธอดีดดิ้นเท่าไหร่ เสื้อผ้าที่สวมใส่ยิ่งหลุดลุ่ย ภาพที่เห็นปลุกปั่นอารมณ์หื่นกระหายให้พวยพุ่งยิ่งขึ้นไปอีก...         เขาไม่เคยนึกอยากปลุกปล้ำใครเท่านี้มาก่อน แต่สำหรับผู้หญิงจอมมารยาคนนี้ เธอกระตุ้นเลือดนักล่าท้าทายให้มันกำลังเต้นระริกขึ้นมาทีเดียว“อย่ามาลำเลิกตอนนี้หน่อยเลย...คุณเป็นเมียพ่อผม...ในเมื่อท่านตายแล้ว ทรัพย์สมบัติทุกอย่างของท่านก็ต้องตกเป็นของผมในฐานะทายาทโดยชอบธรรมไม่ใช่หรือ?” เสียงทุ้มต่ำเข่นเขี้ยวถามคำรามอยู่ในลำคอ“ไม่เว้นแม้แต่คุณ”          พูดจบร่างบางก็ถูกกดราบลงบนที่นอน ใบหน้าร้อนฉ่าตามลงมาซุกไซ้อย่างหื่นกระหายดุดันบัวชมพูกรีดร้องลั่นหากภูวฤทธิ์คิดว่าเธอเพียงดีดดิ้นเพื่อจะแสดงให้สมบทบาท ริมฝีปากร้อนเลื่อนไล่ตามประกบติด ยิ่งใบหน้างามส่ายสะบัดขัดขืนเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งบดบี้ขยี้ริมฝีปากลงไปหนักหน่วงเท่านั้นในเมื่อเธอความชอบรุนแรง...เขาก็จะตอบสนองให้ถึงใจ...


กดติดตามผลงานของนักเขียนได้ที่เพจนี้นะจ๊ะ 

จะได้ไม่พลาดการติดตามน๊า ^^


 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 51 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

18 ความคิดเห็น

 1. #15 navaaa (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 26 เมษายน 2561 / 12:51

  ตื่นเต้น

  #15
  0
 2. #14 aranyaorchid (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 25 เมษายน 2561 / 03:15
  มาต่อเลยค่า
  #14
  1
  • #14-1 รัชริล(จากตอนที่ 51)
   25 เมษายน 2561 / 12:50
   ตอนที่ 51 เป็นตอนสุดท้ายที่จะลงให้อ่านค่า ขอบคุณนะคะที่ติดตาม ^^
   #14-1
 3. #13 Taetaeiscute (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 24 เมษายน 2561 / 23:09
  รอค้าาา
  #13
  1
  • #13-1 รัชริล(จากตอนที่ 51)
   25 เมษายน 2561 / 12:50
   ตอนที่ 51 เป็นตอนสุดท้ายที่ลงให้อ่านแล้วค่า ^^
   ขอบคุณนะค๊า ที่ติดตาม ^^
   #13-1