[GOT7] ระหว่างเราสองคน (Markbam , Bnior)

ตอนที่ 26 : EP26 | ห้ามโกรธ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,081
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 338 ครั้ง
  1 พ.ย. 61


 

 

 

โมนาโก

 

พิธีกำลังจะเริ่มแล้ว” เสียงผู้ช่วยในการจัดงานเอ่ยขึ้น แขกในงานเริ่มนั่งประจำที่ คริสคนสนิทของท่านฑูตกรกิจรับหน้าที่เป็นเพื่อนเจ้าบ่าวยืนประจำตำแหน่ง ส่วนแจ็คสันรับหน้าที่พี่ชายเจ้าสาว เดินตรงไปรับจินยองมายังแท่นพิธี

 

บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยบรรยากาศอบอวลไปด้วยความรัก ราวดินแดนในนิยาย เจบีลุ้นอยู่ตลอดเวลาหวังให้เจ้าสาวชอบงานที่ตนพยายามเก็บไว้เซอร์ไพร และดูเหมือนก็เป็นอย่างที่หวังจินยองในชุดเจ้าสาวกระโปรงสั้น นั้นตื่นตะลึงกับบรรยากาศจนแทบไม่อยากจะก้าวขาเดิน

 

ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าจะสวยขนาดนี้

 

เจ้านายทุ่มเทมากเลยนะครับ ว่าแต่ตอนนี้เดินก่อนเถอะเดี๋ยวเจ้านายจะอกแตกตายเพราะรอลุ้นเสียก่อน” จินยองคลี่ยิ้มหวานก่อนจะก้าวขาเดินต่อ

 

เจบีจับจ้องจินยองทุกฝีก้าวรู้สึกเหมือนเวลาในทุกวินาทีมันช้าเสียจริง ช้าจนนึกอยากจะวิ่งไปอุ้มจินยองมาตรงแท่นพิธีด้วยตนเองมากกว่าจะยืนรออยู่ตรงนี้ “พี่สะใภ้ของน้องแจสวยจัง” ยองแจที่ยืนรอเป็นเพื่อนเจ้าสาวเอ่ยขึ้น แบมแบมที่ยืนอยู่ข้างๆก็คิดเช่นเดียวกัน

 

นั่นสิ พี่เจบีเป็นผู้ชายน่าอิจฉามาก

 

ในที่สุดวินาทีที่เจบีรอคอยก็สิ้นสุดลง เจ้าสาวคนสวยมาอยู่ตรงหน้าของเขา ทุกคนในงานต่างพากันยิ้มกับภาพเบื้องหน้า เจ้าสาวที่เอียงอายกับสายตาดุจเยี่ยวของเจ้าบ่าว มองๆแล้วรู้สึกเขินแทนเสียจริง

 

ปาร์คจินยอง คุณจะยอมรับชายผู้นี้เป็นสามี และจะดูแลกันไม่ว่ายามสุขยามทุกข์หรือไม่” บาทหลวงผู้ดำเนินพิธีเอ่ยขึ้นเมื่อทุกอย่างพร้อมแล้ว

 

รับค่ะ”  จินยองเอ่ยรับพร้อมกับเงยหน้าสบตาหวานเชื่อมของอีกฝ่าย เขาทำให้ชีวิตเธอเติมเต็มขนาดนี้จะมามัวลังเลได้อย่างไรกัน วินาทีนี้เธอไม่ต้องคิดหน้าคิดหลังให้มากเรื่องอีกแล้ว

 

คุณเจบี คุณจะยอมรับหญิงผู้นี้เป็นภรรยาของคุณ และจะดูแลกันไม่ว่ายามสุขยามทุกข์หรือไม่ ”

 

รับครับ จินยองผมจะรักและดูแลคุณไปตลอดจวบจนชีวิตของผม ผมรักคุณนะ” ถ้อยคำหวานๆหลังๆเขาพูดออกมาเอง

 

ใจร้อนกันจัง สวมแหวนได้เลย” บาทหลวงพูดยิ้มๆก่อนจะสั่งสวมแหวน แน่นอนว่าการสวมแหวานเป็นไปด้วยความทุลักทุเลเล็กน้องเพราะแววตาของเจ้าบ่าวนั้นทำเอาจินยองรู้สึกเหมือนกำลังจะถูกกินอยู่ตลอดเวลา เผลอชักมือออกหลายครั้ง แต่ในที่สุดพิธีก็เสร็จสมบูรณ์ก็จบด้วยจูบหวานๆดูดดื่มของบ่าวสาว จนแขกในงานพากันอิจฉา

 

อืมม...จินยองร้องท้วงในลำคอนิดๆ จนเจบีตต้องยอมให้อิสระ แต่ดูเหมือนว่าคนอย่างเจบีจะไม่รู้จักพอ ที่จริงแล้วน่าจะเรียกว่ายืนยันความหนักแน่นในคำสาบาน จึงจูบสาบานครั้งครั้งแบบดับเบิ้ล ทั้งๆที่จินยองเพิ่งจะโกยเอาอากาศเข้าปอดได้ไม่ถึง 10 วิเลยด้วยซ้ำ

 

ให้ตายเถอะ ผมอยากจะเข้าหอตอนนี้เลย” เจบีกระซิบข้างใบหูของภรรยา ทำเอาคนถูกกระซิบหน้าแดง ใจเต้นรัวสั่นไหวไปหมด

 

คนบ้า ลามกที่สุด

 

คิดลึกจังแค่บอกว่าอยากเข้าหอ ไม่ได้บอกว่าอยากทำเรื่องอย่างว่าสักหน่อย คุณนั่นแหละลามกคิดไปเอง”  จินยองถึงกับทำหน้าเอ๋อ ก่อนจะหันไปหยิกเจ้าบ่าวแรงๆ ที่โบยความลามกมาให้ตน

 

คุณน่ะเหรอจะไม่คิด ไม่เชื่อซะหรอก” การหยอกล้อกันของบ่าวสาวสร้างรอยยิ้มให้แขกที่มาร่วมงานไม่น้อย ดูน่ารักหวานชื่นเหมาะสมกันจนหาที่ติไม่ได้

 

หลังจากพิธีจบไป งานเลี้ยงฉลองเล็กๆก็เริ่มต้นขึ้น จินยองเดินกอดแขนเจบีทักทายแขกทั่วงาน ในขณะที่แบมแบมมีคริสคอยตามดูแล ส่วนหนึ่งแน่นอนว่ามากจากคำสั่งของท่านฑูต หากแต่แบมแบมก็อดไม่ได้ที่จะเกรงใจ จึงต้องตามทำตัวสงบสเงี่ยมไม่ออกตัวเป็นแม่งานเหมือนช่วงเช้า

 

เอ่อ พี่คริสไม่ต้องคอยตามดูแบมก็ได้นะคะ เหนื่อยเปล่าๆ

 

ไม่ได้หรอกครับ คุณหนูแบมแบมกำลังท้องกำลังไส้ เกิดเวียนหัวเป็นลมขึ้นมาแล้วผมไม่อยู่ใกล้ๆใครจะคอยดูแล” คริสพูดใบหน้าที่เคยเย็นชาฉายแววอ่อนโยนให้แบมแบมรู้สึกหายเกร็งขึ้นมาบ้าง

 

แบมไม่ใช่เด็กแล้วนะคะ ไม่ฝืนซนหรอกน่า

 

นั่นแหละครับที่ผมและท่านฑูตเป็นห่วง” ความหมายที่สื่อว่าแบมแบมดื้อซน ทำให้ว่าที่คุณแม่มือใหม่หน้างองอนตุ๊บป่อง แต่ดูเหมือนจะงอนเก้อ เพราะคริสไม่มีที่ท่าว่าจะง้อเสียอย่างนั้น

 

ดูเถอะ คนอะไรจะง้อสักนิดก็ไม่มี” คริสไม่ตอบโต้หากแต่คลี่ยิ้มบางๆ เขาเอ็นดูแบมแบมในฐานะที่เธอเป็นลูกสาวของท่านฑูตผู้พระคุณ หากแต่คนบางคนไม่ได้คิดเช่นนั้น

 

คุณหญิงภรรยาของท่านฑูตมองแบมแบมกับคริสแล้วถอนหายใจเฮือกยาวหลายครั้ง จนท่านฑูตต้องมองตาม เพราะอยู่ด้วยกันจนจะมีหลานก็พอจะรู้ว่าภรรยากำลังคิดอะไรอยู่

 

หวังว่าคุณคงไม่ทำอย่างคิดหรอกนะ

 

แหม ท่านรู้เหรอคะว่าฉันกำลังคิดอะไรอยู่” คุณหญิงทำเอ่ยก่อนจะเบนสายตาไปทางอ่อน ท่านฑูตส่ายเบาๆกับท่าทางที่ไม่เนียนของภรรยา

 

ยิ่งกว่ารู้อีก ตอนนี้คุณคงอยากได้คริสมาเป็นพ่อของหลาน ผมว่าอย่าเลยดีกว่า

 

แล้วท่านจะให้ใครเป็นพ่อล่ะคะ ผู้ชายคนนั้นเหรอ บอกเลยนะว่าดิฉันไม่ยอม

 

ไม่ได้พูดสักคำว่าจะให้ผู้ชายคนนั้น แต่ว่าเราช่วยกันเลี้ยงก็ได้ ไม่จำเป็นต้องชักลูกให้เจอใคร คบกับใคร อีกอย่างแบมเองก็คงไม่ต้องการด้วย ปล่อยให้ลูกทำตามใจเถอะ” ท่านฑูตพูดราวกับว่าต้องการให้แบมแบมเลี้ยงลูกด้วยตนเองโดยมีตนและภรรยาของช่วย ไม่จำเป็นต้องพึ่งหรือหาพ่อให้เด็ก เป็นซิ้งเกิ้ลมัมแบบสมัยใหม่ไปเลย สมัยนี้สอนให้เด็กเข้าใจเด็กก็เข้าใจ ไม่เหมือนสมัยก่อนที่ไม่ว่ายังไงเด็กก็ต้องมีทั้งพ่อและแม่ครบทั้งคู่  แต่ดูเหมือนผู้เป็นภรรยาจะไม่เห็นด้วยเสียอย่างนั้น !

 

เพราะเราปล่อยให้ลูกคิดเองนะสิคะ ถึงได้เป็นแบบนี้ อีกอย่างผู้ชายคนนั้นก็เริ่มใกล้แบมแบมเข้ามาทุกทีนะคะท่าน ถ้าไม่มีใครไว้คอยกันสักวันลูกเราต้องใจอ่อนแน่ๆ

 

ผมรู้ เพราะอย่างนั้นถึงไม่ให้เจอกันไง คุณวางใจเถอะ แล้วก็เลิกคิดเรื่องคริสซะ

 

ท่านแน่ใจนะคะ” ผู้เป็นภรรยาถามซ้ำอีกครั้ง ท่านฑูตพยักหน้า ไม่มีทางที่มาร์คจะเจอแบมแบมเด็ดขาด เขาจะไม่มีวันปล่อยให้ลูกสาวใจอ่อนกับคนอย่างมาร์ค

 

ด้านแจ็คสันหลังจากพิธีเสร็จก็เดินตามหาคุณหนูยองแจกลอยใจของตน จนกระทั่งตาคมไปสบเข้ากับร่างคุ้นเคยกำลังคุยกับผู้ชายคนหนึ่งอย่างออกรสออกชาติ

 

แน่นอนว่าต่อมหึงเริ่มทำงานทันที เจ้านายยกคุณหนูให้เขาแล้วใครก็ไม่มีสิทธิ์มาเอาไปทั้งนั้น แม้กระทั่งเจ้านายขอคืนเขาก็จะไม่ให้! แล้วไอ้หน้าจืดนี่เป็นใคร! อย่างนี้มันต้องเจอกันสักตั้ง

 

มาทำอะไรตรงนี้ครับคุณหนูน้องแจ

 

น้องแจคุยกับพี่เฮนรี่อยู่ค่ะ พี่แจ็คสันจำพี่เฮนรี่ได้ไหม” ทำไมคนอย่างแจ็คสันจะจำลูกชายของลูกค้าไม่ได้  และยังจำได้แม่นเลยด้วยว่าพ่อของคนๆนี้เคยเอ่ยปากขอคุณหนูกลอยใจคนนี้ไปเป็นลูกสะใภ้

 

จำได้สิครับ สวัสดีครับคุณเฮนรี่

 

เอ่อครับ” แววตาที่ไม่ค่อยจะเป็นมิตรเท่าไหร่ของแจ็คสันทำให้ชายหนุ่มที่ชื่อเฮนรี่ รู้สึกหนาวๆร้อนๆ แต่ก็ยังไม่รู้ว่าอะไรเป็นสาเหตุ

 

ยังไงขอตัวคุณหนูน้องแจก่อนนะครับ พอดีเรามีเรื่องจะคุยกันเป็นการส่วนตัว”  ไม่พูดเปล่าโอบไหล่มนพาเดินหนีออกมาดื้อๆ เด็กสาวทำหน้างงอยู่ชั่วขณะที่ถูกพาออกมาจากคูสนทนาโดยที่ไม่มีการบอกให้เตรียมตัวเตรียมใจ

 

ปากอยากจะเอ่ยถาม แต่ไออุ่นๆจากมือหนาที่โอบไหล่อยู่ทำให้ล้มเลิกไป แจ็คสันจะรู้ไหมนะว่าน้องยองแจคนนี้อยากหยุดเวลาไว้ตรงนี้ซะเหลือเกินเชียว...ช่วงเวลาที่เหมือนมีองครักษ์รูปหล่อคอยปกป้องอย่างนี้ ....

 

คุณหนูน้องแจไปคุยกับมันทำไมครับ

 

ใครคะ หรือว่าจะเป็นพี่เฮนรี่” ไม่รู้ตัวเลยว่าการเรียกคนอื่นสนิทชิดเชื้อเช่นนั้นจะทำให้ แจ็คสันยิ่งทำหน้าบึ้งตึง

 

ก็ใช่น่ะสิครับ ทำไมต้องไปคุยกับมันด้วยครับ

 

ก็น้องยองแจเห็นว่าเขาเป็นลูกค้านี่ค่ะ ทักทายคุยด้วยไม่เห็นจะเป็นไร พี่แจ็คสันโกรธน้องยองแจเหรอ” ดวงตายามถามฉายแววหวั่นเกรง กลัวว่าจะทำอะไรไม่ถูกใจอีกฝ่าย ทำเอาแจ็คสันใจอ่อนยวบลงทันที

 

เอ่อ...ผมไม่ได้โกรธคุณหนูน้องแจเลยนะครับ แต่โกรธเจ้านั่นมากกว่า ดูสายตามันยามจ้องสิ อยากจะควักออกมานัก”  ประโยคหลังแจ็คสันพูดเบาๆ ส่วนคุณหนูกลอยใจได้ยินแค่ควัก ไม่มั่นใจว่าควักอะไร

 

ทำไมต้องโกรธล่ะ น้องยองแจไม่เข้าใจ แล้วควักอะไรคะน้องแจได้ยินไม่ถนัดไม่ชัดเลย

 

ก็โกรธคนที่จ้องมองคุณหนูน้องแจของผมไงครับ ผมไม่อยากให้ใครมองคุณหนูน้องแจของผมเลย” เหมือนเป็นคำสารภาพกลายๆ ทำเอาเด็กสาวแก้มแดงระเรื่อ

 

อยากจะบอกว่า….

 

ชอบจังยามเขาพูดว่า คุณหนูน้องแจของผมน่ะ

 

พี่แจ็คสันพูดอะไรไม่รู้...น้องแจไม่เข้าใจ” เจ้าตัวเอาสองมือมาจับแก้มบวมๆของตนเองแล้วส่ายหน้าไปมา  แจ็คสันจะมองกี่ครั้งก็รู้สึกน่ารักน่าทนุถนอม

 

ไม่รู้ว่าจะหวังสูงไปไหม แต่ผม....

 

 

แจ็คสันทำอะไรอยู่”  ยังไม่ทันทีแจ็คสันจะได้พูดถ้อยคำหวานๆชวนจิ้นไปมากกว่านี้ คนบางก็ก็เริ่มทำตัวเป็นเดวิล เดินเข้ามาขัดเสียดื้อๆ

 

 “เจ้านายมาทำไมตอนนี้เนี่ย”  

 

ก็เห็นว่าคุยกับหนูยองแจอยู่ อยากรู้ว่าเรื่องอะไรก็เท่านั้น”  เจบีพูดหน้าระรื่น แจ็คสันเองก็พอจะเดาออกว่าโดนแกล้งเข้าแล้วแต่ก็ได้แต่ทำหน้าเซ็งๆ ในขณะที่เจ้าสาวของงานมองหน้าแจ็คสันกับคุณหนูยองแจสลับไปมา จนพอจะเดาอะไรได้บ้างอย่าง

 

เจบีนี่คุณแกล้งพี่ชายฉันเหรอ?” ไม่ได้ถามเปล่ากลับยิกแขนเจ้าบ่าวด้วย เจบีทำหน้าเบี้ยวร้องโอ้ยๆ ไม่รู้ตัวว่าภรรยาไปนับญาติกับแจ็คสันตอนไหน

 

โอ้ยๆ เมียจ๋า เจ็บนะ

 

ไม่ต้องมาจ๊ะจ๋าเลย คุณแกล้งพี่ชายฉันนี่น่า ฉันกับพี่แจ็คสันเราตกลงเป็นพี่น้องกันแล้วนะ” จินยองยังคงหยิกอยู่ สร้างความสะใจให้แจ็คสันมากๆในขณะที่ยองแจมองด้วยความหวาดเสียวแทนพี่ชาย ท่าทางพี่สะใภ้ของเธอจะดุ

 

ใช่ครับ ผมไม่ได้แค่รับเป็นพี่ชายในงานแต่เท่านั้น แต่เป็นพี่ชายตลอดไป คุณน่ะเป็นน้องเขยผมแล้วนะ ”

 

แต่นายก็กำลังจะเป็นน้องเขยฉันเหมือนกัน ใครสมควรจะเกรงใจใครห๊ะ”  เจบียกไม้เด็ดมาพูดถึงตำแหน่งในอนาคตที่มันดูจะชลมุนวุ่นวายกันชอบกล

 

พี่ชายพูดอะไรคะ น้องแจไม่เข้าใจ” เด็กสาวที่ไม่รู้เรื่องรู้ราวถามพลางจ้องมองคนอายุมากกว่าทั้งสามคนสลับไปมา

 

เอียงหูมานี่สิพี่จะบอกให้ยองแจเอียงหูไปตามคำสั่งเจบี ทันทีที่เข้าใจคำพูดของพี่ชายใบหน้าก็แดงระเรื่อขึ้นอีกครั้ง เอียงอายไม่กล้ามองหน้าแจ็คสันตรงๆ

 

ฉันปูทางแถมพรมแดงให้แล้วนะแจ็คสัน ถ้ายังฟอร์มจัดก็ไม่รู้จะว่าไงล่ะ”  เจบีพูดทิ้งท้ายก่อนจะควงจินยองไปเดินเฉินฉายที่อื่นต่อ 

 

จริงเหรอพี่แจ็คสัน?” คุณหนูยองแจถามเสียงอ้อมแอ้ม แจ็คสันไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเจ้านายของตนพูดอะไร แต่ดูท่าทางของคุณหนูที่เขินอายแล้วน่าจะเป็นเรื่องดี

 

ครับ จริงครับ” เลยรับเสียดื้อๆ  ทำเอาคนฟังทำตาโต

 

น้องแจยังเด็กอยู่เลยนะคะ แต่งงานจะไวเกินหรือเปล่าน๊า...” ร่างแกร่งถึงกับสะดุ้ง เขาคิดไว้ว่าจะขอคบอย่างเป็นทางการ ไม่คิดว่าเจ้านายจะเล่นปูทางแถมพรมแดงโรยกลีบกุหลาบเช่นนี้ ไอ้อยากก็อยากแต่มันจะข้ามขั้นเกินไปไหม!!!

 

เอ่อ...ผมหมายถึงรอให้คุณหนูเรียนจบก่อนไงครับ ถ้าคุณหนูน้องแจไม่มองผมว่าต่ำต้อยเกินไป ผม...”  ยังพอแก้สถานการณ์ได้ทัน แต่ในใจก็ลุ้น อยากให้เด็กสาวตอบรับตน โชคดีของแจ็คสันที่ยองแจมีใจให้อยู่แล้ว จึงสวมกอดร่างแกร่งโดยที่เขายังพูดไม่ทันจบด้วยซ้ำ

 

ไม่เลยน้องแจดีใจที่พี่แจ็คสันคิดแบบนั้นกับน้องแจ น้องแจเองก็คิดเหมือนพี่แจ็คสัน รอน้องแจนะคะ น้องแจจะตั้งใจเรียนแล้วก็จบไวๆ” แจ็คสันยิ้มกว้าง คำพูดไร้เรียงสา มีแต่ความรู้สึกที่มาจากก้นบึ้งหัวใจของเด็กสาว ทำให้แจ็คสันมีความสุขจริงๆ วงแขนแกร่งกอดตอบและจุมพิตเส้นผมนุ่มเบาๆเป็นเชิงตอบรับ

 

ครับแน่นอน ผมต้องรอคุณหนูน้องแจอยู่แล้ว

 

ภาพของคนสองคนกำลังกอดกันกลมในมุมหนึ่งของงานตกอยู่ในสายตาบ่าวสาวตลอดเวลา เจบีคลี่ยิ้มอุ่นใจที่น้องสาวได้คนดีๆอย่างแจ็คสันที่ตนรู้ไส้รู้พุงดีคอยดูแล ในขณะที่จินยองก็พลอยมีความสุขไปด้วย

 

ดีจังงานแต่งของเรากลายเป็นงานแต่งกามเทพไปซะแล้ว”  เจบีพูดพลาง ในขณะที่จินยองรู้สึกเช่นนั้นเพียงครึ่งเดียว เธอหันไปมองแบมแบมที่นั่งคุยกับคริสอยู่ด้วยจิตใจที่สลดลงมา หากจะเป็นงานแต่งกามเทพจริงอย่างที่เจบีว่า คงต้องช่วยแบมแบมด้วยถึงจะถูกสิ

 

เจบีคะ

 

ครับ...” เจ้าบ่าวหันมาตามที่เจ้าสาวเรียก จินยองรวบรวมความกล้า ก่อนจะเอ่ยขอบางอย่างที่อาจทำให้เจบีโกรธเคืองตน

 

วันนี้คุณยกให้เป็นวันของฉันใช่ไหมคะ

 

ก็แน่นอนสิ วันนี้เพื่อคุณ ทุกอย่างผมยกให้คุณทั้งหมดเลย

 

อืมมม...งั้นถ้าฉันทำอะไรคุณก็ห้ามโกรธนะ ไม่ว่ามันจะร้ายแรงสักเพียงไหน คุณให้ฉันได้ใช่ไหมคะ” จินยองสวมกอดเจ้าบ่าวของตนรอฟังคำขอ เล่นไม้นี้ออดอ้อนชนิดถึงตัวใครบ้างจะไม่ใจอ่อนกันล่ะ

 

ครับ ผมจะไม่โกรธ ว่าแต่ภรรยาของผมอย่ากทำอะไรล่ะครับ”  จินยองไม่ตอบแต่กลับมองไปทางแบมแบม แล้วพละออกจากเจบีเดินไปหา ทำเอาเจ้าบ่าวเริ่มใจคอไม่ดี รู้สึกเหมือนจินยองจะทำเรื่องใหญ่อะไรบางอย่าง อยากจะก้าวเท้าตามไปแต่จินยองกลับห้าม

 

ไม่ต้องตามมานะคะ รออยู่ตรงนั้น

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 338 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

567 ความคิดเห็น

 1. #456 lovebam2x (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2561 / 12:15
  จินยองจะพามาร์คมาในงานหรา 5555
  #456
  0
 2. #430 rainydan (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 / 08:30
  พาพี่มาร์คมาแน่นอล
  #430
  0
 3. #429 Elle.m (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 22:49
  ไม่ว่าจินยองจะทำอะไร เป็นกำลังใจให้สุดใจจจจจจ
  #429
  0
 4. #428 Aimjung.K (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 22:04
  ทำอารายยยยยยย
  #428
  0
 5. #427 LFRANCE (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 21:16
  กลัวจะพามาร์คมาจัง...
  #427
  0
 6. #426 Apny (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 21:01
  จินยอง จะทำอะไรรรร
  #426
  0
 7. #425 เบค่อนน้อย exo (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 18:57
  ทำอะไรอ่าาา
  #425
  0
 8. #424 PHETHAYQUART (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 18:22
  จินยอง!!
  #424
  0
 9. #423 PiiProud (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 14:03
  จินยองจะทำอารายย
  #423
  0
 10. #422 dada0627 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 14:01
  พิแจ็คกับน้องแจน่ารักจัง
  #422
  0
 11. #421 ppploycb (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 12:44
  จินยองจะช่วยพี่มาร์คหรอ._. คู่พี่แจ็คสันกับน้องแจน่ารักจังเลย
  #421
  0
 12. #420 Kamonnet223 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 11:52
  จินยองงช่วยด้วยยส
  #420
  0
 13. #419 Gun_mymine (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 09:48
  นางฟเามาโปรดจริงๆพี่จินยอง
  #419
  0
 14. #418 Jiberita (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 08:50
  จินยองจะทำอะไรอ่ะ
  #418
  0
 15. #417 มิรา (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 08:20

  มาร์คสมควรโดนหนักๆ

  #417
  0
 16. #416 bnior77777 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 08:19
  อยากให้แต่งเรื่องของเจบรกะจินยองซักเรื่องจังเลยคาะพี่นาย
  #416
  0
 17. #415 Terabytes (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 07:52
  จินยองงงงงง เธอจะทำอะไรรรรรร
  #415
  0