[GOT7] ระหว่างเราสองคน (Markbam , Bnior)

ตอนที่ 1 : EP1 | มากกว่าแฟนแต่ไม่ใช่ภรรยา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8,648
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 323 ครั้ง
  6 ม.ค. 61


EP1 | มากกว่าแฟนแต่ไม่ใช่ภรรยา


ความมืดยามค่ำคืนค่อยๆแปรเปลี่ยนเป็นความสว่างรับอรุณรุ่ง ร่างบางอันเปลือยเปล่าของหญิงสาวค่อยๆขยับอันเนืองมาจากได้เวลาตื่นนอน ดวงตาคมสวยจับจ้องไปยังคนที่นอนข้างกาย ไม่มีทีท่าว่าเขาจะตื่นเลยสักนิด ริมฝีปากอิ่มจึงคลี่ยิ้มขึ้น เธอใช้นิ้วเรียวค่อยๆไล้ริมฝีปากหยัก จนผู้ถูกสัมผัสเริ่มยุกยิกขยับตัว


มาร์คคะ...” เสียงแหบเซ็กซี่เอ่ยเรียก นิ้วเรียวยังคงไล้ริมฝีปากของเขาเล่น อย่างสนุกกับท่าทางของเขาที่กำลังทำท่าเหมือนเด็กขี้เกียจตื่นนอน


อือ..จะนอน


แต่นี่เช้าแล้วนะคะ เดี๋ยวไปทำงานไม่ทันจะมาโทษแบมไม่ได้นะ” แบมหรือแบมแบมพูดอย่างมีจริตของความเป็นลูกผู้หญิง ซึ่งแบบนี้นี่แหละที่ทำให้มาร์คไม่เคยนึกเบื่อเธอง่ายๆ


อีกแปปน่า


ตามใจ งั้นแบมลุกแล้วนะ” ร่างบางเอี้ยวตัวหยิบผ้าขนหนูที่อยู่ขอบเตียงมาพันตัว แล้วก้าวขาลงจากเตียงปล่อยให้คนอยากตื่นสายนอนอยู่เพียงลำพัง 


หญิงสาวผู้มีหุ่นสวยจนได้รับคำชมจากวงการนางแบบว่า ‘รูปร่างเหมือนตุ๊กตา’ จัดการอาบน้ำแต่งตัวโดยใช้เวลาไม่มากนัก เพราะต้องการเตรียมอาหารเช้าให้คนรักก่อนที่เขาจะไปทำงาน มองดูแล้วช่างเหมือนการกระทำของภรรยาที่พึ่งมีต่อสามี


หากแต่เธอและเขายังไม่ถึงขั้นนั้น!


เรียกให้ถูกแค่คบกันแบบมากกว่าแฟนแต่ไม่ใช่ภรรยา หนำซ้ำยังต้องคอยปิดบังกับทุกคนด้วย ที่จริงแล้วเธอไม่คิดจะปิดหรอก ไม่แคร์ด้วยซ้ำว่าใครจะมองเธอเช่นไร แต่ในเมื่อมาร์คยังไม่พร้อมจะเปิดเผยเธอก็เลือกที่จะไม่ขัดใจเขา 


มือเรียวบางของแบมแบมสาละวนกับอาหารเช้าที่ค่อนข้างจะยุ่งยาก เพราะเป็นอาหารแบบไทย จะให้ทำง่ายๆแค่ไข่ดาว เบคอน ขนมปังปิ้ง คนอย่างมาร์คต้วนไม่ยอมทานหรอก แต่ถึงจะยุ่งยากแค่ไหน แบมแบมก็ไม่เคยบ่น เธอเต็มใจที่จะทำให้เขาทุกๆวันอย่างไม่มีการเกี่ยงงอน


เช้านี้มีอะไรบ้าง” เสียงทุ้มดังขึ้นพร้อมๆกับการปรากฏตัวของมาร์คในชุดทำงาน 


ก็มีไก่ตุ๋นโสม แล้วก็ฉับเช(ผัดวุ้นเส้นไทย)ค่ะ เมื่อวานใครไม่รู้บ่นว่าอยากทานอาหารเกาหลี แบมก็เลยจัดให้”  ร่างบางยิ้มกว้างพลางยกอาหารพร้อมทานมาวางที่โต๊ะทานข้าว แล้วนั่งลงตรงข้ามกับชายหนุ่ม ดวงตาสวยคมจ้องมองเขาตักอาหารเข้าปากอย่างรอคำชม แต่คำแล้วคำเล่าก็ไม่มีทีท่าว่าอีกฝ่ายจะเอ่ยออกมา จนเธอแอบเบ้หน้าอย่างนึกงอนเล็กน้อย


จะชมบ้างก็ไม่มี


อะไรนะ?” เพราะร่างบางพูดเบาคนที่กำลังคนที่ได้ยินไม่ชัดเลยถามซ้ำ ร่างบางเกรงว่าเขาจะรำคาญกับการคิดเล็กคิดน้อยของเธอจึงฉีกยิ้มแล้วส่ายหัวไม่ให้เขาสนใจ


เปล่าค่ะ


งั้นเหรอคิดว่าจะงี่เง่าอะไรไม่เข้าท่าเสียอีก”  ชายหนุ่มพูดดักคอจนแบมแบมทำหน้าตาเลิกลั่ก 


ไม่ใช่เสียหน่อย แบมรู้น่าว่าคุณไม่ชอบผู้หญิงงี่เง่า เมื่อกี้แบมก็แค่บ่นอะไรไปเรื่อยเปื่อยไม่มีอะไรหรอก ทานนี่ดีกว่านะคะ” เธอรีบเอาอกเอาใจเขาด้วยการตักโน่นตักนี่ให้


จนการกระทั่งการทานข้าวเช้าจบลง แบมแบมถือเสื้อสูทและกระเป๋าทำงานออกมาส่งหน้าห้อง มาร์ครับมาแล้วบอกอะไรบางอย่างที่ทำให้เธอรู้สึกเหมือนโลกมันจะถล่มลงมาทับเธอให้ตายทั้งเป็น


เมื่อวานผมได้บอกคุณหรือยังว่าปลายเดือนนี้ผมจะแต่งงานกับมินอา” 


อะไรนะคะ?” ร่างบางถามขึ้นเพราะไม่มั่นใจว่าคนเองได้ยินถูกต้องหรือไม่


เรื่องที่ผมจะแต่งงานกับมินอา ผมบอกคุณแล้วใช่ไหม?” 


ไม่ได้บอกนี่คะ คุณพูดเล่นใช่ไหมคะมาร์ค คุณจะแต่งงานได้ยังไงในเมื่อคุณมีฉันอยู่แล้ว ฉันไม่เข้าใจหมายความว่ายังไง?” มือบางเริ่มทึ้งดึงเสื้อของอีกฝ่ายเพราะต้องการให้เขาอธิบายให้เธอเข้าใจ คิดเอาไว้เสมอว่ามาถึงขั้นนี้กันแล้วไม่ว่าจะเร็วหรือช้าเธอกับเขาต้องได้แต่งงานกัน แล้วนี่มันอะไร!? 


เป็นความต้องการของคุณแม่ ผมไม่สามารถขัดได้


ไม่สามารถขัดได้ หรือว่าไม่อยากขัดกันแน่!”  ด้วยความโมโห ความเสียใจและน้อยใจถาโถมเข้ามาทำให้แบมแบมเผลอขึ้นเสียงประชด ทำให้มาร์คตวัดสายตาไม่พอใจขึ้นมาทันที


แบมแบมอย่ามาทำตัวงี่เง่านะ ถึงแต่งแต่ผมก็ไม่ได้คิดจะทิ้งคุณ แต่ถ้าคุณไม่พอใจละก็จะไปผมก็ไม่ว่า

 

ฮึก...แล้วคุณจะให้แบมใจเย็นเหรอ...คนที่รักกำลังจะแต่งกับคนอื่น คุณจะให้แบมทำยังไง” น้ำตาหยดใสๆเอ่อล้นดวงตาสวยคม ชายหนุ่มถึงขั้นนิ่งไปชั่วขณะตั้งแต่คบกันมาไม่มีสักครั้งที่จะได้เห็นน้ำตาของผู้หญิงคนนี้


เอาน่าผมไม่ได้รักเขาสักหน่อย ก็แต่งแค่ในนามเท่านั้น ”


แต่ว่าแบมไม่อยากให้แต่ง ไม่ได้แต่งได้ไหมแบมไม่เคยงี่เง่าไม่เคยเอาแต่ใจ แค่ขอเรื่องนี้เรื่องเดียว นะคะมาร์คได้โปรด” ร่างบางโผเข้ากอดซบอกแกร่งอ้อนวอนขอร้องไม่ให้เขาเข้าพิธีแต่งงานกับคนอื่น


เรื่องนี้ไม่ใช่การตัดสินใจของผมแค่คนเดียว เป็นการตัดสินใจของคุณแม่ ผมไม่สามารถขัดท่านได้ มันเกี่ยวข้องกับผลประโยชน์ของครอบครัว ถ้าคุณยอมเราก็ยังเหมือนเดิม แต่ถ้าคุณดื้อดึงไม่ยอม เราก็คงต้องเลิกกัน” คำขาดของมาร์คทำให้ใจของแบมแบมชาไปทั้งดวง เลิกกัน’? ไม่มีทางแน่ในเมื่อชีวิตนี้ขาดเขาไม่ได้ นั่นหมายความว่าเธอต้องยอมให้เขาแต่งงานกับผู้หญิงคนอื่นอย่างนั้นหรือ?


ถึงแม้ว่าจะออกมาทำงานได้เกือบสองชั่วโมงแล้วแต่ภาพที่แบมแบมร้องไห้ยังคงติดตาอยู่ไม่ยอมจางไปไหน ‘แบมแบมไม่เคยร้องไห้’ นั่นคือความจริง และนี่เป็นครั้งแรกที่ได้เห็นน้ำตาของเธอ ชายหนุ่มเอนหลังพิงพนักเก้าอี้ทำงาน


พร้อมทั้งหยิบมือถือออกมา ลังเลอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะตัดสินใจโทรหา


"ยังไม่หยุดร้องไห้อีกเหรอ?" เสียงทุ้มถาม เมื่อปลายสายยังคงร้องไห้สะอึกสะอื้นอยู่ 


["คนที่รักกำลังจะไปเป็นของคนอื่น แบมยังทำใจนั่งร้องเพลงได้หรอกนะ"] ทั้งน้อยใจทั้งเสียใจ จนลืมไปว่าการประชดประชันเป็นสิ่งที่มาร์คเกลียดนักเกลียดหนา  จากที่มาร์คคิดว่าจะคุยกันดีๆ กลับมีอารมณ์ขุ่นเคืองเกิดขึ้นมาทันที 


"ทำไมจะต้องพูดประชดประชันด้วย เคยคุยกันแล้วนี่ว่าไม่ชอบ"


["มาร์คไม่เข้าใจความรู้สึกของแบมเลยใช่ไหม?  รักมากก็เจ็บมาก เอาเลยสิยังไงก็จะทิ้งกันอยู่แล้วนี่ ฮึก...."] เสียงหวานติดแหบพูดเป็นครั้งสุดท้ายก่อนจะเป็นฝ่ายตัดสายไปเอง มาร์คมึนงงไปชั่วขณะไม่มีเลยสักครั้งที่เธอจะแข็งข้อแบบนี้ แบมแบมผู้หญิงที่อยู่ในโอวาท ยอมเขาทุกอย่างกำลังแข็งข้อเพียงเพราะเขาต้องแต่งงานกับคนอื่นแค่ในนามอย่างนั้นหรือ?


ทำไมเธอไม่มีเหตุผลบ้าง?


ทำไมไม่คิดว่าก็แค่ในนามไม่มีอย่างอื่นอยู่แล้ว


"บ้าจริง" เสียงทุ้มถบสอย่างหัวเสียตั้งใจว่าจะไม่จนใจผู้หญิงหัวแข็งคนนี้ แต่ก็เล่นเอาไม่มีสมาธิที่จะทำงานต่อ ตัดสินใจลุกขึ้นจากเก้าอี้ออกจากห้องทำงาน


"จะไปไหนมาร์ค ลูกต้องไปลองชุดแต่งงานกับหนูมินนะ" คุณหญิงต้วนผู้เป็นแม่ของมาร์คเดินจูงมือว่าที่ลกสะใภ้เข้ามาขวาง เมื่อเห็นลูกชายที่ตนอุตสาห์นั่งรอให้เคลียร์งานกำลังจะออกไปข้างนอก ชายหนุ่มตวัดสายตามองหญิงสาวข้างกายแม่เล็กน้อยก่อนจะลอบถอนหายใจ


เธอน่ารัก ดูใสสะอาด


แต่!!...แบบนี้ก็เป็นได้แต่ภรรยาในนามเท่านั้น!


เธอไม่มีเสน่ห์พอที่จะกระตุ้นให้เขาอยากครอบครองเธอ ต่างกับแบมแบมที่มีเสน่ห์ในตัวจนเขาไม่เคยเบื่อที่จะครอบครองเธอ


"ผมจะไปธุระ คุณแม่กับมินอาไปเลือกกันเลยก็แล้วกัน" 


"จะบ้าเหรอมาร์ค มีอย่างที่ไหนจะให้เจ้าสาวไปเลือกชุดแต่งงานแค่คนเดียว ลูกเป็นเจ้าบ่าวนะ" ผู้เป็นแม่ออกอาการโวยวายไม่พอใจผู้เป็นลูกชายเป็นอย่างมาก ในขณะทีจับมือเรียวของว่าที่ลูกสะใภ้เอาไว้เป็นเชิงให้กำลังใจ


"คุณแม่จะเอาอะไรกับผมนักหนาครับ ผมยอมเคารพการตัดสินใจของคุณแม่ด้วยการยอมแต่งให้แล้วนี่ ขอตัวนะผมรีบ" ชายหนุ่มพูดอย่างไม่พอใจก่อนจะเดินจากออกมา  


"มาร์ค ต้วน!" คุณหญิงต้วนเรียกชื่อตามหลังด้วยความโมโห กว่าตนจะกล่อมให้ยอมแต่งได้ใช้เวลาไปไม่น้อย หนำซ้ำที่คิดเอาไว้ว่ามาร์คจะพอใจในจ้าสาวของตนเองก็ผิดคาดไปหมด นอกจากจะไม่แยแสแล้วยังเย็นชาอีก เธอล่ะสงสารมินอาจริงๆ มาเจอแบบนี้ไม่รู้จะทนได้สักกี่น้ำ!


"คุณแม่คะ พี่มาร์คเขาจะให้หนูมินไปลองชุดแต่งงานคนเดียวจริงๆเหรอคะ?" ร่างเล็กผิวขาว บอบบางน่าทะนุถนอมถามขึ้นด้วยแววตาเศร้า  คุณหญิงต้วนสงสารทันทีรีบยกมือลูกผมนุ่มปลอบประโลม


"ไม่หรอกค่ะ หนูมินยังไงมาร์คต้องมาลองด้วยแน่ๆ เอาเป็นว่าเราไปร้านกันก่อน เดี๋ยวแม่จัดการโทรตามพี่เขามาเอง


"ขอบคุณค่ะคุณแม่" มินอายิ้มกว้างเมื่อว่าที่แม่สามีทั้งรักทั้งเอ็นดูแคร์ความรู้สึกเอาอกเอาใจตนเองดั่งลูกสาวแท้ๆ

 


"กิ๊งก๊องงงงงงๆๆ" เสียงกดออดหน้าประตูห้องติดๆกันทำให้ร่างบางที่นอนซบร้องไห้อยู่กับเตียง ลุกขึ้นเดินโซซัดโซเซมาที่ประตูห้อง เพราะจิตใจที่ไม่อยู่กับเนื้อกับตัว ทำให้เจ้าตัวเปิดประตูทันทีโดยที่ไม่ดูว่าผู้กดออดคือใคร แต่ทันทีที่รู้ตัวเธอก็รีบปิดประตูห้องหมายจะหนีหน้า แต่อีกฝ่ายไวกว่าแทรกกายเข้ามาได้ทัน


"คิดจะทำอะไรห๊ะแบมแบม คิดจะปิดประตูห้องใส่ฉันอย่างนั้นเหรอ?" เสียงทุ้มสะบัดว่าด้วยความไม่พอใจ คนถูกว่าเหนื่อยทั้งกายทั้งใจเกินกว่าจะต่อล้อต่อเถียงจึงหันหลังเดินหนี 


"แบมแบม!" ไม่ใช่แค่เสียงแต่มือแกร่งรั้งเธอกลับมาอย่างรวดเร็วจนใบหน้าเนียนปะทะกับอกกว้างอย่างจัง แบมแบมค่อยๆเงยหน้าขึ้นซบตาชายที่ตนรักจึงถึงขั้นมอบใจมอบกายให้ด้วยแววตาตัดพ้อ ก่อนจะเอ่ยคำพูดที่เธอไม่แม้แต่จะคิดใช้กับเขา เพราะไม่อยากเป็นผู้หญิงงี่เง่าช่างประชดประชัน


"เพราะแบมเป็นของตายใช่ไหมคะ ถึงไม่มีค่าให้คุณแคร์ความรู้สึก"


"แบมแบม..." ชายหนุ่มเองไม่อยากจะเชื่อว่าจะได้ยินคำพูดนี้ อยากจะโกรธนักที่เจ้าตัวกล้าทำตัวแบบนี้ทั้งที่ย้ำนักย้ำหนาว่าไม่ชอบ แต่ไม่รู้ทำไมรู้สึกใจมันอ่อนลงแปลกๆ รั้งร่างบอบบางนั่งตรงโซฟา 


"แบมแบม...ผู้หญิงน่าสมเพช ไม่คู่ควรหนำซ้ำคนรักไม่แคร์" น้ำตาหยดแล้วหยดเล่าไหลออกมาแอบแก้ม มาร์คถอนหายใจยาวเอื้อมมือไปซับหยดน้ำเหล่านั้นให้ อย่าว่าแต่แบมแบมที่มีสีหน้าแปลกใจเลยเขาเองก็แปลกใจกับความอ่อนโยนของตนเองที่ทำไปอย่างไม่รู้ตัว


"เธอไม่ใช่ผู้หญิงน่าสมเพชนะ แบมแบม เธอเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์ ฉันไม่เคยพอใจกับคนไหนแบบเธอมาก่อน "  

"คุณรักผู้หญิงคนนั้นไหมคะ" แบมแบมสงบลงไปบ้างเมื่อเขาพูดเหมือนเห็นค่าของตน ซึ่งแทบจะไม่มีเลยที่เขาจะพูดแบบนี้ ถึงไม่ได้โรแมนตกลึกซึ้งแต่หัวใจดวงน้อยพองโตเพราะอย่างน้อยเขาก็ยังแคร์เธออยู่


"ไม่เลยสักนิด ก็แค่ขัดแม่ไม่ได้ ฉันก็บอกไปแล้วนี่ว่าแค่ในนามเท่านั้น"


"ขัดท่านไม่ได้จริงๆเหรอ"  แบมแบมพยายามพูดเสียงอ่อนอ้อนเขา แอบหวังทั้งๆที่รู้ว่ามันน้อยนัก  มาร์คถอนหายใจยาวมือแกร่งลูบผมนุ่มหอมกลิ่นแชมพูที่ตนชอบเขาไม่ใช่พวกที่ชอบผูกมัด ยิ่งผู้หญิงที่เขาไม่รู้สึกอะไรด้วยเลยอย่างมินอายิ่งไม่ใช่ หากแต่คนเป็นบุพการีเจ้ากี้เจ้าการจัดการทุกอย่างแกมบังคับมาเป็นปี มันทำให้เขาไม่สามารถที่จะหลีกเลี่ยงได้


"ฉันเองไม่ได้อยากแต่ง แต่ขัดไม่ได้ คุณแม่เจ้ากี้เจ้าการแอบผูกธุรกิจเข้ากับเครือของมินอา หากไม่แต่งบริษัทอาจตกอยู่ในสถานการย่ำแย่ " เหตุผลของมาร์คทำให้แบมแบมต้องอ่อนลง ไม่ใช่ความรักแต่เพื่อธุรกิจ แต่ว่า...ปลาย่างอยู่ใกล้แมวจะไว้ใจได้หรือเธอจะนิ่งนอนใจได้อย่างไรในวันที่เธอต้องนอนคนเดียวในขณะที่เขาต้องไปนอนเคียงข้างผู้หญิงที่ได้ชื่อว่าภรรยาอย่างถูกต้อง


"แล้วแบมจะทำใจได้ยังไง หากคุณต้องร่วมหอลงโลงกับผู้หญิงคนนั้น แบมใจไม่กว้างพอนะที่จะต้องทนนอนคนเดียวแล้วปล่อยให้คนที่รักไปนอนร่วมเตียงกับผู้หญิงคนอื่น"


"ฉันก็ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะต้องไปร่วมเตียงกับคนอื่น" ตำตอบทำให้แบมแบมถลึงตาโต น้ำตาที่จะเอ่อไหลเหือดแห้งลงทันที...


"คุณหมายความว่า"


"ก็บอกแล้วว่าแค่ในนาม พิธีจบแล้วก็จบไป ฉันจะนอนที่ๆฉันอยากนอนเท่านั้น ว่าไงแบมแบมได้ยินแบบนี้แล้วจะเลิกหรือจะยอม เหมือนฉันเห็นแก่ตัวแต่ฉันก็ให้เธอเลือกนะ" คำพูดของมาร์คทำให้แบมแบมใจชื้นขึ้นมาบ้างถึงจะเจ็บที่ต้องทนเห็นคนรักแต่งงานกับคนอื่น แต่เธอเองจะเลือก 'เลิกได้อย่างไรในเมื่อ ขาดเขาไม่ได้ รักเขายิ่งกว่ารักตัวเองเสียอีก บอกตามตรงถ้าวันนี้เขาไม่มาง้อ เมื่อร้องไห้จนสาแก่ใจแล้วตั้งสติได้เมื่อไหร่เธอก็ต้องวิ่งโล่ตามไปหาเขาอยู่ดี  อาจดูเหมือนไร้ค่า แต่ว่ารักแล้วคนอย่างแบมแบมยอมทุ่มเททุกอย่าง


แล้วถ้าวันหนึ่งคุณแต่งไปแล้ว ผู้หญิงคนนั้นกับแม่ของคุณมาบอกให้คุณเลิกกับแบมละคะ? " แบมแบมถามกริยาเริ่มออดอ้อนกระชับกอด ขอเป็นนัยว่า 'อย่ายอมนะ'


"พวกเขาไม่สิทธิ์ก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวของฉัน"


"แล้วถ้าเขารังแกแบมเพื่อบีบให้แบมเลิกกับคุณล่ะ...แบมไม่ได้คิดจะใส่ร้ายนะ แค่ถามเอาไว้ก่อน "มือเรียวบางเริ่มลูบไล้แผ่นอกราบของชายหนุ่มเป็นเชิงอ้อนอีกครั้ง แต่การอ้อนครั้งนี้ขอเป็นนัยให้เขาปกป้อง 


"ฉันบอกแล้วว่าเขาไม่มีสิทธิ์ยุ่งเรื่องส่วนตัว ดังนั้นก็หมายร่วมถึงเธอด้วย " คำตอบทำให้แบมแบมคลี่ยิ้มได้ ถึงจะเจ็บลึกที่ต้องยอมแต่อย่างน้อยมาร์ค ต้วนก็เห็นเธอสำคัญกว่า


เรือนร่างที่แสนเย้ายวนผละออกจากอ้อมกอดขึ้นคร่อมตักแกร่ง ริมฝีปากอวบประกบจูบอย่างดูดดื่ม มาร์คครางเสียงเบาในลำคออย่างพอใจ มือแกร่งเริ่มลูบไล้สะโพกมน หากแต่ความเร้าร้อนที่เพิ่งจะเริ่มต้องหยุดชะงัก เพราะเสียงมือถือดังติดกันถี่ๆ เพราะปลายสายพยายามโทรจิก!


"ขัดจังหวะจริง...ว่าไงครับคุณแม่" มาร์คสบถแต่สุดท้ายก็ยอมกดรับ โดยที่ร่างเย้ายวนยังคงไม่ยอมออกไป ยิ่งรู้ว่าคุยกับคนที่ทำให้เธอต้องเสียใจจึงเผลอขบเม้มสร้างรอยคิสมาร์คตรงต้นคอด้วยอารมณ์ขุ่นเคือง


"อืม..แบมแบม เดี๋ยวเป็นรอยนะ....ครับคุณแม่ ผมบอกไปแล้วไงว่าเลือกๆกันไปเลย ...ชุดไหนก็ได้ แค่ใส่ๆก็พอแล้วไม่ใช่เหรอครับ" เสียงทุ้มละจากสายมาปรามเธอเบาๆ แต่ไม่ได้จริงจัง เธอไม่ใส่ใจเม้มอีกหลายรอย  โดยที่รับฟังบทสนทนาเหล่านั้นไปด้วย ร่างบางแอบคลี่ยิ้มเมื่อเห็นว่ามาร์คไม่ใส่ใจงานแต่งเลยสักนิด ความคิดนางมารร้ายขึ้นมาทันที !!


"มาร์คคะ ไปก็ได้ได้นี่" คำพูดของแบมแบมทำให้มาร์คหลี่ตามองอย่างไม่เข้าใจ ไม่อยากจะเชื่อว่าแบมแบมจะยอม ในขณะที่แบมแบมเริ่มไม่คิดอะไรที่มันตื้นเสียแล้ว ยิ่งรู้ว่ามาร์คไม่แคร์อีกฝ่ายจริงๆยิ่งเป็นโอกาสดี ในเมื่อมาร์คขัดงานแต่งไม่ได้เธอจะทำให้คนที่ต้องแต่งด้วยรู้ตัวว่าคิดผิดแล้วที่คิดจะมาเป็นภรรยาของมาร์คแทนทีเธอ  อย่าว่าเธอร้ายแต่เผอิญเธอมาก่อน เห็นว่ายอมมาร์คทุกอย่างแต่อย่าคิดว่าเธอเป็นลูกแมวเชื่องๆ เธอไม่ใช่แม่พระที่ยอมให้ใครมาแย่งของๆตัวเองโดยที่ไม่ทำอะไรเลย

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 323 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

567 ความคิดเห็น

 1. #556 Zai33333333 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2562 / 13:47
  วาวววมันเลยทีนี้
  #556
  0
 2. #250 ppploycb (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 กันยายน 2561 / 21:21
  จริงๆมาร์คก็แคร์แบมนะ;-;
  #250
  0
 3. #246 ponypink27 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 กันยายน 2561 / 07:49

  พึ่งมาอ่านดีมากก แต่เหมือนจะมีมาม่า55
  #246
  0
 4. #240 MBLoveGot7 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 กันยายน 2561 / 00:24
  แซ่บมาก แต่ก็สงสารน้อง
  #240
  0
 5. #209 MB_MarkBam9397 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 กันยายน 2561 / 21:39
  รักมากก็เจ็บมากนาแบม สงสารจัง
  #209
  0
 6. #103 มัคคึมาร์ค ❥ MARK (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 เมษายน 2561 / 02:37
  เคยอ่านตั้งแต่ยังรวมเป็น SF หลายๆเรื่อยง ตอนนี้ได้กลับมาอ่านรอบที่เท่าไหร่ก็จำไม่ได้ ยังประทับใจไม่หายเลยค่ะ ตอนแรกไปดูใน SF อันเดิม อ้าว หายไปไหน ตกใจหมดเลย นึกว่าไรท์คัทออกไป แอบเสียใจ แต่พอหาเจอก็กรี๊ดเลย ดีใจมาก ชอบเรื่องนี้มาก ขอบคุณนะคะ 💚
  #103
  0
 7. #75 pcnmtcn (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 มีนาคม 2561 / 15:55
  แงงงงงงงงงน้ำตาจะไหลลลลสงสารแบมมมมมมมม;_;
  #75
  0
 8. #62 dada0627 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 มีนาคม 2561 / 19:25
  พี่มาร์คเห็นแก่ตัวที่สุดอ่ะ รักแบมจริงบ้างมั้ย
  #62
  0
 9. #53 MJBisMiine (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:05
  ชอบแบมเวอร์นี้จัง แซ่บบ5555 แต่พี่มาร์คแบบดูเย็นชาจัง
  #53
  0
 10. #44 Elle.m (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 มกราคม 2561 / 09:40
  มาร์คดูเย็นชาจัง
  #44
  0
 11. #36 toto (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 มกราคม 2561 / 05:06
  มาร์คเห็นแก่ตัวมาก
  #36
  0
 12. #14 Nichapar-nes-26 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2560 / 16:57
  จะรอค่ะ
  #14
  0
 13. #12 Galaxy_q (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2560 / 22:35
  โอโห้ คือสมองนี่นึกถึงฉากตบตีมาเเต่ไกลเลยค่ะ ใจก็เเบบอย่าเลื่อนขึ้นไปอ่านซ้ำนะ เเต่นิ้วดันสไลด์ไปก่อนซะได้ นี่ก็อ่านวนไปค่ะ5555555555555
  #12
  0
 14. #10 _gujellal_ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 / 17:44
  รออัพอยู่นะค่า
  #10
  0
 15. #9 dadakiku (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 10:32
  มีความกลัว ดราม่าอ่ะ แต่ฉันก้เฟบไปแล้ว เป็นคนโรคจิตนิดๆ ไรท์โปรดเข้าใจ ใจชิงชัง ที่อ่านซ้ำสามรอบนั้น ทุกรอบยังคงมีน้ำตา5555 แอบลุ้นพี่บีคู่หมั้นเก่า ไบรอั้น น้องยูคอีก ลูกฉันแซ่บคะ มาร์คเย็นชาใช่ไหม ไม่แคร์ใช่ไหม แกโดนแน่ ก่อกบฏสร้างเรือสำรอง
  #9
  0
 16. #8 tbmb2 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2560 / 09:08
  แบมแอบร้ายอ่ะ  แต่มาก่อนทำไงได้หล่ะ
  #8
  0
 17. #7 PiiProud (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2560 / 19:38
  ต้องอย่างนี้แบม
  #7
  0
 18. #6 _gujellal_ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2560 / 10:43
  มาอัพต่อนะ
  #6
  0
 19. #5 lovebam2x (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2560 / 20:00
  เอาอีกๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆอินมาก
  #5
  0
 20. #4 JiaJia_MarkBam (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2560 / 19:57
  หืม สนุกอ่ะ รอมาต่อน้าาาา
  #4
  0
 21. #2 สีสวย (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2560 / 03:17
  อื้อหือ แบมแบมเป็นหญิงก็แซ่บใช่ย่อยนะเนี่ยะ มาร์คดูเห็นแก่ตัวเชียว สันดารผู้ชายป๋าๆนี่หว่า ต้องได้ไม่มีเสีย
  #2
  0