บัญชารักจอมเถื่อน

ตอนที่ 7 : บทที่ 2 (4)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,131
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 76 ครั้ง
  30 ม.ค. 61


แอดแฟนรอได้ที่รูปด้านบนได้เลยค่ะ


เป็นบ้าอะไรไปวะ ทำไมถึงต้องไปจูบเธอด้วย

เอริคยกมือขึ้นลูบใบหน้าแรงๆ เพื่อดึงตัวเองออกจากภวังค์ความคิดที่ทำให้เขาเป็นบ้าเป็นหลังทุกครั้งที่ปล่อยให้มันผุดขึ้นมา

การคิดถึงจูบธรรมดาๆ วันนั้นก็ทำให้ร่างกายของเขาแข็งเกร็งไปทั้งร่าง ซึ่งมันก็เป็นอย่างนี้ทุกครั้งที่เขาคิดถึงมัน ทว่าวันนี้กลับเหมือนปฏิกิริยาทางร่างกายของเขามันรุนแรงกว่าทุกๆ ครั้งที่ผ่านมา

ชายหนุ่มกวาดตามองรอบๆ พยายามหาอะไรก็ได้มาดึงความสนใจจากความต้องการทางกายที่พลุ่งพล่านขึ้นมา ทว่ากลับหาสิ่งที่น่าสนใจกว่าไม่พบ เขาผุดลุกขึ้นนั่งบนเตียงด้วยอารมณ์ที่งุ่นง่านถึงขีดสุด

ใช่! ตอนนี้เขากำลังอยู่ในห้องนอนกว้าง ในคฤหาสน์สีขาวหลังใหญ่ แทนที่จะเป็นสำนักงานใหญ่ของแกรนด์เอนเตอร์ไพรส์

หลังจากส่งบิดาถึงเตียงนอน ร่างสูงใหญ่ที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามสาวเท้าตรงไปยังประตูหน้าบ้าน ก่อนจะเปลี่ยนใจหมุนตัวสาวเท้ากลับเข้าห้องส่วนตัวของตนในวินาทีสุดท้าย เขาเปลี่ยนใจด้วยตัวเขาเอง ไม่ใช่เป็นเพราะคำพูดของผู้หญิงไร้ค่าคนนั้น

                “เอริค เดี๋ยวก่อน” เสียงของคนที่เดินตามเขาออกมาจากห้องนอนใหญ่ดังขึ้นห่างออกไปไม่ถึงเมตร ทว่ามันกลับไม่ทำให้เขาหยุดการก้าวเดินได้

                ตอนยังเป็นวัยรุ่นเขาไม่ได้เก็บความรู้สึก ปกปิดไว้ภายใต้ความเฉยชาแบบนี้ เขาระเบิดทุกอย่างที่รู้สึกออกมาโดยไม่สนหน้าอินทร์หน้าพรหม บางครั้งก็ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่เคยให้ความเคารพอย่างที่คนอายุน้อยกว่าควรมีให้กับคนที่อายุมากกว่า แต่เธอก็ไม่เคยโต้ตอบอะไรกลับมา ทำให้เขาทะเลาะกับพ่อบ่อยมาก แต่คนที่เขาทำตัวหยาบคายด้วยกลับไม่เคยถือสาหาความเขาเลยสักครั้ง ไม่เคยตอบโต้ ไม่เคยแม้แต่จะแสดงความไม่พอใจที่เขาว่ากล่าวเธอ อีกทั้งยังพยายามเข้ามาไกล่เกลี่ยทุกครั้งที่เขากับพ่อทะเลาะกัน เธอทำตัวแม่เลี้ยงแสนดี แบบที่เขาเชื่อมาตลอดว่าเธอเสแสร้งแกล้งเล่นละคร

                จนเมื่ออายุมากขึ้น ภาวะทางอารมณ์มากขึ้น เขาจึงเรียนรู้ว่ายิ่งเขาแรงมากเท่าไร บิดาก็ยิ่งให้ความรัก และเห็นว่าเธอแสนดีขึ้นเท่านั้น เขาจึงทำเป็นเหมือนว่าเธอเป็นเพียงอากาศธาตุที่ไม่มีตัวตน 

                “เอริค หยุดก่อน”

            “...”

“เธอจะไม่พูดกับฉันก็ได้ แค่หยุดแล้วก็ฟังก็พอ”

            “ต้องการอะไร” ตอนแรกเขาตั้งใจจะเมินอีกฝ่ายเหมือนที่เคยทำมาตลอด ทว่าร่างสมส่วนที่ก้าวเท้ายาวเร็วขึ้นแซงก่อนจะหมุนตัวมาขวางหน้าก็ทำให้เขาทำอย่างนั้นไม่ได้

                “ที่นี่ไม่มีคนเลย มีแค่น้ากับรัตน์ที่เป็นผู้หญิง ซึ่งก็ไม่มีใครขับรถเป็น ถ้าเกิดอะไรขึ้นมันจะรำบาก ที่น้าพูดเข้าใจใช่ไหม”

                “...” เขาไม่ได้ตอบรับกลับไป ทำเพียงแต่เดินเลี่ยงร่างที่ขวางหน้าอยู่แล้วก้าวไปตามทิศทางเดิม

ตอนแรกเขาก็คิดว่าจะอยู่บ้าน ไม่กลับไปทำตามต่อแล้วเหมือนกัน ทว่าเขากลับพาตัวเองขึ้นรถแล้วขับออกจากบ้านไป เพียงเพราะไม่อยากทำตามคำพูดของกานต์สินี แม้ว่าสิ่งที่เธอพูดจะเป็นสิ่งเดียวกับที่คิดอยู่ก็ตาม ทว่าท้ายที่สุดเหตุผลก็อยู่เหนือทิฐิ เขาเลี้ยวรถกลับมาที่คฤหาสน์หลังจากพาโรลรอยส์คันโปรดพ้นประตูรั่วไปได้แค่ไม่กี่เมตร

                ชายหนุ่มเอื้อมมือไปหยิบรีโมทเครื่องปรับอากาศมาลดอุณหภูมิลงอีกเมื่อรู้สึกว่าอุณหภูมิยี่สิบห้าองศาไม่ได้ช่วยให้เขารู้สึกเย็นสบายอย่างเช่นทุกๆ วัน เขายกมือเหงื่อเม็ดเล็กผุดพรายขึ้นมาตามไรผม ก่อนจะคลายเนกไทออก โยนมันไปบนโซฟาตัวหนึ่ง แล้วกลับมาปลดกระดุมเสื้อเชิ้ต ถอดมันออกจากร่างเหวี่ยงไปกองไว้ที่เดียวเนคไทสีเทาอ่อน

                แต่อุณหภูมิที่ลดลง และท่อนบนที่เปลือยเปล่ากลับไปช่วยให้ความรู้สึกร้อนวูบวาบลดลงได้เลย เหงื่อที่ผุดพลายขึ้นทั่วร่างทำให้เขารู้สึกเหนียวเหนอะหนะไปทั้งตัว แถมอาการแข็งขยายจนรู้สึกอยากปลดปล่อยจากความทรงจำนั้นก็ยังไม่เลือนหายไปไหน ไม่สิ! มันยิ่งรุนแรงมากขึ้นเสียด้วยซ้ำ

ชายหนุ่มผุดลุกขึ้นจากเตียง ปลดกางเกงให้ร่วงลงไปกองอยู่ปลายเท้าพร้อมกับบ็อกเซอร์ ก่อนจะพาเรือนร่างเปลือยเปล่าที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามเนื้อที่เกิดจากการออกกำลังกายหนักๆ หายลับเข้าไปในห้องน้ำ


เมื่อคืนสลบยาวเหมือนที่คาดไว้จริงๆ ด้วย

ตั้งใจนอนแป๊บเดียวไม่เห็นเคยได้สักที งึมๆ

เราผิดนัดเดี๋ยวเอาเป็นว่าเดี๋ยวมีของมาแจกแทน เดี๋ยวหาเกมก่อนนะ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 76 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,083 ความคิดเห็น

 1. #1062 ฉันทนา ศัทโธ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2561 / 16:22
  ธรรมชาติลงโทษอีพี่เข้าแล้ว
  #1,062
  0
 2. #279 aemly (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 16:23
  พีีร้อนรนน
  #279
  0
 3. #224 K 5599 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 31 มกราคม 2561 / 09:39
  สู้ๆนะ
  #224
  0
 4. #159 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 มกราคม 2561 / 19:31
  เอริค..สู้ๆๆๆ
  #159
  0
 5. #158 Narisara Nokkaew (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 มกราคม 2561 / 18:47
  ทำตัวเองแท้ๆอิคุณริค
  #158
  0
 6. #157 LuckyTarot (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 มกราคม 2561 / 18:43
  จะสงสารคุณพระเอกดีมั้ยนะ? อิอิ
  #157
  0