บัญชารักจอมเถื่อน

ตอนที่ 44 : บทที่ 12 ทีละเล็กทีละน้อย (1) อัพเพิ่มจ้า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,885
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 170 ครั้ง
  13 มี.ค. 61

          
ร่างอรชรในชุดเสื้อเชิ้ตสีขาว กระโปรงลูกไม้สีเดียวกัน สวมทับด้วยสูทสีดำ ในมือมีแก้วเซรามิกสีขาวสาวเท้าบนคัทชูส้นสูงเข้าไปในห้องทำงานก่อนจะตรงไปที่โต๊ะทำงานไม้มะฮอกกานีตัวใหญ่ที่มีแล็บท็อปสีดำตั้งอยู่

ท่ามกลางความงุนงงสงสัยของหัวหน้าแผนก และเพื่อนร่วมงาน ตอนนี้เธอถูกย้ายจากพนักงานตำแหน่งเล็กๆ มาเป็นผู้ช่วยอีกคนของเจ้าของบริษัทแล้ว

ใช่! ทุกคนรู้ว่าเธอเป็นใคร คนภายนอกน้อยคนที่จะรู้ว่าเธอเกี่ยวข้องกับตระกูลแกรนด์ และแม้ว่าเธอจะไม่ได้ก้าวเข้ามาในบริษัทนี้ตั้งแต่โรเจอร์ส่งตำแหน่งประธานบริษัทต่อให้ลูกชาย ซึ่งนั่นก็เกือบสิบปีแล้ว แต่ก็ยังมีคนเก่าคนแก่บางคนจำเธอได้ และตัวตนของเธอก็ถูกแพร่กระจายไปอย่างรวดเร็วปากต่อปาก แต่ที่ทุกคนสงสัยคือประธานบริษัทกำลังเล่นอะไร แทนที่จะให้เธอทำงานเป็นผู้ช่วยตั้งแต่แรกก็ไม่ทำ หรือถ้าอยากให้เธอทำงานกับสายงานที่เรียนมา หรือได้เรียนรู้งานจากตำแหน่งเล็กๆ ก่อน เวลาเพียงไม่กี่วันมันก็น้อยเกินไป แต่ถึงใครจะสงสัย ทว่าคนที่เป็นต้นเหตุกลับไม่ยี่หระกับความคิดของใครทั้งสิ้น

“กาแฟได้แล้วค่ะ” รัตน์วลีพูดขึ้นหลังจากวางแก้วในมือลงตรงหน้าชายหนุ่มเจ้าของร่างแกร่งกำยำในสุดเสื้อเชิ้ตสีอ่อนกับกางเกงสแล็คสีน้ำเงินเข้ม สวมทับด้วยสูทสีเดียวกัน เพราะวันนี้มีประชุมกับบอร์ดบริหาร ชายหนุ่มจึงแต่งตัวเรียบร้อยผิดปกติ

                “ใส่น้ำตาลไหม” คนที่นั่งจดจ่ออยู่กับงานตั้งแต่เช้า โดยพักกินข้าวเที่ยงแค่สามสิบนาทีเงยหน้าขึ้นมามองแล้วถามขึ้น

                “พี่กินแต่กาแฟดำนี่คะ”

                “รู้ได้ยังไงว่าฉันกินแต่กาแฟดำ”

                “ก็เห็นกินแบบนี้มาเป็นสิบปี”

                “เมื่อสี่ปีก่อนฉันยังกินกาแฟใส่น้ำตาลอยู่เลย น้ำตาลบ้าอะไรไม่รู้เค็มเป็นบ้า”

                คำพูดล้อเล่นของคนหน้านิ่งที่ยกคิ้วขึ้นข้างหนึ่งทำให้เธอกระพริบตามองเขาอย่างประหลาดใจเพราะไม่คิดว่าหลังจากที่เขาทำเมินเฉยด้วยสองวันอยู่ๆ เขาจะมาพูดล้อเล่นด้วยแบบนี้

เช้าหลังจากคืนวาบหวามคืนนั้น เธอตื่นขึ้นมาพร้อมกับความสับสนและขลาดกลัว...

เธอไม่รู้เลยว่าความสัมพันธ์ที่เกิดจากคำว่าชอบของเขา กับความรู้สึกลึกซึ้งที่เธอมี บวกกับฤทธิ์แอลกอฮอล์ที่ทำให้การควบคุมตัวเองลดฮวบลงจะเป็นอย่างไรต่อไป เธอกลัวเหลือเกินว่ามันเป็นจะเป็นเพียงสัมพันธ์เพียงชั่วคืน จบแล้วก็จบกันไป กลัวเหลือเกินว่าเขาจะดูถูก เยาะเย้ยว่าเธอเป็นแค่ผู้หญิงใจง่าย ทว่าความสัมพันธ์ระหว่างเขากับเธอกลับดีขึ้นเรื่อยๆ อย่างที่เธอไม่คิดจะเป็นไปได้

แต่อยู่ๆ เมื่อวานซืนเขาก็หายหน้าไป ติดต่อไม่ได้มาสองวันแล้ว แล้วพอกลับมา เขาก็ยังทำตัวเมินเฉยใส่อีก วันนี้ทั้งวันเขาแทบไม่พูดกับเธอด้วยซ้ำ  พอเธอถามว่าโกรธอะไรเธอหรือเปล่า เขาก็ตอบว่าไม่ แล้วพอเธอพยายามหาเรื่องมาพูดกับเขา ถามคำเขาก็ตอบคำ สิ่งที่เขาทำมันทำให้เธอกลัว แต่อยู่ๆ เขาก็มาล้อเล่นด้วย มันทำให้เธอตั้งตัวไม่ติด    “กระปุกน้ำตาลกับเกลือมันเหมือนกันมากเลยใช่ไหม”

คำพูดของเขาทำให้เธอต้องกลั้นยิ้มให้กับความทรงจำที่ผุดขึ้นมา และจากมุมปากที่กระตุกขึ้นนิดๆ ตามสไตล์คนยิ้มยากก็ทำให้เธอรู้ได้ว่าเขาเองก็กำลังคิดถึงเรื่องเดียวกันอยู่

                สี่ปีก่อน... หลังจากเถียงกันอย่างหนัก เรื่องที่เถียงก็ไม่พ้นเรื่องของกานต์สินีผู้เป็นน้าของเธอ เพราะเธอทนสายตาเหยียดหยามและถ้อยคำหยามเหยียดที่เขาใช้กระทบกระเทียบผู้เป็นน้าไม่ได้นั่นแหละ เธอถึงได้ต่อว่าเขาแรงๆ แล้วเธอก็ถูกกานต์สินีว่ากล่าวตักเตือน และลูกทำโทษด้วยการห้ามไปดูหนังกับเพื่อนช่วงสุดสัปดาห์ วันต่อมาพอเธอเข้าครัวไปเจอป้าละเอียดที่กำลังชงกาแฟให้เอริคอยู่เธอก็เลยอาสาช่วย แล้วก็ใส่เกลือลงไปในกาแฟของเขาเป็นสิบช้อนผลที่ได้คือกาแฟที่ถูกพ่นพรวดจนเลอะไปทั่วโต๊ะอาหาร แล้วเธอก็แก้ตัวว่านึกว่าเกลือที่ใส่ลงไปเป็นน้ำตาลทั้งๆ ที่รู้อยู่แล้วว่าเขาดื่มแต่กาแฟดำเท่านั้น

                “ก็ฝามันสีเดียวกันนี่คะ”

                “แต่ที่บ้านใช้น้ำตาลทรายแดง”

                “รู้ด้วยเหรอคะ” รัตน์วลียิ้มร่าขณะตอบกลับไป “ตอนแรกว่าจะใส่น้ำตาลเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนั้นมันโมโหมากก็เลยเป็นเกลือดีกว่า สะใจกว่า”

                “กะเอาให้ตายว่างั้น”

                “กินเกลือแค่นั้นไม่ตายหรอกค่ะ หลักฐานยังนั่งตัวเป็นๆ อยู่ตรงนี้อยู่เลยเนี่ย”

                “แต่ก็ทำให้ไม่กล้าให้ใครชงกาแฟให้เกือบอาทิตย์” เอริคว่าพลางยกแก้วกาแฟขึ้นสูดความหอมของเมล็ดกาแฟนำเข้า ก่อนจะชิมรสชาติ

                “จริงเหรอคะ” เสียงหวานกลั้วเสียงหัวเราะดังขึ้น

                “แบบนี้ต้องเอาคืน”

                “จะให้รัตน์กินกาแฟใส่เกลือเหรอคะ” สีหน้าจริงจังทำให้เธอรู้สึกหวั่นใจ

                “ไม่หรอก” เอริคว่าพลางลุกขึ้นเต็มความสูง สาวเท้าไปอ้อมโต๊ะทำงานตรงเข้าหาร่างเล็ก “การเอาคืนของฉันเร้าใจกว่านั้นเยอะ”


ต่อ


          “ที่นี่ที่ทำงานนะคะ” รัตน์วลีหันไปเผชิญหน้ากับชายหนุ่มที่เข้ามาทางด้านหลัง เมื่อเห็นท่าทางเอาจริงของเขาเธอถอยกรูดหนีร่างสูงที่ย่างสามขุมเข้ามาใกล้ แต่ด้านหลังเธอเป็นโต๊ะทำงานของเขา พอสะโพกของเธอชนเข้ากับโต๊ะทำงาน ร่างสูงก็พุ่งเข้ามาปะชิดกักเธอไว้ด้วยการเท้ามือลงบนโต๊ะทำงานคร่อมร่างของเธอไว้

                “ที่ทำงาน ตื่นเต้นดีออก” เอริคว่าพลางสะบัดสูทออกจากตัวแล้วโยนลงพื้น ก่อนจะกลับมาปลดกระดุมเสื้อเม็ดบนออก ตอนแรกเขาตั้งใจจะแค่จูบเธอเฉยๆ แต่พอเห็นคนที่คิดไปไกลกว่าหน้าแดงด้วยความอับอาย และคิดตามเธอ ใจมันก็เริ่มคึกคักขึ้น และยิ่งได้กักเธอไว้แบบนี้ ได้กลิ่นหอมๆ จากร่างอรชร ส่วนกลางกายก็ชูชันขึ้นจนกางเกงตุงขึ้นมา

                “เดี๋ยวคนอื่นเข้ามาเห็นค่ะ”

                “ถ้าฉันไม่อนุญาตก็ไม่มีใครเข้ามาหรอก”

                “พี่เอริค รัตน์โกรธจริงๆ นะคะ”

                “งั้นแค่จูบก็ได้”

                ไม่ได้รอให้เธอได้ตอบ มือหนาก็เข้าประคองท้ายทอย พร้อมกับริมฝีปากที่เริ่มเธอเริ่มคุ้นชินก็แนบลงมา เขากดเม้มริมฝีปากของเธอซ้ำๆ ก่อนจะไล้ปลายลิ้นร้อนชื้นไปตามกลีบปากนุ่มแล้วเบียดแทรกเข้ามาควานหาอะไรที่หวานยิ่งกว่า ปลายลิ้นชื้นที่มีรสชาติกาแฟพันเกี่ยวไปกับลิ้นของเธอ ชั้นเชิงช่ำชองชวนให้หลงใหลทำให้เธอเผลอไผลตอบสนองเขาอย่างเร่าร้อน

                “พี่เอริค รัตน์ให้แค่จูบ” ริมฝีปากหยักได้รูปเลื่อนไปที่แก้มแดงจัด ก่อนจะไล้ลงไปตามลำคอขาวเนียนอย่างเสน่หา ทำให้เธอต้องรีบห้ามเขา

                “อย่างอื่นด้วยไม่เหรอ”

                “ไม่ได้ค่ะ เดี๋ยวคนอื่นเห็น” รัตน์วลีห่อไหล่หนีปลายลิ้นร้อนชื้นที่ลากไล้อยู่ตรงซอกคอก่อนจะขบเม้มจนขนทั่วกายลุกซู่

                “ไม่มีใครกล้าเข้ามาหรอก” เสียงทุ้มงึมงำแทบไม่เป็นคำพูดเมื่อริมฝีปากยังไม่ละจากผิวกายเนียนนุ่ม และหอมหวนจนเขาเริ่มขาดความยับยั้งชั่งใจขึ้นทุกที ยิ่งรับรู้ได้ถึงร่างอรชรที่สั่นระริกเขาก็ยิ่งควบคุมตัวเองไม่อยู่

                “มะ...ไม่เอาค่ะ”

มือหนาเลื่อนลงปลดดุมเสื้อเชิ้ตของหญิงสาวออกโดยไม่สนใจเสียงห้ามปรามเบาหวิวและสั่นพร่า

“เอาเถอะ พี่อยากเอา”

ความร้อนจัดแล่นปราดไปตามกระแสเลือดกับคำพูดที่สื่อความหมายชัดเจน แต่ไม่หยาบโลนของเขา ไม่รู้ว่าเป็นเพราะเธอด้อยประสบการณ์ หรือเขาเชี่ยวชาญจนเกินไปกันแน่จึงทำให้เธอไม่รู้ตัวว่าเสื้อของตนถูกปลดกระดุมออกจนหมดตอนไหน จนกระทั่งมือหนาข้างหนึ่งเลื่อนไปปลดตะขอชั้นในของนั่นแหละเธอจึงได้รู้ตัว

“พี่เอริคหยุดเถอะ” หญิงสาวยกมันดันไหล่เขาแล้วรีบร้องออกมา

“ไม่”

เสียงทุ้มพร่า ทว่าหนักแน่นเอ่ยออกมา มือหนาเลื่อนขึ้นกอบกุมความเต่งตึงใต้ปราการลูกไม้สีขาวที่ถูกปลดตะขอออกโดยไม่สนใจแรงน้อยนิดที่เธอใช้ผลักไส ปลายนิ้วโป้งกับนิ้วชี้หนีบยอดอกสีเรื่อเอาไว้บีบขยี้จนมันเริ่มแข็งชูชัน

“เดี๋ยว...คะ...คนเข้ามาเห็นนะคะ”

“ถ้าพี่ไม่อนุญาตไม่มีใครกล้าเปิดประตูเข้ามาหรอก” เอริคย้ำประโยคเดิมที่เคยบอกเธอไปแล้วพลางยกร่างเล็กขึ้นไปนั่งบนโต๊ะ ดันตัวเองเข้าไปยืนกั้นกลางระหว่างขาเรียวทั้งสองข้าง แล้วพูดขึ้นอีกครั้ง “อีกอย่างเราใช้เวลากันไม่นานหรอก” ก่อนจะดึงชั้นในสีขาวขึ้นแล้วเข้าครอบครองยอดทรวงของเธอด้วยริมฝีปาก

 ‘พี่ เมื่อกี้เขาแทนตัวเองว่าพี่งั้นเหรอ สรรพนามแทนตัวเองที่เปลี่ยนไปทำให้อาการต่อต้านของเธอหยุดลง และความพยายามในการรั้งสติของตัวเองไว้ก็สลายไปทันควัน

จากเรื่องราวตลอดชีวิตที่ผ่านมา เธอไม่รู้ว่าความสัมพันธ์ระหว่างเขากับเธอดำเนินมาจนถึงจุดนี้ได้ยังไง และถึงเธอจะไม่เสียใจกับสิ่งที่มอบให้เขา และมีความสุขกับความสัมพันธ์ที่เป็นอยู่ตอนนี้ แต่ความสัมพันธ์ที่ไม่ได้ขยับไปไหนเลย ก็ทำให้เธอหวั่นใจมากขึ้นทุกวัน... ทุกวัน

แต่คำว่าพี่ที่เพิ่งหลุดออกมาจากริมฝีปากของเขาครั้งแรก มันก็ทำให้เธอรู้สึกเหมือนความสัมพันธ์ที่อึมครึมระหว่างเธอกับเขามันชัดเจนขึ้นมาอีกนิด

หญิงสาวเงยหน้าขึ้น แล้วขยุ้มเสื้อเชิ้ตเขาไว้เพื่อระบายความเสียวซ่านที่ทำให้ช่องท้องหดเกร็ง และกัดริมฝีปากตัวเองกลั้นเสียงร้องน่าอายเอาไว้เมื่อปลายลิ้นร้อนขยับปัดป่ายขึ้นลงหนักหน่วง 


อัพแล้วเหมยชอบลืมเปลี่ยนชื่อตอนอยู่เรื่อยเลย แงๆ 
ถ้ามันขึ้นอัพเดทแสดงว่าอัพแล้วนะคะ

ปล. อย่าเพิ่งเข้าใจอิพี่ผิด...

ที่พี่หายไปเพราะมีสาเหตุ แต่สาเหตุอะไร? ต้องตามอ่านกันไปเรื่อยๆ นะ


ปล.2 E-book ของ สนพ. ค่อนข้างนาน 

(ต้องมีคนเถียงว่านานมากแน่ๆ ฮ่าๆ)

มาเมื่อไร เหมยแจ้งให้ทราบที่หน้าเพจ และเฟสนะคะ

กดไลค์เพจไว้ได้เลยค่ะ

ฝากติดตามผลงานรูปแบบ E-book เรื่องอื่นๆ ด้วยค่ะ


หน้ากากซาตาน (ฉบับปรับปรุง - เปลี่ยนปก)
สุนิตย์
www.mebmarket.com
          เพราะไม่ชอบขี้หน้าเด็กผู้หญิงแสนเชยที่มารดาเก็บมาเลี้ยง เดนนิส  นิโคลัส  เรนเดลล์   มหาเศรษฐีหนุ่มเจ้าเสน่ห์แสนจะเกลียดดวงตากลมโตใสแจ๋วที่ชอบมองตามเขาตลอดเวลา...   

รอยรักทัณฑ์มัจจุราช
สุนิตย์
www.mebmarket.com
แพทริค  โจนส์  เจ้าของธุรกิจโรงแรมบนเรือสำราญขนาดใหญ่ คาสโนวาตัวฉกาจที่ถึงขนาดลงทุนวางแผนซับซ้อนเพื่อให้ได้ครอบครองสาวสวยนางหนึ่ง แต่คนที่ได้ตัวมากลับเป็นผู้หญิงอีกคน...  


เล่ห์รักบ่วงมัจจุราช
สุนิตย์
www.mebmarket.com
     ด้วยคารม  ความหล่อเหลา  และบุคลิกอันโดดเด่นที่พระเจ้าประทานมาให้มากกว่าชายใดบนโลกนี้  ทำให้ จัสติน   เฟเรนซ์  เป็นบุรุษหนุ่มที่ทระนงตัวเป็นที่สุด แต่ความมั่นใจของเขาต้องมาสั่นคลอน...


กลรักเกมมัจจุราช
สุนิตย์
www.mebmarket.com
        ริชาร์ค  เพลสตัน  มหาเศรษฐีเจ้าของธนาคารที่มีสาขาอยู่ทั่วโลกคงจะโกรธเกรี้ยวรุนแรงที่ถูกปฏิเสธเงินว่าจ้างในการหย่า เขาถึงได้ตีแสกหน้าอย่างเลือดเย็น ทวงสิทธิ์ขาดบนเตียง...


หวานใจเจ้าพ่อเถื่อน
สุนิตย์
www.mebmarket.com
  การขึ้นมากุมบังเหียนแก๊งเจ้าพ่ออัลฟองเซ่ของ ราฟาเอล  อัลเบิร์ต  อัลฟองเซ่  ไม่ใช่เพียงเพื่อพาธุรกิจของครอบครัวออกจากมุมมืดมาสู่แสงสว่างเท่านั้น เพราะสิ่งสำคัญที่ไม่ยิ่งหย่อน...    


เถื่อนรักจอมมาร
สุนิตย์
www.mebmarket.com
     แม็กซิมัส  คาริโน  ทายาทคนสุดท้องของตระกูลคาริโนผู้แสนจะเย่อหยิ่ง เย็นชา ไม่เคยสนใจความรู้สึกของใคร นอกจากตัวเอง และเพื่อเป็นการป้องกันการถูกคลุมถุงชนที่กำลังจะเกิดขึ้น...


ประกาศิตรักเทพบุตรมาร
สุนิตย์
www.mebmarket.com
     อรอลินทร์   ถูกแผนการร้ายของคนใกล้ตัวส่งเธอไปเป็นเครื่องสังเวยให้กับ แซค เคลย์ตัน เพื่อผลประโยชน์บางอย่าง รอยราคีแห่งความผิดพลาด...


ปรารถนารักจอมทมิฬ
สุนิตย์
www.mebmarket.com
          เพราะบิดาบังคับให้แต่งงานกับผู้หญิงคนหนึ่ง ส่วนมารดาก็พยายามยัดเยียดผู้หญิงอีกคนมาให้  ไรอัน  แกรนด์   จึงไม่เลือกใครสักคน แล้วหันมาคว้า  มัลลิกา...


อาญารักซ่อนใจ
สุนิตย์
www.mebmarket.com
          ทางเลือกแกมบังคับของบิดาที่  คริสเตียน  ไม่อยากเลือกคือ เขาจะต้องเสียไร่และโรงงานผลิตเมล็ดกาแฟไป ถ้าไม่ยอมแต่งงานกับผู้หญิงที่ตัวเองเกลียดที่สุด เด็กกำพร้าอย่าง  อุรัสยา...

ทัณฑ์สวาทจอมทมิฬ
สุนิตย์
www.mebmarket.com
     หากจะบอกว่าเขาโกรธอดีตคนรักที่เลือกรับเงินก้อนใหญ่แล้วตัดสัมพันธ์เขาก็ดูจะน้อยไป เพราะมันคือความคั่งแค้นเท่านั้นที่  นิคาซิโอ  วาเลนติโน   มีต่อ   พวงชมพู...      
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 170 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,083 ความคิดเห็น

 1. #923 mayada (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 18:24
  จริงค่ะ ebook นานมากกกกกกกกกกก 555
  #923
  0
 2. #916 พลอย อัสดารัตน์ (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 22:05
  อิพี่แกทำงานไม่ได้หรอก55555
  #916
  0
 3. #915 Narisara Nokkaew (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 20:38
  หื่นได้ตลอดเวลาอิพี่ริค 5555
  #915
  0
 4. #914 CocoVivi (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 20:30
  โอ้ยยยที่ทำงานหลอ ชอบบบ
  ตื่นเต้นนนนนดีโอเยยย คุนพี่อะไรแบบนี้ ขอเป็นเลขาหน้าห้องค่ะ 55555555
  #914
  0
 5. #913 Ployzazaza5555 (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 20:27
  เว้นหน่อยก็ได้ค่ะ ที่ทำงานนะ 555
  #913
  0
 6. #912 LuckyTarot (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 20:12
  พี่ชอบความตื่นเต้น!!!! ^______^
  #912
  0
 7. #911 PaweenaPhakphum (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 20:05
  หื่นจริงๆ
  #911
  0
 8. #910 aemly (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 19:50
  ที่ทำงานนะคะพี่ขาาาาา
  #910
  0
 9. #909 dokao (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 19:48
  อิพี่ติดอกติดจัยใหญ่เลยคร้าาา
  #909
  0
 10. #908 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 19:26
  55555+++ ที่ทำงานพี่ก็ไม่เว้น
  #908
  0
 11. #907 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 17:28
  อยู่ไกล้เป็นไม่ได้เลย.
  #907
  0
 12. #906 Narisara Nokkaew (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 16:16
  หาเรื่องกินน้องก็บอกมาเหอะอิพี่ริค
  #906
  0
 13. #905 ไข่นุ้ย (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 15:09
  ebook จะมาเมื่อไหร่คะ
  #905
  0
 14. #904 Pandapompom (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 14:49
  รออยุ่ๆๆๆ
  #904
  0
 15. #903 ภาวนา ยะถาเทศ (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 13:17
  จะรับผิดชอบน้องยังไงห้ะอิเฮีย

  จ้องจะงาบน้องทุกทีเลยล่ะสิรู้ทันนะยะ แต่ชอบหุหุ
  #903
  0
 16. #900 snowlala (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 13:01
  ลุ้นมากค่ะ
  #900
  0
 17. #899 kaekae2526 (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 12:33
  รออยู่นะคะ
  #899
  0
 18. #898 CocoVivi (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 12:23
  โอ้ยตกใจ ใจคอไม่ดี นึกว่าอิพี่ทำร้ายน้องอีกแล้ววว
  #898
  0
 19. #897 dokao (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 11:04
  รอคร้าาาาา
  #897
  0
 20. #896 aemly (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 10:37
  กระแซะน้อง
  #896
  0
 21. #895 Ployzazaza5555 (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 10:32
  พี่ใจร้ายตลอดเลยนะ
  #895
  0
 22. #894 aemly (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 10:23
  ใจร้ายตลอดแหละ
  #894
  0
 23. #893 Napissapn (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 10:18
  ถ้าพี่จะใจร้ายกัยน้องอีกแล้ว
  #893
  0
 24. #892 CocoVivi (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 07:55
  กะแล้ววว่าอิพี่ต้องใจร้ายยนน
  #892
  0
 25. #890 Daoprasuk Sommai (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 23:48
  โอ้ย ทำไมใจร้ายยย
  #890
  0