หวานใจเจ้าพ่อเถื่อน

ตอนที่ 45 : บทที่ 10 พันธนาการลึกซึ้ง 60%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,840
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 190 ครั้ง
  4 ก.ค. 63

 “ตัวคุณหอมมาก”

เสียงทุ้มแผ่วเบาและพร่าจัดดังขึ้นหลังจากเขาถอนริมฝีปากออกไป พูดจบเขาก็กดกลีบปากลงบนกรามเล็กๆ แล้วลากลงไปที่ลำคอระหง มือหนารั้งชุดนอนผ้าซาตินเนื้อนิ่มขึ้นไปกองที่เนินอกแล้วลากริมฝีปากผ่านกองผ้าลงไปครอบครองยอดอก หยอกล้อ สลับกับดูดดึงอย่างหิวกระหาย

“อื้อออ”

เสียงครางเบาๆ ดังขึ้นเมื่อความอ่อนหวานนุ่มนวลถูกเร่งเร้าให้กลายเป็นหนักหน่วงและร้อนแรง

ความปรารถนาแล่นพล่านไปตามกายสาว... มันทั้งทรมาน แปลกใหม่ และเกินจะต้านทาน แต่ท้ายที่สุดสำนึกชั่วดีก็ผุดขึ้นมาต่อต้านความต้องการนั้น...

แม้อยากปล่อยตัวปล่อยใจไปตามความต้องการส่วนลึกของหัวใจเพียงใด แต่เธอก็ทำไม่ได้ เพราะผู้ชายที่เธอกำลังจะยุ่งเกี่ยวด้วยเป็นผู้ชายของคนอื่น!

นาทีนี้... เธอรู้แล้วว่าความรู้สึกที่พุ่งเสียดแทงหัวใจของเธอตอนนั้น ตอนที่เห็นภาพชายหนุ่มหญิงสาวที่ดูจะเหมาะสมกันที่สุดในโลกคืออะไร เธอไม่รู้ว่ามันเกิดขึ้นได้อย่างไรและก่อตัวขึ้นตั้งแต่เมื่อไร รู้เพียงว่าจะปล่อยให้มันเติบโตและเกินเลยไปกว่านี้ไม่ได้ เพราะราฟาเอล อัลเบิร์ต อัลฟองเซ่ไม่ใช่ผู้ชายธรรมดาๆ ที่เธอจะใช้ชีวิตร่วมกับเขาไปตลอดได้

เส้นทางระหว่างเธอกับเขาไม่มีทางมาบรรจบกัน เธอไม่มีอะไรเหมาะสมกับเขาสักอย่าง เขาหล่อเหลา ร่ำรวย อยู่สูงเกินเอื้อม และที่สำคัญเขาเป็นผู้ชายที่มีเจ้าของอย่างชอบธรรมอยู่แล้ว

ความปรารถนาอันเร่าร้อนและความต้องการส่วนลึกของหัวใจ ขัดแย้งกับสำนึกดีงามอย่างรุนแรง และสุดท้ายฝ่ายหลังก็ชนะ และมันก็หนักหนาเกินกว่าเธอจะรับไหว

“หยุด...” เสียงของเธอสั่นเครือตอนที่เอ่ยขึ้น ซึ่งดูเหมือนมันจะไม่หนักแน่นพอ ชายหนุ่มที่กำลังสัมผัสเรือนร่างของเธออย่างถือสิทธิ์จึงไม่ยอมทำตามที่เธอบอก “ฉันบอกให้หยุด” มินลดากัดฟันแน่นแล้วรวบรวมแรงทั้งหมดผลักร่างเขาออก

ไม่ใช่เพราะมือเล็กที่ผลักไสอย่างรุนแรง แต่เป็นเพราะเสียงหนักแน่นและปนไปด้วยความปวดร้าวของเธอต่างหากที่ทำให้ราฟาเอลเงยหน้าขึ้นจากเรือนร่างน่าหลงใหล

คิ้วหนาได้รูปขมวดเข้าหากัน ดวงตาสีน้ำตาลทองที่สะท้อนแสงไฟสีส้มสลัวจากโคมไฟข้างหัวเตียงเต็มไปด้วยไฟปรารถนาร้อนแรงแต่ก็มีความงุงงงฉายอยู่ด้วย

“คุณไม่ควรทำอย่างนี้ มันไม่ถูกต้อง” เสียงแหบแห้งและสั่นเครือดังขึ้น มันเศร้าเหลือเกินแต่ในความเศร้าก็มีความเด็ดเดี่ยวปะปนอยู่ชัดเจน

“ไม่เห็นมีอะไรที่ไม่ถูกต้อง”

“มีสิคะ ถ้าสิ่งที่เรากำลังทำ มันคือการทรยศหักหลังที่จะทำให้คนอื่นเสียใจ โดยเฉพาะถ้าคนๆ นั้นเป็นคนที่สำคัญกับเรา” มินลดาว่าพลางจ้องสบกับนัยน์ตาสีทองซึ่งลอยห่างจากหน้าของเธอแค่คืบเดียว

“ทำไม คุณมีคนรักแล้วงั้นเหรอ” คำถามถูกเอ่ยขึ้นด้วยน้ำเสียงห้วนจัดและแทบจะกัดฟันพูด นัยน์ตาที่เคยร้อนแรงจากไฟปรารถนาและงุนงงสงสัยในปฏิกิริยาผลักไสของหญิงสาวเปลี่ยนเป็นคุโชนไปด้วยความกรุ่นโกรธอย่างฉับพลัน

“คุณมันไอ้ผู้ชายเห็นแก่ได้” มินลดาต่อว่าเขา น้ำเสียงของเธอเต็มไปด้วยความโกรธจัดไม่ต่างจากอีกฝ่ายนัก หญิงสาวมองใบหน้าถมึงทึงที่อยู่ห่างไม่ถึงคืบด้วยแววตาวาวโรจน์

เขากล้าดียังไงมาโยนความผิดให้เธอ ทั้งๆ ที่ตัวเขาเองต่างหากที่มีคนรักอยู่แล้ว เขาไม่ควรยุ่งกับผู้หญิงคนอื่นและทำให้เธอคนนั้นเสียใจ

“ผมถามว่าคุณมีคนรักแล้วงั้นเหรอ” ชายหนุ่มถามย้ำอีกครั้งด้วยคำถามเดิม น้ำเสียงเดิม แต่ดังยิ่งกว่าเดิมหลายเท่า ราฟาเอลไม่สนใจถ้อยคำบริภาษด้วยน้ำเสียงคุกรุ่นของเธอเลยสักนิด เขาเพียงต้องการคำตอบที่เขาอยากรู้เท่านั้น

“ใช่ ฉันมีคนรักอยู่แล้ว ช่วยออกไปจากตัวฉันสักที คุณไม่ควรยุ่งเกี่ยวกับคนที่คุณไม่ได้รัก” มินลดาตอบรับคำกล่าวหาของเขา เพื่อให้เขาหยุดยุ่งเกี่ยวกับเธอไม่ว่าทางกายหรือทางใจ

แต่ดูเหมือนคำตอบรับของเธอจะทำให้ความกรุ่นโกรธของชายหนุ่มกลายเป็นเดือดจัดยิ่งกว่าเดิม และตอบโต้เธอไปด้วยถ้อยคำร้ายกาจทำร้ายจิตใจอีกฝ่าย

“สำหรับผมเซ็กส์ก็คือเซ็กส์ ไม่จำเป็นต้องมีความรักเข้ามาเกี่ยวข้อง”

“แต่สำหรับฉันถ้าไม่มีรักก็ไม่มีเซ็กส์ ช่วยออกไปจากตัวฉันด้วย คุณไม่ควรทำให้คนรักของคะ...”

ท้ายประโยคไม่ทันได้หลุดออกมา ราฟาเอลก็ก้มหน้าลงปิดกั้นทุกถ้อยคำที่เขาไม่อยากได้ยินเอาไว้ด้วยริมฝีปากของเขามาแล้วจ้ามาแล้ว

อีบุ๊ก รอตรวจอาร์ตอีกรอบหนึ่งน้าาาา

ใกล้ความจริงเต็มทีแล้วจ้า


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 190 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,018 ความคิดเห็น

 1. #947 Why​Me​ (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2563 / 19:21
  ใจจะขาดรอนๆแล้วค่า ทีมรออีบุ๊คค่ะ
  #947
  0
 2. #946 patcha2529 (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2563 / 19:14

  ค้างอ่าาา

  #946
  0
 3. #944 ชิดา (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2563 / 07:35

  คค้างงงง

  #944
  0