หวานใจเจ้าพ่อเถื่อน

ตอนที่ 44 : บทที่ 10 พันธนาการลึกซึ้ง 40%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,141
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 168 ครั้ง
  3 ก.ค. 63


          “งั้นฉันจะไปนอนที่อื่น” มินลดาว่าพลางทิ้งเท้าลงข้างเตียงแต่อีกฝ่ายกลับยึดข้อมือเธอไว้แน่น พอเธอหันกลับไปมองเขาก็ยังหลับตาพริ้มอยู่เช่นเดิมและดูเหมือนกำลังจะหลับสนิทในอีกไม่ได้นาน ปล่อยให้คนที่บอกจะไปนอนที่อื่นนั่งจุ้มปุ๊กอยู่ข้างเตียงแต่ไปไหนไม่ได้

          “นี่คุณ” มินลดาลองเรียกเขาอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ไม่มีเสียงตอบรับกับมา หญิงสาวเอื้อมมืออีกข้างไปแกะมือหน้าที่โอบรอบข้อมือของตัวเองอย่างแน่นหนาออกแต่มันกลับถูกกระชับแน่นขึ้น

          เอาสิ ถ้าไม่ปล่อย คืนนี้ก็ไม่ต้องมีใครได้นอนกันล่ะ!’ มินลดาถลึงตามองคนที่นอนหลับตาพริ้มพลางคิดอย่างขบเขี้ยวเคี้ยวฟัน ก่อนจะเริ่มดิ้นรนอย่างจริงจัง และใช้แรงที่มากขึ้นเพื่อแกะมือหนาออกจากข้อมือตัวเอง

          “จะนอนหรือไม่นอน” เสียงทุ้มติดจะรำคาญงึมงำในลำคอเหมือนง่วงเต็มทน

          “คุณก็ปล่อยฉันก่อนสิ” มินลดาแหวใส่คนที่อุตส่าห์ตอบเธอทั้งๆ ที่ยังไม่ยอมลืมตาขึ้น นัยน์ตากลมโตจองใบหน้าคมคายของเขาอย่างขุ่นเคือง สีหน้าของเขาเวลานี้ดูผ่อนคลาย แต่...มือที่ยึดข้อมือเธอไว้นี่สิ เหนียวแน่นราวกับติดกาวตราช้างไว้อย่างไรอย่างนั้น

          “ไม่”

          “งั้นฉันก็ไม่นอน”

          “ก็ได้...”

คำตอบรับโดยง่ายของเขาทำให้รอยยิ้มอย่างผู้ชนะเผยขึ้นบนใบหน้าเรียวหวานก่อนจะหุบฉับลงอย่างรวดเร็วเมื่อประโยคต่อมาหลุดตามกันมาติดๆ

“...งั้นก็ไม่ต้องนอน”

          มินลดาถลึงตาใส่คนที่ตอนนี้ยอมลืมตาขึ้นมามองเธอแล้ว แต่พอสังเกตเห็นบางอย่างในนัยน์ตาที่เคยลึกลับ ความคุกรุ่นในคราวแรกก็เปลี่ยนเป็นความตระหนกในเวลาต่อมา เพราะตอนนี้ดวงตาคู่นั้นไม่ได้เรียบนิ่งไร้ความรู้สึกเหมือนเช่นทุกครั้งที่เธอมองสบอีกแล้ว แต่มันเต็มไปด้วยความร้อนแรง ยิ่งมองผ่านแสงไฟสีส้มสลัวแบบนี้ยิ่งทอประกายแรงกล้าจนเธอหวั่นใจ

          “กรี๊ด!!!

มินลดากรีดลั่นเมื่ออยู่ๆ เขาก็ฉุดร่างของเธอที่นั่งอยู่ให้ล้มลงไปนอนบนเตียง แล้วพลิกร่างหนาขึ้นคร่อม มือหนาล็อกข้อมือเล็กทั้งสองข้างไว้แล้วกดมันแนบกับที่นอนนุ่มข้างศีรษะของเธอ เป็นพันธนาการที่แน่นหนายิ่งกว่าเก่าและไร้ทางหนีรอด

“คุณรู้ไหม ผู้หญิงทุกคนที่เคยนอนบนเตียงกับผม ไม่เคยมีใครได้หลับเลยสักคน และถ้าคุณไม่อยากหลับ ก็...” เสียงทุ้มเรียบเรื่อยเอ่ยอธิบายอย่างใจเย็น และทิ้งท้ายประโยคไว้ในฐานที่เข้าใจ

“ฉะ...ฉันหลับ...กะ...ก็ได้ นอนแล้ว” มินลดาละล่ำละลักบอกเขาด้วยเสียงสั่นๆ จนประโยคที่หลุดออกมาแทบฟังไม่รู้เรื่อง ก่อนจะรีบหลับตาปี๋อย่างตระหนก

“แต่ตอนนี้ผมหายง่วงแล้ว และอยากทำอย่างอื่นมากกว่านอน”

          ดวงตากลมโตที่ปิดสนิทเปิดกว้างขึ้นทันที หัวใจของเธอเต้นกระหน่ำรัวแรงสูบฉีดเลือดร้อนๆ ไปทั่วร่างกับถ้อยคำสื่อความนัยของเขา ยิ่งสายตาสบประสานกับนัยน์ตาคมเข้มที่วาบวับไปด้วยประกายร้อนแรง ยิ่งทำให้เลือดในกายสาวร้อนฉ่าขึ้นอีกหลายเท่า

“มะ...ไม่เอา...อื้อ”

มินลดาพูดไม่ทันจบประโยคด้วยซ้ำตอนที่เขาแนบริมฝีปากลงมา มือหนาสอดเข้าใต้ศีรษะเล็กบังคับให้เธอรับจูบเขาอย่างไม่มีทางหนี เขามอมเมาเธอด้วยสัมผัสนุ่มนวลทว่าเร่าร้อน สร้างความรู้สึกหวานล้ำให้แผ่ซ่านไปทั่วร่างกายพร้อมๆ กับความทรมานอย่างสุดซึ้ง

ราฟาเอลไม่เคยรู้เลยว่าตัวเองโหยหาริมฝีปากหวานฉ่ำนี้มากแค่ไหนจนกระทั่งริมฝีปากของเขาบดเบียดลงไปแนบแน่น นับตั้งแต่จูบในเช้าวันแรกที่นอนร่วมเตียง นี่เป็นอีกครั้งที่เขารู้สึกว่าส่วนลึกในหัวใจได้รับการเติมเต็มด้วยความรู้สึกบางอย่าง...

ไม่นานร่างบางที่แข็งขืนต่อต้านก็สิ้นไร้เรี่ยวแรงและเผลอเบียดกายเข้ากับเรือนร่างแข็งแกร่งอย่างลืมตัว ชายหนุ่มแทรกมือเข้าไปในชุดนอนแบบเดรสสั้นเพียงขาอ่อนอย่างว่องไว...

จะเชื่อหรือไม่ก็ตาม เสื้อผ้าของเธอเขาเป็นคนเลือกด้วยตัวเองทุกชุด และเขาก็ชอบชุดนอนที่เธอใส่อยู่ตอนนี้มาก ชอบมากขึ้นกว่าตอนที่เลือกซื้อมันเสียอีก คงเป็นเพราะมันอำนวยความสะดวกให้เขาเหลือเกิน

          ฝ่ามือหนาลากไล้ไปตามผิวเนื้อเนียนละเอียดนุ่มมือทิ้งรอยอุ่นร้อนไว้ไปเป็นทาง ตะขอตัวจิ๋วไม่ได้เป็นอุปสรรคกับเขาแต่อย่างใด มันถูกปลดออกอย่างง่ายดายจากคนที่ช่ำชองและมากประสบการณ์ และทันทีที่พันธนาการตัวเล็กถูกปลดเปลื้อง มือใหญ่ที่อุ่นจนร้อนก็เคลื่อนเข้าเกาะกุมอกนุ่มนิ่มทันที เขาปัดปลายนิ้วบนยอดอกอย่างหยอกล้อ และพอใจกับปฏิกิริยาการตอบรับอย่างยินยอมของเธอ แม้ว่าปฏิกิริยานั้นจะเกิดจากการปลุกเร้าด้วยประสบการณ์ที่มากกว่าของเขาก็ตาม


ใครรอ E-book อยู่ ตอนนี้ตรวจคำผิดเรียบร้อยแล้วจ้า
รอจัดอาร์ต และตรวจอีกรอบหนึ่ง อดใจรออีกนิดน้าาาา
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 168 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,018 ความคิดเห็น

 1. #943 kaengnaja (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2563 / 22:02

  จะเหลือเหรอ ไปซื้อหนังสือมาดีกว่า ค้างงง

  #943
  0
 2. #942 tom247 (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2563 / 21:38
  คงเสร็จนางแน่
  #942
  0
 3. #941 kung_mekaroon (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2563 / 21:03
  ค้างๆๆ
  #941
  0
 4. #940 7750778 (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2563 / 20:39

  ฟินเวอร์ๆๆๆรอ e bookนะคะ
  #940
  0
 5. #939 1122JD (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2563 / 20:08

  รอๆๆ.. มีความค้างงงเหลือเกินค่ะไรต์😅😂😌🎉✨😂
  #939
  0
 6. #938 kpumja (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2563 / 18:48
  รอๆๆๆๆๆค่ะ
  #938
  0